Insurance
Go to  i click
Hot News: BLA Happy Health คุ้มรักนายประกัน
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
BLA Happy Health
คุ้มรักนายประกัน
กรุงเทพประกันชีวิต ลอนช์ภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” เพิ่มคุ้มครองพักรักษาตัว 3 โรคร้าย ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ทั้งผู้ประกอบอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ
ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า กรุงเทพประกันชีวิตได้เปิดตัวและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ผ่านช่องทางขายต่างๆ มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างขึ้น ทางบริษัทฯ จึงเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” โดยเน้นความน่าสนใจของการถ่ายทอดเรื่องราวโดย “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” แบรนด์แอมบาสเดอร์
ตอกย้ำความคุ้มค่า สิทธิ์คุ้มครองที่ครอบคลุม รักษาที่ไหนก็หายห่วง เพราะครอบคลุมทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน มอบวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ตลอดจนคุ้มครอง 3 โรคร้ายแรง และมีทางเลือกเบี้ยที่จ่ายได้ถูกลง จึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับกลุ่มคนต่างๆ และยังสามารถให้ความคุ้มครองได้เต็มที่ให้กับผู้ทำประกัน โดยภาพยนตร์โฆษณาตัวนี้มี 3 เวอร์ชั่น ความยาวเต็ม 60 วินาที และ แบบความยาว 15 วินาที 2 เวอร์ชั่น ที่พูดถึงผลประโยชน์ต่างๆ ตามกลุ่มผู้บริโภค
สำหรับผลิตภัณฑ์ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ ผู้เอาประกันสามารถเลือกแผนประกันให้เหมาะสมกับตนเอง โดยผู้ที่ไม่มีสวัสดิการหรือไม่มีประกันสุขภาพ สามารถเลือกแผนประกันสุขภาพแบบไม่มีความรับผิดส่วนแรก เพื่อสร้างสวัสดิการให้กับตนเองและเพิ่มความอุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาล ส่วนผู้มีสวัสดิการด้านสุขภาพจากองค์กร หรือมีประกันสุขภาพอยู่แล้ว แต่กังวลว่าวงเงินจะไม่เพียงพอ สามารถเลือกแบบมีความรับผิดส่วนแรก เพื่อรับความคุ้มครองเพิ่มเติมและยังจ่ายเบี้ยประกันลดลงด้วย
"ความโดดเด่นของแบบประกันนี้ คือ การครอบคลุมค่าห้องเดี่ยวมาตรฐานที่จะการันตีได้ว่า ไม่ว่าคุณจะเลือกเข้าโรงพยาบาลใดก็ไม่ต้องกังวลค่าห้องพักอีกต่อไป และเสริมความคุ้มครองที่ครอบคลุมสำหรับผู้ที่กังวลเรื่องโรคมะเร็ง หัวใจ และหลอดเลือดสมอง ที่มีค่าใช้จ่ายสูงในปัจจุบันด้วยการครอบคลุมค่ารักษาที่เพิ่มมากกว่าปกติ สูงสุดถึง 5.5 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก) จัดว่าเป็นแผนประกันใหม่ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมมาก” ม.ล. จิรเศรษฐ กล่าว
ประกันสุขภาพ บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึงอายุ 99 ปี (รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 11-80 ปี) ครอบคลุมค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐานทุกโรงพยาบาลทั่วประเทศ กรณีเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บทั่วไป รับผลประโยชน์รวมสูงสุด 5 ล้านบาทต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง กรณีเข้าพักรักษาตัวจากโรคมะเร็ง โรคหัวใจ หรือโรคหลอดเลือดสมอง รับผลประโยชน์รวมสูงสุดเพิ่มเป็น 5.5 ล้านบาท (ขึ้นอยู่กับแผนประกันที่เลือก) ทั้งยังคุ้มครองค่าบริการทางการแพทย์ทั้งการล้างไต รังสีรักษา และเคมีบำบัด สูงสุด 1 แสนบาทต่อปีกรมธรรม์
