Travel
Hot News: เอมิเรตส์-ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ขยายจุดหมายปลายทางใหม่
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอมิเรตส์-ยูไนเต็ดแอร์ไลน์
ขยายจุดหมายปลายทางใหม่
เอมิเรตส์-ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ ขยายจุดหมายปลายทางใหม่สหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ลูกค้าของเอมิเรตส์ที่จะเดินทางไปชิคาโก ซานฟรานซิสโก และฮูสตัน ศูนย์กลางธุรกิจ เชื่อมต่อเที่ยวบินของยูไนเต็ดแอร์ไลน์ เดินทางสู่เครือข่ายจุดหมายปลายทางกว่า 200 แห่ง
เซอร์ ทิม คลาร์ก ประธานสายการบินเอมิเรตส์ เปิดเผยว่า สายการบินที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักดีที่สุดในโลก 2 แห่งร่วมมือกันเพื่อนำพาผู้คนไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่นและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่การเดินทางระหว่างประเทศฟื้นตัว และผู้คนต้องการกลับไปท่องเที่ยวโลกอันกว้างใหญ่ ดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้จึงเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะปลดล็อกผลประโยชน์ของผู้บริโภคอย่างมหาศาลและทำให้สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และสหรัฐอเมริกาใกล้ชิดกันมากขึ้น
เรายินดีต้อนรับการกลับมาของสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ที่ดูไบในปีหน้า โดยที่ศูนย์กลางของเราที่ดูไบจะกลายเป็นประตูของยูไนเต็ดแอร์ไลน์ เพื่อเข้าถึงเอเชีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง ผ่านเครือข่ายที่ครอบคลุมของทั้งเอมิเรตส์และ flydubai โดยเรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาความร่วมมือกับยูไนเต็ดแอร์ไลน์ในระยะยาวต่อไป
มร. สก็อตต์ เคอร์บี ซีอีโอของยูไนเต็ดแอร์ไลน์ กล่าวว่า “ข้อตกลงนี้เป็นการรวมสองสายการบินที่โดดเด่นและมีชื่อเสียง รวมถึงมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและการเดินทางทางอากาศ โดยเที่ยวบินใหม่ของยูไนเต็ดแอร์ไลน์สู่ดูไบและจุดหมายปลายทางในเครือข่ายของเรา จะทำให้การเดินทางทั่วโลกง่ายขึ้นสำหรับลูกค้านับล้านของเรา รวมถึงจะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจในท้องถิ่นและกระชับความสัมพันธ์ทางวัฒนธรรมอีกด้วย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่เราทั้งสองสายการบินรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างมาก และเราหวังว่าจะได้เดินทางไปพร้อมกันกับทุกคน”
ลูกค้าของทั้งสองสายการบินสามารถจองเที่ยวบินต่อเครื่องด้วยบัตรโดยสารเพียงใบเดียวได้ในไม่ช้า ซึ่งจะทำให้การเช็คอินและการขนสัมภาระเป็นไปอย่างรวดเร็วและสะดวกสบายยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่น ผู้เดินทางจะสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ United.com หรือใช้แอพ United เพื่อจองเที่ยวบินจากนิวยอร์ก/นวร์ก ไปยัง การาจี ประเทศปากีสถาน หรือไปที่เว็บไซต์ Emirates.com เพื่อจองเที่ยวบินจากดูไบ ไปสู่ แอตแลนต้าหรือโฮโนลูลู ได้อย่างง่ายดาย ข้อตกลงนี้จะทำให้สมาชิกโปรแกรมลอยัลตี้ของทั้งสองสายการบินมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์และข้อเสนอสุดพิเศษได้มากขึ้น โดยสมาชิก Emirates Skywards สามารถรับไมล์สะสมเมื่อเดินทางในเที่ยวบินที่ดำเนินการโดยยูไนเต็ดแอร์ไลน์
นอกจากนี้สมาชิก United Mileage Plus ที่บินในเที่ยวบินใหม่จาก นิวยอร์ก/นวร์ก ไปยัง ดูไบ จะสามารถรับและแลกไมล์สะสมเมื่อต่อเครื่องกับเอมิเรตส์และ flydubai ได้อีกด้วย
ลูกค้าที่เดินทางด้วยเที่ยวบินร่วมจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าใช้ห้องรับรองของเอมิเรตส์และยูไนเต็ดแอร์ไลน์ได้ในเร็ว ๆ นี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์การใช้ห้องรับรองร่วมกันจะแจ้งให้ทราบเร็ว ๆ นี้
ล่าสุด ทั้งสองสายการบินได้ประกาศการลงทุนครั้งสำคัญในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า โดยเอมิเรตส์เตรียมปรับโฉมเครื่องบินมากกว่า 120 ลำ ด้วยการลงทุนมูลค่ากว่า 2 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมถึงตัวเลือกอาหารที่เพิ่มขึ้น เมนูมังสวิรัติใหม่ล่าสุด ประสบการณ์ 'โรงภาพยนตร์บนท้องฟ้า' การอัพเกรดภายในห้องโดยสาร และทางเลือกที่ยั่งยืน ในขณะเดียวกัน ยูไนเต็ดแอร์ไลน์จะเพิ่มเครื่องบินโบอิ้งและแอร์บัสใหม่ 500 ลำให้กับฝูงบิน โดยเน้นที่การตกแต่งภายในอันเป็นเอกลักษณ์ใหม่ ซึ่งรวมถึงหน้าจอด้านหลังเบาะนั่งในทุกที่นั่ง ที่เก็บของเหนือศีรษะที่ใหญ่ขึ้น การเชื่อมต่อ Bluetooth และการให้บริการอินเทอร์เน็ต WiFi บนเครื่องบินที่เร็วที่สุด เป็นต้น

