Insurance
Go to Bangkoklife
Hot News: เมืองไทยประกันภัย ทุ่มกว่า 100 ล้านพัฒนาระบบสินไหม
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เมืองไทยประกันภัย ทุ่มกว่า 100 ล้านพัฒนาระบบสินไหม
นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยถึงแผนงานครึ่งปีหลังประจำปี 2561 พร้อมประกาศทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อพัฒนาศักยภาพในการบริการด้านสินไหมรถยนต์อย่างครบวงจร รวมถึงการให้บริการโดยอู่คู่สัญญาของเมืองไทยประกันภัย ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงภูมิภาคต่างๆ ที่มีมากกว่า 500 แห่ง ทั่วประเทศ ทั้งนี้จะเน้นการปรับโครงสร้างอู่คู่สัญญาทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจและพึงพอใจในการบริการด้านสินไหมสำหรับการซ่อมรถยนต์ของลูกค้าที่ประกันภัยไว้กับเมืองไทยประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพการซ่อม ด้านบริการการซ่อม ความเป็นมืออาชีพและความชำนาญการของอู่คู่สัญญา อีกยังได้มุ่งเน้นพัฒนาการบริการสินไหมรถยนต์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “บริการซ่อมด้วยใจ”
และสิ่งสำคัญที่บริษัทฯ ต้องเร่งดำเนินการภายในครึ่งปีหลังนี้ คือจัดให้มีการทำ “อู่คู่สัญญาสัมพันธ์ : Muangthai’s Garage Relationship Management” โดยบริษัทฯ ได้มีแผนงานที่จะสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับอู่คู่สัญญาของเมืองไทยประกันภัย ซึ่งได้มีการจัดทีมงานเข้าเยี่ยมอู่คู่สัญญา เพื่อรับฟังความคิดเห็นและเกิดความเข้าใจที่ตรงกัน โดยจะนำสิ่งเหล่านั้นมาปรับปรุงแก้ไขดำเนินการร่วมกัน ทุกอย่างจะได้เป็นไปในทิศทางเดียวกันซึ่งจะเป็นผลดีต่อทั้งสองฝ่าย รวมถึงเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าอีกด้วย ส่วนการพัฒนาบุคลากรด้านสินไหมรถยนต์ บริษัทฯ ส่งเสริมให้บุคลากรมีความรู้และทำงานอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญคือการคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีการลงทุนในการศึกษาพัฒนาระบบเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับระบบสินไหม โดยการนำนวัตกรรมใหม่ๆ อาทิ แอพพลิเคชั่น Muang Thai ClaimDi มาสนับสนุนการทำงานและการบริการให้เกิดความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึง และง่ายให้สำหรับลูกค้า ที่ผ่านมาธุรกิจประกันวินาศภัยในบ้านเรามีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ ยังรั้งอันดับที่ 4 ของธุรกิจ ซึ่งได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทฯ จึงมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพด้านการบริการสินไหมรถยนต์ให้ลูกค้าของเมืองไทยประกันภัยได้รับการบริการที่พึ่งพอใจเหนือความคาดหมาย อีกทั้งบริษัทฯ ยังคงยืดมั่นในการบริหารงานที่เป็นธรรม

Go To Lead


พรูเด็นเชียล สร้างสีสันวันหยุดสุดสัปดาห์
นายอามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า โครงการชะ-ชิ้งเป็นโครงการที่ส่งเสริมความรอบรู้ทางการเงินแก่กลุ่มเด็กและเยาวชน สะท้อนให้เห็นถึงปณิธานของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลที่มุ่งสร้างสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมไทยอย่างยั่งยืน โดยในช่วงปี พ.ศ. 2555-2560 บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมชะ-ชิ้ง ตามโรงเรียนต่างๆ กว่า 125 แห่ง สามารถเข้าถึงเด็กๆ กว่า 10,800 คน บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เด็กๆ จะได้เรียนรู้ทักษะการจัดการการเงินที่จำเป็นต่างๆ จากโครงการชะ-ชิ้งเพื่อที่จะได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่คุณภาพที่มีความรอบรู้และสามารถจัดการการเงินได้ดีในอนาคต”
นายมาร์ค แฟนซี กรรมการบริหาร พรูเด็นซ์ ฟาวน์เดชั่น กล่าวว่า เราเชื่อว่าอุปนิสัยการจัดการเงินที่ดีต้องได้รับการปลูกฝังมาตั้งแต่เด็ก ดังนั้น โครงการชะ-ชิ้งจึงมุ่งไปยังกลุ่มเด็กที่มีอายุระหว่าง 7 -12 ปี โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ เรียนรู้และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการการจัดการการเงินขั้นพื้นฐาน ซึ่งได้แก่ หารายได้ เก็บออม ใช้จ่าย และแบ่งปัน ทั้งนี้ โครงการชะ-ชิ้งมิได้มุ่งไปที่กลุ่มเด็กและเยาวชนเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงครอบครัว โรงเรียน และชุมชน ซึ่งมีส่วนสำคัญในการสร้างอุปนิสัยการจัดการเงินดังกล่าว และยังเป็นการวางรากฐานให้แก่คนรุ่นต่อๆ ไปในอนาคตอีกด้วย เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า กิจกรรม และเกมต่างๆ ที่เราเตรียมไว้สำหรับงานวันครอบครัวชะ-ชิ้ง จะช่วยให้ครอบครัวได้เรียนรู้ และเพลิดเพลินไปพร้อมๆ กับเด็กๆ ในอีกทางหนึ่งด้วย “Cha-Ching Family Day by Prudence Foundation” จำลองภารกิจสำคัญให้เด็กๆ ช่วยกันสร้างให้เมืองเติบโตด้วยการจัดการทางการเงิน 4 แนวคิดหลัก ผ่านโซนกิจกรรม ประกอบด้วย Earn Zone โซนหารายได้จากการทำงาน 5 อาชีพในฝันของเด็กไทย ประกอบด้วย อาชีพครู หมอ นักฟุตบอล ตำรวจ และเชฟ Save Zone โซนสร้างให้มีนิสัยรักการออม เรียนรู้แยกแยะก่อนจะใช้จ่าย Spend Zone โซนฝึกไตร่ตรองคิดให้รอบคอบก่อนใช้จ่าย และ Donate Zone โซนเพื่อเรียนรู้การแบ่งปัน และให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและเกมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย กิจกรรมในงาน “วันครอบครัวชะ-ชิ้ง” บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก และสนุกสนาน ผู้ปกครองพาน้อง ๆ มาร่วมชมการแสดงและกิจกรรม ในส่วนเวทีหลัก มีความบันเทิงมากมาย โดยมีคุณแม่คนเก่ง คุณบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พร้อมน้องอันดามัน คุณหมอโอ๋ พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร จากเพจชื่อดัง “เลี้ยงลูกนอกบ้าน” มาร่วมแลกเปลี่ยนแนวคิดประสบการณ์การสอนลูกๆ ให้เห็นความสำคัญของวินัยการบริหารเงิน นอกจากนี้ ยังมีการแสดงของศิลปินเด็ก “น้องแม็ค สิริ ไชยกุล” จากรายการ We Kid (Season 2) ที่มาสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้น้องๆ ด้วยบทเพลงอันไพเราะ รวมถึงบูธกิจกรรมจากช่องการ์ตูนบูมเมอแรง (Boomerang) ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ร่วมงานด้วย โดยเหล่าผู้ปกครอง ที่มาร่วมกิจกรรมในงานบอกว่า รู้สึกดีใจที่ได้พาเด็กๆ มาร่วมสนุกกับกิจกรรมในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com