Travel
Hot News: ไทยเวียตเจ็ท ชู “เพาเวอร์พาส”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ไทยเวียตเจ็ท ชู
“เพาเวอร์พาส”
สายการบินไทยเวียตเจ็ท ลอนช์ บัตรกำนัล “เพาเวอร์พาส” (Power Pass) ทุกเส้นทางบินภายในประเทศ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เดินทาง 6 เดือน ขาย 12,000 บาท เดินทาง 12 เดือน ราคาใบละ 19,000 บาท
นางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวบัตรกำนัล “เพาเวอร์พาส” (Power Pass) บัตรกำนัลที่ให้ผู้โดยสารเดินทางสู่ทุกเส้นทางบินภายในประเทศของไทยเวียตเจ็ทได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยมีให้เลือกสองแบบ ได้แก่ บัตรกำนัลสำหรับเดินทาง 6 เดือน จำหน่ายในราคา 12,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม) และบัตรกำนัลสำหรับเดินทาง 12 เดือน จำหน่ายในราคาใบละ 19,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม) พิเศษสำหรับสมาชิกสกายฟัน (SkyFUN) รับส่วนลดทันที 5% เมื่อลงชื่อเข้าใช้ในระบบก่อนทำการชำระเงิน
บัตรกำนัล“เพาเวอร์พาส” (Power Pass) เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 – 31 มกราคม 2564 ที่เว็บไซต์ SkyFUN.vietjetair.com โดยบัตรกำนัลแบบ 6 เดือน สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 15 มกราคม – 15 กรกฎาคม2564 และบัตรกำนัลแบบ 12 เดือน สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 15 มกราคม – 23 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้ บัตรกำนัลทั้งสองแบบมีช่วงเวลาที่ไม่สามารถใช้เดินทางได้ ระหว่าง 10 – 18 เมษายน 2564 สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com
เพื่อเป็นการให้บริการผู้โดยสารได้อย่างทั่วถึงและรวดเร็วในช่วงการระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายการบินไทยเวียตเจ็ทแนะนำให้ผู้โดยสารติดต่อสายการบินโดย (1) ติดต่อผ่านอีเมล โดยส่งรายละเอียดคำร้องมายังที่อยู่อีเมล vz.support@viejetair.com หรือ (2) แจ้งความประสงค์เก็บวงเงินสำหรับการเดินทางครั้งต่อไป
โดยกรอกรายละเอียดในแบบฟอร์ม ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z หรือ (3) ติดต่อผ่านบัญชีไลน์อย่างเป็นทางการของสายการบิน ที่ @ThaiVietjet โดยสารการบินฯ จะให้บริการและตอบสนองต่อคำขอของผู้โดยสารทุกท่านด้วยความใส่ใจอย่างรวดเร็วที่สุด
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น
ผู้บริหาร กล่าวว่า เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

Go To Lead


FOOD CLICK
ต้มยำ 'Seafood' เจ้ไฝ

By Blogger : นักชิม

Happy New Year ปีวัว กับรางวัลระดับมิชลิน 1 ดาว ติดต่อกันอีกปีหนึ่งของร้านอาหารดัง เจ้ไฝ
เมนูไฮไลท์ของร้าน ได้แก่ ต้มยำ Seafood สุดแซ่บ ผัดไทย สไตล์เชฟเจ้ไฝ ยืนหนึ่งต้นตำรับ
นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกที่อร่อยไม่แพ้กัน อาทิ ผัดผัก แกงจืด และอีกมากมาย
สำหรับแฟนคลับเจ้ไฝ ต้องรีบแวะไปทานรับลมหนาวปีนี้ เพราะฝืมือการปรุงอาหาร รับประกันระดับมิชลินทีเดียว
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com