Travel
Hot News: 'เอมิเรตส์' โปรแรง 'บัตร' ราคาพิเศษ // ไทยสมายล์ 'ชู'บัตรราคาพิเศษ 1,260 บาท // มิชลิน ไกด์ 'ดัน' ท่องเที่ยวอาหารระดับโลก // พิมล นั่งทีมบริหาร'เทควันโดโลก'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เอมิเรตส์' โปรแรง
'บัตร' ราคาพิเศษ
สายการบินเอมิเรตส์ 'ติดปีก'ขยายฝูงบินเครื่องบินแอร์บัส A380 ลำดับที่ 100 ' โหม'โปรโมชั่นแรง ไป-กลับฮ่องกง ชั้นประหยัดเริ่มต้น 6,075 บาท และ 12,870 บาท ชั้นธุรกิจ ปารีส ราคา 20,930 บาท ชั้นประหยัด
ผู้บริหาร สายการบินเอมิเรตส์ เปิดเผยว่า สายการบินได้ขยายฝูงบินเครื่องบินแอร์บัส A380 ลำดับที่ 100 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่สำคัญนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถซื้อบัตรโดยสารในราคาประหยัดได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 กันยายน ส่วนการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมของสายการบินเอมิเรตส์ เช่น ฮ่องกง ดูไบ ปารีส นิวยอร์ก และบอสตัน โดยสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2560 ถึง 15 มีนาคม 2561 สำหรับบัตรโดยสารไป-กลับฮ่องกง ชั้นประหยัดเริ่มต้นเพียง 6,075 บาท และ 12,870 บาท ชั้นธุรกิจ ทั้งยังสามารถเดินทางสู่ปารีสด้วยราคา 20,930 บาท สำหรับชั้นประหยัด และ ราคา 92,460 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ
นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสู่ปลายทางอื่นๆ ที่สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วโลก โดยมีตัวอย่างราคาบัตรโดยสารราคาพิเศษดังตารางด้านล่างนี้ จุดหมายปลายทางบัตรโดยสารชั้น ประหยัดราคาเริ่มต้นที่บัตรโดยสารชั้นธุรกิจ ราคาเริ่มต้นที่ ดูไบ 14,805 บาท 43,075 บาท มอสโก 18,670 บาท 94,355 บาท มิลาน 20,420 บาท 104,330 บาท
ซูริค 20,500 บาท 91,805 บาท ลอนดอน 21,710 บาท 88,025 บาท เวียนนา 21,765 บาท 76,575 บาท นิวยอร์ก 25,725 บาท 123,040 บาท บอสตัน 30,765 บาท 123,040 บาท
เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ รอบปฐมฤกษ์เดินทางออกจากสนามบินนานาชาติดูไบสู่สนามบินนานาชาติจอนห์ เอฟ เคเนดี ในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2551 ด้วยห้องโดยสารแอร์บัส A380 ที่มีขนาดใหญ่ จึงสามารถรองรับผู้โดยสารของเอมิเรตส์ให้เดินทางสู่จุดหมายได้ทั่วโลกนับแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันได้ให้บริการกว่า 40 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และเพิ่มมากยิ่งขึ้นในทุกๆ ปี โดยสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการทั้งหมด 7 เที่ยวบินต่อวันระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ สู่สนามบินนานาชาติดูไบ ซึ่ง 6 เที่ยวบินต่อวันนั้นให้บริการด้วยเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์อย่างแอร์บัส A380 ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งแบบมีพื้นที่วางขากว้างพิเศษ การปรับความสว่างได้ตามความต้องการสำหรับห้องโดยสารชั้นประหยัด หรือ ห้องห้องสวีทส่วนตัว ห้องอาบน้ำและสปาในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง ต่างก็ทำให้ผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางอันพิเศษและโดดเด่นทันทีที่ได้เดินทางไปกับเครื่องบินแอร์บัส A380
เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์มีห้องสวีทส่วนตัวในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง จำนวน 14 ห้อง พร้อมที่นั่งที่สามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ผู้โดยสารจึงสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่บนความสูงกว่า 40,000 ฟุต ทั้งยังสามารถตื่นขึ้นมาได้อย่างสดชื่นกับบริการห้องอาบน้ำและสปา ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจสามารถพบกับประสบการณ์สังคมใหม่ๆ ที่ห้องรับรองบนเครื่องบินในความสูงกว่า 40,000 ฟุต ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของเครื่องบิน ซึ่งได้มีการปรับโฉมที่ห้องรับรองบนเครื่องบินในปีที่ 9 ด้วยแรงบันดาลใจจากเรือยอร์ชส่วนตัว พร้อมมอบทั้งพื้นที่ๆ ให้ความเป็นส่วนตัวและสำหรับการพบปะสังคมได้อย่างมากขึ้น โดยสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 26 คน อีกทั้งบริการไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก ซึ่งมีไวน์ 6 แบรนด์ที่จะให้บริการแตกต่างกันไปในแต่ละเส้นทาง แต่ยังคงให้บริการแชมเปญของของแบรนด์ Mot & Chandon หรือ Veuve Clicquot ในทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารในทุกชั้นโดยสารยังได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ ความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 2,500 ช่อง
ผู้ที่วางแผนเดินทางสู่ปารีส ฮ่องกง ดูไบ นิวยอร์ก บอสตัน หรือเส้นทางอื่นๆ ที่สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการด้วยราคาสุดพิเศษนี้ จะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมทันทีที่ได้พบกับห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปจนถึงการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ ณ จุดหมายปลายทาง สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 84 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร และท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Go To Lead


