ITC/Sciences
Hot News: LINE เปิดตัว “อิโมจิแอนิเมชัน” อิโมจิดุ๊กดิ๊ก ครั้งแรกในไทย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
LINE เปิดตัว “อิโมจิแอนิเมชัน” อิโมจิดุ๊กดิ๊ก ครั้งแรกในไทย
LINE ประเทศไทย ปล่อยความสนุกรูปแบบใหม่ในการแชท “อิโมจิแอนิเมชัน” (Animated Emoji) อิโมจิดุ๊กดิ๊ก ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ทุกการแชทสนุกยิ่งขึ้น เติมเต็มความสุขให้ผู้ใช้งานได้มากยิ่งกว่าเดิม
อิโมจิแอนิเมชัน ชุดไอคอนอิโมจิรูปแบบใหม่เคลื่อนไหวได้ ที่สามารถแทรกเพิ่มเติมในประโยคแชทได้ทันที เพื่อแสดงถึงอารมณ์ ความรู้สึก และความคิดในการสื่อสารได้อย่างชัดเจนมากขึ้น ทั้งยังสร้างชีวิตชีวาให้กับข้อความแชทต่างๆ โดยอิโมจิแอนิเมชันนี้มีให้เลือกซื้อเพื่อใช้งานมากกว่า 10 ชุดจากเหล่าคาแรคเตอร์ยอดนิยมระดับสากล นำทัพโดย BROWN & FRIENDS, Hello Kitty, Snoopy และ Mickey Mouse ตามด้วยคาแรคเตอร์สุดฮิตของไทยอย่าง Jay the Rabbit, ปังปอนด์, บิสกิต, นมเย็นและหัวเกรียน และออนนี่ แบร์ เสริมทัพด้วยคาแรคเตอร์ชั้นนำจากไต้หวัน ได้แก่ French Bulldog PIGU และ Lazy Rabbit & Mr.Chu โดยจำหน่ายในราคาชุดละ 60 บาท ในแต่ละชุดประกอบด้วยอิโมจิแบบเคลื่อนไหวจำนวน 40 ไอคอน
ผู้ใช้งาน LINE สามารถใช้งานอิโมจิแอนิเมชันได้บน LINE สำหรับ iOS เวอร์ชัน 11.15.0 ขึ้นไป หรือ LINE สำหรับ Android เวอร์ชัน 11.15.2 ขึ้นไป หรือ LINE Desktop เวอร์ชัน 7.4 ขึ้นไป เท่านั้น (ข้อมูล ณ วันที่ 9 กันยายน 2564) โดยผู้ใช้งาน LINE ในเวอร์ชันที่ต่ำกว่าที่กำหนด เมื่อส่งหรือได้รับอิโมจิแอนิเมชันจะแสดงผลเป็นอิโมจิแบบภาพนิ่ง เพิ่มอรรถรสให้กับทุกการแชทของคุณด้วยอิโมจิแอนิเมชันได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเลยที่ Sticker Shop บนแอปพลิเคชัน LINE เว็บไซต์ LINE STORE (store.line.me) และร้านค้าที่ได้รับอนุญาตจาก LINE STICKERS (Verified Reseller)

