Travel
Hot News: IHG Hotels & Resorts เปิด ‘Clean Promise’
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
IHG Hotels & Resorts
เปิด ‘Clean Promise’
IHG Hotels & Resorts ยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยว ด้วยการปรับมาตรการด้านสุขอนามัย มาตรฐานบริการ พร้อมเปิดตัวโครงการ ‘Clean Promise’ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า รองรับท่องเที่ยวรูปแบบใหม่
นายคีธ บาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ IHG เปิดเผยว่า รูปแบบการท่องเที่ยวในอนาคตอาจจะเปลี่ยนไป แต่ความปลอดภัยและความมั่นใจในระหว่างการเข้าพักจะยังคงเป็นรากฐานสำคัญของโรงแรม ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เรายึดถือมาตลอดและจะไม่เปลี่ยนแปลง การรวบรวมความรู้และแนวทางปฏิบัติระดับโลกของ IHG ผนึกเข้ากับทักษะความเชี่ยวชาญที่ล้ำหน้าของ Cleveland Clinic, Ecolab และ Diversey จะสามารถเรียกความมั่นใจของแขกและทีมงานกลับมาอีกครั้งว่าเราได้ให้ความสำคัญกับการป้องกันสุขภาพและสวัสดิภาพของพวกเขา ซึ่งรวมไปถึงการนำเทคโนโลยีมาปรับใช้ ยกระดับมาตรฐานด้านความสะอาดที่ชัดเจนและเพิ่มความถี่ในการตรวจสอบด้านความสะอาดเพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงสร้างแนวทางปฏิบัติใหม่สำหรับบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งทั้งหมดนี้จะถูกควบคุมภายใต้โครงการ IHG Clean Promise”
IHG ได้ยึดมั่นต่อความรับผิดชอบในมาตรการการรักษาความสะอาดที่เข้มงวดมาโดยตลอด โดยโครงการ IHG Way of Clean ถูกก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2558 พัฒนาร่วมกับ Ecolab และ Diversey บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีสุขอนามัยและความสะอาดระดับโลก ซึ่งโครงการดังกล่าวได้ถูกนำมาปรับใช้กับมาตรการและแนวทางปฏิบัติเพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยส่วนใหญ่ได้นำมาปรับใช้เล้ว ตามคำแนะนำขององค์กรอนามัยโลก, ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค และหน่วยงานสาธารณสุขท้องถิ่นของแต่ละประเทศทั่วโลก
โครงการ IHG Way of Clean แต่เดิมได้มีการกำหนดการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบบเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาลไว้อยู่แล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะมีการเพิ่มพื้นที่การทำความสะอาดไปยังทุกส่วนภายในโรงแรม ดังนี้
แผนกต้อนรับ: ลดการสัมผัสโดยตรง ณ จุดเช็คอินโดยการใช้ธุรกรรมแบบไร้สัมผัส ติดตั้งฉากกั้นบริเวณแผนกต้อนรับ มีจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ คีย์การ์ดห้องพักที่ถูกฆ่าเชื้อก่อนและหลังการใช้งาน และการเช็คเอ้าท์แบบออนไลน์
ห้องพัก: มีสัญลักษณ์การตรวจสอบที่มองเห็นได้ของภาชนะ (อาทิ แก้ว, รีโมทคอนโทรล) การลดจำนวนอุปกรณ์ที่ผ่านการสัมผัสบ่อยอย่างของตกแต่งภายในห้อง, มาตรการซักรีดแบบใหม่ และการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้
พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก: เพิ่มการทำความสะอาดพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย, การเว้นระยะห่างทางสังคม, ตารางรายงานช่วงเวลาที่ได้มีการทำความสะอาดครั้งล่าสุด, แจ้งระเบียบการใช้สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และเล้านจ์
อาหารและเครื่องดื่ม: สร้างมาตรฐานและการบริการรูปแบบใหม่สำหรับ บุฟเฟ่ต์อาหาร, งานเลี้ยง, การบริการอาหารในห้องพัก (room-service) และบริการจัดอาหาร (Catering)
การส่งเสริมด้านสวัสดิภาพส่วนบุคลลของแขกและบุคลการในโรงแรมคือหัวใจสำคัญของ IHG โดย IHG ได้ทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ที่โรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Cleveland Clinic อย่างใกล้ชิดเพื่อพัฒนาแนวทางและทรัพยาการสำหรับบุคลการของโรงแรมในการกลับมาทำงานและการดูแลความปลอดภัยของแขกในสภาพแวดล้อมใหม่ ดังนี้ แจ้งข้อมูลประชาสัมพันธ์ด้านความสะอาดภายในโรงแรมและในช่องทางการจองห้องพักของโรงแรมในเครือ IHG ติดสื่อประชาสัมพันธ์และวิธีปฏิบัติในการเว้นระยะห่างทางสังคม แสดงข้อแนะนำการใช้เครื่องมือป้องกันที่จำเป็น โดยบุคลกรของโรงแรมพัฒนาการฝึกอบรมและหมั่นคอยอัพเดทใบรับรองของพนักงานอยู่เสมอ เตรียมความพร้อมของชุดอำนวยความสะดวกด้านความสะอาดของแขก เตรียมเจลล้างมือและกระดาษเช็ดทำความสะอาดภายในห้องพักและตามจุดต่างๆที่มีการสัมผัสบ่อยทั่วทั้งโรงแรม
ด้วยความพร้อมของมาตรการล่าสุด IHG จะทำการเปิดตัวโครงการ Clean Promise อย่างเป็นทางการสู่สาธารณชนทั่วโลกในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ซึ่งแขกทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่าความสะอาดของห้องพักโรงแรมในเครือ IHG นั้นผ่านการรับรองโดยมาตรฐานระดับสูง ซึ่งจะได้รับการตรวจสอบและปรับปรุงอยู่เสมอผู้รับผิดชอบหลักของโครงการนี้ ได้แก่ Global Cleanliness Board ซึ่งเป็นการรวมกลุ่มผู้เชี่ยวชาญของ IHG ด้านการปฏิบัติการ สุขภาพ ความปลอดภัย และประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพัก โดยทำงานร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันอื่นๆ อาทิ นายเจมส์ เมอริโน Chief Clinical Transformation Officer ของ Cleveland Clinic เพื่อร่วมกันกำหนดมาตรการระเบียบปฏิบัติ รวมไปถึงแผนการปรับใช้
โรงแรมจะมีการแต่งตั้ง Clean Champions เพื่อมุ่งหน้าสร้างวัฒนธรรมด้านความสะอาดในระหว่างการทำงาน ซึ่งจะค่อยๆ สร้างเป็นวัฒนธรรมองค์กรให้แก่โรงแรมในเครือ IHG ทั่วโลก โดย Clean Champions จะคอยดูแลแขกผู้เข้าพัก และเพื่อนพนักงาน ในการปรับตัวเข้าสู่สภาพแวดล้อมใหม่นี้ และช่วยให้ทีมปรับตัวเข้ากับ มาตรฐานใหม่

Go To Lead


FOOD CLICK
'ปลาย่าง' หอมกรุ่น สไตล์ JAPAN

By Blogger : นักชิม

เข้าสู่หน้าฝนเต็มตัว ฝนตกเกือบทุกวัน นักชิมเลยขอแนะนำเมนูอาหารจานด่วน ปลาย่าง สไตล์ JAPAN
ปลาย่างเนื้อนุ่ม พร้อมผักดอง ทานกับข้าว หรือทานกับสลัดผัก
เมนูนี้เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่เร่งรีบ มีเวลาทานอาหารไม่มากนัก หรืออาจจะทำงานไปทานอาหารไป
ปลาย่าง สไตล์ JAPAN ออริจินัล ร้านฟูจิ บริการ ONLINE ให้ลูกค้า ออเดอร์ปุ๊บ รอทานที่บ้านหรือที่ทำงานได้ปั๊บ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com