ITC/Sciences
Hot News: แคนนอน ลอนช์พรินเตอร์อิงค์แท็งค์ 4 รุ่นใหม่ // โปรเอ็น บริการเอสดี-แวน ผ่านคลาวด์ // เดลล์ จัดโปรโมชั่นแรง
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
แคนนอน ลอนช์พรินเตอร์อิงค์แท็งค์ 4 รุ่นใหม่
นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า ทิศทางธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ของแคนนอนในปีนี้ แคนนอนวางกลยุทธ์ในการทำตลาดสินค้าให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ภายใต้คอนเซ็ปต์ "LIFE FLOW-LUTION" ที่นำเสนอแนวคิดสินค้าที่เหมาะกับทุกช่วงจังหวะของชีวิต (PRODUCT FOR EVERYDAY LIFE) ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์ที่เหนือกว่า (CREATIVE INNOVATION) เพื่อเพิ่มความคล่องตัวและนำมาซึ่งความสุขและความสำเร็จของชีวิตคุณ (FLOW OF SUCCESS)พรินเตอร์แคนนอนมุ่งเน้นที่ฟังก์ชันการใช้งาน และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเพื่อสนองตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มอบความอัจฉริยะที่เหนือชั้นกว่าในด้านการเชื่อมต่อของผลิตภัณฑ์ (Connectivity) อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อพรินเตอร์เข้ากับระบบการใช้งานภายในองค์กรได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการเชื่อมต่อเพื่อใช้งานส่วนบุคคลที่ต้องการความอิสระในการใช้งาน คล่องตัวใน ทุกที่ ทุกเวลา (Mobility) แคนนอนพรินเตอร์ทำให้ผู้ใช้วางใจได้กับความปลอดภัยในทุกการใช้งาน ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการด้านความปลอดภัย ควบคุมค่าใช้จ่ายได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส อำนวยความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์สำเร็จรูปที่ให้มากับตัวเครื่องและในรูปแบบโมบายล์แอปที่มีให้โหลดได้ฟรีทั้งระบบ Android และ iOS
สำหรับสินค้าใหม่ในปีนี้ แคนนอนเพิ่มลูกเล่นใหม่ให้กับงานพิมพ์ด้วยฟังก์ชั่น Message In Print เพื่อพิมพ์ AR (Augmented Reality) code ฝังลงไปในการพิมพ์รูปถ่าย ทำให้ภาพถ่ายหรือการ์ดของคุณโดดเด่นน่าสนใจ และถ่ายทอดความทรงจำได้ไม่ซ้ำใคร แคนนอนมีผลิตภัณฑ์สำหรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทั้งในกลุ่มองค์กร (B2B) และผู้บริโภคทั่วไป (B2C) สินค้าได้รับการออกแบบอย่างสร้างสรรค์ ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกประเภทธุรกิจ รวมถึงตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานทุกช่วงอายุได้อย่างครบถ้วน ทผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ ของแคนนอนผลิตที่โรงงานของบริษัทในเครือคือ แคนนอน ไฮเทค (ประเทศไทย) ในจังหวัด พระนครศรีอยุธยา และ นครราชสีมา เพื่อจำหน่ายในประเทศไทยและส่งออกมากว่า 10 ปี ภายใต้แนวคิด Ecolism ที่หมายถึงการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างครบวงจรตั้งแต่การผลิตไปจนถึงคุณสมบัติต่างๆ ของผลิตภัณฑ์
เนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้แก่ รุ่น TS9170, TS 8170, TS307, TS207, E3170, G1010, G2010, G3010 และ G4010 พร้อมกันนี้ยังมีการแสดง Role Play เพื่อแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์และบริการของแคนนอนมีความหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้ทุกวัยและทุกประเภทการใช้งาน ถ่ายทอดผ่านการใช้ชีวิตของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 5 คน ที่แม้ว่าทุกคนในครอบครัวจะมีไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกันแต่ทุกความต้องการได้รับการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ ไร้รอยต่อ และครบถ้วนด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและบริการของแคนนอน พรินเตอร์แคนนอนในปี 2018 นี้มีความโดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพ เทคโนโลยี และฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมราคาเบาๆ ที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก มั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม

