Insurance
Hot News: BLA 'บุก' Health 'คุ้มครอง' 100 ล้าน
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
BLA 'บุก' Health
'คุ้มครอง' 100 ล้าน
BLA ลอนช์“บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์” คุ้มครองสูงสุด 100 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอก (OPD) ผู้ป่วยใน และอุบัติเหตุฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ทั่วโลก เสริม BLA EveryCare
ม.ล. จิรเศรษฐ ศุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต เปิดเผยว่า คนไทยให้ความสนใจกับเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก เห็นได้จากไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ฉลาดกิน ฉลาดใช้ ฉลาดเลือก โดยเฉพาะกับการเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ด้านสุขภาพได้อย่างครบครัน กรุงเทพประกันชีวิตจึงเปิดตัวสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพใหม่ บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ ที่ให้ความคุ้มครองที่หลากหลาย เหมาะกับผู้เอาประกันที่ต้องกันความคุ้มครองสูงครอบคลุมสูงสุดถึง 100 ล้านบาท ทั้งยังสามารถเลือกความคุ้มครองให้ครอบคลุมกับพื้นที่การใช้บริการที่เหมาะกับพฤติกรรมของผู้เอาประกันเป็นรายบุคคล ไม่ว่าจะคุ้มครองเฉพาะในไทย หรือผู้ที่เดินทางบ่อยทั้งในเอเชียและทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยเบี้ยประกันที่คุ้มค่า
นอกจากนี้จากพฤติกรรมของคนในปัจจุบันที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ที่มากขึ้น กรุงเทพประกันชีวิตจึงมอบบริการเสริมพิเศษ BLA EveryCare แทนความห่วงใย ซึ่งเป็นบริการเสริมด้านสุขภาพเพียงโทร. 02-777-8989 ที่จะช่วยดูแลคุณทุกช่วงเวลา ทั้งการดูแลผู้เอาประกันก่อนเจ็บป่วย อุ่นใจเมื่อเข้ารักษา และดูแลคุณเมื่อออกจากโรงพยาบาล เพียงมีกรมธรรม์สุขภาพของบริษัท ก็สามารถรับบริการได้ตามเงื่อนไขของแต่ละกรมธรรม์ การออกแบบผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้จึงเป็นการออกแบบควบคู่กับแบบบริการเสริมที่ตอบสนองผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้ครอบคลุมจริง”
บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูง เนื่องจากการเจ็บป่วยในต่างประเทศหรือแม้แต่ในประเทศเองก็ตามมีค่ารักษาที่ค่อนสูงมาก บีแอลเอ เพรสทีจ เฮลธ์ จึงมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่ 50 ล้าน และสูงสุด 100 ล้านบาทต่อปี ตามแผนประกันที่เลือก โดยรับค่าห้องสูงสุด วันละ 25,000 บาท และยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD)
โดยจ่ายตามจริง ผู้ป่วยใน และผู้ป่วยฉุกเฉิน รวมถึงค่ารักษาทางทันตกรรมเนื่องจากอุบัติเหตุฉุกเฉิน ค่าทำกายภาพบำบัดและแพทย์ทางเลือก อาทิ การฝังเข็ม ธรรมชาติบำบัด กระดูกและกล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก เป็นต้น ยังสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้ทุกที่ทั่วโลก โดยจุดเด่นที่สุดของแบบประกันนี้ คือ การรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 11 – 80 ปี คุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 99 ปี
กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า ผู้เอาประกันยังได้รับสิทธิพิเศษบริการเสริมด้านสุขภาพ BLA EveryCare ดูแลคุณ ทุกช่วงเวลา ได้แก่ “EveryCare Before เตรียมพร้อมก่อนเจ็บป่วย” ให้บริการคำแนะนำด้านการแพทย์ทางโทรศัพท์ทั้งไทยและต่างประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณพร้อมรับมือกับทุกปัญหา “EveryCare Special อุ่นใจเป็นพิเศษเมื่อเข้ารักษา” กับบริการสำรองค่าใช้จ่างทางการแพทย์เมื่อคุณเข้ารับการรักษาพยาบาลในต่างประเทศ หมดห่วงทุกการเดินทาง
เราพร้อมช่วยคุณสำรองจ่ายทุกที่ทั่วโลก และ“EveryCare After ดูแลต่อเนื่องเมื่อออกจากโรงพยาบาล” มีพร้อมบริการรถยนต์ รับ-ส่ง ภายหลังการรักษาตัว ให้คุณหมดกังวลกับช่วงเวลาที่ไม่คาดคิด และให้คำแนะนำข้อมูลสถานพยาบาลดูแลผู้ป่วยยามพักฟื้นดูแลคุณ” ตลอด 24 ชั่วโมง
สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินของกรุงเทพประกันชีวิต หรือโทร. 02-777-8888 ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkoklife.com เฟสบุค แฟนเพจ : Bangkoklife หรือ ทางไลน์ออฟฟิเชียล @BangkokLifeAssurance

