Travel
Hot News: อินเด็กซ์ฯ 'รุก'อีเวนท์ “KILORUN 2018”: // ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ดฯ ร่วมงานไทยแลนด์ ยอร์ชโชว์ // ท่องเที่ยวเหอหนาน 'ลุย' 4 แลนมาร์คเมืองกรุง // งานเทศกาลโคมไฟ ‘River Hong Bao 2018’ // 'รฐนน' คว้าแชมแป์ออลไทยแลนด์ กอลฟ์ทัวร์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
อินเด็กซ์ฯ 'รุก'อีเวนท์
“KILORUN 2018”:
“อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ” - “ไทยแอร์เอเชียและไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์” จัดงาน “KILORUN 2018”: THE RUNNING FESTIVAL OF FOOD | FUN | FRIENDS | FAMILY 7 ร้านดังในกทม.
นายเกรียงไกร กาญจนะโภคิน ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมมือกับพันธมิตร จัดงาน “KILORUN 2018”: THE RUNNING FESTIVAL OF FOOD | FUN | FRIENDS | FAMILY เส้นทางแรก KILORUN BANGKOK: เส้นทางลานคนเมืองศาลาว่าการกรุงเทพฯ–รอบเกาะรัตนโกสินทร์ เริ่มวันที่ 24-25 มีนาคม 2561 นี้ โดยจัดรูปแบบกิจกรรมแข่งขันเป็น 2 ประเภท คือ ประเภท KG (กิโลกรัม) หรือ “กิโลรันชวนกิน”ที่รวบรวมสุดยอดอาหารอร่อยหลากรสครบเครื่องถึง 7 เมนูร้านดังมาไว้ในงานเดียว โดยจำลองบรรยากาศตกแต่งร้านอาหารของเจ้าของตำนานอันลือชื่อให้ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเลือกเดินชิลกินไปตลอดเส้นทางเดินผ่านสถานที่ท่องเที่ยวไทย (Iconic attractions)
จุดเริ่มต้นที่ลานคนเมืองศาลาว่าการกรุงเทพฯ-มุ่งสู่เกาะรัตนโกสินทร์ ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่เป็นที่ตั้งของพระบรมมหาราชวังและศาลหลักเมือง รวมทั้งวัดวาอารามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร หรือ วัดโพธิ์ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร ฯ เรียกว่าเดินกินได้ครบทั้ง 7 ร้านดังภายในวันเดียว ส่วนอาหารจานเด่นที่เป็น Signature รสเลิศของเมืองไทยในงานนี้ ได้แก่ “โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่” ร้านกาแฟโบราณที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 ที่รับประกันความอร่อยและเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กับเมนูอาหารเช้าหลายๆแบบ เช่นชุดอาหารเช้าไข่กระทะเสิร์ฟพร้อมขนมปังสอดไส้ร้อนๆ หรือเลือกเป็นแบบอเมริกันเบรคฟาสต์ ให้ทานพร้อมกับชาหรือกาแฟสดหอมกรุ่น นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกหลากหลายให้เลือก
