Insurance
Go to  i click
Hot News: 'ประกันออนไลน์' บูม!
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'ประกันออนไลน์' บูม!
"เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์" บุกธุรกิจประกันครึ่งปีหลัง จับมือ "ธนาคารเกียรตินาคินภัทร" สู้ศึกตลาดยุคดิจิทัล เพิ่มช่องทางการจำหน่ายผ่านออนไลน์แอปพลิเคชัน KKP MOBILE ชูจุดเด่น สะดวก ซื้อง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ พร้อมบริการกรมธรรม์ออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง นำร่องเปิดให้บริการ 3 โปรดักส์สุขภาพและอุบัติเหตุ KKPGEN PREFERRED HEALTH, SIMPLY E-CANCER และ KKPGEN PA ONE ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า
นายอาร์ช คอลมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ภาพรวมพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลกปรับเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รวมถึงการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ หลายแบรนด์เดินหน้าปรับรูปแบบการให้บริการที่สอดรับกับโลกยุคใหม่ เช่นเดียวกับ เจนเนอราลี่ กรุ๊ป ที่มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยี สร้างความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “Lifetime Partner 24: Driving Growth”. ล่าสุด เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ เตรียมเดินหน้าลุยตลาดประกันในครึ่งปีหลัง โดยร่วมมือกับ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุในรูปแบบออนไลน์ โดยขายผ่านทางแอปพลิเคชัน “KKP MOBILE” เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเจนเนอราลี่ ได้ง่ายขึ้น ด้วยจุดเด่นการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ลูกค้ามีเวลาศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถเลือกซื้อประกันตามความต้องการของตัวเองได้ทันที
นายฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร กล่าวว่า “การพัฒนาแอปพลิเคชัน KKP MOBILE สู่การเป็นซูเปอร์แอป ไม่เพียงพยายามตอบโจทย์ความต้องการทุกด้านของลูกค้า แต่ยังมองไกลไปถึงการทำหน้าที่เป็นตัวช่วยวางแผนการเงิน เพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพการเงินที่ดีในระยะยาว ธนาคารเกียรตินาคินภัทรจึงผนึกกำลังร่วมกันกับเจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ พันธมิตรด้านประกันภัย นำเสนอประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ซึ่งถือเป็นทางเลือกที่มีความสำคัญสำหรับการบริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงิน และบรรเทาความเสียหายเมื่อต้องเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์นี้อย่างเข้าถึงง่ายผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกความคุ้มครองตามความต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา นับเป็นผู้ช่วยยุคดิจิทัลที่ตอบโจทย์การวางแผนการเงินอย่างยิ่ง”
การสมัครผลิตภัณฑ์ประกันของเจนเนอราลี่บนแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ลูกค้าสามารถสมัครประกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องรอคิว โดยขณะนี้มีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้บริการ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ KKPGEN PREFERRED HEALTH ผลประโยชน์รวมรายปีสูงสุดหลักล้านสำหรับค่ารักษาแบบผู้ป่วยใน ค่าห้องสูงสุด 5,000 บาท/วัน ค่าเบี้ยเริ่มต้นเฉลี่ยวันละ 23 บาท พร้อมความคุ้มครองผู้ป่วยนอก (OPD) แบบเลือกได้ ต่อมา ผลิตภัณฑ์ประกันมะเร็ง SIMPLY E-CANCER ให้ความคุ้มครองสูงสุดหลักล้าน ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเฉลี่ยวันละ 4 บาท โดยรับผลประโยชน์เป็นเงินก้อนเมื่อตรวจพบโรคมะเร็งครั้งแรก ทุกชนิด ทุกระยะ สุดท้ายผลิตภัณฑ์ประกันภัยอุบัติเหตุ KKPGEN PA ONEให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 1,200,000 บาท พร้อมมอบค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุสูงสุด 20,000 บาทต่อครั้ง ค่าเบี้ยเฉลี่ยเพียงวันละ 5 บาทเท่านั้น”
