Travel
Hot News: “We miss the rain” 60 เส้นทางความสุข
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
“We miss the rain”
60 เส้นทางความสุข
ททท.-พันธมิตร ลอนช์แคมเปญ “We miss the rain” 60 เส้นทางความสุขหน้าฝน @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Hello Rainy 'ชวน'คนไทยแพ็คกระเป๋าออกเดินทาง โปรโมชั่น ที่พัก บัตรโดยสาร แพ็กเกจทัวร์ รถเช่า สปา อีเวนท์ ราคาสุดพิเศษ
นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า กรีนซีซั่นหน้าฝนปีนี้เป็นช่วงเวลาพิเศษที่ทุกคนรอคอย หลังจากต้อง stay home, work from home กันมานาน ททท. จัดแคมเปญพิเศษ “We miss the rain” ชวนเที่ยวหน้าฝนกับ 60 สถานที่เที่ยวหน้าฝนที่ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวว่าเป็นที่ที่คิดถึงและอยากไปที่สุดในหน้าฝนนี้ ตัวอย่างเช่น 1. บ้านป่าบงเปียง จ.เชียงใหม่ 2.นาขั้นบันได โครงการปิดทองหลังพระ จ.น่าน 3.นาข้าวขั้นบันได บ้านผาหมอน จ.เชียงใหม่ 4.ไร่ชาลุงเดช จ.เชียงใหม่ และ 5.ไร่ชา 2000 จ.เชียงใหม่ ฯลฯ ททท. ร่วมกับพันธมิตรมอบข้อเสนอพิเศษให้คนไทยเที่ยวให้ฉ่ำใจตลอดหน้าฝนนี้ อาทิเช่น สายการบินไทยสมายล์ มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ “Rainy Me & My Gang” เริ่มต้นเพียง 1,250 บาทต่อเที่ยวบิน สำหรับเส้นทาง เชียงใหม่ สุราษฎร์ธานี ภูเก็ต และนราธิวาส สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางเส้นทางกรุงเทพฯ-ภูเก็ต ลุ้นรับ Voucher ที่พักจากโรงแรมในเครือ Blu Monkey Phuket กว่า 60 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมบินอุ่นใจ ด้วยมาตรฐานด้านสุขอนามัยขั้นสูง เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1– 15 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น เดินทาง 16 กรกฎาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 นี้
สายการบินนกแอร์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสาร 60 ท่านแรก ที่ซื้อบัตรโดยสาร Go Solo Go Far เส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่ จะได้รับ Gift Voucher ที่พักจาก Baan Phuen hostel & Rooftop เชียงใหม่ ฟรีทันที ! สายการบินนกแอร์มีมาตรการเพื่ออำนวยความสะดวกและป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวดตามมาตรฐานสากลทุกเที่ยวบิน แอร์เอเชีย มอบโปรโมชั่น “เที่ยวเหนือฉ่ำใจ เที่ยวใต้สุดชิล” สำรองที่นั่งพร้อมกันได้ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นไป พร้อมเดินทางปลอดภัยไปกับแอร์เอเชียได้แล้วในทุกเส้นทางบินภายในประเทศ
Trip.com จัดกิจกรรม Flash Sale “Family Fun Fin” ลดราคาที่พักจัดหนักสำหรับกลุ่มครอบครัวสูงสุดถึง 75% เพียง 3 วันเท่านั้น สามารถซื้อดีลสุดพิเศษได้ตั้งแต่วันที่ 1-3 กรกฎาคม นี้ และดีลพิเศษสำหรับคนรักฝนมากมายอาทิเช่น Trip.com มอบส่วนลดโรงแรมสูงสุดถึง 50% และ ส่วนลดตั๋วเครื่องบินในประเทศราคาสุดประหยัด สายการบิน VietJet เส้นทางกรุงเทพ-เชียงใหม่ ราคาพิเศษเพียง 1,225 บาท เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ - 25 กรกฎาคม 2563 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 สิงหาคม 2563
Grab มอบส่วนลดการเดินทาง 60% สำหรับนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการ Just Grab และ Grab Car เพียงใส่โค้ด TATRAINY, ASAP มอบส่วนลดรถเช่า 30% เพียงใส่โค้ด 60WHP, BUDGET เช่ารถในราคาพิเศษ เริ่มต้น 800 บาท เพียงใส่โค้ด TATBUD20, OASIS SPA มอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวซื้อ SPA Package ผ่านโครงการฯ ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 2,548 บาท จากราคาปกติ 5,900 บาท เมืองไทยประกันภัย มอบส่วนลดพิเศษเบี้ยประกันภัย 15% สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันภัย และเมื่อครบ 400 บาท ขึ้นไปรับ Gift card จาก Tesco Lotus มูลค่า 100 บาท Cigna ประกันภัย มอบสิทธิพิเศษ ประกันอุบัติเหตุ ค่ารักษา 5,000 บาท/อุบัติเหตุ นาน 3 เดือน ฟรี! เพียงลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านแคมเปญ We miss the rain
นายยุทธศักดิ์ กล่าวว่า สำหรับนักเดินทางทุกคนที่ซื้อดีลท่องเที่ยวและจองซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านทาง เว็บไซต์กิจกรรม https://www.hellorainy.60เส้นทางความสุข.com จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบิน, บัตรกำนัลโรงแรม, แพ็กเกจท่องเที่ยว ของพรีเมียมอื่นๆ กว่า 100 รางวัล มูลค่ารวม 1 ล้านบาท กำหนดจับฉลากในวันที่ 30 กันยายน 2563 นักท่องเที่ยวสามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ในโครงการจากเพจ 60 เส้นทางความสุข ติดตามเรื่องราวของ 60 เส้นทางความสุข @ เมืองไทย เดอะ ซีรีส์ Website: https://www.hellorainy.60เส้นทางความสุข.com Facebook: www.facebook.com/60happinessroute/