ร้านต่อมากับเมนูยอดฮิต“ลั่นฟ้า ข้าวมันไก่เบตง”ที่เปิดกิจการมานานกว่า 22 ปี โดยนำเอาสูตรข้าวมันไก่เบตงมาปรับปรุงรสชาติให้กลายเป็นข้าวมันไก่เบตงติดอันดับ 1 ในใจของคนกรุงเทพฯและที่ต้องไม่พลาดในการเช็คอินคือ “ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี”(สาขาศาลเจ้าพ่อเสือ) ร้านอาหารอินเทรนด์ในการเช็คอินกับสูตรเด็ดของราดหน้าที่มีหมูนุ่มและเส้นที่เหนียวกำลังพอดีได้รสชาติถูกปากและประทับใจของนักท่องเที่ยวไทยและต่างประเทศ ที่รักษามาตรฐานความอร่อยอย่างยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน พร้อมเติมความอร่อยให้สุดฟินกับเมนูสุดเข้มข้นที่ร้าน “มัสยา ก๋วยจั๊บน้ำข้น” ก๋วยจั๊บสูตรดั้งเดิมที่เปิดมานานกว่า 40 ปี ที่ปรุงทุกชามด้วยความพิถีพิถัน ได้มาตรฐานรสชาติความอร่อยถูกปากทุกคน
ร้าน“อุดมโภชนา” สุดยอดอาหารรสเด็ดและจานเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านอย่าง“ข้าวหมูแดง”และ“ปอเปี๊ยะสดรสเด็ด” ที่สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่น คงรสชาติแบบดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างดี เปิดบริการมาแล้วมากกว่า 80 ปี
อินเทรนด์ติดกระแสกับ “เออ” (Err Urban Rustic Thai) ร้านอาหารสไตล์เก๋ไก๋ตกแต่งร้านแบบวินเทจ มาพร้อมอาหารไทยฟิวชั่นที่โดดเด่น รังสรรค์ทุกเมนูในแบบฉบับของ “เออ” ในการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ โดยเฉพาะเมนูดัง อาทิ หนังไก่ทอดน้ำปลาทานกับซอสศรีราชา, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวแบบเยาวราช และ จิ้นหมูส้มเมือง (แหนม) ฯ
เมนูของหวานที่ร้านไอศครีมรสชาติล้ำลึก “นัฐพร” ไอศครีมกะทิสด ที่เปิดมา 70 กว่าปี คงไว้ถึงรสชาติไอศครีมไทยแท้แบบโบราณ เนื้อไอศครีมนุ่มละมุนลิ้น มาพร้อมท้อปปิ้งเอกลักษณ์ไทย อาทิเช่น ถั่วแดง ถั่วเหลือง ถั่วลิสง ลูกชิด ข้าวโพด ลูกเดือย มันเชื่อม เป็นต้น
ร่วมกิจกรรมกับ “กิโลรัน 2018” ประเภทการแข่งขัน KG (กิโลกรัม) หรือ “กิโลรันชวนกิน” พิชิตเดินชิลกินอาหารจานเด่นรสเลิศพร้อมกันในวันเดียวถึง 7 ร้านดัง !! หากใครทำน้ำหนักขึ้นได้ตามเกณฑ์ที่กำหนด คือ 0.5 KG และ 1 KG คว้าเหรียญรางวัลแบบไม่ซ้ำใครไปได้ทันที นอกจากนี้ยังเพิ่มความสนุกกับกิจกรรมงานวิ่งรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใครแบบสนุกครบรสในการแข่งขันประเภท KM (กิโลเมตร) ที่ชวนท้าความฟิตไปกับการวิ่ง 3 ระยะคือ MINI MARATHON 10.8 กิโลเมตร, FUN RUN 5.8 กิโลเมตร และ KIDS RUN 2.6 กิโลเมตร วิ่งผ่านเส้นทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ (The Iconic City) จองบัตรด่วนได้ที่ kilorun.com, FB:KILORUN IG: KILORUN2018 หรือ kilorun2018@gmail.com