นายอาร์ช กล่าวเสริมว่า “ เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์เอง ก็มุ่งมั่นพัฒนา และขยายขอบเขตการให้บริการด้วย Ecosystem ผ่านช่องทางออนไลน์บนแอปพลิเคชัน GEN 365 เพื่อเชื่อมต่ออำนวยความสะดวกให้แก่กลุ่มลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์ของเจนเนอราลี่เช่นกัน อาทิ บริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรึกษาแพทย์ผ่านระบบวิดีโอคอล โดยไม่ต้องเดินทางไปที่โรงพยาบาล บริการค้นหาโรงพยาบาล (Find Hospital) ที่ต้องการเข้ารักษา การเคลมค่ารักษาพยาบาล การตรวจสอบสิทธิประโยชน์ของกรมธรรม์ หรือการแลกรับสิทธิประโยชน์ในด้านต่างๆ เป็นต้น”
ลูกค้าที่สนใจ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ และขั้นตอนการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ https://link.kkpfg.com/Av2iJหรือติดต่อธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา หรือ โทร. 0 2 165 5555 พิจารณารับประกันภัย โดย บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) ทั้งนี้ ธนาคารเป็นเพียงผู้ประชาสัมพันธ์และนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Go To Lead


อลิอันซ์ อยุธยา โชว์ไตรมาส 1 โกยเบี้ยปีแรก 1.8 พันล้าน
มร.โทมัส วิลสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า “อลิอันซ์ อยุธยา เริ่มต้นปี 2566 ได้อย่างสดใสมาก ด้วยผลประกอบการไตรมาส 1/2566 มีผลงานเบี้ยประกันภัยรับรวมที่ 8,696 ล้านบาท เติบโตที่ 8% เทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ในขณะที่เบี้ยประกันภัยรับปีแรกเติบโต 21% อยู่ที่ 1,796 ล้านบาท โดยมาจากช่องทางตัวแทน 711 ล้านบาท เติบโต 33% ช่องทางขายผ่านธนาคาร 637 ล้านบาท เติบโต 23% ในขณะที่ ช่องทางขายตรง 358 ล้านบาท เติบโต 6% จากตัวเลขการเติบโตที่แข็งแกร่งในทุกช่องทาง ไม่เพียงพิสูจน์ความสำเร็จของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ แต่ยังสะท้อนถึงความสำเร็จในการมุ่งมั่นพัฒนาคน โดยเฉพาะตัวแทนฝ่ายขายของบริษัท ที่ได้รับการอบรมที่มีคุณภาพ มีการจัดกิจกรรมการแข่งขันที่สร้างขวัญกำลังใจ สร้างความฮึกเหิมในการขาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไตรมาส 1 ที่ผ่านมา บริษัทมีโครงการ “The Franchise Builder” กิจกรรมที่ช่วยสร้างทีมงานใหม่ สร้างการ recruitment ที่มีคุณภาพ และกระตุ้นให้เกิดการขาย ทำให้ช่องทางตัวแทนสามารถสร้างเบี้ยประกันรับปีแรกได้เติบโตสูงสุดของไตรมาส 1 ในรอบหลายปี”
“เราภาคภูมิใจกับผลงานที่ดีเยี่ยมในไตรมาส 1 นี้ ด้วยศักยภาพของทีมงานทุกฝ่าย เรามั่นใจว่าจะสามารถผลักดันให้ อลิอันซ์ อยุธยา สามารถเติบโตธุรกิจได้อย่างแข็งแกร่ง สามารถพิชิตยอดเบี้ยประกันรับรวม 3.77 หมื่นล้านบาท เบี้ยประกันภัยรับปีแรก 7.7 พันล้านบาท ก้าวสู่การเป็นผู้นำบริษัทประกันชีวิตของไทยได้อย่างมั่นคง” มร.โทมัส กล่าวเพิ่ม ขณะเดียวกัน กลุ่มอลิอันซ์ ผู้ถือหุ้นหลักของ บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสแรก 2566 รายได้รวมเพิ่มขึ้น 3.9% เป็น 4.60 หมื่นล้านยูโร โดยได้แรงหนุนจากกลุ่มธุรกิจประกันภัยทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด ซึ่งได้รับแรงหนุนจากราคาและปริมาณที่สูงขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังมีผลกระทบจากปริมาณธุรกิจที่ลดลงในกลุ่มธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ โดยส่วนใหญ่มาจากปริมาณของการชำระเบี้ยประกันแบบครั้งเดียวที่ลดลง และการลดลงของรายได้จากสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร (AuM) ในส่วนธุรกิจการจัดการสินทรัพย์
กำไรจากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 24.2% เป็น 3.7 พันล้านยูโร (ไตรมาส 1 ปี 2565 อยู่ที่ 3.0 พันล้านยูโร) เนื่องจากผลประกอบการที่สูงขึ้นของการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาในกลุ่มธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ รวมถึงบริการประกันภัยที่แข็งแกร่งในกลุ่มธุรกิจประกันทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด อัตราส่วนเงินกองทุนเพื่อความมั่นคง (Solvency II Capitalization) อยู่ที่ 206% ณ สิ้นไตรมาสที่ 1 ของปี 2565 เทียบกับ 201% ณ สิ้นไตรมาสที่ 4 ปีของ 2565 เมื่อนำมาตรการเปลี่ยนผ่านสำหรับข้อกำหนดทางเทคนิคมาพิจารณาร่วมด้วย อัตราส่วนเงินกองทุนเพื่อความมั่นคง (Solvency II Capitalization) จะอยู่ที่ 232% ณ สิ้นไตรมาสแรกของปี 2566 เทียบกับ 230% ณ สิ้นปี 2565
มร. โอลิเวอร์ เบเทอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มอลิอันซ์ กล่าวว่า เราภูมิใจกับผลกำไรจากการดำเนินงานที่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง ทักษะ และการดำเนินการตามกลยุทธ์อย่างสม่ำเสมอของเรา นี่เป็นอีกครั้งที่เราได้รับอานิสงส์จากส่วนผสมทางธุรกิจที่หลากหลาย เรามีการดำเนินงานที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมากในกลุ่มประกันภัยทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ดจากการตั้งราคาที่ดี การรักษาวินัยการรับประกันภัยอย่างต่อเนื่อง และการมุ่งเพิ่มผลผลิตให้มากยิ่งขึ้น การทำกำไรอย่างแข็งแกร่งของเราและการใช้ประโยชน์จากเงินทุน แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือที่ลูกค้าสามารถสร้างหลักประกันอนาคตที่มั่นคงด้วยได้ ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน

Go To Lead


กรุงเทพประกันชีวิต บุกตลาดวัยเกษียณอย่างมีคุณภาพ
นายโชน โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิต เล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้สูงวัย ปัจจุบันอายุเฉลี่ยของประชากรไทยอยู่ที่ 77 ปี โดยมีแนวโน้มว่าคนไทยจะมีอายุยืนขึ้น และคาดการณ์ว่าคนไทยที่เกิดในปี 2559 จะมีอายุขัยเฉลี่ยระหว่าง 80-98.3 ปี การเตรียมความพร้อมสำหรับการเกษียณจึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคน ด้วยเหตุนี้เราจึงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ เพื่อให้คนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดี เพียงพอกับการใช้ชีวิตในรูปแบบที่ต้องการได้อย่างยืนยาว และมีความสุขในวัยเกษียณ โดยล่าสุดได้เปิดตัวประกันบำนาญ “แฮปปี้ เพนชั่น” (มีเงินปันผล) คนในวัยทำงานมีโอกาสในการจัดสรร และวางแผนเตรียมเกษียณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสร้างหลักประกันในชีวิต และรายได้ที่มั่นคงสำหรับวันข้างหน้า โดยเน้นการเริ่มต้นไว เพื่อให้มีเวลาในการเตรียมความพร้อมทั้งด้านการเงินสำหรับชีวิตประจำวัน และสามารถดูแลสุขภาพกาย สุขภาพใจ พร้อมปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงได้อย่างมีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดี
ประกันบำนาญ “แฮปปี้ เพนชั่น” (มีเงินปันผล) ซึ่งบริษัทได้พัฒนาออกมาล่าสุดนี้ มีจุดเด่นด้านทางเลือกในการชำระเบี้ยประกันภัย และโอกาสในการได้รับผลตอบแทนเพิ่มเติม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และตรงใจผู้บริโภคในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น โดย “แบบระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว” เหมาะกับผู้ที่ต้องการความอิสระ และมีเงินก้อนที่พร้อมนำไปต่อยอดสำหรับอนาคต โดยมีอายุรับประกันภัยตั้งแต่ 20-50 ปี ในขณะที่ “แบบระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยถึงอายุ 60 ปี” เหมาะกับผู้ที่อยู่ในช่วงวัยทำงาน และต้องการสะสมเงินออม สามารถเลือกชำระเป็นรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน และรายเดือน โดยมีอายุรับประกันภัย ตั้งแต่ 20-55 ปี และทั้งสองทางเลือกมีความคุ้มครองชีวิตจนถึงอายุ 99 ปี สามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมแนบได้ เพื่อเพิ่มความคุ้มครองด้านสุขภาพตามที่ต้องการ การันตีรับเงินบำนาญรายปีตั้งแต่อายุครบ 60-99 ปี และมีโอกาสรับเงินบำนาญเพิ่มพิเศษจากเงินปันผล พร้อมสิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท
“เราอยากให้สังคมไทยตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนเกษียณ โดยประกันบำนาญเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินซึ่งมีส่วนช่วยในการเตรียมความพร้อม ลดความกังวลจากภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในวัยเกษียณ รวมทั้งยังช่วยสร้างความอุ่นใจจากการได้รับเงินบำนาญที่การันตี ในการจ่ายทุก ๆ ปี ตั้งแต่อายุครบ 60 ปี ไปจนถึงอายุ 99 ปี พร้อมโอกาสในการได้รับเงินบำนาญเพิ่มพิเศษจากผลตอบแทนจากการลงทุนของสินทรัพย์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์แบบมีส่วนร่วมในเงินปันผล ซึ่งบริหารด้วยทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน และมีการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพในการคัดเลือกสินทรัพย์ที่มีความยืดหยุ่น ตอบวัตถุประสงค์ และสามารถสร้างโอกาสในการรับผลตอบแทนที่เพิ่มสูงขึ้นในระยะยาว” นายโชน กล่าว ผู้ที่สนใจสามารถสมัครทำประกัน “แฮปปี้ เพนชั่น” (มีเงินปันผล)” ได้ผ่านตัวแทนประกันชีวิต และที่ปรึกษาทางการเงิน กรุงเทพประกันชีวิต และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กรุงเทพประกันชีวิต www.bangkoklife.com หรือติดต่อ Call Center โทร. 02-777-8888

Go To Lead


OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดกิจกรรม VIRTUAL RUN ร่วมเดินวิ่งเพื่อสุขภาพ
นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยว่า ปัจจุบันสังคมไทยกำลังก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ (Aged Society) ทำให้เราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลและสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีให้กับผู้สูงอายุ ซึ่งตรงกับแนวคิดในการสร้าง “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” ซึ่งเป็นสถานที่ให้บริการดูแลผู้สูงอายุแห่งชาติที่สมบูรณ์แบบ เพื่อความสุขที่ยืนยาวอย่างยั่งยืนของผู้สูงอายุ ดำเนินงานโดยคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ดังนั้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนศูนย์ดังกล่าวให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไปในอนาคต OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้จัดกิจกรรม OCEAN LIFE LOVE (Virtual) Run 4 Regions ทุกก้าว เท่ากับให้ เพื่อชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมเดิน/วิ่งเพื่อสุขภาพ และมีส่วนในการทำความดีโดยการร่วมสมทบทุนศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช ด้วยการนำระยะทางเดิน/วิ่งทุก 1 กิโลเมตร เปลี่ยนเป็นเงินบริจาคจำนวน 10 บาท (สูงสุด 250,000 บาท) สำหรับผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถเดิน/วิ่งสะสมระยะทางโดยไม่จำกัดเส้นทาง หรือสถานที่ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับของรางวัลแบบจัดเต็ม! สำหรับผู้ที่ส่งผลวิ่งระยะทางสูงสุด 20 ท่านแรก รับเสื้อวิ่งโอชิ
และพิเศษสุด! สำหรับ 200 ท่านแรก เมื่อส่งผลวิ่งโดยวัดระยะทางจาก OCEAN CLUB APP รับกระเป๋าโอชิรักษ์โลก https://www.ocean.co.th/download-ocean-club-app และสำหรับผู้ที่ส่งภาพวิ่งโดนใจกรรมการ ลุ้นรับหมวก OCEAN LIFE จำนวน 10 รางวัล สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน 2566 ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://oceanlifeth.co/virtualrun-1-2023“ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” เป็นสถานที่ดูแลผู้ป่วยสูงอายุหลังพ้นการเจ็บป่วยในระยะเฉียบพลัน และเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมกลับไปใช้ชีวิตต่อที่บ้านได้อย่างมีความสุข อีกทั้งยังเป็นต้นแบบองค์ความรู้อันจะนำไปเผยแพร่ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ และสังคมต่อไป
