ITC/Sciences
Hot News: KONAMI เปิดตัวเกมใหม่ eFootball
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
KONAMI เปิดตัวเกมใหม่ eFootball
Mr. Seitaro Kimura โปรดิวเซอร์ของซีรี่ส์ eFootbal จาก Konami Digital Entertainment เปิดเผยว่า ด้วยพลังที่เพิ่มขึ้นของคอนโซลรุ่นใหม่และด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักฟุตบอลชั้นนำ eFootball ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เข้มข้นและสมจริงที่สุดในแบบที่เราฝันออกมาเป็นจริงได้ เราจะเปิดเผยรายละเอียดของเกมเพลย์ในเดือนหน้า โปรดคอยติดตามครับ ต้องขอบคุณเอนจิ้นเกมฟุตบอลนี้ที่ถูกพัฒนาไปอย่างมากจากเมื่อก่อน ระบบแอนิเมชันเองได้ก็ได้ถูกยกเครื่องใหม่ทั้งหมดด้วยเหมือนกัน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ “Motion Matching” ที่แปลงการเคลื่อนไหวในรูปแบบที่หลากหลายที่นักเตะทำในสนามให้ออกมาเป็นชุดของแอนิเมชัน และเลือกสิ่งที่ถูกต้องที่สุดออกมาได้แบบทันที ระบบนี้สามารถแปลงภาพอนิเมชันได้มากกว่าระบบเก่าถึงสี่เท่า ทำให้การเคลื่อนไหวที่ออกมาสมจริงเป็นอย่างมาก และระบบ “Motion Matching” นี้เองก็จะถูกใช้ในทุกแพลตฟอร์มของ eFootballนั่นหมายถึงคอนโซลรุ่นล่าสุด พีซี รวมทั้งมือถืออีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่า eFootballจะเป็นประสบการณ์ที่ทุกคนสามารถได้ร่วมสนุกได้ เกมฟุตบอลใหม่ล่าสุดจาก KONAMI นี้จะเป็นเกมในรูปแบบ Free-To-Play ในทุกแพลตฟอร์ม คอนโซล พีซี และมือถือ และที่สำคัญที่สุดจะมาพร้อมกับเท่าเทียมและสมดุลสำหรับผู้เล่นทุกคน จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพลย์และโหมดออนไลน์ในช่วงท้ายเดือนสิงหาคม
ด้วยการที่มีรูปแบบดิจิตอลเพียงแบบเดียว KONAMI เองจะมีการเพิ่มคอนเทนต์และโหมดเกมใหม่ออกมาเรื่อย ๆ หลังจากการเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง การเล่นแบบออฟไลน์ด้วยทีมชั้นนำ อาทิ FC Barcelona, Juventus, FC Bayern, Manchester United และทีมอื่น ๆ ที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรีตั้งแต่ต้น และจะมีโหมดเกมต่าง ๆ ที่ผู้เล่นสามารถซื้อเพิ่มได้ในรูปแบบ DLC จะทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีอิสระในการสร้างประสบการณ์การเล่นเกมที่เหมาะกับตัวเอง และถือเป็นครั้งแรกที่เป็นการรวมสังคมผู้ที่รักในเกมฟุตบอลจากทั่วโลกให้มาอยู่ที่เดียวกัน จะนำเสนอประสบการณ์ esports สมจริงในระดับเดียวกัน ในทั้งคอนโซล พีซี และมือถือ รวมไปถึงการเล่นข้ามแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบที่จะตามมาหลังจากการเปิดตัว สำหรับ eFootball เวอร์ชันมือถือ จะมีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมในภายหลัง และเพื่อเป็นการสื่อสารถึงผู้เล่นอย่างโปร่งใสและเปิดเผย KONAMI ได้เปิดโรดแมพแรกสำหรับ eFootball? เริ่มจากรายละเอียดคอนเทนต์ในช่วงเปิดตัว และสิ่งที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในเดือนถัด ๆ ไป
