ITC/Sciences
Hot News: บราเดอร์ 'หนุน' SME
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
บราเดอร์ 'หนุน' SME
นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ กรรมการผู้จัดการบริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากพี-ทัช คิวบ์ รุ่นล่าสุด PT-P710BT คูลไอเทมสำหรับ SME กระทัดรัดในแบบมินิมอลิสต์ดีไซน์ พิมพ์ง่ายเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ได้เร็วดังใจ คู่หูด้านดีไซน์ของผู้ประกอบการที่พร้อมจะเพิ่มอิสรภาพการออกแบบฉลากให้สวยงามและง่ายยิ่งขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์ ที่สามารถเติมเต็มความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภค ซึ่งดำเนินการภายใต้กลยุทธ์ 3C’s
ส่วน Customer หรือลูกค้าที่บราเดอร์ให้ความสำคัญ เป็นอันดับหนึ่งเสมอตามปรัชญาการดำเนินธุรกิจ ‘At Your Side’ ด้วยการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและความหลากหลาย ศักยภาพในการตอบโจทย์ทุก Life Style ในราคาที่สมเหตุสมผล การบริการหลังการขายด้วยศูนย์บริการคุณภาพ ที่พร้อมให้บริการกว่าร้อยสาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ เพื่อสนองตอบความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า (Customer Satisfaction)

Go To Lead


เดลล์ เผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่
เดลล์ เตรียมเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอัดแน่นด้วยนวัตกรรม ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งการทำงาน เกมมิ่ง และความบันเทิง พร้อมการรับประกันที่เป็นเยี่ยมด้วยบริการ Dell Premium Support ที่ยกขบวนมาให้สัมผัสกันในงาน Commart Joy 2019 ในวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 98 – 99 บูธ A8 พร้อมให้สัมผัส และเลือกซื้อสินค้าใหม่ Inspiron 7000 Series (7590 & 7591) แล็ปท็อปที่มีความเบาเป็นพิเศษ ผลิตด้วยวัสดุพรีเมี่ยมแมกนีเซียมอัลลอยด์และอลูมิเนียม มอบประสิทธิภาพความเร็วและแรง ด้วยขุมพลัง 9th generation Intel ? Core TM H-class processors จำนวนถึง 8 คอร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ของปุ่มเปิด-ปิดที่ผสานรวมในแป้นพิมพ์ พร้อมเครื่องอ่านลายนิ้วมือ พิเศษสุด สำหรับคอเกมเมอร์ และสายครีเอเตอร์ที่ต้องการเครื่องแรง ดีไซน์สวย เตรียมพบกับ New Dell Gaming ที่มาครบทั้งไลน์อัพ G7 G5 และ G3 ที่วางจำหน่ายในงานคอมมาร์ทเป็นที่แรก และพบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดลล์ มอนิเตอร์ หรือ แอคเซสเซอรี่ต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มหลากหลายรายการ
เตรียมทดสอบและสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์คุณภาพจากเดลล์ได้ที่งาน Commart Joy 2019 ในวันที่ 4 – 7 กรกฎาคม 2562 ณ บูธ A8 ฮอลล์ 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ติดตามความเคลื่อนไหวโปรโมชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊คของเดลล์ ประเทศไทย: http://www.facebook.com/Dellthailand