Go To Lead


ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ดฯ ร่วมงานไทยแลนด์ ยอร์ชโชว์
นายพฤทธิ์ บุปผาคำ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินงานโครงการบัตรเอกสิทธิ์พิเศษ ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด หรือ “บัตรอีลิทคาร์ด” กล่าวว่า ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ดฯ ได้เตรียมกิจกรรมเพื่อโปรโมทประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทย และขยายฐานกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างต่อเนื่อง โดยเร็วๆ นี้จะไปร่วมงานกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภายในงาน ไทยแลนด์ ยอร์ชโชว์ 2018 (Thailand Yacht Show 2018 ) งานแสดงเรือยอร์ชของเอเชีย ที่จะจัดขึ้นที่ อ่าวปอ แกรนด์มารีน่า จังหวัดภูเก็ต ระว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ โดยคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติระดับไฮเอนด์ให้มาสัมผัสกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตท่องเที่ยวและกีฬาทางทะเลอันงดงามของท้องทะเลไทยเป็นจำนวนมาก อีกทั้งในงานนี้ ยังจะเป็นการรวมตัวของนักธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมเรือยอชท์ ซึ่งเป็นกลุ่มชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูงอีกด้วย โดยบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดี พร้อมทั้งได้รับสิทธิประโยชน์ทางด้านภาพลักษณ์ และการประชาสัมพันธ์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต บริษัทฯ มั่นใจในศักยภาพของจังหวัดภูเก็ต เพราะนอกจากจะมีท้องทะเลที่สวยงามเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวต่างชาติแล้ว ยังเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ และมีการคมนาคมที่สะดวกอีกด้วย ภูเก็ตจึงเป็นจังหวัดเป้าหมายของนักท่องเที่ยวต่างชาติระบบไฮเอนด์จากทั่วทุกมุมโลกมากถึง 10 ล้านคนต่อปี อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่มีชาวต่างชาติพำนักอาศัยอยู่จำนวนมาก ทั้งนักท่องเที่ยว และผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย โดยเสน่ห์ของการมาเที่ยวภูเก็ตอย่างหนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชื่นชอบมากก็คือ การล่องเรือ ฉะนั้นกลุ่มเป้าหมายหลักของงานไทยแลนด์ ยอร์ชโชว์ จึงเป็นกลุ่มชาวต่างชาติที่มีกำลังซื้อสูง ซึ่งตรงตามเป้าหมายของบริษัทฯ โดยชาวต่างชาติที่นิยมมาท่องเที่ยวภูเก็ตเป็นเศรษฐีจีนสูงสุดถึง 37% รองลงมาคือ ชาวรัสเซีย 7% และชาวเกาหลีใต้ 6% นอกจากนี้ ซึ่งจีนเป็นฐานสมาชิกมากอันดับ 1 ของเรา
ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ดฯ อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ตามนโยบายส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้ยั่งยืนและมีคุณภาพ ด้วยการดำเนินงานผ่านรูปแบบการใช้แนวคิดแบบบัตรสมาชิกพิเศษ หรือ Exclusive Member Club โดยให้บริการอำนวยความสะดวกสบายให้แก่กลุ่มเป้าหมาย อันเป็นการสร้างให้เกิดแรงจูงใจ และส่งเสริมทางการตลาดของกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพระดับสูง เพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ทั้งทางตรงและทางอ้อม ปัจจุบัน ไทยแลนด์ อีลิทคาร์ดฯ มีสมาชิกอยู่มากกว่า 5,040 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 20 ก.พ.2560) มีบัตรทั้งสิ้น 7 ประเภท มีความหลากหลายทั้งด้านราคาและสิทธิประโยชน์ ตั้งแต่ 5 แสน – 2 ล้านบาท โดยกลุ่มเป้าหมายมีทั้งชาวต่างชาติที่มีฐานะปานกลาง จนถึงฐานะร่ำรวย รวมถึงกลุ่มที่เข้ามาเป็นครอบครัว โดยเป็นกลุ่มชาวต่างชาติที่รักเมืองไทย ต้องการอยู่อาศัยและลงทุนในประเทศไทย จากการซื้อที่อยู่อาศัยประเภทคอนโด การเช่าบ้านและคอนโด และการใช้จ่ายในประเทศไทย นับเป็นการลงทุนในประเทศไทยอย่างหนึ่ง ในขณะที่นักท่องเที่ยวทั่วไปใช้แค่ระยะเวลาไม่กี่วันในประเทศไทย ในขณะที่กลุ่มสมาชิกพำนักหลายปี รวมถึงมีการลงทุนในรูปแบบต่างๆ (Investment Immigration) ทางเศรษฐกิจให้แก่ประเทศไทย