Go To Lead


อาคเนย์ 'ชู' S – Recruit 'ดึง'คนรุ่นใหม่ร่วมงาน
นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภายใต้แผนกลยุทธ์เชิงรุกของอาคเนย์ สู่การเดินหน้าเป็นผู้นำในธุรกิจประกันและการเงิน พร้อมการพัฒนาระบบบริการเพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ อาคเนย์ประกันชีวิต จึงได้ริเริ่มโปรแกรมสรรหาตัวแทนใหม่ผ่านระบบออนไลน์ S-Recruit ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเจาะตลาดคน รุ่นใหม่ที่สนใจเป็นตัวแทนประกันชีวิต ผ่านเครื่องมือดิจิทัลที่ทันสมัย เข้าใจง่าย ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากกว่าการสรรหาแบบปกติ อันเนื่องมาจากไลฟ์สไตล์และการใช้ ชีวิตที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน สำหรับโปรแกรม S-Recruit ถือเป็นตัวช่วยสร้างความคุ้นเคยให้ทีมงานฝ่ายขายของบริษัทฯ ปรับตัวและเข้าใจในการใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้น อีกทั้งช่วยลดขั้น ตอนการทำงานให้รวดเร็วขึ้น เนื่องจากเป็นการจัดระเบียบข้อมูลไว้ที่ส่วนกลาง เพื่อความถูกต้องและง่ายต่อการนำไปใช้ โดยสามารถนำข้อมูลมาวิเคราะห์และประเมินผลได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญ คือ สามารถเข้าถึงได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ โปรแกรมดังกล่าวถูกออกแบบมาให้เรียบง่าย และครอบคลุมข้อมูลทุกอย่างที่จำเป็นในการสมัครเป็นตัวแทนประกันชีวิต และสมัครง่าย เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อเข้าสู่ระบบ
นอกเหนือจากการพัฒนาเครื่องมือและระบบแล้ว การทำงานในรูปแบบหุ้นส่วนทางธุรกิจจะทำให้คนรุ่นใหม่เชื่อมั่นและเป็นเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจ ประกอบกับผลตอบแทนที่สูง และความก้าวหน้าในอาชีพที่ตอบโจทย์ชีวิตที่อิสระ ไม่เป็นลูกจ้างใคร อีกทั้งยังได้รับอิสรภาพทางการเงินที่ออกแบบเองได้ การสมัครสามารถทำได้ทั้งในช่องทางออนไลน์ เพียง สแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อกรอกรายละเอียดการสมัคร หรือ โทร.1726

