Travel
Hot News: airasia Superapp 'ชู' Travel Expert
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
airasia Superapp
'ชู' Travel Expert
airasia Superapp ปรับกลยุทธ์ ก้าวสู่การเป็น Travel Expertพร้อมเปิดตัวบริการล่าสุด Queuing Service “ต่อคิวร้านดัง” และ Dine-in Service “จองโต๊ะร้านดังออนไลน์”
นางสาวณัฏฐิณี ตะวันชุลี ผู้อำนวยการใหญ่ airasia Superapp ประจำประเทศไทย เปิดเผยว่า ตั้งเเต่เปิดตัว airasia Superapp เราเติบโตสู่การเป็นซูเปอร์แอปที่ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์มาตามลำดับ ด้วยกลุ่มลูกค้าหลักของเราเป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยเเละต่างชาติ เราจึงปรับกลยุทธ์สร้างความเเข็งเเกร่งโดยปรับจุดยืนใหม่สู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางและการท่องเที่ยว (Travel Expert) ตัวจริง พร้อมเดินหน้าสร้างความท้าทายใหม่ๆในธุรกิจกลุ่มท่องเที่ยวแบบครบวงจรต่อเนื่อง ประเดิมที่ airasia food กับบริการ Queuing Service บริการต่อคิวร้านดัง ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆนี้และได้รับกระเเสตอบรับที่ดี เพราะตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องใช้เวลานานในการรอคิวร้านดัง และในเร็วๆนี้จะเปิดตัวบริการใหม่ Dine-in Service บริการจองโต๊ะร้านดังออนไลน์ เพื่อเป็นทางเลือกในการอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยว โดยการปรับเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้มั่นใจว่าจะช่วยให้ airasia Superapp สร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสร้างโอกาสธุรกิจไปพร้อมกัน และสำคัญที่สุดเพื่อสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยต่อไป”
เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ใหม่ที่เน้นการสร้างประสบการณ์การทานอาหารในร้าน airasia Superapp จึงได้ปรับรูปแบบการให้บริการจากฟู้ดเดลิเวอรี่สู่ 2 บริการหลักที่ตอบโจทย์การรับประทานอาหารในร้านทั้ง “Queuing Service ต่อคิวร้านดัง” และ “Dine-in Service จองโต๊ะร้านดังออนไลน์” โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป
โดยเรายังมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องด้วยบริการอื่นๆ สอดคล้องกลยุทธ์ก้าวสู่การเป็น Travel Expert อาทิ บริการ flights OTA (Online Travel Agency) บริการจองตั๋วเครื่องบินทั้งกลุ่มสายการบินเเอร์เอเชียเเละสายการบินอื่นๆ airasia hotels บริการจองโรงแรมที่พัก บริการ airasia ride เรียกรถยนต์รับส่งผู้โดยสารในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลที่ตอบโจทย์ทั้งการเดินทางในชีวิตประจำวันและยังสามารถจองรถรับส่งล่วงหน้าไปยังสนามบินดอนเมือง และ สุวรรณภูมิได้อีกด้วย บริการ airasia transport เชื่อมต่อการเดินทางอื่นๆให้ราบรื่นไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นรถบัส รถไฟ และเรือเฟอร์รี่ บริการ airasia shop สินค้าปลอดภาษีและสินค้าหลากหลายจากทั่วโลก เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น
airasia food พร้อมเปิดตัว 2 บริการใหม่ บริการ “Queuing Service” และ “Dine-in Service”บริการ “Queuing Service” คือบริการต่อคิวร้านดังที่ไม่รับจองคิวออนไลน์ ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ไม่พลาดมื้ออร่อยและไม่ต้องเสียเวลานานหลายชั่วโมงในการต่อคิว รวมถึงทำลายข้อจำกัดด้านภาษาของนักท่องเที่ยวต่างชาติในสื่อสารกับร้านอาหาร โดยปัจจุบันมีจำนวนร้านอาหารถึง 13 ร้าน 17 สาขา อาทิ เจ๊โอว จุฬา (JEH O CHULA), เล็ก ซีฟู้ด (Lek Seafood), CQK, เปิ้ลหมูกะทะ, อี้จาสุกี้หม่าล่า สาขา สะพานควาย วัชรพล บรรทัดทอง, ป้านี กุ้งแช่น้ำปลา, เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ (JODD FAIRS), แม่กลอง หัวปลาหม้อไฟ (Mae Klong Seafood), ตุ๋ยหมูกระทะ สาขาโพธิ์นิมิตร ตลาดพลู เจริญนคร 10, ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา (หน้าโรงหนัง) และสุกี้จินดา สาขาประชาราษฏร์บำเพ็ญ ซอย 5 สาขา ลาดพร้าว วังหิน 26 สาขาประชาราษฏร์บำเพ็ญ ซอยระหว่าง 9-11
บริการ “Dine-in Service” คือบริการจองโต๊ะร้านดังออนไลน์ บริการใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ที่ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพลิดเพลินกับดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 50 % มีร้านอาหารให้เลือกสรรมากมายกว่า 200 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ และอื่นๆ อีกมากมาย https://www.facebook.com/flyairasia.th พร้อมดาวน์โหลด airasia Superapp จาก Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