Go To Lead


DD คนใหม่ เร่งทำแผนฟื้นฟู 'การบินไทย'
นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การบินไทยเร่งจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการ เพื่อเสนอต่อศาลล้มละลายกลางในวันที่ 17 ส.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันที่ศาลล้มละลายได้กำหนดวันนัดไต่สวนคำร้องขอฟื้นฟูกิจการ แผนฟื้นฟูกิจการจะระบุถึงแนวทางบริหารธุรกิจทั้งระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาว เพื่อให้ศาลล้มละลายกลางเห็นภาพว่า การบินไทย จะเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่างไรต่อไป แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เบื้องต้นแผนฟื้นฟูกิจการมีหลายแนวทางที่จะดำเนินการให้มีความเหมาะสม เช่น 1.การวางแผนจัดการสินทรัพย์ที่ไม่คุ้มค่า 2.การวางแผนจัดการหน่วยธุรกิจที่แข่งขันไม่ได้ 3.อาจเปิดให้มีการร่วมทุนหรือการแปลงหนี้เป็นทุน ซึ่งอาจต้องลดทุนหรือเพิ่มทุนจะต้องมาพิจารณาแนวทางอย่างละเอียด
การบริหารระหว่างนี้ จะดำเนินการเจรจากับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะมีช่องทางที่จะดำเนินการให้สำเร็จได้ภายใต้ความร่วมมือจากทุกฝ่ายทั้งกรรมการ ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหนี้และลูกหนี้ ปัญหาที่เกิดขึ้นจะพยายามแก้ไขให้เร็วที่สุด ซึ่งมีหลายปัจจัยแวดล้อม ทั้งสภาพการแข่งขัน ความร่วมมือ กรรมการ ผู้บริหาร พนักงาน เจ้าหนี้และลูกหนี้ ซึ่งต้องได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายด้วย สุดท้ายแล้วมีช่องทางในการที่จะปรับปรุงได้อยู่แล้ว ก็ต้องดูความร่วมมือของทุกฝ่ายด้วย เพราะกฎหมายล้มละลายมีไว้เพื่อต้องการให้ธุรกิจเดินต่อได้ และไม่ต้องการให้มีคนตกงาน แต่ต้องมีการวางแผนเรื่องเงิน เรื่องเจ้าหนี้ต้องทำอย่างไร การบินไทยได้ตั้งที่ปรึกษาเพื่อช่วยดูแลหลายด้าน ประกอบด้วย 1.ด้านกฎหมาย มีที่ปรึกษาจากบริษัท เบเคอร์ แอนด์ แม็คเค็นซี่ จำกัด 2.ด้านบัญชี มีที่ปรึกษาจากบริษัท อีวาย คอร์ปอเรท แอดไวซอรี่ เซอร์วิสเซส จำกัด 3.ด้านการเงิน มีที่ปรึกษาจากบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า รวมทั้งมีที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการบินด้วย ซึ่งจะเข้ามาร่วมกันจัดทำแผนฟื้นฟูกิจการในเบื้องต้น การบินไทย พยายามดูแลผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย โดยเฉพาะเจ้าหนี้ที่ได้หารือกันต่อเนื่องทั้งในส่วนของเจ้าหนี้หุ้นกู้ของกลุ่มสหกรณ์ ,การเช่าเครื่องบิน ,เงินกู้ธนาคาร ,น้ำมัน รวมถึงลูกค้าที่จองซื้อตั๋วเครื่องบินแล้ว แต่ยังไม่สามารถเดินทางได้ต้องมาดูว่าจะมีแนวทางดำเนินการได้อย่างไร ส่วนการบินไทย จะสามารถกลับมาเปิดทำการบินได้เมื่อใดนั้น ยังต้องรอทางการออกประกาศเปิดน่านฟ้าระหว่างประเทศอย่างเป็นทางการก่อน ขณะนี้เตรียมพร้อมกลับมาเปิดทำการบินระหว่างประเทศให้เร็วที่สุด