Go To Lead


โปรเอ็น บริการเอสดี-แวน ผ่านคลาวด์
นายกิตติพันธ์ ศรีบัวเอี่ยม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โปรอิมเมจ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด หรือ โปรเอ็น อินเทอร์เน็ต ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ดาต้าเซ็นเตอร์ เต็มรูปแบบรายแรกๆ ในประเทศไทย เปิดเผยว่า โปรเอ็นได้เปิดให้บริการเอสดี-แวน (SD-WAN) หรือ ซอฟต์แวร์ ดีไฟน์ แวน (Software – Defined WAN) แบบเช่าใช้เป็นรายแรกในประเทศไทย โดยลูกค้าเสียค่าบริการเป็นรายเดือน ไม่ต้องลงทุนด้านอุปกรณ์และค่าใช้จ่ายด้านดูแลรักษา เทคโนโลยีเอสดี-แวน (SD-WAN) เป็นเทคโนโลยีใหม่ ที่ช่วยเพิ่มศักยภาพระบบเครือข่ายให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รองรับธุรกิจในยุค ดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น เพราะสามารถรับส่งข้อมูลระหว่างสาขาได้อย่างรวดเร็ว ประสิทธิภาพในการใช้แอพพลิเคชั่นดีขึ้น ในขณะที่ค่าใช้จ่ายอันเนื่องมาจาการใช้แบนด์วิดท์ลดน้อยลง นอกจากนั้นยังรองรับการทำงานแบบอัตโนมัติ ที่ควบคุมจากส่วนกลาง ซึ่งช่วยให้การบริหารจัดการการเชื่อมต่อทั้งหมดได้ง่ายขึ้น โปรเอ็น ได้ร่วมมือกับบริษัท เวโลคลาวด์ (VeloCloud) ซึ่งเป็นผู้นำด้านเอสดี-แวนระดับโลก เปิดบริการในชื่อว่า บรานซ์ คอนเน็ค (BranchConnect) เพื่อให้บริการเอสดี-แวนผ่านคลาวด์ (Cloud Base SD-WAN) เป็นรายแรกในประเทศไทย ด้วยคอนเซ็ปต์ รวดเร็ว ปลอดภัย สะดวกสบาย (Fast Secure Simple) ที่สามารถเชื่อมต่อสาขาและใช้งานได้อย่างรวดเร็วภายใน 1 ชั่วโมง มีระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถป้องกันการขโมยข้อมูลและไวรัสเรียกค่าไถ่ พร้อมทั้งบริหารจัดการได้ง่าย ด้วยการเสียค่าบริการเป็นรายเดือนและไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์แต่อย่างใด
เทคโนโลยี เอสดี-แวน (SD-WAN) กำลังเป็นแนวโน้มใหม่ของระบบเครือข่ายแวน (WAN) ทั้งนี้ไอดีซีได้คาดว่า ตลาดเอสดี-แวน (SD-WAN) ในประเทศไทยปีนี้จะมีมูลค่าประมาณ 1,500 ล้านบาท และบริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายสำหรับเอสดี-แวนที่ 150 ล้านบาท โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มที่มีสาขามากและต้องการเชื่อมต่อกัน อาทิ กลุ่มค้าปลีก โรงพยาบาล โรงแรม กลุ่มก่อสร้าง กลุ่มผู้ใช้คลาวด์ และกลุ่มลูกค้าที่มีสำนักงานในประเทศและต่างประเทศ บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชันตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2561 โดยแถมฟรีคลาวด์ ไฟร์วอลล์ จากพาโล อัลโต้ เน็ตเวิร์คส์ (Palo Alto Networks) ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อป้องกันภัยคุกคามไม่ว่าจะผ่านมาทางเน็ตเวิร์ค เอนด์พ้อยต์ หรือคลาวน์ และสนับสนุนให้การใช้งานแอพพลิเคชันของลูกค้า ได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสมกับบริการนี้เป็นอย่างยิ่ง

Go To Lead


เดลล์ จัดโปรโมชั่นแรง
เดลล์ พร้อมโปรโมชั่นรับเดือนแห่งความรัก เอาใจหนุ่มสาวคอไอทีในแบบมีฉันมีเธอ ให้ได้กรี๊ดและฟินกันรัวๆ กับคอนเสิร์ต Room39 เพียงซื้อแล็ปท็อป Inspiron 13 7000 Series (7370) หรือ Inspiron 13 7000 Series 2-in-1 (7373) พร้อมนำใบเสร็จมาแสดงหลักฐานผ่านทางเฟซบุ๊ค DellThailand ระหว่างวันที่ 14 – 28 กุมภาพันธ์นี้ รับฟรี! บัตรชมคอนเสิร์ต Room39 จำนวน 2 ใบ พาคนรู้ใจไปฟินด้วยกัน ในวันที่ 31 มีนาคม 2560 (จำกัด 50 สิทธิ์แรก)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/Dellthailand

Go To Lead


IT CLICK
Infinix S3

“อินฟินิกซ์ เอส 3 สวย ไม่ง้อแสง สวีทไทม์”
หน้าจอกว้าง 5.7 นิ้ว ผ่านโซเชียลมีเดีย
วิดีโอไวรัลบนยูทูป ถ่ายภาพเซลฟี่เป็นคู่
กล้องหน้าที่คมชัดและเซลฟี่แม้แสงน้อย
กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล แฟลชคู่
กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล แฟลชคู่
หน้าจอกว้าง 5.7 นิ้ว ระดับ HD+ (1440x720)
ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)
หน่วยประมวลผล Octa-Core 1.4 GHz
หน่วยความจำ ROM 32 GB / RAM 3GB
แบตเตอรี่ 4,000 mAh (2A Charger)
ราคา 5,590 บาท ออเดอร์ผ่านออนไลน์
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com