Realestate
Hot News: เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “อภิทาวน์ นครสวรรค์”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว
“อภิทาวน์ นครสวรรค์”
เอพี ไทยแลนด์ ย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ บุกเพิ่มสัดส่วนการพัฒนาโครงการใหม่ เจาะดีมานด์ลูกค้าหัวเมือง เซกเมนต์กลางถึงบนต่อเนื่อง เปิดตัว “อภิทาวน์ นครสวรรค์” มูลค่าโครงการ 940 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Premium Quality of Life 24 Hrs.
นายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บมจ. เอพี ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า เอพี ไทยแลนด์ ย้ำภาพความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำตลาดอสังหาฯ ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ บุกเพิ่มสัดส่วนการพัฒนาโครงการใหม่ เจาะดีมานด์ลูกค้าหัวเมือง เซกเมนต์กลางถึงบนต่อเนื่อง เปิดตัว “อภิทาวน์ นครสวรรค์” มูลค่าโครงการ 940 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Premium Quality of Life 24 Hrs. - ยกระดับชีวิตดีๆ 24 ชั่วโมง”
ย้ำจุดแข็ง ปักหมุดพัฒนาโครงการบนทำเลที่ดีที่สุด ติดถนนใหญ่ ใกล้เมือง และศูนย์การค้าชั้นนำ ภายในโครงการตอบรับทุกความต้องการกับที่อยู่อาศัยที่ให้เลือกได้ทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม พร้อม AP Living Service นวัตกรรมคุณภาพชีวิตที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มาตรฐานเดียวกันในทุกโครงการเครือเอพี ราคาเริ่ม 2.29 – 8 ล้านบาท สิทธิพิเศษ! รับอภิแพ็กเกจ มูลค่ารวมสูงสุด 300,000 บาท เมื่อจองในงาน Pre-Sale 25-26 พฤศจิกายนนี้ กับสิทธิพิเศษที่มากถึง 4 ต่อ ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ต่อที่ 2 ส่วนลดเงินจอง 50% และฟรีค่าใช้จ่ายในวันทำสัญญา ต่อที่ 3 ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มเติมในวันงาน ต่อที่ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าและของแถมรวม 10 รายการ
"ด้วยศักยภาพจังหวัดนครสวรรค์ที่ตั้งอยู่ระหว่างภาคกลางและภาคเหนือถือเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจเป็นประตูสู่ภาคเหนือ ตลอดจนเป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่สำคัญของภาคเหนือตอนล่าง ประกอบกับนโยบายลงทุนโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ของทางภาครัฐ ส่งผลให้นครสวรรค์เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สำคัญเชิงเศรษฐกิจ ซึ่งข้อมูลจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนครสวรรค์ ระบุว่าในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์มีโรงงานที่ได้รับอนุญาตให้ประกอบกิจการ (สะสม) จำนวนกว่า 700 โรงงาน เงินลงทุนรวมกว่า 97,000 ล้านบาท และมีจำนวนคนงานกว่า 20,800 คน ถือเป็นจังหวัดที่มีการลงทุนด้านอุตสาหกรรมมากที่สุดจังหวัดหนึ่ง รวมถึงข้อมูลการจดทะเบียนนิติบุคคลที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ที่มากกว่า 4,500 ราย ซึ่งทั้งหมดล้วนส่งผลเอื้อต่อโอกาสในธุรกิจอสังหาฯ ที่จะขยายตัวตามศักยภาพและเศรษฐกิจของจังหวัด ซึ่งบริษัทฯ เชื่อว่า อภิทาวน์ นครสวรรค์ จะเป็นอีกหนึ่งบิ๊กมูฟที่น่าสนใจ" นายเมธา กล่าว
แผนการพัฒนาโครงการในต่างจังหวัดของเอพี ไทยแลนด์ จุดเด่นในโครงการ อภิทาวน์ นครสวรรค์ นอกจากจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้งโครงการที่อยู่ในจุด ที่ดีที่สุดของจังหวัดแล้ว บริษัทฯ ยังได้จัดวางผังโครงการที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการ ด้วยโปรดักต์ที่มีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่กว้างลงตัวสำหรับครอบครัวใหญ่ พร้อมพื้นที่สวนส่วนตัวรอบบ้าน พื้นที่ใช้สอย 186-258 ตร.ม ที่ดินเริ่มต้น 53.38-57.75 ตร.ว. ขนาด 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท บ้านแฝด 2 ชั้น บ้านแฝดอารมณ์บ้านเดี่ยว ลงตัวสำหรับครอบครัวขยาย พร้อมพื้นที่สวนส่วนตัวข้างบ้าน พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม ที่ดินเริ่มต้น 35.34 ตร.ว. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Universal Design รองรับการใช้งานร่วมกันของคนทุกวัย แวดล้อมด้วยสวนขนาดใหญ่ และหนึ่งเดียวในนครสวรรค์กับบริการฟิตเนสที่เปิด 24 ชม.