Go To Lead


โรงแรมฮ็อป อินน์ ชู 10 มาตรการสุขอนามัยขั้นสูงสุด
นายเพชร ไกรนุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เป็นช่วงเวลาที่สำคัญอย่างยิ่งที่โรงแรมฮ็อป อินน์ได้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เนื่องจากสถานการณ์ที่ผ่านมาถือเป็นสิ่งที่เราไม่เคยประสบมาก่อนและเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากทั้งต่อพนักงาน ลูกค้าผู้ใช้บริการ พันธมิตรธุรกิจและชุมชนของเรา และเพื่อต้อนรับการเปิดดำเนินงานอีกครั้ง โรงแรมฮ็อป อินน์ จึงรวบรวมค่าบริการห้องพักของลูกค้าและเงินสมทบจากบรรดาพนักงานโรงแรม บริจาคให้แก่สภากาชาดไทยเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับความทุ่มเทในการปฏิบัติงานอันทรงคุณค่าเพื่อสังคมของเรา แน่นอนว่าในการกลับมาเปิดให้บริการในครั้งนี้ ฮ็อป อินน์จะยึดมั่นในมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นสูงสุด พนักงานของเราทุกคนพร้อมปฏิบัติงานอย่างรัดกุมเพื่อมอบความเชื่อมั่นให้ลูกค้าผู้เข้าพักรู้สึกอุ่นใจและประทับใจในบริการของเรา”
โรงแรมฮ็อป อินน์ทั้ง 40 แห่ง ปฏิบัติตามมาตรการด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด โดยกำหนดมาตรการด้านความสะอาดและปลอดภัย “SafeStay at HOP INN” 10 ประการ ดังนี้ 1. ลูกค้า พนักงาน และผู้มาติดต่อต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่ออยู่ในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม 2. ตรวจวัดอุณหภูมิของพนักงาน ลูกค้า และผู้มาติดต่อ ผู้ที่ถูกตรวจพบว่ามีอุณหภูมิสูงกว่า 37.5 องศาเซลเซียส จะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาภายในโรงแรม 3. ลูกค้าผู้มาใช้บริการต้องปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างตามที่กำหนด ทั้งในขณะเช็คอินและโดยสารลิฟต์ 4. ติดตั้งฉากใสกั้นเคาน์เตอร์ต้อนรับ เพื่อความปลอดภัยทั้งของลูกค้าผู้มาใช้บริการและพนักงาน 5. โรงแรมสนับสนุนการชำระค่าเงินผ่านระบบดิจิทัล (E-Payments) เพื่อลดการสัมผัส 6. บริการเจลล้างมือแอลกอฮอล์ในพื้นที่ส่วนกลางและในลิฟต์ 7. พนักงานทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมทุก 30 นาที ระหว่างเวลา 9.00 – 21.00 น. 8. โรงแรมใช้มาตรการยกระดับการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อในห้องพักทุกห้อง 9. โรงแรมใส่ใจเรื่องการซักผ้าเพื่อยับยั้งไวรัสและแบคทีเรียทุกประเภท 10. ลูกค้าผู้ใช้บริการสามารถคืนคีย์การ์ด โดยใส่ลงในกล่อง “เช็คเอาท์ด่วน (Express Check-Out)” ที่จัดเตรียมไว้เพื่อลดการสัมผัส

Go To Lead


FOOD CLICK
'ห่อหมกปู' สไตล์ไทยอินเตอร์

By Blogger : นักชิม

หน้าฝนแบบนี้ นักชิมขอหลบฝนมาทานอาหารไทย สไตล์อินเตอร์กันดีกว่า
เมนูมื้อกลางวัน เริ่มต้นด้วยออเดอร์ฟเกี๊ยวกุ้ง ซดแล้วโล่งคอ ตามด้วยข้าวสวยร้อนๆ ห่อหมกปู แพนงหมู เป็นต้น
สำหรับเมนู ห่อหมกปู เชฟไทยสไตล์อินเตอร์ ได้ครีเอทฟู้ดสไตล์ลิสต์ นำกระดองปูขนาดย่อม ใส่เนื้อปูที่ปรุงแต่งแล้ว กลายเป็นห่อหมกปูที่ดูเก๋ไก๋ รสชาติกลมกล่อม...
ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง มีน้ำกะทิโรยอยู่รอบจานด้วย เป็นเมนูที่ดีไซน์เท่...ทีเดียว
ใครที่เป็น FC อาหารไทยสไตล์อินเตอร์ ต้องแวะมาชิมที่ โรงแรม อนันตรา ราชดำริ นี่เอง!
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com