ไทยสมายล์ 'ชู'บัตรราคาพิเศษ 1,260 บาท
สายการบินไทยสมายล์เปิดจองบัตรโดยสารราคาพิเศษสู่กรุงเทพมหานคร ราคาเริ่มต้นที่ 1,260 บาท/ท่าน/ไป-กลับ รวมทุกอย่างแล้ว พร้อมบริการแบบ Full Service ราคาพิเศษนี้สำหรับการเดินทางของผู้ใหญ่ 2 ท่าน โดยจะต้องเดินทางพร้อมกัน ในเส้นทาง วัน เวลาเดียวกัน และต้องเป็นการเดินทางภายในประเทศ ไป-กลับ จากภูมิภาคสู่กรุงเทพฯ เท่านั้น สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. – 20 ต.ค. 2560 เดินทางได้ตั้งแต่ 10 – 30 ต.ค. 2560
สำรองที่นั่งได้ที่ www.thaismileair.com , Smile Call Center 1181 หรือ 02-118-8888 และตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ใกล้บ้านคุณ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด, ราคานี้ยกเว้นเส้นทางบินข้ามภาค เชียงใหม่-ภูเก็ต, ที่นั่งมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

Go To Lead


มิชลิน ไกด์ 'ดัน' ท่องเที่ยวอาหารระดับโลก
นายเสกสรรค์ ไตรอุโฆษ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด เปิดเผยว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่ 6 ในเอเชียที่ได้รับการสำรวจและจัดทำคู่มือมิชลิน ไกด์ในครั้งนี้ นับเป็นโอกาสอันเหมาะสมสอดคล้องกับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่มุ่งส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพื่อสัมผัสประสบการณ์ด้านอาหาร ในการสำรวจครั้งนี้ ‘สตรีทฟู้ด’ ก็มีโอกาสได้รับการสำรวจด้วย และปีนี้ก็เป็นครั้งแรกที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย โดยเฉพาะอยู่ในทีมผู้ตรวจสอบ สมาชิกในทีมไม่มีการเลือกปฏิบัติและมีความเป็นกลางสูง
การสำรวจร้านอาหารในไทยเพื่อจัดทำคู่มือ มิชลิน ไกด์ ฉบับกรุงเทพฯ ยังเป็นการช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทยอีกทางหนึ่ง ซึ่งหากกล่าวถึงประเทศไทย อาหารไทยคือสิ่งที่นักท่องเที่ยวมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ดังนั้นในปีนี้อยากให้ทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่าร้านอาหารใดในกรุงเทพฯ จะได้รับคัดเลือกให้มีรายชื่ออยู่ในคู่มือ มิชลิน ไกด์ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทย

Go To Lead


พิมล นั่งทีมบริหาร'เทควันโดโลก'
ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมกีฬาเทควันโดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า สหพันธ์เทควันโดโลก ภายใต้การบริหารงานของ ดร.ชอง วัน โช ประธานฯ ได้ฟอร์มทีมงานบริหารชุดใหม่ขึ้นมา ซึ่งตนได้รับแจ้งว่าได้รับความไว้วางใจจากประธานชอง วัน โช ให้นั่งเป็นคณะกรรมการบริหาร และยังได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เหรัญญิก ดูแลเรื่องการเงินของสหพันธ์เทควันโลกอีกด้วย ซึ่งถือเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำงานในสหพันธ์ฯ อย่างต่อเนื่อง จะได้นำโอกาสดังกล่าวมาพัฒนาวงการเทควันโดไทยควบคู่กันไปด้วย
ทำงานในสหพันธ์เทควันโดโลกอีกครั้งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งครั้งนี้ได้รับหน้าที่เป็นเหรัญญิก ก็ถือเป็นเรื่องดีขึ้นไปอีก จะได้นำโอกาสในการเป็นบอร์ดบริหารสหพันธ์เทควันโดโลกดังกล่าวมาพัฒนาเทควันโดของไทยเราด้วย ปัจจุบันเทควันโดได้รับความนิยมไปทั่วโลก ถือว่าเป็นงานที่หนักของสหพันธ์ฯ ที่จะต้องขยายการแข่งขันออกไปทั่วทวีปให้มากที่สุด ตอนนี้มีแข่งขันกันเก็บคะแนนสะสมอันดับโลกเกือบทุกเดือน มีรายการระดับจี 1 และจี 2 เพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่มากขึ้น

Go To Lead


FOOD CLICK
Mid-Autumn Treasures 2017

By Nuckchim

เทศกาลไหว้พระจันทร์คัมแบ็ค ดุสิต กูรเมต์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - 4 ตุลาคม นี้
ขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ มีเมนูไฮไลท์ ทุเรียน โลตัส ผสมกับนัท และแบบรสชาติพรีเมียม รังนกและเมล็ดบัว และน้ำผึ้ง ราคา 188 บาทต่อชิ้น
สำหรับแฟนคลับขนมไหว้พระจันทร์ ต้องแวะมาชิมที่ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ
สอบถามเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2200 9000, www.dusit.com/dtbk
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com