กรณีเลือกแผนความคุ้มครองแบบไม่มีความรับผิดส่วนแรกและไม่ใช้สิทธิ์เรียกร้องผลประโยชน์กรณีผู้ป่วยใน รับเงินชดเชยรายวันสูงสุด 2,000 บาท ไม่เกิน 10 วันต่อปีกรมธรรม์ ทั้งนี้ เบี้ยประกันสุขภาพสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด
สนใจรับชมภาพยนตร์โฆษณา “บีแอลเอ แฮปปี้ เฮลธ์ คุ้มรักนายประกัน” ทั้ง 3 เวอร์ชั่น ได้ที่ช่องทาง YouTube Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต และ Facebook Fan page Bangkoklife – กรุงเทพประกันชีวิต หรือรับชมฉบับเต็มได้ที่ https://bit.ly/3sDNh7i หรือสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ตัวแทนประกันชีวิตหรือที่ปรึกษาทางการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือติดต่อ Call Center โทร. 02 777 8888 เว็บไซต์ www.bangkoklife.com

Go To Lead


ฟิทช์ เรทติ้งส์ ย้ำ“ไทยประกันชีวิต” แข็งแกร่งทางการเงิน
นางวรางค์ ไชยวรรณ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ไทยประกันชีวิตมุ่งดำเนินธุรกิจสู่การเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต หรือ Life Solutions โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนางานในทุกด้าน สร้างนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงการสร้างความมั่นคงทางการเงิน และการบริหารความเสี่ยงที่ดี เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้เอาประกันของบริษัทฯ ที่มีอยู่ในปัจจุบันกว่า 4 ล้านราย การให้ความสำคัญกับความมั่นคงทางการเงิน ส่งผลให้ในปี 2564 สถาบันจัดอันดับเครดิตทางการเงินระดับโลก ฟิทช์ เรทติ้งส์ (Fitch Ratings) ได้ประกาศปรับแนวโน้มอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศ (National IFS Ratings) และอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินสากล (Insurer Financial Strength Ratings: IFS Ratings) ของบริษัทฯ เป็นแนวโน้มมีเสถียรภาพ โดยคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินภายในประเทศที่ระดับ AAA(tha) และคงอันดับความแข็งแกร่งทางการเงินสากล (Insurer Financial Strength : IFS) อยู่ที่ระดับ A- ซึ่งถือเป็นอันดับเครดิตทางการเงินสูงที่สุดในภาคธุรกิจไทย ฟิทช์ เรทติ้งส์ ชี้ว่าไทยประกันชีวิตเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีสถานะทางการเงินและเงินกองทุนอยู่ในระดับแข็งแกร่ง ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ โดยบริษัทฯ มีสัดส่วนเงินกองทุน ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 ปี 2563 อยู่ที่ 372% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) กำหนดไว้ที่ 120% ด้วยระดับความเสี่ยงด้านสินทรัพย์และการรับประกันภัยของบริษัทฯ ที่มีความสมเหตุสมผล และเชื่อมั่นว่าบริษัทฯ จะสามารถรักษาฐานะของเงินกองทุนให้อยู่ในระดับที่แข็งแกร่งได้ต่อเนื่องตลอดปี 2563
นอกจากนี้ การบริหารทรัพย์สินอย่างรอบคอบและระมัดระวังของบริษัทฯ ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญในการพิจารณาอันดับเครดิตของฟิทช์ฯ ซึ่งไทยประกันชีวิตมีสัดส่วนการลงทุนในตราสารหนี้และเงินฝาก รวม 84% ของพอร์ตเงินลงทุนรวม ส่วนการลงทุนในตราสารทุนมีประมาณ 9% ของมูลค่าเงินลงทุนรวม โดยมีกำไรก่อนภาษีเงินได้ต่อทรัพย์สินรวม (pre-tax return on assets) ณ สิ้นไตรมาสที่ 3 อยู่ที่ 3% สะท้อนการจัดสรรสินทรัพย์เพื่อการลงทุน