Travel
Hot News: โกบอลฟู้ดส์ 'รุก' ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟ
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
โกบอลฟู้ดส์ 'รุก'
ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟ
โกบอลฟู้ดส์ ซัพพลาย ฝ่าวิกฤตท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร เปิดแนวรุกใหม่ 'ลุย'ตลาดไวน์กลุ่มเอ็กซ์คลูซีฟ และเบเกอร์รี่พรีเมียมแช่แข็ง เน้นคุณภาพ ผลิตจากฝรั่งเศสต้นตำรับโดยตรง
นางสาวธนิยา จียาศักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกบอลฟู้ดส์ ซัพพลาย จำกัด เปิดเผยว่า สถานการณ์ของตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ปีนี้ อยู่ในภาวะชะลอตัวต่อเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่หมดไปและเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อหลายกลุ่มธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มท่องเที่ยว โรงแรม ร้านอาหาร ถือว่าได้รับผลกระทบโดยตรงจากมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดและการที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติยังไม่สามารถเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย
โกบอลฟู้ดส์ ซัพพลาย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสำคัญของกลุ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ และเบเกอรี่พรีเมี่ยมแช่แข็งจากต่างประเทศนั้น ช่วงแรกของการแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็ได้รับผลกระทบจากปัจจัยดังกล่าวด้วยเช่นกัน แต่จากการปรับตัวและการวางแผนการป้องความเสี่ยงทำให้การดำเนินธุรกิจยังสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นำเข้าจากต่างประเทศมีสัดส่วน 80% ประกอบด้วยไวน์ประมาณ 100 แบรนด์ จากทั้ง ฝรั่งเศส ชิลี อเมริกา นิวซีแลนด์ ออสเตเลีย อิตาลี ฯลฯ และเบียร์อีกประมาณ 10 แบรนด์ ส่วนกลุ่มเบเกอรี่พรีเมี่ยมแช่แข็งมีสัดส่วน 20% สำหรับแผนการตลาดนั้นเน้นที่การปรับตัวตามสถานการณ์ การบริหารสต๊อก การจัดเก็บและการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ
สำหรับแผนการตลาดในกลุ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยเฉพาะไวน์นั้น จะรุกทำตลาดในกลุ่มลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟมากขึ้น โดยมี ซอมเมอลิเยร์ (Sommelier) ผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ เป็นผู้คัดเลือกไวน์ที่มีความพิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ อาทิ ไวน์จากเกาะคอร์ซิกา ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้รักการดื่มไวน์จากทั่วโลก ส่วนกลุ่มเบียร์นำเข้ามีแบรนด์ ฮูการ์เด้น (Hoegaarden) เป็นตัวนำตลาด พร้อมมีแบรนด์ต่างๆ ให้เลือกเพิ่มขึ้น เพื่อสร้างความหลากหลายให้กับลูกค้ากลุ่มนี้
กลุ่มเบเกอรี่พรีเมี่ยมแช่แข็งนั้น มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนำเข้าจาก ผู้ผลิตเบเกอรี่พรีเมี่ยมแช่แข็งอันดับหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีเทคโนโลยีและมีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยเครื่องจักรเกือบทั้งหมด ทำให้ลดการสัมผัส มีความปลอดภัยสูง นอกจากนั้นยังมีความได้เปรียบด้านคุณภาพของวัตถุดิบจากแหล่งผลิตโดยตรง และสามารถเก็บได้นานสูงสุดถึง 18 เดือน โดยไม่ใช้สารกันบูด ซึ่งผลิตภัณฑ์เบเกอรี่พรีเมี่ยมแช่แข็งที่นำเข้ามาจำหน่ายปัจจุบันมีมากกว่า 40 ชนิด ทำให้ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้ามากพอสมควร โดยเฉพาะในกลุ่มลูกค้าร้านอาหารที่มีสาขาเยอะ ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพ ความสม่ำเสมอของรสชาติ และต้นทุนที่ทำให้สามารถแข่งขันได้
นอกจากการตลาดเชิงรุกดังกล่าวแล้ว ทางบริษัทฯ ยังเน้นการสร้างความรู้จักและความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านงานแสดงสินค้า โดยเฉพาะงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าในกลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร ระดับพรีเมียม ที่ผู้เข้าร่วมงานส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการตัวจริง ที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์คุณภาพไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ ทำให้มีโอกาสได้พูดคุย แลกเปลี่ยน นำเสนอสินค้าทำให้เกิดยอดขายระหว่างการจัดงานและหลังการจัดงานตามมาอีกจำนวนมาก ซึ่งจากการเข้าร่วมงานฯ ในครั้งที่ผ่านมาถือว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้สนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 กลุ่มของบริษัทฯ สำหรับการร่วมจัดแสดงในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 กันยายน 2564 ทาง โกบอลฟู้ดส์ ซัพพลาย จะมีการขยายพื้นที่บู๊ธจัดแสดงงานให้ใหญ่ขึ้น พร้อมทั้งได้เตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อมาเปิดตัวภายในงานฯ ที่จะเกิดขึ้นด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและสั่งซื้อสินค้าของเราได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/GFS.Bangkok

