Travel
Hot News: IHG Hotels & Resorts 'รุก'คิมป์ตัน เกาะสมุย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
IHG Hotels & Resorts
'รุก'คิมป์ตัน เกาะสมุย
IHG Hotels & Resorts เปิดตัว คิมป์ตัน เกาะสมุย แห่งที่สองในประเทศไทย ห้องพักสุดหรูสไตล์บูติคทั้ง 138 ห้อง ริมชายหาดเชิงมน 'เน้น'ดีไซน์โดดเด่น และบริการอย่างจริงใจ เปิดบริการปีนี้
เซเรน่า ลิม รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (ไอเอชจี) ภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี เปิดเผยว่า IHG Hotels & Resorts เปิดตัว คิมป์ตัน เกาะสมุย แห่งที่สองในประเทศไทย ห้องพักสุดหรูสไตล์บูติคทั้ง 138 ห้อง ริมชายหาดเชิงมน พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการภายในปีนี้ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกแบบที่โดดเด่น และบริการอย่างจริงใจอันเป็นเอกลักษณ์ของคิมป์ตัน โดยนักท่องเที่ยวจากทั้งในและต่างประเทศสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเกาะสมุย อาทิเช่น หาดเฉวง ถนนคนเดินบ่อผุด และท่าอากาศยานนานาชาติสมุย ได้อย่างสะดวกสบายในเวลาอันสั้น คิมป์ตัน เกาะสมุย แวดล้อมไปด้วยความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ด้วยห้องพักแบบพูลวิลล่าบนพื้นที่ส่วนตัวริมชายหาด โดยสองในสามของห้องพัก เป็นแบบห้องสวีทหรือวิลล่า ซึ่งสามารถชมทิวทัศน์สุดประทับใจของอ่าวไทยได้จากห้องพักของโรงแรม
แบรนด์คิมป์ตันได้รวบรวมเอาการออกแบบที่ดูสนุกสนานและน่าดึงดูด เสนอแนวทางที่แปลกใหม่ให้กับห้องอาหารและบาร์ การใส่ใจการสร้างประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพักที่จะช่วยยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างกันอย่างแท้จริง โรงแรมสไตล์บูทิคสุดหรูแห่งนี้ยังผสมสผานวัฒนธรรมท้องถิ่น การเลือกใช้พื้นผิว และการเลือกใช้สีสันที่หลากหลายในการตกแต่ง ที่สามารถเติมเต็มประสบการณ์ของแขกผู้เข้าพัก และบอกเล่าเรื่องราวของสถานที่ได้เป็นอย่างดี เพื่อให้การเข้าพักมีความหมายน่าจดจำมากยิ่งขึ้น โดยโรงแรมมีห้องอาหารและบาร์ 4 แห่งที่ตกแต่งแตกต่างกัน
นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ และพื้นที่อเนกประสงค์ขนาดกว่า 124 ตรม. สำหรับการประชุมและกิจกรรมต่างๆมากมาย นอกจากนี้ยังมอบบริการที่จริงใจ สิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มั่นใจได้ว่าแขกผู้เข้าพักพร้อมทั้งสัตว์เลี้ยงจะได้สัมผัสกับการต้อนรับที่อบอุ่นและการพักอาศัยที่ตราตรึงใจ
ฐิติวัฒน์ คูวิจิตรสุวรรณ กรรมการบริหาร บริษัท เชิงมน เรียลเอสเตท กล่าวว่า หลังจากได้ศึกษาและสัมผัสกับแบรนด์คิมป์ตัน เรารับรู้ได้ทันทีว่านี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับโครงการริมชายหาดเกาะสมุยของเรา ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์แบรนด์ การออกแบบ รูปแบบห้องพัก และการให้ความสำคัญของห้องอาหารและบาร์ ที่สร้างประสบการณ์ที่พิเศษและน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักนั้น ทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัวกับแบรนด์คิมป์ตันที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทั้งในเรื่องของดีไซน์ และรูปแบบของบริการที่หลากหลาย ด้วยความร่วมมือกับ IHG เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถส่งต่อประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับแขกผู้เข้าพักที่ คิมป์ตัน เกาะสมุย ด้วยความใส่ใจที่ทุกคนต้องประทับใจ เช่นเดียวกับที่พวกเขาได้รับที่ คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯและคิมป์ตันแห่งอื่นๆทั่วโลก
การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นผลจากความตั้งใจในการเข้าถึงตลาดแห่งใหม่ โดยเฉพาะพื้นที่ในเมืองและสถานที่พักตากอากาศ ทั่วทั้งเอเชียของแบรนด์คิมป์ตัน ต่อเนื่องจาก คิมป์ตัน ต้าอาน ในไทเป คิมป์ตัน มาลัย ในกรุงเทพฯ และ คิมป์ตัน ชินจุกุ โตเกียว ในญี่ปุ่น และมีแผนที่จะเปิดให้บริการทั่วทั้งเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น บาหลี ซูโจว ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ นานจิง ซานย่า และกัวลาลัมเปอร์ และเตรียมขยายแบรนด์ไปยัง เยอรมัน แม็กซิโก และ เนเธอร์แลนด์ด้วยเช่นกัน
คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เปิดตัวในช่วงไตรมาสที่4 ปี 2563 ซึ่งถือเป็นแบรนด์สาขาแรกที่เปิดตัวในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วยห้องพักและห้องสวีท 362 ห้อง ซึ่งนับเป็นเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ จำนวน 131 ห้องที่ตกแต่งและออกแบบโดยผสานความหรูหรา นอกจากนี้ห้องอาหารและบาร์ยังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วจากผู้เข้าพักที่มองหาประสบการณ์ใหม่ๆ เช่นกัน แบรนด์ คิมป์ตัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 ที่เมืองซานฟรานซิสโก โดย บิล คิมป์ตัน โดยแนวทางการบริการที่จริงใจของคิมป์ตัน โฮเต็ล แอนด์ เรสเตอรองส์ ถูกถ่ายทอดมาในรูปแบบของโรงแรมที่แปลกใหม่พร้อมการออกแบบที่ล้ำสมัย ตั้งอยู่ทั่วทั้งย่านใจกลางเมือง รีสอร์ทริมชายหาด ภูเขาที่ห่างออกไป และสถานที่อื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้คิมป์ตันยังเป็นต้นแบบของโรงแรมบูทิค ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดที่แตกต่าง โดดเด่น และการออกแบบที่ล้ำสมัยในสหรัฐอเมริกา
โดยโรงแรมแต่ละแห่ง เน้นการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และมุมมองเฉพาะตัว เพื่อให้มั่นใจได้ว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ที่มีระดับและสมบูรณ์แบบที่สุด คิมป์ตันกำลังเร่งขยายธุรกิจสู่ตลาดโลก ด้วยโรงแรมกว่า 70 แห่ง และร้านอาหาร บาร์ และเลาจน์กว่า 85 แห่ง ครอบคลุมทั้งในเมือง และสถานที่พักตากอากาศทั่วโลก โดยคิมป์ตันถือเป็นแบรนด์หนึ่งในฝั่งของ Luxury & Lifestyle ภายใต้เครือ IHG ซึ่งประกอบไปด้วย ซิกส์ เซ้นส์ โฮเต็ล รีสอร์ท สปา (Six Senses Hotels Resorts Spas) รีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Regent Hotels & Resorts) อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (InterContinental? Hotels & Resorts) และ โฮเต็ล อินดิโก้ (Hotel Indigo) ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนครอบคลุมกว่า 430 แห่ง ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

Go To Lead


FOOD CLICK
ต้มแซ่บ กระดูกหมูอ่อน!!

By Blogger : นักชิม

>
แม้ว่าสถานการณ์ COVID ระลอกใหม่จะยังอาละวาดไม่หยุด แต่นักชิมก็ยังสรรหาเมนูอร่อยๆ มาฝากผู้อ่าน
สำหรับเมนูสาย Health ต้องมาลิ้มลอง ต้มแซ่บ กระดูกหมูอ่อน!! รสเด็ด เชฟนำกระดูกอ่อนมาปรุงกับสมุนไพรไทย ใบมะกรูด ข่า พริก โรยด้วยพริกไทย ทานแล้วร่างกายมีพลัง เพราะประโยชน์ของสมุนไพรไทย แก้ไข้หวัดได้ด้วย
เรียกว่าเป็นภูมิปัญญาไทย อาหารไทยๆ ส่วนใหญ่จะเผ็ดร้อน ด้วยสมุนไพรไทย ที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ยิ่งช่วงนี้หน้าฝนด้วย ต้องรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยเมนูแนว Health
เมนูนี้ ฝีมือเชฟมือโปร ห้องอาหาร The Essential โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com