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยพลังความรัก 3 ด้าน ภายใต้แนวคิด LOVE MINDSET ทั้งด้านสุขภาพ LOVE YOUR HEALTH สนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี ด้านความมั่นคงทางการเงิน LOVE YOUR WEALTH และด้านการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม LOVE THE WORLD เพื่อร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ทำให้โลกน่าอยู่ และมีความสุขได้อย่างยั่งยืน ตอกย้ำการเป็นบริษัทประกันชีวิตที่พร้อมดูแลคนไทยให้ก้าวผ่านทุกวิกฤตด้วยพลังความรัก...สนใจร่วมติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ OCEAN CLUB APP / LINE / Facebook/ Instagram/ Youtube : oceanlife / www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0 2207 8888

Go To Lead


“KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin
เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน"
นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (แถวหน้า คนที่ 3 จากขวา) และนางสาวบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร (แถวหน้า คนที่ 4 จากขวา)บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน” เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ให้การสนับสนุน กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ในการมีลูกค้าเป็นที่หนึ่ง และตอกย้ำพันธสัญญาของเรา 'Know You Can' ที่มุ่งมั่น ส่งเสริม เป็นเพื่อนคู่คิดกับลูกค้าของเรา พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป
คอนเสิร์ต “KTAXA Play Time Music Fest Let the fun begin เคียงข้างทุกความสุข มันส์ให้สุดไปด้วยกัน” จัดขึ้นใน วันที่ 20 พฤษภาคม ณ ไบเทค บางนา ภายในงานมีศิลปินมากมายที่มาร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ ได้แก่ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และ เจ เจตริน วรรธนะสิน โดยมีลูกค้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งกว่า 6,800 คน ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุก สุดเหวี่ยงกับศิลปินคนโปรด ลูกค้าที่สนใจกิจกรรมเพื่อลูกค้าของบริษัทฯ สามารถติดตามได้ที่ www.krungthai-axa.co.th หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชม.

Go To Lead


เมืองไทยประกันชีวิต จัดแข่งขัน “เมืองไทยไตรกีฬา @ ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี 2023”
นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังคงดำเนินโยบายในการส่งมอบความสุขและรอยยิ้ม พร้อมสนับสนุนการสร้างสุขภาพดีแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายและประชาชนทุกคน ล่าสุดจัดงาน “เมืองไทยไตรกีฬา @ ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี 2023” (MUANGTHAI TRIATHLON HUAYMAITENG RACHABURI 2023) ณ อ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 ซึ่งเป็นการสนับสนุนให้คนไทยและชาวต่างชาติออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดี รวมถึงเป็นการสร้างและพัฒนาภาคีเครือข่ายการออกกำลังกายด้วยการว่าย-ปั่น-วิ่งเพื่อสุขภาพ และเป็นการยกระดับการจัดการแข่งขันวิ่งประจำจังหวัดราชบุรี ซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวให้กับพื้นที่จังหวัดราชบุรีมากยิ่งขึ้น มีนักกีฬาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้ความสนใจเข้าร่วมการแข่งขัน “เมืองไทยไตรกีฬา @ ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี 2023” จำนวนทั้งสิ้น 422 คน จากหลายประเทศ ทั่วโลก อาทิ ฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา อังกฤษ เยอรมนี ญี่ปุ่น และมาเลเซีย เป็นต้น ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และรอยยิ้มจากผู้เข้าร่วมงานที่ได้สัมผัสกับบรรยากาศบนเส้นทางหลักของการวิ่ง ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์ในพื้นที่อ่างเก็บน้ำห้วยไม้เต็ง โดยประเภทการแข่งขันมีทั้งหมด 5 ประเภท สำหรับผู้ใหญ่ 3 ประเภท และสำหรับเยาวชน 2 ประเภท แยกตามประเภทอายุ และระยะทาง ดังนี้