Go To Lead


ธนชาตประกันภัย 'โกย' กำไรสุทธิ 1,042 ล้าน
นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนชาตประกันภัย เผยผลประกอบการปี 2561 คว้ากำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท สร้างเบี้ย ประกันภัยรับรวมกว่า 7,987 ล้านบาท เติบโตจากปีก่อนกว่า 6.4% พร้อมเพิ่มทุนจดทะเบียนชำระแล้วเป็น 4,930 ล้านบาท สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มประกันวินาศภัย เพื่อรองรับการเติบ โตของธุรกิจ เผยทิศทางปี 2562 เดินหน้าขยายธุรกิจต่อเนื่อง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์หลากหลายตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม รวมถึงพัฒนาบริการต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มุ่งสร้างความ ประทับใจให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายสูงสุด จากความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าและการพัฒนาคุณภาพการ ให้บริการอย่างต่อเนื่อง ธนชาตประกันภัยจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งถือกรมธรรม์มากกว่า 1.5 ล้านฉบับ และมีความพึงพอใจในการบริการสูงถึง 86% นำมาสู่ความสำเร็จของ บริษัทฯ จากผลการดำเนินงานในปี 2561 บริษัทฯ มีเบี้ยประกันรับรวมถึง 7,987 ล้านบาท เติบโตกว่า 6.4% เมื่อเทียบกับปีก่อนและมีกำไรสุทธิ 1,042 ล้านบาท
สำหรับปี 2562 เพื่อรองรับกับการขยายธุรกิจและการเติบโตในอนาคต บริษัทฯ ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนที่ชำระแล้วเป็น 4,930 ล้านบาท จากที่มีอัตราส่วนความเพียงพอของเงินกองทุนถึง 807% ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัยกำหนดไว้ที่ 140% ซึ่งด้วยความแข็งแกร่งมั่นคงที่มีทำให้ธนชาตประกันภัยสามารถ ต่อยอดสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้หลากหลายภายใต้ 4 กลยุทธ์สำคัญ อันได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบรับความต้องการลูกค้า (Customer Segmentation) การยกระดับบริการ ด้วยนวัตกรรม (Service Innovation) การขยายช่องทางการจัดจำหน่าย (Distribution Expansion) และการร่วมมือทางธุรกิจกับพันธมิตรที่แข็งแกร่ง (Business Partnership) ครอบคลุม การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การบริการ การเพิ่มโอกาสทางธุรกิจบนช่องทางและมุมมองใหม่ๆ ในปีนี้

Go To Lead


TQM Digital บุกตลาด
ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ทิศทางการดำเนินธุรกิจของทีคิวเอ็มในปี2562ได้มีการวางแผนการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนการ เติบโตขององค์กรให้เป็นไปตามเป้าโดยการนำเทคโนโลยีเข้ามาพัฒนาช่องทางขายและบริการ ภายใต้โครงการ “TQM Digital” เพื่อก้าวเป็นผู้นำตลาดประกันออนไลน์ หรือ Insure Tech โดยตลอด 4 ปีที่ผ่านมาบริษัทฯ ลงทุนนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ด้วยงบประมาณรวมกว่า 200 ล้านบาท ทั้งนี้ ในปี 2561 ได้ลงทุนร่วม 50 ล้านบาท ทั้ง Big Data, AI และ Cloud Server อย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นโบรคเกอร์ประกันรายแรกที่พัฒนาฟีเจอร์ Real-time CHATBOT เปิดตัว “TQM Blue Beary Bot” ผ่าน LINE Official โดยสามารถซื้อประกันภัยผ่าน CHATBOT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง TQM ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปีที่ผ่านมา จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่สามารถเข้าถึง และตอบสนองความต้องการ ของผู้บริโภค ยุคดิจิทัล โดยเฉพาะผู้ใช้บริการผ่าน LINE OFFICIAL “TQM INSURANCE BROKER” กว่า 17 ล้านคน
“นอกจาก CHATBOT ทีคิวเอ็มยังได้นำ Cloud Server เข้ามาใช้ในการทำงาน ทำให้ทีคิวเอ็มมีความแข็งแกร่งด้านการบริหารจัดการข้อมูล เข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ เพิ่มความปลอดภัยใน การเข้าถึงข้อมูลมากยิ่งขึ้น และเป็นการลดต้นทุนในการบริหารจัดการข้อมูล เป็นการรองรับฐานข้อมูลขนาดใหญ่ (BIG DATA) ในปัจจุบัน และสร้าง WEB SERVICE API เพื่อต่อยอดไป สู่การพัฒนาเทคโนโลยีระบบโครงข่ายในการเก็บข้อมูลธุรกรรมออนไลน์ (BLOCKCHAIN) สร้างความสะดวกให้แก่การดำเนินธุรกิจในการรับส่งแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างทีคิวเอ็มกับ บริษัทประกัน และหน่วยงาน อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยทำให้ข้อมูลมีความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในยุคดิจิทัล” ดร.อัญชลิน กล่าว
บริษัทฯ พร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการเติบโตในปี 2562 ด้วยกลยุทธ์ Insure Tech โดยการเดินหน้านำเทคโนโลยีมาปรับกระบวนการทำงานของทีคิวเอ็มสู่ระบบดิ จิทัลอย่างเต็มรูปแบบ (TQM Digitalization) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TQM เพื่อนคุณ 24 ชั่วโมง” ผ่าน 8 โครงการใหญ่ โดยในปีนี้ทีคิวเอ็มจะนำ AI (Artificial Intelligence) และ BIG DATA มาใช้ในการเชื่อมต่อข้อมูลให้เกิดการเรียนรู้พฤติกรรมผู้บริโภค ให้สามารถตอบสนองความต้องการหรือความสนใจได้อย่างแม่นยำ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประกันให้มีความเหมาะสม แตกต่างและหลากหลาย ให้ความคุ้มค่าทั้งด้านราคาและความคุ้มครองมากที่สุดแก่ลูกค้า ทั้งยังนำมาต่อยอดพัฒนาในช่องทางการขายและการสื่อสาร โดย นำแต่ละช่องทางในออนไลน์ทั้งหมด ซึ่งได้แก่ TQM WEB, TQM Twitter, TQM FB, และ TQM IG มารวมไว้ในแพลตฟอร์มเดียวกันภายใต้ชื่อ CHAT CENTER ดร.อัญชลิน กล่าว

