Insurance
Go to  i click
Hot News: AIA 'ชู' 20 Pay Link
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
AIA 'ชู' 20
Pay Link
เอไอเอ ประเทศไทย ลอนช์ “AIA 20 Pay Link (Unit Linked)” คุ้มครองชีวิตและลงทุนที่ง่ายและคุ้มค่า ค่าเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเดือน
นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เป็นระยะเวลากว่า 84 ปี ที่เอไอเอ ประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมประกันชีวิตของประเทศ ด้วยจำนวนกรมธรรม์ประกันชีวิตกว่า 1 ใน 3 ของประเทศไทยได้รับการดูแลโดยเอไอเอ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2564) ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดี พร้อมกับมุ่งพัฒนาแบบประกันให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง จากวิกฤตการณ์โรคระบาดที่ส่งผลกระทบเชิงลบต่อทุกภาคส่วน ตลอดจนความผันผวนทางเศรษฐกิจทั่วโลก ซึ่งเรามองเห็นโอกาสในธุรกิจประกันที่ช่วยส่งมอบความคุ้มครองและความอุ่นใจให้กับคนไทยในช่วงภาวะการณ์เช่นนี้ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนน้องใหม่ ‘AIA 20 Pay Link (Unit Linked)’ ที่ถือเป็นทางเลือกในด้านความคุ้มครองชีวิตและการลงทุนที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับปัจจุบันและอนาคต เพราะสามารถช่วยลดความกังวลในการใช้ชีวิตได้รอบด้าน ที่สำคัญที่สุดเบี้ยฯ ที่จ่ายไปต้องราคาเหมาะสมและมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่งอกเงยผ่านการลงทุนกับแบบประกัน เอไอเอ ยูนิต ลิงค์”
“เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘AIA 20 Pay Link (Unit Linked)’ โดยมุ่งออกแบบมาให้ง่ายสำหรับทุกคน ถือเป็นผลิตภัณฑ์แรกในตลาดประกันยูนิต ลิงค์ ที่รวมจุดเด่นของ 2 ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตขายดีของเอไอเอเข้าด้วยกัน คือ AIA 20 Pay Life ซึ่งเป็นแบบประกันชีวิตหลักยอดนิยมในด้านความคุ้มครองชีวิตที่สามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมได้รอบด้าน และ AIA Infinite Wealth Prestige (Unit Linked) ที่โดดเด่นด้วยโอกาสที่ให้ลูกค้าได้ก้าวสู่การลงทุนในระดับสากล ผ่านพอร์ตการลงทุนที่ทาง บลจ.เอไอเอ (ประเทศไทย) และผู้จัดการกองทุนระดับโลกร่วมมือกันออกแบบ และดูแลการวางแผนทางการลงทุนเพื่อส่งต่อความมั่งคั่ง เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าคนพิเศษโดยเฉพาะ ทำให้ผลิตภัณฑ์ ‘AIA 20 Pay Link (Unit Linked)’ เป็นประกันชีวิตควบการลงทุนที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับลูกค้าทุกคน” นายเอกรัตน์ กล่าว
‘AIA 20 Pay Link (Unit Linked)’ ประกันชีวิตควบการลงทุนที่พัฒนาขึ้นมาตอบโจทย์ด้านความง่าย ด้วยการจ่ายเบี้ยฯเพียง 20 ปี คุ้มครองยาวถึงอายุ 99 ปี หรือตราบเท่าที่มูลค่าหน่วยลงทุนในกรมธรรม์ยูนิต ลิงค์ เพียงพอที่จะนำไปหักค่าใช้จ่าย และคุ้มค่า ด้วยการให้ความคุ้มครองมากกว่าประกันชีวิตทั่วไปเมื่อจ่ายเบี้ยฯ ที่เท่ากัน โดยค่าเบี้ยฯ เริ่มต้นเพียง 1,000 บาทต่อเดือน* อีกทั้งสามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมได้หลากหลาย ให้ความคุ้มครองรอบด้าน ทั้งสุขภาพ โรคร้ายแรง และอุบัติเหตุ รวมถึงทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย ด้วยบริการพอร์ตโฟลิโอที่แนะนำของ บลจ.เอไอเอ (ประเทศไทย) ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะกับทุกเป้าหมายทางการเงิน พร้อมช่วยกระจายความผันผวนของพอร์ตการลงทุนผ่านกองทุน ‘AlA Asset Allocation Funds’ จำนวน 6 กองทุนรวม ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งมั่นใจได้ด้วยบริการ AIA InvestPro บริการสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอที่มุ่งดูแลลูกค้าที่ต้องการโอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนระยะยาว ผ่านการบริหารการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจการลงทุนอย่างแท้จริงแบบนักลงทุนสถาบัน ครอบคลุมด้วยมุมมองของพันธมิตรการลงทุนระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าของเอไอเอ ก้าวไปถึงเป้าหมายทางการเงินตามที่ตั้งใจ
สำหรับภาพยนตร์โฆษณา “ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ให้ชีวิตและการลงทุน เป็นเรื่องง่าย” นี้เริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ต่าง ๆ ทั้งทาง AIA Official Facebook Page, AIA Thailand YouTube Channel และ Line Official Account ของเอไอเอ ประเทศไทย สามารถรับชมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสแกน QR Code เพื่อรับชมภาพยนตร์โฆษณา
ผู้ที่สนใจ ‘AIA 20 Pay Link (Unit Linked)’ สามารถซื้อผ่านตัวแทนประกันชีวิตที่มี IC License ของเอไอเอที่มีมากกว่า 11,000 คนทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2654) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.aia.co.th/th/our-products/unit-link/aia-20pay-link.html หรือ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ AIA Call Center โทร. 1581 ตลอด 24 ชั่วโมง หมายเหตุ: *เบี้ยประกันภัยรายเดือน ขั้นต่ำ 1,000 บาท (ไม่รวมเบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติม) ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำของบริษัท คำเตือน: 1. ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครอง รวมทั้งข้อยกเว้นไม่คุ้มครอง ของผลิตภัณฑ์ประกันภัย และเงื่อนไขที่เอไอเอประกาศ ก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง 2. การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กองทุนรวมภายใต้กรมธรรม์เอไอเอยูนิต ลิงค์ (aia.co.th) 3. ผลการดำเนินงานในอดีตของกองทุนรวม มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