Go To Lead


การบินไทย 'คว้า'รางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินดีที่สุดโลก อันดับ 4 -บริการที่ดีที่สุดเอเชีย อันดับ 4
ผู้บริหาร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทรับรางวัลพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่ดีที่สุดของโลก (World’s Best Airline Cabin Crew) อันดับ 4 และรางวัลสายการบินที่มีพนักงานให้บริการที่ดีที่สุดของเอเชีย (Best Airline Staff in Asia) อันดับ 4 จากการประกาศรางวัลจากสกายแทรกซ์ ประจำปี2565 (The 2022 Skytrax World Airline Awards) ซึ่งรางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของการให้บริการของการบินไทยในมาตรฐานระดับโลก และมีคุณภาพในระดับที่นานาชาติยอมรับ นอกจากนี้ การบินไทยยังได้รับการจัดอันดับอีก 3 รางวัล ได้แก่ สายการบินที่ให้บริการภาคพื้นที่สนามบินที่ดีที่สุดของโลก (World's Best Airport Services) อันดับ 8 สายการบินที่ให้บริการอาหารสำหรับชั้นประหยัดที่ดีที่สุด (Best Economy Class Airline Catering) อันดับ 8 สายการบินที่ให้บริการห้องรับรองพิเศษชั้นหนึ่งที่ดีที่สุด (Best First Class Airline Lounges in 2022) อันดับ 10 ซึ่งรางวัลเหล่านี้ถือเป็นขวัญกำลังใจแก่พนักงานการบินไทย และเป็นความภาคภูมิใจของการบินไทยที่แสดงให้เห็นถึงการบริการในระดับมาตรฐานสากล
โดยการบินไทยจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพทั้งการให้บริการและผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในทุกด้าน เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบาย และสร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อไป
สกายแทรกซ์ เริ่มจัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2542 โดยปี 2565 นี้ได้สำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากนักเดินทางทั่วโลก จำนวนกว่า 13.42 ล้านคน นำมารวบรวมประเมินผลมาตรฐานผลิตภัณฑ์และการบริการของสายการบินต่างๆ กว่า 350 สายการบิน ที่มีความเป็นเลิศในทุก ๆ ด้าน เริ่มตั้งแต่ก้าวเข้าสู่สนามบินจนถึงการบริการบนเครื่องบิน โดยการสำรวจความคิดเห็นในครั้งนี้ จัดทำขึ้นระหว่างเดือนกันยายน 2564 ถึงเดือนสิงหาคม 2565

Go To Lead


FOOD CLICK
อร่อย สไตล์ 'เกรย์ ฮาวด์'

By Blogger : นักชิม

ร้านอาหารโมเดอร์นนั้น มีหลายสไตล์ หลายเมนูอาหารที่น่าสนใจ
เกรย์ฮาวด์ ร้านอาหารสไตล์โมเดอร์น มีเมนูอาหารอินเตอร์ และโลเคิล ฝีมือโปรเชฟ
โดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านเก๋ไก๋ Food Design เมนูซิกเนเจอร์มีหลายเมนู เริ่มจากสลัดผักหน้าตาน่าชิม ข้าวปลาเค็ม ขนมจีนน้ำยาปู สเต็ก และอื่นไ
ส่วนขนมหวาน สไตล์ไทยๆ มีทั้งบัวลอยน้ำขิง บัวลอยใส่ใข่ เป็นต้น
แวะเวียนไปชิมอาหารอร่อย...ได้ที่ร้านอาหารเกรย์ ฮาวด์ ทุกสาขา
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com