Go To Lead


อัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่
นายสมยศ อุดมนิโลบล Country Business Leader ประจำประเทศไทย อัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดเผยว่า OmniSwitch 6900-V48C8 และ OS6900-X48 และ T48 เป็นสวิตซ์แบบติดตั้งเหนือแร็ค (ToR) ที่มีแบนด์วิดท์ความเร็วสูง รองรับการเชื่อมต่อทั้งพอร์ตแบบ 10/25/100 GigE ให้ประสิทธิภาพในการทำงานทั้งในรูประบบเสมือนและการแยกระบบเครือข่ายการใช้งาน โดยที่โซลูชันนี้ถูกปรับให้เข้ากับการใช้งานที่เน้นเรื่องแบนด์วิดท์ เช่น ระบบกล้องวงจรปิด หรือ การประชุมทางวิดีโอแบบเรียลไทม์ให้ความละเอียดสูง และภาพเสมือนจริงอย่าง VR และ AR โดยเหมาะอย่างยิ่งกับเครือข่ายในองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้และอุปกรณ์เชื่อมต่อจำนวนมาก เช่น สนามบินหรือศูนย์กลางการคมนาคมขนส่ง มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล หรือหน่วยงานราชการที่มีศูนย์ข้อมูลของตนเอง
อัลคาเทล-ลูเซ่น เอ็นเตอร์ไพรส์ ผู้นำโซลูชันด้านการสื่อสาร ระบบเครือข่าย และคลาวด์ที่ออกแบบได้ตรงความต้องการเฉพาะในแต่ละอุตสาหกรรมของลูกค้า ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม OmniSwitch 6900 ที่ออกแบบสำหรับการใช้งานในดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่ายหลักขององค์กรระดับเอ็นเตอร์ไพรส์บริษัทฯ ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของการเดินหน้ากลยุทธ์ Digital Age Networking (DAN) เพื่อช่วยให้องค์กรธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมหลัก เดินหน้าสู่การปฏิรูปสู่ดิจิทัลได้ง่ายดายและราบรื่น Digital Age Networking อาศัยเสาหลัก 3 ประการดังนี้ ระบบเครือข่ายที่ทำงานด้วยตัวเอง ที่เชื่อมโยงคนทำงาน อุปกรณ์ กระบวนการทำงานและแอปพลิเคชันทั้งหมดได้โดยอัตโนมัติ ด้วยความปลอดภัย มีการใช้นำเครือข่าย IoT มาใช้ ด้วยการนำอุปกรณ์มาใช้ในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยใช้เทคนิคการแบ่งส่วนการทำงานเพื่อลดความเสี่ยงของทั้งระบบเครือข่าย ให้นวัตกรรมทางธุรกิจ ด้วยระบบอัตโนมัติด้านเวิร์กโฟล์ว ช่วยให้สร้างกระบวนการทางธุรกิจใหม่ในระบบดิจิทัลที่สมบูรณ์แบบได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้ศักยภาพในการสร้างกระแสรายได้ใหม่
การปฏิรูปกระบวนการทำงานสู่ดิจิทัลของธุรกิจ กำลังผลักดันให้ฝ่ายไอทีต้องออกแบบดาต้าเซ็นเตอร์และเครือข่ายหลักขององค์กรใหม่ ซึ่ง OmniSwitch 6900 รุ่นใหม่มอบประสิทธิภาพการทำงานในระดับไฮ-เอนด์ เหมาะกับการนำไปใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันสำคัญทางธุรกิจที่ต้องมีความพร้อมใช้งานในระดับสูง โดยช่วยให้การจัดเตรียมระบบและการบริหารจัดการทำได้โดยเรียบง่าย ทั้งนี้โซลูชันดังกล่าวอาศัยพื้นฐานของระบบปฏิบัติการ AOS (Alcatel-Lucent Enterprise Operating System) ที่ให้ทางเลือกหลากหลายในการใช้อุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายทั้งในรูปแบบการใช้งานในระบบเสมือนและแยกส่วนการใช้งาน (micro-segmentation)โซลูชันแพลตฟอร์มของ ALE นั้นรองรับการใช้งานที่มีความหนาแน่นสูงในเครือข่ายหลักและเหมาะกับการติดตั้งเหนือตู้แร็ค (ToR) โดยช่วยขยายประสิทธิภาพการเชื่อมต่อของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่ายหลักด้วยความเร็วสูงระดับ 100GigE และสามารถรองรับปริมาณการใช้งานที่หนาแน่น สำหรับการดำเนินงานสำคัญที่ต้องให้ ความหน่วงที่ต่ำน้อยที่สุด และให้ความสามารถล้ำหน้าที่ช่วยสนับสนุนและเร่งการปฏิรูปสู่ดิจิทัลได้รวดเร็ว

Go To Lead


IT CLICK
iPhone 13 Pro

ค่าย iPhone ลอนช์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่
iPhone 13 Pro จอภาพ 6.1 นิ้ว พร้อม
ดีไซน์สุดเท่ทรงพลัง รองรับ 5 G ยุคดิจิทัล
มีให้เลือก ทั้งสีกราไฟต์ ทอง เงิน และเซีย
สมาร์ทโฟนไฮเทค รับ SOCIAL MEDIA
ซอฟต์แวร์สุดอัจฉริยะ ครบเทคนิคใหม่ๆ
ในการถ่ายภาพและภาพยนตร์ พร้อมชิป
ที่เร็วแรงขับเคลื่อนให้ทุกอย่างสมูทไปข้างหน้า
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com