1.ประเภท Standard ว่ายน้ำระยะ 1,500 เมตร/ปั่นจักรยานระยะ 40 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 10 กิโลเมตร 2.ประเภท Sprint ว่ายน้ำระยะ 750 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 20 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร 3.ประเภท Duathlon (ทวิกีฬา) วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 20 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 5 กิโลเมตร 4.สำหรับเยาวชน ไตรกีฬาเยาวชน (Kids Triathlon) อายุ 6 - 8 ปี ว่ายน้ำระยะ 75 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 2 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร อายุ 9 – 10 ปี ว่ายน้ำระยะ 150 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 4 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 2 กิโลเมตร อายุ 11 – 12 ปี ว่ายน้ำระยะ 150 เมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 6 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 3 กิโลเมตร 5.สำหรับเยาวชน ทวิกีฬาเยาวชน (Kids Duathlon) อายุ 6-8 ปี วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 2 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร อายุ 9-10 ปี วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 4 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร อายุ 11-12 ปี วิ่งระยะ 1 กิโลเมตร/ ปั่นจักรยานระยะ 6 กิโลเมตร/ วิ่งระยะ 2 กิโลเมตร
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขน โดยมอบสิทธิพิเศษด้วย ประกันอุบัติเหตุกลุ่มระยะสั้น พลัส “ฟรี” ทุนประกัน 100,000 บาท/คน (เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์เป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิตกำหนด) ค่าชดเชยการรักษาพยาบาลสูงสุดต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้งสูงสุด 10,000 บาท โดยความคุ้มครองจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่จัดงานเมืองไทยไตรกีฬา @ ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี 2023 แผนงานและเป้าหมายของการจัดการแข่งขันเมืองไทยไตรกีฬาช่วงที่เหลือของปี 2566 อีก 1 สนามคือพื้นที่แหลมเสด็จ จังหวัดจันทบุรี เพื่อเป็นการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี ตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่ต้องการออกกำลังกาย ภายใต้กลยุทธ์ “Happiness Reinvented : เพราะความสุขคือทุกอย่าง… ร่วมสร้างความสุขสไตล์คุณไปกับเมืองไทยประกันชีวิต” เน้นเดินหน้าสานต่อความมุ่งมั่นในการสร้างความสุขให้แก่ทุกๆ คน ทั้งลูกค้า พนักงาน พาร์ทเนอร์ และสังคมโดยรวมผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ความคุ้มครองสุขภาพ กิจกรรมและการบริการเพื่อส่งมอบความสุขแบบครบวงจรอย่างแท้จริง เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุกลุ่มระยะสั้น พลัส:- ผู้มีชื่อเป็นผู้สมัครและได้เข้าร่วมงาน เมืองไทยไตรกีฬา @ ห้วยไม้เต็ง ราชบุรี 2023 - ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องมีอายุระหว่าง 6 – 75 ปี และจะต้องสามารถปฏิบัติงานตามหน้าที่เต็มเวลาอย่างสม่ำเสมอ อย่างแท้จริง และไม่อยู่ระหว่างการพักรักษาตัว เนื่องจากเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บ และจะต้องมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ณ วันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ

Go To Lead


พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เติบโตพุ่ง