Go To Lead


“ไทยเทอเรส” ชวนส่งกำลังใจ ‘Food for Heroes’
ร้านอาหาร “ไทยเทอเรส” ไม่รอช้า จัดโปรโมชั่นอาหารไทยแท้ต้นตำรับ รสชาติถึงเครื่องแกง พร้อมวัตถุดิบคัดสรรอย่างดี อยากเชิญชวนทุกท่านร่วมแคมเปญ ‘Food for Heroes’ ส่งกำลังใจให้นักรบบุคลากรแพทย์และผู้ถูกผลกระทบจากเหตุการณ์โควิดด้วยอาหารไทยต้นตำรับ ราคาสุดพิเศษ ให้มื้อนี้ อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ นอกจากจัดหนัก ลดราคาพิเศษแล้ว ยังมอบส่วนลดเพิ่มอีก 40% *** เมื่อสั่งอาหารในราคาปกติครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (กรุณาสั่งอาหารล่วงหน้า 1 วัน)
สถานที่บริจาคทั้ง 9 แห่ง: 1.โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) 2.โรงพยาบาลสนาม-สถาบันบําราศนราดูร 3.โรงพยาบาลสนาม-ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ มศว. องครักษ์" 4.โรงพยาบาลลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย 5.โรงพยาบาลศิริราช 6.โรงพยาบาลรามาธิบดี 7.คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช 8.โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า 9.โรงพยาบาลราชวิถี หรือนอกเหนือจากรายการสถานพยาบาลที่ระบุดังกล่าว สามารถระบุปลายทางได้โดยแจ้งพนักงาน ที่โทร. 1312 เงื่อนไขเพิ่มเติม จัดส่งฟรีในระยะทาง 5 กิโลเมตร ( **5.1 - 10 กิโลเมตร ค่าส่ง 50 บาท) / สั่งขั้นต่ำ 20 กล่อง / กรุณาสั่งอาหารล่วงหน้า 1 วัน / ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลด บัตรสะสมแต้ม และรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ / สนใจอาหารของร้าน ไทยเทอเรส สั่งเลย ทุกช่องทาง หรือข้อมูล Facebook : https://web.facebook.com/CRGAroiDeeRestaurant/ Line OA : @aroideerestaurant Instagram : IG : crgthaiterrace crgaroideee Call Center : 1312

Go To Lead


FOOD CLICK
'เบเกล' ปลาแซลมอน

By Blogger : นักชิม

>
รับหน้าฝน รับวัคซีน ในช่วงนี้ ต้องทานอาหารเมนูสาย HEALTH กันดีกว่า
นักชิมได้ไปลิ้มรสเมนู เบเกล ปลาแซลมอน สดๆ ฝีมือเชฟระดับโรงแรม 5 ดาว อร่อยกลมกล่อม ด้วยการปรุงรสวัตถุดิบใหม่ ปลาแซลมอน ครีมชีส และแซลมอน โรล
ทานได้เป็นอาหารว่าง พอชิมหลายชิ้น ก็ยิ่งอร่อย...
และยิ่งทานไป จิบชาไป ทำให้อาหารว่างมื้อนี้ เต็มไปด้วยรสชาติมากขึ้น
หากจะลองแวะไปชิม ต้องแวะไปที่โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com