ควบคู่กับการรักษาอัตราผลตอบแทนโดยรวมที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ระดับเงินกองทุนเมื่อเทียบกับความเสี่ยงอยู่ในระดับน่าพอใจ ขณะเดียวกัน ไทยประกันชีวิตมีฐานะทางการเงินที่แข็งแรง ตามโครงสร้างธุรกิจที่เข้มแข็ง โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นการขยายตลาดผ่านตัวแทนฯ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่กว่า 50,000 คนทั่วประเทศ ที่พร้อมเป็นผู้วางแผนดูแลชีวิต การเงินและการลงทุนให้กับผู้เอาประกันและคนไทย ควบคู่กับขยายตลาดผ่านช่องทางการขายใหม่ๆ อาทิ E-Commerce, Bancassurance, Telesale โดยนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาสนับสนุนการทำงาน ประกอบกับบริษัทฯ มีการพัฒนาสินค้าที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคครอบคลุมในทุกช่วงชีวิต รวมถึงพัฒนานวัตกรรมด้านการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกสถานการณ์
“ธุรกิจประกันชีวิตยังต้องเผชิญกับปัจจัยท้าทายที่หลากหลาย ทั้งความผันผวนทางเศรษฐกิจในระดับประเทศและระดับโลก จากการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนไป บริษัทฯ จึงให้ความสำคัญกับการพัฒนางานในทุกด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เอาประกันอย่างรอบด้าน โดยเฉพาะการมุ่งสร้างความมั่นคงทางการเงิน เพื่อให้สามารถจ่ายผลประโยชน์แก่ผู้เอาประกันตามสัญญากรมธรรม์ เพื่อตอกย้ำความเชื่อมั่นในฐานะบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคงและแข็งแกร่ง พร้อมเคียงข้างดูแลชีวิตคนไทยในทุกสถานการณ์ ” นางวรางค์กล่าว

Go To Lead


เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต ตั้ง “ชวลิต” นำทัพ Chief Agency Officer- CAO
นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย เปิดเผยว่า บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ได้แต่งตั้งนายชวลิต ทองรมย์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer) รับผิดชอบพัฒนาช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Agency Channel)ช่องทางตัวแทนหรือเอเจนซี่ถือเป็นช่องทางสำคัญของธุรกิจประกันชีวิต เราเล็งเห็นว่าคุณชวลิต มีประสบการณ์บริหารสายงานตัวแทนมาอย่างยอดเยี่ยม เป็นผู้นำที่มีวิสัยทัศน์ พิสูจน์แล้วว่า จะนำพาช่องทางเอเจนซี่ให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้อย่างแน่นอน”
นายชวลิต มีประสบการณ์ในแวดวงธุรกิจประกันภัยเกือบ 20 ปี ประสบความสำเร็จอย่างสูงในธุรกิจประกันชีวิต มีการพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่องและยังได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการที่แข็งแกร่ง มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการฝ่ายตัวแทนมายาวนาน ซึ่งการเข้าร่วมงานในตำแหน่ง CAO กับเจนเนอราลี่ ครั้งนี้ จะสามารถพัฒนาฝ่ายช่องทางตัวแทนของเจนเนอราลี่ให้เป็นองค์กรสมัยใหม่ สามารถนำเทคโนโลยีมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฝ่ายขายให้สามารถตอบสนองต่อพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงการสร้างผลการดำเนินงานให้เติบโตตามได้ตามเป้าหมาย มุ่งสู่การเป็น Lifetime Partner ที่จะอยู่เคียงข้างลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) ประกาศแต่งตั้งนายชวลิต ทองรมย์ ขึ้นคุมทัพตัวแทน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (Chief Agency Officer- CAO) ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com