Go To Lead


"โปรอาร์ม" คว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนทัวร์
การท่องเที่ยวมณฑลเหอหนาน ตะลอน 4 แลนมาร์คเมืองกรุง ได้แก่ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง),ไชน่าทาวน์ ถนนเยาวราช, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ เพื่อเชิญชวนคนไทยเดินทางสู่ เหอหนาน – จุดกำเนิดประวัติศาสตร์จีนนับพันปี โดยกิจกรรมในครั้งนี้ ได้นำการแสดงสุดพิเศษบินตรงมาจากมณฑลเหอหนามาให้คนไทยได้ชื่นชน นั้นคือ การแสดงเส้าหลินกังฟู สุดยอดศิลปะป้องกันตัวชื่อเสียงโด่งดังจากจีนให้ได้ตื่นตาตื่นใจ เรียกเสียงตบมือจากผู้ชมได้จำนวนมาก
สำหรับ มณฑลเหอหนาน (Henan) เป็นมณฑลหนึ่งในสาธารณรัฐประชาชนจีน นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นประวัติศาสตร์จีนนับพันปีและเปี่ยมไปด้วยศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่า ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวไทย เดินทางไปสาธารณรัฐประชาชนจีน มีจำนวนหลายล้านคนต่อปี โดยเมื่อปีที่แล้วมีนักท่องเที่ยวกว่า 20 ล้านคนได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่มณฑลเหอหนาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวของมณฑลเหอหนาน กล่าวว่าทั้งจีน - ไทยมีประวัติความสัมพันธ์อันดีมาอย่างยาวนาน มีการร่วมมือกันหลายด้าน ในด้านการท่องเที่ยวทั้งสองประเทศต่างมีทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย รวมถึงวัฒนธรรมที่มีคุณค่า เหมาะแก่ร่วมมือกันสร้างมิติด้านการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาการท่องเที่ยวทั้งสองประเทศให้มีความเจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

Go To Lead


งานเทศกาลโคมไฟ ‘River Hong Bao 2018’
เพลิดเพลินไปกับงานเทศกาลโคมไฟที่จะแปลงโฉมบริเวณมารีน่า เบย์ ให้เต็มไปด้วยสีสัน ตื่นตาตื่นใจไปกับงานคาร์นิวัล เกมส์สนุกๆ การแสดงทางวัฒนธรรม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มขึ้นชื่อของประเทศสิงคโปร์ ณ ตลาดกลางแจ้ง ที่รอให้คุณมาลองลิ้มชิมรสด้วยตัวเอง แต่ไฮไลท์จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากการเดินเที่ยวชมโคมไฟสวยงามขนาดใหญ่สุดตระการตาที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นเป็นรูปร่างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวละครจีนหรือสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ของ 12 นักษัตรจีน และถ้าคุณชื่นชอบการชมดอกไม้ไฟ อย่าพลาดที่จะไปร่วมงานในวันแรก เพราะจะมีโชว์ดอกไม้ไฟด้วยเทคนิคพิเศษ ที่จะเปลี่ยนพื้นที่ริมอ่าวให้สว่างไสวไปด้วยสีสันอลังการ นับเป็นอีเว้นท์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การเฉลิมฉลองงานขึ้นปีใหม่ของชาวจีนอย่างเต็มรูปแบบ!วันที่: 14-24 กุมภาพันธ์สถานที่: NS Squareเข้าชมฟรี
ขบวนชินเกพาเหรด สิงคโปร์ 2018 (Chingay Parade Singapore 2018)มาเปิดประสบการณ์การเฉลิมฉลองในสไตล์สิงคโปร์ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของอดีตและความทรงจำที่สนุกสนานกับการแสดงบนท้องถนนที่เป็นที่จับตามองที่สุดในเอเชีย พบกับขบวนพาเหรดลอยฟ้า การแสดงที่น่าอัศจรรย์ การเชิดสิงโต นักกายกรรม นักมายากล คนเดินบนไม้ต่อขา การเชิดมังกร และนักแสดงหลายร้อยชีวิตในเครื่องแต่งกายหลากสีสัน ที่พร้อมจะออกมาเต้นรำและสร้างความครึกครื้นให้กับผู้เข้าร่วมงาน ขบวนพาเหรดนี้นับเป็นการแสดงระดับนานาชาติแต่งดงามด้วยการนำเสนอในแบบฉบับของคนท้องถิ่น ที่ผสานวัฒนธรรมอันงดงามของหลากหลายชาติเข้าไว้ด้วยกันลงตัว!วันที่: 23-24 กุมภาพันธ์สถานที่: F1 Pit Buildingต้องใช้ตั๋วสำหรับเข้าชมงาน วันที่: 15-18, 24 และ 25 กุมภาพันธ์สถานที่: สวนสัตว์สิงคโปร์ ริเวอร์ซาฟารี ไนท์ซาฟารี และสวนนกจูร่งต้องใช้ตั๋วสำหรับเข้าชมงาน / หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.wrs.com.sg/en/singapore-zoo.html

