Realestate
Hot News: “แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์’
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
“แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์’
นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 อาคาร ภายในโครงการไอคอนสยาม กล่าวว่า “แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์’ เป็นคอนโดมิเนียมที่พักอาศัยคุณภาพเหนือระดับที่หรูหราที่สุดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สูง 70 ชั้น จำนวน 379 ยูนิต ขณะนี้เสร็จสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 90% และ ‘เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ’ ซึ่งเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี่แบรนด์ ‘แมนดาริน โอเรียนเต็ล’ แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแห่งที่ 14 ของโลกความสูง 52 ชั้น จำนวน 146 ยูนิต ขณะนี้เสร็จสมบูรณ์ไปแล้วกว่า 85% โดยทั้ง 2 โครงการได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในฐานะโครงการที่พักอาศัยที่มีมาตรฐานเทียบชั้นโครงการที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในต่างประเทศ เทียบเท่าที่พักอาศัยในมหานครชั้นนำอย่างนิวยอร์ค ลอนดอน โตเกียว และเซี่ยงไฮ้
พร้อมสร้างสถิติใหม่เป็นโครงการที่พักอาศัยริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มีราคาสูงที่สุดคุ้มค่ากับการลงทุนและอยู่อาศัย โดยมีราคาเริ่มต้น 85 ล้านบาท สำหรับคอนโด 2 ห้องนอน และห้องเพนท์เฮ้าส์ โดยห้องชุดที่ใหญ่ที่สุดมีพื้นที่ใช้สอยรวม 707 ตารางเมตร ซึ่งมีราคาราวๆ 460 ล้านบาท

Go To Lead


อิเกีย สานต่อโครงการเรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก
อิเกีย ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านจากสวีเดน ขอชวนเหล่าศิลปินตัวน้อยร่วมวาดฝันให้เป็นจริงใน “โครงการประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกีย”เฟ้นหาสุดยอดดีไซเนอร์ตัวจิ๋ว 5 คนจากทั่วโลก เพื่อนำแบบตุ๊กตาผ้าที่เกิดจากจินตนาการของเด็กๆ ไปผลิตเป็นตุ๊กตาตัวนุ่มน่ากอดในคอลเล็คชั่น SAGOSKATT/ซอกูสแคท วางจำหน่ายที่สโตร์อิเกียทุกแห่ง โดยถือเป็นส่วนหนึ่งในโครงการเรื่องเล่นๆ ที่เปลี่ยนโลก (Let's Play For Change) สำหรับปีนี้ แฟนๆ อิเกีย จะได้มีส่วนร่วมโหวตตุ๊กตาผ้าที่ตนเองชื่นชอบเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมการประกวดระดับโลก โดยอิเกีย ประเทศไทยจะคัดเลือก 50 ชิ้นผลงานจากทั้งหมดที่ส่งเข้าประกวด แล้วให้แฟนๆ ร่วมลงคะแนนโหวตผ่านช่องทางออนไลน์ ผลงาน 15 ชิ้นที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุด จะผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อให้คณะกรรมการของอิเกีย สวีเดน คัดสรร 5 ผลงานสุดท้ายที่จะได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก คุณหนูๆ ที่เป็นบุตรหลานสมาชิก IKEA FAMILY หรือน้องๆ สมาชิกสมอลส์ที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี (สมัครสมาชิกแล้วเข้าร่วมกิจกรรมได้ทันที) สามารถเข้าร่วมประกวดวาดภาพตุ๊กตาผ้าอิเกียได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 18 พฤศจิกายน 2561 ที่อิเกีย เมกา บางนา อิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และอิเกีย ภูเก็ต โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปโหวตผลงานที่ชื่นชอบ 50 ชิ้นที่ผ่านการคัดเลือกโดยอิเกีย ประเทศไทย ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2561 ทางเว็บไซต์ IKEA.co.th/family/softtoy
นอกจากนี้ อิเกีย ยังจัดกิจกรรมให้คุณหนูๆ ได้มาเล่นสนุกที่สโตร์อิเกีย เพื่อสนับสนุนสิทธิในการเล่นสนุกและมีพัฒนาการสมวัยของเด็กๆ ทั้งการก้าวกระโดด จับสิ่งของ ปาเป้า และฟังนิทาน มาเล่นสนุกได้ที่สโตร์อิเกียทั้ง 2 สาขาใกล้บ้าน พร้อมรับของรางวัลสุดน่ารัก ทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2561

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com