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า แม้ว่าแนวโน้มของเศรษฐกิจในประเทศและทั่วโลกยังต้องเผชิญกับความท้าท้ายด้านต่างๆ แต่พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังคงรักษาผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเบี้ยประกันภัยรับปีแรก (Weighted First Year Premium) ในไตรมาสแรกของปีนี้อยู่ที่ 1,984 ล้านบาท ซึ่งมาจากกลยุทธ์ด้านช่องทางการขายที่หลากหลาย สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกที่ทุกเวลา ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่ต้องการนำเสนอแผนประกันที่เข้าถึงได้ง่าย ในราคาที่เหมาะสม พรูเด็นเชียลฯ เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก ดังนั้น เราจึงดำเนินธุรกิจโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางในทุกสิ่งที่เราลงมือทำ และ มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนคนไทยทุกคนให้ไปถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิตตามเจตนารมณ์ขององค์กรเรามุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยการให้คำปรึกษาด้านประกันชีวิตและการวางแผนทางการเงินที่หลากหลายเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ประกันเพื่อความคุ้มครองสุขภาพ, ประกันเพื่อการสะสมทรัพย์, ประกันเพื่อการลงทุน หรือ ประกันเพื่อความคุ้มครองชีวิต นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการดูแล ตัวแทน พันธมิตรทางธุรกิจ สังคม และ ชุมชน เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนสังคมไทยให้เดินหน้าอย่างมั่นคงไปด้วยกัน
นอกเหนือจากผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งแล้ว พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังได้พิสูจน์ความสำเร็จจากการคว้ารางวัลในเวทีต่างๆ อาทิ รางวัล ‘Customer Service Initiative of the Year: PRUServices - หัวข้อ Digital Omni Service Capabilities’ ในเวที Insurance Asia Awards 2022 โดยการนำเทคโนโลยีดิจิทัล เข้ามาพัฒนาบริการแบบ ‘One Connected Platform’ ให้ลูกค้าสามารถเข้าไปขอคำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ จัดการกรมธรรม์ และ ขอรับบริการด้านสินไหม ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ติดต่อกับพรูเด็นเชียลได้ทุกที่ทุกเวลา โดย PRUPolicy ผ่านเว็บไซต์ / PRUConnect ผ่าน LINE Official Account และ PRUServices@Pulse ผ่าน โมบายแอปพลิเคชัน , การได้รับประกาศเชิดชูเกียรติ "ทำเนียบเกียรติยศ" (Hall of Fame) ในรายงาน Global Customer Experience Excellence ของ KPMG ประจำปี 2022[2] และล่าสุดกับรางวัลชนะเลิศ Excellence in Omni-Channel Customer Experience จากเวที Digital CX Awards จัดโดย The Digital Banker ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าทุกคน พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังเป็นองค์กรชั้นนำที่ให้ความสำคัญในการสนับสนุนความหลากหลายและการยอมรับในความแตกต่าง การเป็นส่วนหนึ่ง และการส่งเสริมความเสมอภาค โดยสามารถคว้ารางวัล “LinkedIn Talent Awards 2022” ในสาขา 'Diversity, Equity & Inclusion' และ รางวัล BCCT King Power Thailand International Business Awards (TIBA) 2022 ในสาขา Diversity, Equity & Inclusion
ปีนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมออกแผนประกันด้านต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น แผนประกันเพื่อการออม หรือ แผนประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) เป็นต้น และในเดือนนี้ บริษัทฯ ได้จับมือกับ ทีทีบี พันธมิตรธุรกิจแบงก์แอสชัวรันส์ เปิดตัวแผนประกันสุขภาพล่าสุด “ประกันชีวิตและสุขภาพ ทีทีบี อีซี่ แคร์ พลัส สำหรับครอบครัว”[3] ประกันกองกลาง สำหรับครอบครัวทุกรูปแบบ แชร์วงเงินค่ารักษาพยาบาลร่วมกันได้ใน 1 กรมธรรม์ เหมาจ่ายทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก คุ้มครองสูงสุด 5 ท่าน/ 1 ครอบครัว พรูเด็นเชียล ประเทศไทย และ ทีทีบี ยังได้จับมือกับ โรงพยาบาลในเครือ BDMS เตรียมเปิดตัวแผนประกัน “ทีทีบี ประกันเหมาจบๆ@BDMS สำหรับครอบครัว” เหมา จ่าย จบ แชร์วงเงินคุ้มครองครบทั้งครอบครัว พร้อมมอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดจากเครือ BDMS สำหรับการเข้าใช้บริการหรือซื้อผลิตภัณฑ์จากโรงพยาบาล / ร้านขายยา / ศูนย์แล็บ / เวลเนส คลินิก / และบริษัทในเครือ BDMS

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com