Go To Lead


พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัว “พรู แชทบอท”
นางสาวเปสลารี ธีระสาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ เปิดเผยว่า บริการ "พรู แชทบอท" ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ได้อย่างทันท่วงที ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม ทั้งนี้ แชทบอทดังกล่าวได้ผนวกความสามารถของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI เข้ากับฐานข้อมูลของบริษัทฯ เพื่อให้สามารถตอบคำถามในเรื่องที่ลูกค้าต้องการทราบ รวมถึงให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนมีคนพูดคุยด้วย เทคโนโลยี AI นี้ ยังช่วยให้ พรู แชทบอท เรียนรู้เพิ่ม เติมจากคำถามของลูกค้า เพื่อสามารถตอบคำถามลูกค้าได้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง“พรู แชทบอท แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ในการพัฒนาบริการ และสร้าง ประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง บริการออนไลน์ใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับการพัฒนา และออกแบบเพื่่อสร้างประสบการณ์ที่สะดวก ไร้รอยต่อ ให้แก่ลูกค้า ในยุคดิจิทัลที่ทุกสิ่งอย่างเต็ม ไปด้วยความเร่งรีบ นอกจากนี้ พรู แชทบอทยังช่วยเติมเต็มบริการ พรูคอนเน็ค (PRUconnect) ซึ่งเป็นนวัตกรรมบนแอปพลิเคชั่นไลน์ของบริษัทฯ ที่ช่วยเชื่อมต่อลูกค้าไปยังเว็บไซต์ท่า (web portal) ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าของบริษัทฯ ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว อันจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเข้าถึงความช่วยเหลือ และข่าวสาร จากบริษัทฯ ได้ทุกที่ทุกเวลา” มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าว
“บริการ พรูแชทบอท ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับบริการช่วยเหลือด้านการตอบคำถามได้ทุกเมื่อทุกที่ที่ต้องการ ในโลกปัจจุบันที่มีเวลาเป็นข้อจำกัด ลูกค้าของเราอาจไม่สามารถรอที่ จะสนทนาทางโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า หรือแม้แต่รอการตอบกลับสำหรับข้อความเสียงที่ฝากไว้ หรือคำถามที่สอบถามผ่านอีเมลได้ บริษัทฯ จึงเชื่อมั่นว่า บริการนี้จะช่วย ประหยัดเวลาในการจัดการข้อซักถามจากลูกค้าไปได้มาก รวมถึงยังช่วยพัฒนาประสิทธิภาพด้านกระบวนการการให้บริการแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ “บริการพรูแชทบอท” ยัง ช่วยสนับสนุนการพัฒนาการให้บริการแก่ลูกค้าให้ก้าวล้ำหน้าไปอีกขั้น ตอบโจทย์ความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการให้บริการลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ทันใจ รวมถึงการสนับสนุนปณิธานของ บริษัทฯ ในการให้บริการแก่ลูกค้าในเชิงรุกอีกด้วย"

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com