Go To Lead


'รฐนน' คว้าแชมแป์ออลไทยแลนด์ กอลฟ์ทัวร์
นายรฐนน วรรณศรีจันทร์ โปรวัย 22 ปีจากจันทบุรี คว้าแชมป์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ เปิดเผยความรู้สึกว่า ดีใจครับที่วันนี้สามารถคว้าแชมป์ได้ แมทช์นี้เล่นด้วยความมั่นใจแต่พัตต์ไม่ดีเท่าไหร่ พอรอบสามเปลี่ยนพัตเตอร์ก็มั่นใจมากขึ้น แม้วันนี้ช็อตจะไม่ดีเท่าไหร่แต่ก็ไม่เสียมาก ตอนออกไปก็ยังไม่ได้คาดหวังอะไร ตีไปตามเกม อาจจะมีประสบการณ์อยู่บ้าง ก็พยายามตีอยู่ในเกมเรามากกว่า"ที่ออกสตาร์ทรอบสุดท้ายในฐานะผู้นำร่วมต้องมาเก็บเบอร์ดี้บนกรีนหลุมสุดท้ายเพื่อทำสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69 รวมสี่วัน 15 อันเดอร์พาร์ 273 นำร่วมกับ ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ ที่จบไปก่อนที่สกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 67 ต้องหาผู้ชนะด้วยการซัดเด้นเดธ เพลย์ออฟ หลุมแรกของการเพลย์ออฟ ปวิธ ขึ้นมาได้เปรียบก่อนเมื่อมีโอกาสพัตต์เบอร์ดี้ระยะสั้น แต่ รฐนน ลากเบอร์ดี้ระยะ 15 หลาลงไป ทำให้ต้องออกไปเล่นที่หลุม 18 พาร์ 5 ระยะ 579 หลากันเป็นครั้งที่สามของวันแต่ยังหาผู้ชนะไม่ได้หลังยันกันด้วยพาร์ กระทั่งการเพลย์ออฟรอบที่สามซึ่ง ปวิธ มีปัญหามาตลอดทาง ขณะที่ รฐนน ทำสองออน สองพัตต์ เก็บเบอร์ดี้ คว้าแชมป์ไปครองสำเร็จ
ชัยชนะรายการนี้นับเป็นการคว้าแชมป์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์รายการที่สามต่อจากชัยชนะสองรายการเมื่อปี 2015 ที่ แหลมฉบังฯ และ สนามสิงห์ปาร์ค ขอนแก่น แห่งเดียวนี้ และเป็นการครองแชมป์อาชีพรายการที่ห้าในชีวิตของ รฐนน ซึ่งรวมถึงแชมป์ไทยแลนด์ โอเพ่น เมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา รฐนน ที่ออกสตาร์ทรอบสุดท้ายในฐานะผู้นำร่วมกล่าวหลังจบการแข่งขันว่า "หลังพัตต์เบอร์ดี้ยาวลูกนั้นลงไปก็คิดว่ามีโอกาสแล้ว เหมือนโกงความตายครับ เพราะจริงๆน่าจะแพ้ไปแล้ว พัตต์ระยะประมาณ 15 หลาผมผ่านครึ่งทางไปก็รู้ว่ามีสิทธิ์ลง แต่ก็มีทางเดียวคือต้องลง เราก็พยายามพัตต์ให้ถึงหลุมอย่างเดียว การแข่งขันครั้งนี้รับเงินรางวัลไป 450,000 บาท

Go To Lead


FOOD CLICK
ปอเปี๊ยะสด รสเด็ด!

By Nuckchim

“อุดมโภชนา” ร้านอาหารที่โด่งดังมานาน และมีเมนูสุดยอดอาหารรสเด็ดและจานเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน
เมนูไฮไลท์อย่างเช่น “ข้าวหมูแดง”และ“ปอเปี๊ยะสดรสเด็ด” ข้าวหมูแดง แกงกะหรี่ สตูว์เอ็น-เนื้อสูตรโบราณ ที่สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่น คงรสชาติแบบดั้งเดิมเอาไว้ได้อย่างดี
การปรุงอาหารและเมนูต่างๆ ล้วนเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ ลองแวะมาทานเมนูเด่นร้านนี้ได้ทุกวัน
ที่ร้านอุดมโภชนา ตั้งอยู่ที่แพร่งภูธร กรุงเทพฯ ร้านอาหารที่มีตำนานกว่า 83 ปี
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com