Travel
Hot News: เจ็ทสตาร์ เอเชีย 'บินตรงเวลา'สุด
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เจ็ทสตาร์ เอเชีย
'บินตรงเวลา'สุด
สายการบินเจ็ทสตาร์ เอเชีย สายการบินตรงต่อเวลาที่สุดในโลก ระดับ 5 ดาว Punctuality League โดย OAG ประจำปี 2561 อันดับ 1 ในสิงคโปร์ ตอกย้ำความแข็งแกร่งของระบบ กระบวนการทำงาน และทีมงานที่สิงคโปร์
นายบาราธาน พสุปะธิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายเจ็ทสตาร์ เอเชีย เปิดเผยว่า การให้บริการที่ตรงต่อเวลาเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกสายการบิน และการที่เราคว้าอันดับต้น ๆ ในการจัดอันดับท่ามกลางสายการบินต้นทุนต่ำและสายการบินระดับโลกทั้งหลายได้ ก็นับเป็นความสำเร็จที่สำคัญ ในฐานะกลุ่มสายการบินขนาดใหญ่อันดับ 2 ที่ให้บริการจากท่าอากาศยานนานาชาติชางงี สิงคโปร์ ผู้โดยสารนับหมื่นพันย่อมต้องการไปถึงที่หมายได้ตรงเวลา การที่เที่ยวบินกว่า 600 เที่ยวต่อสัปดาห์ที่ออกจากชางงี ได้รับคะแนนอันดับต้น ๆ ด้านการตรงเวลา
จึงเป็นเครื่องยืนยันว่าเราให้ความสำคัญกับผู้โดยสาร และสะท้อนถึงความแข็งแกร่งของระบบเรา กระบวนการทำงาน ทีมงานของเราที่สิงคโปร์ และสนามบิน 26 แห่งที่เราบินไปถึง ซึ่งทีมงานทุกคนรู้สึกปลาบปลื้มและยินดีที่ได้รับการจัดอันดับครั้งนี้ และจะยึดมั่นในพันธสัญญาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้โดยสารต่อไป
เมื่อเดือนตุลาคม 2560 OAG เผยผลการจัดอันดับสายการบินและสนามบินที่ให้บริการตรงเวลา และปรากฏว่าเจ็ทสตาร์ เอเชีย เป็นสายการบินเดียวในเอเชีย แปซิฟิกจากสายการบินกว่า 390 รายทั่วโลก ที่ได้คะแนนระดับ 5 ดาวด้านความตรงต่อเวลา รายงานนี้ยังเผยว่า มีสายการบินเพียง 14 แห่งที่ได้คะแนนระดับ 5 ดาว
"ในจำนวนนั้น มี 8 แห่งที่เป็นมีสายการบินให้บริการเต็มรูปแบบ อีก 6 แห่งเป็นสายการบินราคาประหยัด และภายในกลุ่มเจ็ทสตาร์เอง เจ็ทสตาร์ แอร์เวย์ส ถือเป็นอันดับ 1 ในออสเตรเลีย และอันดับที่ 16 ของโลก ด้วยคะแนน OTP 75.99 เปอร์เซ็นต์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าว
เจ็ทสตาร์ เอเชีย เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อเดือนธันวาคม 2547 โดยให้การบริการเที่ยวบินไปกลับถึง 600 เที่ยวในหนึ่งสัปดาห์ ไปยังจุดหมายปลายทาง 28 แห่ง ใน 13 ประเทศทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดสายการบินที่ลูกค้าพึงพอใจสูงสุดโดย Institute of Service Excellence ในปี 2559 และ 2560 และได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 10 สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2560 โดย AirlineRatings.com