Go To Lead


อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3
นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า จากกลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจของเราที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงชีวิต ในขณะเดียวกันมุ่งเน้นที่จะสร้างสมดุลในพอร์ทสินค้าของเรา วันนี้ สถานการณ์ด้านดอกเบี้ยที่เริ่มขยับขึ้นถือเป็นโอกาสของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ทาง อลิอันซ์ อยุธยา จึงเดินหน้าออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่เน้นตอบโจทย์การออมระยะสั้น ได้ผลตอบแทนเร็ว ความเสี่ยงต่ำ เพื่อเป็นทางเลือกของการออมเงินให้กับลูกค้าและยังได้รับความคุ้มครองชีวิต บริษัทฯ จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 แบบประกันออมทรัพย์ ที่ชำระเบี้ยรายปีระยะสั้นเพียง 3 ปี ให้ความคุ้มครองนาน 7 ปี ซึ่งนอกเหนือจากความคุ้มครองชีวิตแล้ว จะได้รับผลประโยชน์เป็นเงินคืน 3% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกปี (ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-6) และเมื่อครบกำหนดสัญญารับเงินก้อนใหญ่ 303% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือคิดเป็นผลประโยชน์รวมตลอดสัญญา 321% พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 100% สำหรับปีที่ 1 200% สำหรับปีที่ 2 และ 300% สำหรับปีที่ 3 ขึ้นไป โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 1 เดือน 1 วัน ถึง 75 ปี มีจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ ต่อกรมธรรม์50,000 บาท จำนวนเงินเอาประกันภัยต่อกรมธรรม์สูงสุด 10 ล้านบาท
“มาย สปีด เซฟวิ่ง 7/3 ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการบริหารเงินออมให้งอกเงย ด้วยผลตอบแทนที่น่าสนใจ และความเสี่ยงต่ำ เหมาะกับความต้องการของคนยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนการเงินสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงท่ามกลางสภาวะความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน โดยตั้งเป้าสร้างเบี้ยประกันจากผลิตภัณฑ์นี้ 200 ล้านบาท ภายในกรกฎาคมนี้”ผู้สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิต อลิอันซ์ อยุธยา หรือโทร 1373 ข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3lrQCFD

