Auto
Hot News: 'แมกซ์ โซลูชัน-ซันเวนดิ้ง' มอบโปรโมชั่นพิเศษสมาชิก Max Card
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'แมกซ์ โซลูชัน-ซันเวนดิ้ง' มอบโปรโมชั่นพิเศษสมาชิก Max Card
นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือ PTG เปิดเผยว่า ปัจจุบันการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไปมากจากปัจจัยต่าง ๆ อาทิจังหวะชีวิตอันรวดเร็วขึ้นตามการหมุนของเทคโนโลยี และการแพร่ระบาดของโควิด 19 ทำให้คนต้องการตัวช่วยที่ไม่เพียงแต่ทำให้ชีวิตเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ แต่ยังจะต้องทำให้ตอบโจทย์เรื่องสุขอนามัยอีกด้วย ตู้อัตโนมัติจึงดูเหมือนจะเป็นคำตอบให้กับความกังวลนี้ ทาง แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส เข้าใจในเทรนด์ของการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปอย่างไม่หยุดนิ่งนี้ และต้องการที่จะตอบสนองความต้องการของสมาชิก Max Card ทุกท่านเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตกันอย่างสนุก ปลอดภัย และมีความสุข จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ในเครือสหพัฒน์ จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษให้กับสมาชิก Max Card ที่เป็นแฟนตู้กดสินค้าอัตโนมัติทุกคน โดยสมาชิกทุกท่านใช้แต้มเพียงแค่ 50 แต้มแลกรับส่วนลดถึง 10 บาทจากราคาปกติ โดยจะได้ 1 Max Point เมื่อชำระผ่าน Max Me Wallet ทุก 1 รายการ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 ก.พ. 2566 ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี บริษัทในเครือสหพัฒน์ ถือเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจค้าปลีกขายสินค้าผ่านเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) หรือที่เรียกง่ายๆ กันว่า “ตู้กดสินค้าอัตโนมัติ” ซึ่งอยู่ในประเทศไทยมากว่า 20 ปี โดยในปัจจุบันมีพื้นที่ครอบคลุมการให้บริการกว่า 30 จังหวัด และมีเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติอยู่ในตลาดกว่า 15,300 เครื่อง จำหน่ายสินค้าทั้งประเภทเครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ รวมแล้วมีสินค้ากว่า 700 รายการ (SKU)
สมาชิก Max Card สามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ ได้ที่ตู้ SUN Vending ทุกตู้ที่ร่วมรายการ เมื่อซื้อสินค้า ราคา 12 บาทขึ้นไป โดยจำกัดสิทธิ์ส่วนลด 2 สิทธิ์ต่อ 1 บัตรสมาชิก ต่อเดือน และจำกัดสิทธิ์จำนวน 30,000 สิทธิ์ตลอดแคมเปญ โดยสมาชิกสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ส.ค. 65 – 15 ก.พ. 66 สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช่ร่วมกับส่วนลดส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้ บริษัทฯ ของสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Max me ได้ทั้งจาก Play Store และ App Store สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1614 ทุกวันเวลา 08.00-20.00 น.

Go To Lead


บริดจสโตน โปรหน้าฝน “เทิร์นปุ๊บ รับปั๊บ CRAZY HAPPY” ลดสูงสุด 3,000 บาท
บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ใจดี จัดโปรโมชั่นฉ่ำๆ บอกลาหน้าฝนจัดหนัก จัดเต็ม ในแคมเปญ “เทิร์นปุ๊บ รับปั๊บ CRAZY HAPPY” สำหรับลูกค้าที่วางแผนเปลี่ยนยางภายในสิ้นปีนี้ เพียงนำยางบริดจสโตนเก่ารุ่นที่ร่วมรายการมาเทิร์นเพื่อเปลี่ยนยางใหม่ที่ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร หรือร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 โดยรุ่นยางที่ร่วมรายการและเงื่อนไขการรับส่วนลด มีดังนี้ รุ่น DUELER D684II: เมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น พร้อมเทิร์นยางชุดเก่า รับส่วนลด 3,000 บาท รุ่น DURAVIS R611: เมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น พร้อมเทิร์นยางชุดเก่า รับส่วนลด 2,000 บาท
รุ่น DURAVIS R624HD: เมื่อเปลี่ยนยาง 2 เส้น พร้อมเทิร์นยางชุดเก่า รับส่วนลด 1,000 บาท รุ่น TURANZA T005A, ECOPIA HL001 และ POTENZA RE004: เมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น พร้อมเทิร์นยางชุดเก่า รับส่วนลด 1,000 บาท
สงวนสิทธิ์รับเทิร์นเฉพาะยางที่ผลิตตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป โดยยางจะต้องมีความลึกร่องดอกยางเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 3 มม. และยังอยู่ในสภาพที่ดี เช่น ไม่บวม ไม่มีแผลปะ และขอบยางไม่ฉีกขาด เป็นต้น ซึ่งค็อกพิทและร้านค้าที่ร่วมรายการจะเป็นผู้พิจารณาสภาพยางที่รับเทิร์นตามความเหมาะสม โดยส่วนลดสำหรับลูกค้า ตั้งแต่ 1,000 - 3,000 บาทนี้ จะนำมาใช้ลดราคาเพื่อเปลี่ยนยางชุดใหม่ตามราคาขายปลีกปกติของบริษัทฯ สำหรับผู้สนใจ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bridgestone.co.th หรือสอบถามได้ที่ค็อกพิทและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศก่อนเข้ารับบริการ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-636-1555

Go To Lead


AUTO CLICK
รถไฟฟ้า NETA Vโมเดอร์น
รถไฟฟ้าแบรนด์ NETA V สุดไฮเทค
ดีไซน์โมเดอร์น สีสันสวย
ขนาดกระทัดรัด ขับเคลื่อนสะดวก
ภายในกว้างขวาง นั่งแสนสบาย
ระบบความปลอดภัยสุดล้ำ
พลังขับเคลื่อนในเมืองและนอกเมือง
ขับทำงาน-ท่องเที่ยวระยะใกล้
รถไฟฟ้ามาแรง ยุค Metaverse
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com