Go To Lead


ไทยเวียตเจ็ทขายตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า ล็อคราคาวันนี้ ใช้นาน 5 ปี
สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้ามอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวก คุ้มค่าคุ้มราคา และยืดหยุ่นแก่ผู้โดยสาร เปิดตัว ‘เลิฟ คอนเนคชั่น เพาเวอร์ แพ็ค (Love Connection POWER PACK)’ ซื้อตั๋วล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม ล็อคราคาบัตรโดยสารวันนี้เก็บไว้ใช้ได้นาน 5 ปี ใช้สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2566 ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2571 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ที่เว็บไซต์ https://gift.th.vietjetair.com 'เลิฟ คอนเนคชั่น เพาเวอร์ แพ็ค (Love Connection POWER PACK)' เป็นชุดบัตรกำนัลบัตรโดยสารภายใต้แนวคิด ‘ซื้อตั๋วล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม’ ประกอบด้วยชุดบัตรโดยสารสำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท อายุการใช้งานภายใน 5 ปี มีให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ ชุดบัตรโดยสาร 4 ใบ ราคา 6,400 บาท ชุด 6 ใบ ราคา 9,000 บาท ชุด 12 ใบ ราคา 16,800 บาท และชุด 24 ใบ ราคา 30,000 บาท ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารด้วยบัตรกำนัล ‘เลิฟ คอนเนคชั่น เพาเวอร์ แพ็ค’ แลกรับบัตรโดยสารแบบไป – กลับ หรือเที่ยวเดียวได้ในราคาเพียง 0 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ และเงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)
บัตรกำนัลบัตรโดยสาร ‘เลิฟ คอนเนคชั่น เพาเวอร์ แพ็ค (Love Connection POWER PACK)’ ใช้เดินทางได้ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 31 พฤษภาคม 2571 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ และช่วงเวลาที่ไม่สามารถเดินทางได้ตามที่สายการบินฯ กำหนด) ผู้ซื้อสามารถส่งต่อบัตรกำนัลให้ผู้เดินทางท่านอื่นได้ โดยต้องทำการสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาเดินทาง บัตรกำนัลนี้จำกัดเฉพาะผู้โดยสารผู้ใหญ่ ผู้โดยสารสามารถใช้บัตรกำนัลบัตรโดยสารเพื่อสำรองเที่ยวบินล่วงหน้าอย่างน้อย 3 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง ที่ www.vietjetair.com บัตรกำนัลไม่สามารถส่งต่อให้ผู้อื่นได้เนื่องจากชื่อของผู้โดยสารต้องตรงกับชื่อของผู้ซื้อเมื่อทำการสำรองบัตรโดยสาร บัตรกำนัลนี้ใช้ได้กับผู้โดยสารผู้ใหญ่ บัตรกำนัลบัตรโดยสารนี้สามารถใช้เดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ท ได้แก่ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com แอปพลิเคชัน “Vietjet Air” หรือผ่านช่องทางเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/VietJetThailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายหรือสำนักงานจำหน่ายบัตรโดยสาร พร้อมกันนี้ผู้โดยสารสามารถชำระเงินด้วย “ทรูมันนี่ วอลเล็ท” และบัตรเดบิต หรือบัตรเครดิต
สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการครอบคลุม 10 เส้นทางบินภายในประเทศ ได้แก่ เส้นทางบินจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี รวมถึงเที่ยวบินข้ามภูมิภาค จาก ภูเก็ต สู่ เชียงใหม่ พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ได้ขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก เชื่อมต่อประเทศไทยกับเวียดนาม สิงคโปร์ กัมพูชา ญี่ปุ่น ไทเป และอีกหลายจุดหมายปลายทางทั่วทั้งภูมิภาค

Go To Lead


FOOD CLICK
ข้าวกุ้งกระเทียม & ชาไทย

By Blogger : นักชิม

เมนูสุดฮิต สำหรับคนชอบทานกุ้งแบบไม่เผ็ด นักชิมขอแนะนำ ข้าวกุ้งกระเทียมร้อนๆ
เชฟมือโปร โชว์การปรุงอาหารข้าวกุ้งกระเทียม ข้าวสวยรสเลิศ ณ ร้านครัวลูกไก่ทอง ICON SIAM
หรือใครจะสั่งหมูกระเทียม พร้อมกับกุ้งกระเทียมก็ได้ หากไม่อิ่ม
เมนูจานนี้ ชิมแล้วจะติดใจกับกุ้งสด หอมกระเทียมเจียว
ตบท้ายด้วยเครื่องดื่ม ชาไทย หอมด้วยกลิ่นชาและนมสด เมนูสุดฟินของ ลิซ่า แบล็คพิงค์ ที่เหล่า FC ปลื้ม
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com