นอกจากนั้นลูกค้าภายในโครงการยังได้รับ การดูแลจาก AP Living Service บริการและโซลูชันที่มุ่งดูแล ‘ชีวิตดีๆ’ ทุกเรื่องของการอยู่อาศัยในโครงการเครือเอพีทั่วประเทศตลอดทั้ง 24 ชั่วโมงของทุกวัน ผ่าน 3 แกนหลัก อุ่นใจ - สบายใจ - ง่าย สะดวก ที่ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความต้องการหลังการเข้าอยู่อาศัย กับ 1. อุ่นใจ ทุกหลังด้วย Security Matrix ผ่าน KATSAN นวัตกรรมด้านความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่เข้ามาช่วยบริหารจัดการพร้อมเพิ่มความสะดวกสบาย
สำหรับลูกค้าที่อยู่บ้านเอพี 2. สบายใจ ทุกช่วงเวลาด้วยทีมช่างคุณภาพ ดูแลรักษาโครงการและบ้านหลังเข้าอยู่ การันตีแจ้งกลับภายใน 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ หลังจากการเข้าอยู่อาศัยยังมี บริษัท SMART ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการหมู่บ้านจัดสรร และอาคารชุด หรือนิติบุคคล เข้ามาดูแลลูกบ้านให้อุ่นใจในทุกมิติของการอยู่อาศัยอีกด้วย 3. ง่าย สะดวก ครบวงจรผ่าน SMART WORLD APP ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมบริการเรื่องบ้าน 24 ชั่วโมง ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยเป็นธุระให้ตลอด 24 ชั่วโมง
อภิทาวน์ นครสวรรค์ บนเนื้อที่ 36 ไร่ จำนวน 323 หลัง พร้อมเปิดสัมผัสประสบการณ์จริงและเลือกแปลงสวยก่อนใคร กับบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ในราคาที่ไม่เคยมีมาก่อน ราคาเริ่ม 2.29 – 8 ล้านบาท รับอภิแพ็กเกจ มูลค่ารวมสูงสุด 300,000 บาท เมื่อจองในงาน Pre-Sale 25-26 พฤศจิกายนนี้ กับสิทธิพิเศษที่มากถึง 4 ต่อ ต่อที่ 1 ส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท ต่อที่ 2 ส่วนลดเงินจอง 50% และฟรีค่าใช้จ่ายในวันทำสัญญา ต่อที่ 3 ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มเติมในวันงาน ต่อที่ 4 เครื่องใช้ไฟฟ้าและของแถมรวม 10 รายการ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ
คลิก https://www.apthai.com/th/upcountry-projects/apitown-nakhon-sawan
อภิทาวน์ นครสวรรค์ ถือเป็นโครงการที่ 11 ที่พัฒนาขึ้นในพื้นที่นอกกรุงเทพมหานคร ถือเป็นการต่อยอดความชำนาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไปยังตลาดใหม่ๆ โดยที่ผ่านมาแบรนด์อภิทาวน์ได้เปิดตัวกระจายในหลากหลายภูมิภาคทั่วประเทศไทย ครอบคลุมทุกภูมิภาค ได้แก่ 1) ภาคเหนือ - เชียงราย 2) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี 3) ภาคกลาง - อยุธยา นครปฐม ฉะเชิงเทรา นครสวรรค์ 4) ภาคตะวันออก - ระยอง 5) ภาคใต้ - นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ซึ่งบริษัทฯ ยังคงสัดส่วนแผนการพัฒนาโครงการแบรนด์อภิทาวน์ในพื้นที่ต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง เฉลี่ย 4 - 5 โครงการต่อปี เพื่อสร้างรากฐานให้กับการเติบโตในอนาคต

Go To Lead


LPN- MAAI BY KTC เสริมระบบดิจิตอล ลอยัลตี้ แพลทฟอร์ม