Go To Lead


สายการบินเอมิเรตส์Hello 2018 ราคาสุดประหยัด
สายการบินเอมิเรตส์ ได้เชื่อมต่อเส้นทางบินให้นักเดินทางสามารถบินตรงจากประเทศไทยสู่ออสเตรเลีย ฮ่องกง ทั้งยังมีเส้นทางบินไปยังประเทศอื่นๆใน แอฟริกา ตะวันออกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ผ่านดูไบ โดยบัตรโดยสารราคาพิเศษนี้ได้เตรียมพร้อมสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสนามบินนานาชาติภูเก็ต หรือจากเมืองอื่นๆในประเทศไทยโดยสายการบินพันธมิตรของเรา บัตรโดยสารชั้นประหยัดไปยังฮ่องกงราคาเริ่มต้นเพียง 6,145 บาท และบัตรโดยสารชั้นธุรกิจราคาเริ่มต้นที่ 13,450 บาท สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปยังทวีปยุโรปสามารถซื้อบัตรโดยสารเริ่มต้นได้ในราคา 19,955 บาทสำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดและ 77,545 บาทสำหรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจ โดยสามารถซื้อบัตรโดยสารราคาพิเศษแบบนี้ได้ที่ www.emirates.com/th หรือผ่านตัวแทนของเรา ราคาจากแคมเปญ “Hello 2018” นี้ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมอื่นๆแล้ว และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
สำหรับราคาบัตรโดยสารไป-กลับในเส้นทางต่างๆ รายละเอียดดังตารางด้านล่างนี้ จุดหมายปลายทาง (ทวีป)บัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาเริ่มต้นที่ (บาท)บัตรโดยสารชั้นธุรกิจราคาเริ่มต้นที่ (บาท)เอเชีย6,14513,450 ตะวันออกกลาง 16,03545,160 ออสเตรเลีย 19,175 66,670 ยุโรป 19,95577,545 แอฟริกา 22,220 71,540 อเมริกาเหนือ 27,325 124,185 อเมริกาใต้ 70,200 178,385
เอมิเรตส์คือสายการบินชั้นนำระดับโลก ที่เชื่อมต่อไปยัง 150 จุดหมายปลายทาง ใน 84 ประเทศทั่วโลก และให้บริการทั้งแบบบินตรงและผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ วันนี้เอมิเรตส์เปิดบริการด้วยเครื่องบินยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง แอร์บัส A380s และ โบอิ้ง 777s เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์สุดพิเศษด้วยเครื่องบินโมเดลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดบนน่านฟ้า สายการบินเอมิเรตส์ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อมอบความสะดวกสบายและเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้โดยสาร โดยได้มีการเพิ่มศักยภาพของเลาจ์บนเครื่องบิน A380 เมื่อเดือนสิงหาคม 2560 หลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนดีไซน์ภายในเครื่องโบอิ้ง 777 รวมถึงอัพเกรดห้องสวีทในชั้นเฟิร์สคลาสใหม่หมดเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส-คลาส เพื่อให้บานประตูเลื่อนเพรียวสวยงามและสูงจากพื้นถึงเพดาน ที่นั่งห้องสวีทชั้นเฟิร์สคลาสบนเครื่องโบอิ้ง 777 มีพื้นที่กว้างถึง 40 ตารางฟุตสำหรับหนึ่งที่นั่ง ซึ่งจัดเป็นแบบ 1-1-1 ที่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เพื่อยกระดับความลักซ์ชัวรี่ให้พิเศษขึ้นไปอีกระดับ
นอกจากการอัพเกรดที่กล่าวมาข้างต้น ผู้โดยสารยังสามารถได้รับประสบการณ์การให้บริการที่ได้รับรางวัลจากลูกเรือของเรา อาหารบนเครื่อง และ ice ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลที่มีให้เลือกรับชมมากกว่า 2,500 ช่อง รวมไปถึง Wi-Fi ที่มีให้บริการในเครื่องบินส่วนใหญ่ของเอมิเรตส์ นอกจากนี้ยังมี Emirates Skywards โปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินเอมิเรตส์ ที่ให้สมาชิกสามารถสะสมและแลกไมล์สำหรับรางวัลดีๆจากทางการบินได้ โดยสามารถแลกไมล์เป็นห้องพัก สิทธิพิเศษในการช้อปปิ้ง รวมถึงแลกเป็นเที่ยวบินหรืออัพเกรดที่นั่งได้ ในขณะที่โปรแกรม Emirates Skywards Cash+Miles ได้ให้สมาชิกสามารถแลกเที่ยวบินโดยใช้ไมล์สะสม Emirates Skywards กับเงินสดไปพร้อมกันได้ โดยแบ่งสมาชิกออกเป็นสี่ประเภทคือ บลู ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทินัม โดยทุกประเภทบัตรสามารถเริ่มแลกไมล์ได้โดยใช้ไมล์สะสมเริ่มต้นเพียง 2,000 ไมล์ สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการ 49 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 14 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ

Go To Lead


FOOD CLICK
'เกาเหลาเลือดหมู' ร้อนๆ

By Nuckchim

นักชิมเดินทางไกลไปถึงเชียงรายโน่น เลยแวะไปทานอาหารท้องถิ่นในเมือง...
เมนูสุดฮิต ก็คือ เกาเหลาเลือดหมู ร้อนๆ กับข้าวสวย อาหารตอนเช้า ทางร้านจะมีให้เลือกว่าจะทานแบบรวมมิตร เนื้อหมูและเครื่องใน หรือเนื้อหมูเพียวๆ ตามใจชอบของแต่ละคน
ร้านนี้เป็นร้านประจำ ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย มีลูกค้ามาอุดหนุนแต่เช้า ทานอาหารเสร็จ ตบท้ายด้วยกาแฟของร้าน รับรองอิ่มตลอดเช้า
ใครที่เดินทางไปเที่ยวหรือทำธุรกิจที่จังหวัดเชียงราย ลองแวะไปชิม'เกาเหลาเลือดหมู' รับรองติดใจ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com