Go To Lead


บ๊อช 'ย้ำ' ผู้นำด้านIoT
นายเอกรินทร์ วัชรยิ่งยง ผู้จัดการทั่วไปแผนกเทคโนโลยีอาคาร บริษัท โรเบิร์ตบ๊อชจำกัดเปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดงานสัมมนา“Bosch Building Technologies 2019” ในวันที่ 4 กรกฎาคม2562 ณซีอาเซียนอาคารไซเบอร์เวิลด์ทั้งนี้เพื่อเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และแสดงเทคโนโลยีล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์Security, Safety และCommunications โดยเน้นโซลูชันสำหรับอาคารอัจฉริยะสมาร์ตซิตีและอุตสาหกรรม4.0 เพื่อตอกย้ำเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำทางด้านIoTดังนโยบายที่บริษัทฯวางแผนไว้ภายในงานมีดีลเลอร์และกลุ่มผู้ที่สนใจให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 300 คน ภายในงานประกอบด้วย หน่วยธุรกิจSecurity Systemsเปิดตัวผลิตภัณฑ์และซอฟต์แวร์ที่ให้อิสระในการควบคุม และสร้างความแตกต่างในการนำเสนอโซลูชัน
(1) ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดชนิดโดมรุ่น FLEXIDOME IP starlight 8000i ถูกออกแบบให้ผู้ติดตั้ง หรือเจ้าของโครงการสามารถปรับเปลี่ยนมุมกล้องได้อย่างอิสระผ่านโปรแกรม เว็บเบราว์เซอร์ หรือแอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะ (Smart mobile device)นอกจากนี้ ในตัวกล้องยังมีเทคโนโลยี starlight และระบบวิเคราะห์ภาพอัจฉริยะ (IVA)
(2) Camera Trainer เป็นนวัตกรรมใหม่ของกล้อง Bosch ที่สามารถสอนให้กล้องเรียนรู้และแยกแยะวัตถุใหม่ๆตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้ โดยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยี Machine Learning
(3) Intelligent Insight ซอฟท์แวร์โมดูลที่รวบรวมข้อมูล Metadata โดยการวิเคราะห์ภาพจากกล้องหลากหลายตัว นำมาแสดงผลข้อมูลในรูปแบบ Dashboard Web Widget เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปประยุกต์ใช้ เพื่อวางแผนการบริหาร พัฒนา และสร้างโอกาสทางธุรกิจต่อไป
(4) Bosch Video Management Systems ซอฟท์แวร์บริหารจัดการระบบกล้องวงจรปิดที่มีเสถียรภาพและมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายเพื่อให้การรักษาความปลอดภัยกับองค์กรได้อย่างต่อเนื่องอีกทั้งประหยัดต้นทุนการเป็นเจ้าของระบบ (TCO – Total Cost of Ownership) (5)Access Management System ซอฟต์แวร์บริหารจัดการระบบควบคุมการเข้าออกอาคารที่ทำงานร่วมกับระบบ Bosch Video Management Systems ได้ และสอดคล้องตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR)
หน่วยธุรกิจ Safety Systemsนำเสนออุปกรณ์และซอฟต์แวร์อัจฉริยะในกลุ่มผลิตภัณฑ์แจ้งเตือนอัคคีภัย เพื่อตอบโจทย์โครงการต่างๆทางด้านความปลอดภัย ช่วยประหยัดต้นทุนของโครงการ และบำรุงรักษาระบบได้ง่าย(1) Software Systems Designer (SSD) ซอต์ฟแวร์ที่ช่วยผู้ออกแบบประมาณการณ์จำนวนอุปกรณ์ ตรวจสอบระบบสาย แรงดัน และกระแสไฟฟ้าที่ใช้ในระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย (2) Smart Evacuationเป็นการทำงานร่วมกันของระบบแจ้งเตือนอัคคีภัย และระบบเสียงประกาศเพื่อการอพยพฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตามมาตรฐาน EN54(3)AVIOTEC เทคโนโลยีกล้องตรวจจับแยกแยะควันและเพลิงไหม้ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำภายในอาคารที่เป็นพื้นที่เสี่ยง (4)Remote Servicesเป็นซอฟต์แวร์การจัดการดูแลภาพรวมระบบ ตรวจสอบดูแลรักษา และบำรุงรักษาจากระยะไกลหน่วยธุรกิจ Communicationsนำเสนอผลิตภัณฑ์ระบบสื่อสารผ่านไอพีอย่างเต็มรูปแบบที่ให้เสียงคุณภาพสูง มีความเสถียรสูง และมีความปลอดภัย
(1) ระบบเสียงประกาศสาธารณะแบบไอพี รุ่นPRAESENSA มาพร้อมกับเทคโนโลยีการบริหารจัดการเสียงผ่านระบบไอพีที่มีความยืดหยุ่นในการออกแบบอุปกรณ์ประกาศเสียง และเครื่องขยายสัญญาณเสียงไปยังแต่ละพื้นที่ได้ตามความต้องการและรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ
(2) ระบบชุดประชุมDICENTIS Seriesเป็นระบบชุดประชุมดิจิทัลที่ทำงาน ผ่านระบบไอพีที่ให้คุณภาพเสียงคมชัดง่ายต่อการควบคุมและตรวจสอบระบบการประชุม พร้อมทั้งมีระบบEncryption ข้อมูล ทำให้ระบบการประชุมมีความปลอดภัย
(3)ระบบชุดประชุม DICENTIS Interpreter desk ระบบชุดประชุมสำหรับการแปลภาษารุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ร่วมกับระบบชุดประชุม DICENTIS ผ่านระบบไอพีรองรับการใช้งานแปลภาษาได้มากกว่า 100 ภาษา การันตีคุณภาพและการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 2 รางวัลจากRed Dot Award 2018 และ iF Design Award 2018
เทคโนโลยีและโซลูชันจากผลิตภัณฑ์ของBosch ช่วยยกระดับมาตรฐานทางด้านความปลอดภัยและการสื่อสารในอาคารและโครงสร้างเมืองต่างๆในอนาคตได้อย่างสมบูรณ์ในโลกยุค IoTตามสโลแกนของบริษัทที่ว่า “เทคโนโลยีเพื่อชีวิต”

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com