นางสาวมนพัทธ์ ศุภกิจจานุสันติ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาแบรนด์ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 34 ปี เปิดเผยว่า ปัจจุบัน LPN พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งสิ้นกว่า 140 โครงการ และมีจำนวนลูกบ้านประมาณ 125,000 ครอบครัว โดยในปี 2566 มีกำหนดเปิดโครงการใหม่อีก 17 โครงการทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แบ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียม 4 โครงการ โครงการบ้านพักอาศัย 13 โครงการ มูลค่ารวม 14,000 ล้านบาท ขณะเดียวกัน LPN ยังมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าอยู่ (Livable Living Experience) และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ด้วยการมอบสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน จึงร่วมมือกับ MAAI BY KTC ผู้นำเรื่องคะแนนและสิทธิพิเศษที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ผ่านระบบการใช้คะแนน MAAI ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้สะดวกสบายมากขึ้น และสามารถเลือกใช้บริการที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ กิน ช้อป เที่ยว หรือความพิเศษต่างๆ
นางสาวอุษณีย์? เลาหะวรนันท์ ผู้บริหารสูงสุดสายงานสื่อสารการตลาดและธุรกิจ MAAI? BY KTC “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า MAAI BY KTC (มาย บาย เคทีซี) คือผู้ให้บริการด้านดิจิตอล ลอยัลตี้ แพลทฟอร์ม (Digital Loyalty Platform) แบบครบวงจรในการบริหารจัดการคะแนนสะสม และสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์ ทำให้ MAAI BY KTC สามารถตอบโจทย์ทุกธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน ด้วยจุดแข็งของการแลกคะแนนที่มีครอบคลุมกว่า 1,800,000 ร้านค้าทั่วประเทศ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญของ LPN ที่จะต่อยอดและพัฒนาการทำ CRM ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ด้วยระบบดิจิตอล ลอยัลตี้ แพลทฟอร์ม โดยมีคะแนน MAAI เป็นเครื่องมือ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน โดยการมอบคะแนนจะเริ่มต้นตั้งแต่การจอง ผ่อนดาวน์ โอน โครงการต่างๆ และการร่วมกิจกรรมต่างๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย FB : LPN Connect
นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าที่จอง และโอนคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่จาก LPN ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 – วันที่ 20 ธันวาคม 2566 พบกับโปรโมชั่นพิเศษในแคมเปญ ‘จองปั๊ป...รับมาก MAAI’ รับทันทีคะแนน MAAI สูงสุดถึง 40,000 คะแนน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) สำหรับวิธีการใช้คะเเนน MAAI ลูกค้าสามารถดาวน์โหลด และลงทะเบียนบนแอปพลิเคชัน MAAI BY KTC ซึ่งจะสามารถใช้คะเเนน MAAI ที่ได้รับ นำมาแลกสิทธิพิเศษได้ทุกสิทธิ์ที่มีอยู่บนแอปพลิเคชัน ครอบคลุมทั้งร้านอาหาร /เครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เติมน้ำมัน และดูหนัง โดยคะแนนที่ได้รับจะมีอายุการใช้งาน 2 ปี ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  MAAI BY KTC โทรศัพท์ 02 123 5678 หรือ https://www.ktc.co.th/maai/crm #LPN #LPNxMAAI #LPNน่าอยู่ #LPNDevelopment #MAAIbyKTC #จองปั๊ปรับมากMAAI

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com