ต้นฤดูใบไม้ร่วง เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยพลังจาก Unreal Engine การจับคู่ข้ามเจเนอเรชัน (เช่น PlayStation5 vs. PlayStation4 เป็นต้น)การเล่นแบบออนไลน์และออฟไลน์ด้วยทีมชั้นนำ อาทิ FC Barcelona, Juventus, FC Bayern, Manchester United และทีมอื่น ๆ การจับคู่ข้ามแพลตฟอร์ม ระหว่างคอนโซล และพีซี เปิดโหมดสร้างทีม (ชื่อโหมดจะถูกประกาศภายหลัง) – ซื้อผู้เล่นและสร้างทีมของตัวเองเปิดลีคออนไลน์ (ชื่อโหมดจะถูกประกาศภายหลัง) – ใช้ทีมที่คุณสร้างและลงแข่งกับผู้เล่นจากทั่วโลก ในระบบลีคที่ท้าทายระบบ Match Pass – รับไอเท็มและนักเตะต่าง ๆ จากการเล่น eFootball ฤดูหนาว เพิ่มการรองรับคอนโทรลเลอร์มือถือ (Mobile controller)ระบบจับคู่เต็มรูปแบบในทุกแพลตฟอร์ม รวมทั้งระบบมือถือเมื่อใช้คอนโทรลเลอร์ที่รองรับเปิดตัวทัวร์นาเมนต์ esports ระดับอาชีพ และระดับสมัครเล่น
รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากนักเตะที่สองในนักเตะที่เก่งที่สุดในโลกอย่าง Lionel Messi และ Neymar Jr. จะมาเป็นแอมบาสเดอร์ให้กับ eFootballนอกจากนั้น Andrs Iniesta และ Gerard Piqu ยังได้มีส่วนร่วมอย่าใกล้ชิดในการพัฒนาเกมในฐานะที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการในด้านเกมเพลย์เกมรุกและเกมรับ ตามลำดับทั้งนี้จะมีการประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอมบาสเดอร์ของ eFootball และรายละเอียดทีมที่เป็นพาร์ ทเนอร์ ลิขสิทธิ์ และเรื่องอื่น ๆ ในสัปดาห์ถัด ๆ ไป https://www.facebook.com/pes.asia/ http://www.weibo.com/konamiasia/ https://www.youtube.com/user/KonamiAsia
“eFootball”, "e-Football" และ "โลโก้ eFootball" เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Konami Digital Entertainment Co., Ltd. ในประเทศญี่ปุ่น และประเทศอื่นทั่วโลกUnreal(R) เป็นเครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Epic Games, Inc. ในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่นทั่วโลก

Go To Lead


โมเดลก้าวหน้า 'นำ'ธุรกิจ สู่การปฏิวัติเอดจ์คอมพิวติ้ง
นายแอบเบย์ แอนิล โกสานการ์ รองประธานกลุ่ม Secure Power ชไนเดอร์ อิเล็คทริค(Schneider Electric) เปิดเผยว่า บริษัทในอุตสาหกรรมเริ่มก้าวไปบนเส้นทางการปฏิรูปสู่ดิจิทัล บริษัทเหล่านี้จะพบว่าต้องการเทคโนโลยีเอดจ์คอมพิวติ้งอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งในการนำเอดจ์คอมพิวติ้งมาใช้ ควรคำนึงถึงเป้าหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการผสานการทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ระหว่างเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติงาน (OT) และเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) และเป็นเอดจ์คอมพิวติ้งที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติแห่งยุคอุตสาหกรรม 4.0 เอดจ์คอมพิวติ้งที่ทำงานได้แบบอัตโนมัติ ก็จะคล้ายกับยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ที่เมื่อ IT และ OT ผสานรวมการทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบก็จะช่วยให้ระบบงานจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ทั้งบริหารจัดการได้ด้วยตัวเอง และแก้ปัญหาได้เอง ซึ่งในแง่ของอุตสาหกรรม นับว่าเรายังห่างไกลจากความสำเร็จในจุดนี้อยู่หลายปี แต่มันคือทิศทางของอุตสาหกรรมและควรมุ่งมั่นเพื่อไปให้ถึงจุดนั้น เอดจ์ 1.0 และ 2.0 ความก้าวหน้าและการนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับเอดจ์คอมพิวติ้งมาใช้ ในปัจจุบัน องค์กรส่วนใหญ่อยู่ในขั้นแรก คือ เอดจ์ 1.0 ซึ่งความสามารถพื้นฐานต่างๆ เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินธุรกิจได้ประสบความสำเร็จ ส่วนขั้นสุดท้ายคือ เอดจ์ 4.0 นั้น เป็นเรื่องของการที่ระบบสามารถทำงานด้วยตัวเองได้อย่างแท้จริง
เอดจ์ 1.0 เป็นเรื่องเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย การบริหารจัดการ และการเชื่อมต่อเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อมอบศักยภาพของการเป็นดิจิทัลเอดจ์ ซึ่งเป็นความสามารถพื้นฐานทั้งหมดสำหรับธุรกิจใดก็ตามที่ต้องการประสบความสำเร็จในการดำเนินงานในโลกดิจิทัล ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่บริษัทส่วนใหญ่ใช้ดำเนินการในการก้าวไปบนเส้นทางการปฏิรูปสู่ดิจิทัล ขั้นต่อไปคือ 2.0 จะเห็นการนำเทคโนโลยีระบบเปิดที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์มาใช้ที่เอดจ์ ซึ่งเทคโนโลยีที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ จะมีหลายฟังก์ชั่นที่ดึงมาจากสิ่งที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ฮาร์ดแวร์ เพื่อให้สามารถทำงานได้ด้วยซอฟต์แวร์ เป็นแนวคิดเดียวกับการทำเซิร์ฟเวอร์ เวอร์ชวลไลเซชั่น ที่มีใช้กันมาหลายปีแล้ว และเมื่อเร็วๆ นี้ ก็มีการนำมาประยุกต์ใช้กับเรื่องต่างๆ ไมว่าจะเป็นการประมวลผล สตอเรจ การเชื่อมต่อเครือข่าย และการรักษาความปลอดภัย การเชื่อมต่อเครือข่ายที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ หรือ SDN (Software-defined networking) ตัวอย่างเช่น การช่วยให้บริษัทสามารถบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากสามารถปรับเปลี่ยนคุณลักษณะการทำงาน รวมถึง ตารางเส้นทาง การตั้งค่า และนโยบายต่างๆ ได้จากแพลตฟอร์มการควบคุมแบบรวมศูนย์ แทนที่จะต้องไปเปลี่ยนที่สวิตช์แต่ละตัว ลักษณะเดียวกัน เทคโนโลยีที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ ช่วยให้ส่งมอบบริการด้านความปลอดภัยบนคลาวด์ ทำให้บริษัทไม่จำเป็นต้องมีไฟร์วอลล์ ระบบตรวจจับ/ป้องกันผู้บุกรุก หรือระบบงานลักษณะนี้ เป็นของตัวเองและไม่ต้องบริหารจัดการเอง