Go To Lead


OCEAN LIFE ไทยสมุทร จัดงาน OPEN HOUSE
นางสาววิลาวัลย์ วรุตพิพัฒน์ Chief People Officer (CPO)บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต เปิดเผยว่า บริษัทจัดงาน Open House & Career Day 2022 โดยเชิญคุณหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ เจ้าพ่อ ไอที พิธีกรแบไต๋ CEO บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด มาให้ความรู้ “ส่อง Digital Trends 2022 เตรียมพร้อมรับมือ VUCA World” เพื่อให้ผู้ที่สนใจ และผู้ที่ต้องการร่วมงานกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทรได้เปิดประสบการณ์ใหม่สู่โลกดิจิทัล โดยมีสองผู้บริหาร คุณสมรัฐ กุลจารุโอภาส Senior Vice President Marketing และคุณเฉลิมพงษ์ ไชยวรรณ์ Senior Vice President IT R&D ร่วมพูดคุยแนะนำบริการดิจิทัลเพื่อลูกค้า รับมือกับ VUCA World โลกที่เต็มไปด้วยความผันผวน ไม่แน่นอน สลับซับซ้อน และคลุมเครือ พร้อมเปิดเบื้องหลังเทคโนโลยี ที่ทำให้การประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย ซึ่งงานนี้ได้ทำการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง Facebook LIVE และช่องทาง Zoom และได้มีการเปิดสัมภาษณ์งานแบบออนไลน์หลังจากจบกิจกรรม โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมรับชม และสัมภาษณ์งานจำนวนมาก กิจกรรม Open House & Career Day ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยมีเป้าหมายทั้งสื่อสาร แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นช่องทางสำหรับให้คนรุ่นใหม่ได้ร่วมงานกับเรา เพื่อร่วมกันใช้ความรักทำให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่าย ให้คนไทยสามารถเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากการประกันชีวิตอย่างทั่วถึง
OCEAN LIFE ไทยสมุทร ขับเคลื่อนองค์กรด้วยพลังความรัก พร้อมที่จะปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา และเร่งพัฒนาในทุกมิติ เพื่อดูแลลูกค้าให้มีความสะดวกสบาย และปลอดภัยท่ามกลางภาวะวิกฤต ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมดี ๆ ของบริษัทผ่านทาง OCEAN CLUB APPLICATION / LINE : @oceanlife / Facebook : Oceanlifepage และเว็บไซต์ www.ocean.co.th หรือติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

Go To Lead


กรุงเทพประกันชีวิต คว้ารางวัล MOST ADMIRED COMPANY AWARD
นายชัยพล อินทุประภา (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส สายกลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กรบริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลสุดยอดองค์กรครองใจผู้บริโภค “MOST ADMIRED COMPANY AWARD” จาก ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย (ขวา)องคมนตรี ในงาน THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2022 ซึ่งจัดขึ้นโดยนิตยสาร BUSINESS+ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ภายใต้แนวคิด “The Next Normal Transformation for Business Sustainability การปรับเปลี่ยนธุรกิจสู่ความยั่งยืนในยุคปกติครั้งใหม่” เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความภาคภูมิใจในการพัฒนาองค์กรในหลากหลายมิติ ที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมประจำปี 2565 ตลอดจนเป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพและการบริการที่ได้จากผู้บริโภคในปัจจุบัน
รางวัล “MOST ADMIRED COMPANY AWARD” เป็นรางวัลที่ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของลูกค้าที่มีต่อกรุงเทพประกันชีวิต ตลอดระยะเวลา 70 ปี ของการดำเนินงานที่ผ่านมาด้วยความถูกต้องตามหลักธรรมาภิบาลและการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน โดยยึดถือผู้เอาประกัน พันธมิตรทางการค้า และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเป็นสำคัญ และสร้างความมั่นคงทางการเงินพร้อมปกป้องคุณค่าชีวิตให้กับประชาชน และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com