Travel
Hot News: ไทยเวียตเจ็ท โปร ‘Happy Songkran’
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ไทยเวียตเจ็ท โปร
‘Happy Songkran’
ไทยเวียตเจ็ท โปรโมชั่น ‘Happy Songkran’ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท กว่า 500,000 ใบ สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 - 31 มีนาคม 2564
มัณฑนา ภูธรารักษ์ และประธานกรรมการบริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดโปรโมชั่น ‘Happy Songkran’ ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวนมากกว่า 500,000 ใบ สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2563 - 31 มีนาคม 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เปิดให้จองได้ 5 วันตั้งแต่วันที่ 2 – 6 กันยายน 2563 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com
นอกจากนี้ SkyFUNNER ซึ่งได้สมัครเป็นสมาชิกของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ยังสามารถรับสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ามากขึ้นเมื่อจองตั๋วบน SkyFUN.vietjetair.com โดยจะมีโอกาสเข้าร่วมเกมวงล้อเสี่ยงโชคเพื่อรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่าสูงสุด 5,000 บาท ห้ามพลาดลงทะเบียนเพื่อเป็น SkyFUNNER เพื่อจองตั๋วในราคาสุดคุ้มพร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากทางสายการบิน
สำหรับตั๋วโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยสามารถใช้ได้กับเส้นทางภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี และเส้นทางระหว่าง เชียงราย สู่ ภูเก็ต และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางใหม่ทั้ง 6 เส้นทางจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังหาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี (เริ่มบิน 6 ต.ค. 2563) สุราษฎร์ธานี (เริ่มบิน 4 พ.ย. 2563) และเส้นทาง เชียงราย สู่หาดใหญ่ (เริ่มบิน 1 พ.ย. 2563) ตั๋วโดยสารโปรโมชั่น
สามารถทำการจองผ่านทางเว็บไซต์SkyFUN.vietjetair.com , www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตร เอทีเอ็มซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทยซึ่งสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให่อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

Go To Lead


ห้องอาหารจีนหยก โปรแรง หมูหันฮ่องกง ลด 50 %
ขวัญเรือน เหลียวตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เปิดเผยว่า ห้องอาหารจีนหยก โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ บรรยากาศหรูหรา โอ่โถ่ง ทั้งภายในและภายนอก มีบริการอาหารจีนกวางตุ้ง สูตรต้นตำรับ เชฟปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ให้บริการทั้งอาหารตามสั่งและบุฟเฟต์ติ่มซำ ทำสดใหม่ทุกวัน ด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ทั้งนึ่ง และทอด
เริ่มจากเมนูติ่มซำ ตามด้วยเมนูซี่โครงหมูอ่อนนึ่งเต้าซี่ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมู ซาละเปาลาวา ซาละเปาหมูแดง ซาละเปาหมูสับ ฮะเก๋า ถุงทองนึ่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด เผือกทอด ฟองเต้าหูทอด ฝั่นโก๋นึ่ง และกังป๋วยหัวไชเท้าทรงเครื่อง เป็นต้น
พร้อมเลือกเมนูเพิ่มเติม อาทิ ข้าวผัดกุนเชียง หรือโกยซีหมี่ และตบท้ายด้วยของหวาน สาคูแคนตาลูป หรือบัวลอยน้ำขิง ร้อนๆ
สำหรับเครื่องดื่ม มีทั้งชาจีน หรือเก๊กฮวย มีให้เลือกแบบร้อน หรือเย็น สำหรับโปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกันยายน 2563 หมูหันฮ่องกง ลด 50 % ทันที
ห้องอาหารจีน หยก ชั้น 2 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และดินเนอร์ เวลา 18.00-22.30 น. มีห้องรองรับหลายห้อง ห้องส่วนตัว 12 ห้อง อาทิ V.I.P.1, 2, 3 เป็นต้น รองรับลูกค้าได้สูงสุดถึง 220 ที่นั่ง สอบถามเพิ่มเติม โทร 02 276 4567 ต่อ 8429-30

Go To Lead


FOOD CLICK
'Food Design' สไตล์อินเตอร์

By Blogger : นักชิม

ฝนตกแทบทุกวัน นักชิมเลยแวะไปชิมอาหารอินเตอร์ ที่โรงแรมแชงกรี ล่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยานี่เอง
เมนูซิกเนเจอร์มื้อดินเนอร์ ก็คือ ปลาแซลมอนราดซอส ฝีมือเชฟระดับ 5 ดาว
ไม่เพียงแต่เนื้อปลาสด นุ่ม อร่อย...การครีเอท Food Desigh ก็ยิ่งทำให้อาหารเมนูยิ่งน่าทาน
นอกจากเมนูดังกล่าวแล้ว เมนูอื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กัน อาทิ สลัดผักสด ซุปฟักทอง และขนมปังกรอบ
หากใครชอบบรรยากาศ ริมแม่น้ำ ลองแวะไปลิ้มลองอาหารอินเตอร์ ที่โรงแรม แชงกรี ล่า รับรองจะอิ่มทั้งท้องและอิ่มใจ ในบรรยากาศที่สวยงามของท้องน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน...
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com