เอดจ์ 3.0 และ 4.0 ในขั้น 3.0 สิ่งต่างๆ เริ่มจะดูน่าสนใจจริงๆ จุดนี้จะเป็นจุดที่เราเห็นการผสานรวมการทำงานร่วมกันระหว่าง IT/OT ที่มาพร้อมความยืดหยุ่นและความสามารถการทำงานในแบบเรียลไทม์ ปัจจุบัน ยังมีสภาพแวดล้อมด้านอุตสาหกรรมมากมายที่ไอทียังไปไม่ถึง ตัวอย่างเช่น ในโรงงาน เรามีระบบควบคุมสำหรับเครื่องจักรเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถกำหนดพฤติกรรมและความปลอดภัยได้ ซึ่งระบบควบคุมเหล่านี้เกิดมาจากโลกเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติงาน ไม่ได้มาจากอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ นั่นคือจุดเริ่มต้นสู่การเปลี่ยนแปลง เนื่องจากเราเห็นว่ามีการย้ายเทคโนโลยีที่ใช้ดาต้าเซ็นเตอร์ มาใช้กับเอดจ์สำหรับอุตสาหกรรม ซึ่งผมคาดว่าประมาณปี 2025 เราน่าจะได้เห็นว่ามีการนำแนวคิดอย่างเวอร์ชวลไลเซชั่น มาประยุกต์ใช้กับสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม เพื่อให้ความสามารถเรื่องระบบเรียลไทม์ในระดับของเครื่องจักร ทั้งเรื่องความปลอดภัย ระบบควบคุม และฟังก์ชั่นการดำเนินงานแบบดั้งเดิมอื่นๆ โดยสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมจะได้รับประโยชน์จากความสามารถของคลาวด์ และดาต้าเซ็นเตอร์ในระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ เช่นเรื่องความยืดหยุ่น การรองรับความผิดพลาด ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่มีอยู่ในโลกไอทีนานแล้ว ผลก็คือ จะเป็นการหลอมรวมโลกอุตสาหรรมทางกายภาพ เข้ากับโมเดลระบบเปิดที่กำหนดการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ อย่างที่อยู่ในกระแสโลกไอทีมาหลายปีแล้ว การบรรลุความสามารถขั้น 3.0 คือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการไปให้ถึง เอดจ์ 4.0 ซึ่งระบบโครงสร้าง IT และ OT จะถูกผสานรวมเข้ากับ AI ณ จุดนี้เราจะได้เห็นสภาพแวดล้อมด้านอุตสาหกรรมในระบบอัตโนมัติ ที่มีระบบบริหารจัดหารจัดการด้วยตัวเอง แก้ไขปัญหาได้เอง เมื่อเครื่องจักรเริ่มมีปัญหา ระบบ AI จะวิเคราะห์และทำการแก้ไขปัญหา โดยไม่ต้องใช้คนเข้ามาจัดการ อาจจะใช้เวลาอีก 10 ปี หรือนานกว่านั้น กว่าที่เราจะได้เห็นวิสัยทัศน์เกิดขึ้นจริง แต่การเดินทางสู่การปฏิรูปดิจิทัลของเอดจ์เริ่มขึ้นแล้ว และจะไม่มีการก้าวกระโดดจากเอดจ์ 1.0 ไป 3.0 โดยคุณจะต้องสร้างศักยภาพที่กำหนดไว้ในแต่ละขั้นให้ได้ก่อนที่จะก้าวสู่ขั้นถัดไป ซึ่งผลลัพธ์ปลายทางก็จะเปลี่ยนแปลงไปด้วย โดยเป็นการนำพาความทันสมัย ความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ และความสามารถในการตอบสนองต่อสิ่งต่างๆ ได้ดี มาสู่โลกอุตสาหกรรมนั่นเอง

Go To Lead


IT CLICK
OPPO A16 สมาร์ทโฟนสุดเดอร์น

OPPO A16 รุ่น RAM 3GB + ROM 32GB
สมาร์ทโฟนน้องเล็กแบตอึด 5,000 mAh
พร้อมหน้าจอ HD+ คมชัดถนอมสายตา
และ AI 3 กล้องหลังให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพ
ในทุกช็อต จอชัด AI 3 กล้องหลัง
OPPO A Series ถือเป็นซีรีส์ที่โดดเด่น
ตอบโจทย์ความสนุกในทุกเอนเตอร์เทนเมนท์
สเปกด้านอื่นๆ ของ OPPO A16 รุ่น RAM 3GB
+ ROM 32GB สามารถติดตามได้บนช่องทาง
Facebook OPPOThai ออเดอร์ผ่านออนไลน์เร็วๆ นี้
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com