Insurance
Go to Super Safe Nano
Hot News: OCEAN LIFE เปิดตัว Brand Ambassador "มาริโอ้ เมาเร่อ" // เมืองไทยประกันชีวิต ชู “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ อีลิท เฮลท์”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
OCEAN LIFE เปิดตัว Brand Ambassador "มาริโอ้ เมาเร่อ"
นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงจุดยืนและความเชื่อของแบรนด์ "รักคือพลังของชีวิต" เปิด ตัวBrand Ambassador คนแรกของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต "มาริโอ้ เมาเร่อ" ด้วยแคมเปญภาพยนตร์โฆษณาประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ประกันชีวิต "ประกันฉบับแรกที่ "โอ้" เลือก" ตอกย้ำการเป็นอันดับ 1* ในตลาดประกันชีวิตประเภทอุตสาหกรรมที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่จะเริ่มต้นทำประกันชีวิต มาพร้อม ทั้งความคุ้มครองสูง และการออมเงิน ในขณะเดียวกันสามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำงานและเริ่มต้นวางแผนทางการเงิน ตั้งใจออมเงิน สร้างความมั่น คงให้กับชีวิตสำหรับตนเองและคนที่รัก ดังนั้น ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต จึงมีลักษณะที่ทำง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ จ่ายสบาย โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 500 บาทต่อเดือน อีกทั้งคุ้มครองชีวิตสูงสุด 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และเมื่อครบสัญญารับเงิน 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เบี้ยประกันยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปีอีกด้วย จึงเป็นประกันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี
ภาพยนตร์โฆษณา ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ประกันฉบับแรกที่ "โอ้" เลือก ดึงพระเอกซุปตาร์พันล้านของคนไทย "มาริโอ้ เมาเร่อ" มาเป็น Brand Ambassador คนแรกของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต และแคมเปญ ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตประกันฉบับแรกที่ "โอ้" เลือก โดยสาเหตุที่ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เลือก "มาริโอ้" เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์การตลาดที่บริษัทฯ จะใช้ตลอดปี 2561 ในการเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ในเมือง ที่เริ่มต้นทำงานอย่างมีเป้าหมาย ซึ่งตรงกับบุคลิกของ "มาริโอ้" นอกจากจะหล่อระดับอินเตอร์ที่มีแฟนคลับทั่วทั้งเอเชียแล้ว "มาริโอ้" ยังเป็นพระเอกนิสัยดี รักครอบครัว เป็นกัน เอง ที่สำคัญเข้าถึงง่าย และมีความสามารถรอบด้าน ทั้งด้านการแสดง แฟชั่น หรือธุรกิจ เป็นคนมีแบบแผน จริงจังในการทำงานเพื่ออนาคต จากคาแรคเตอร์ดังกล่าวของ "มาริ โอ้" ที่ตรงกับแบบประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ซึ่งนอกจากจะเป็นแบบประกันยอดนิยมของคนไทยในประเภทอุตสาหกรรมแล้ว ยังเป็นแบบ ประกันที่มีจุดเด่นตรงทำความง่าย และความคุ้มค่า ที่ทำง่าย จ่ายสบาย ใครก็ทำได้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ให้ "มาริโอ้" มาตอกย้ำจุดขายดังกล่าว ตั้งเป้าหมาย ให้ "มาริโอ้" เป็นผู้ทรงอิทธิพลที่จะสร้างกระแสให้กับคนรุ่นใหม่เริ่มต้นออมเงินผ่านประกันชีวิตที่สร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับตนเองและคนที่รัก และเป็นไอคอนดึงดูดคนรุ่น ใหม่ให้เลือกประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตเป็นประกันฉบับแรกของพวกเขา ในขณะเดียวกัน ด้วยความเป็นธรรมชาติของ "มาริโอ้" จะสื่อสารให้ทุก คนเชื่อ และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายกลุ่มอื่น ๆ ของเราได้อีกด้วย
ด้วยตระหนักว่าปัจจุบัน คนไทยทั่วประเทศมีหลักประกันให้กับตนเองและครอบครัวด้วยการประกันชีวิตเพียง 36 % จากจำนวนประชากรทั้งหมดกว่า 65 ล้านคน ส่วนคนไทย ที่เหลืออีก 64 % ไม่มีความคุ้มครองใด ๆ หากเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาเหล่านั้น ครอบครัวที่ขาดเสาหลักจะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร ? ดังนั้น ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต จึงตอบโจทย์ ของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ที่ต้องการเห็นคนไทยทุกคนมีหลักประกันที่มั่นคงให้กับครอบครัว นอกจากนั้น ยังเป็นโอกาสให้ กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นทำงาน ได้มีทางเลือกที่ดีสำหรับการออมเงินควบคู่ไปกับการคุ้มครองชีวิต เพราะเป็นแบบประกันที่ง่าย ใครก็ทำได้ ง่ายต่อการเข้าถึงจากทุกคน ด้วย เบี้ยประกันรายเดือนขั้นต่ำเพียงเดือนละ 500 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงคำถามสุขภาพ ได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 450% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยกรณี เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ และ 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยกรณีเสียชีวิตธรรมดา หรือเมื่ออยู่ครบสัญญายังได้รับเงินคืนอีก 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตมีให้เลือก 2 แบบ คือ "แบบคุ้มทวี 20/10" คุ้มครองนาน 20 ปี ชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี และ "แบบคุ้มทวี 20/15" คุ้ม ครองนาน 20 ปี ชำระเบี้ยประกันภัย 15 ปี ที่สำคัญสำหรับมนุษย์เงินเดือนสามารถนำเบี้ยประกันชีวิตไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย
ทั้งนี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การสื่อสารแคมเปญนี้ จะเป็นแรงกระตุ้นให้คนไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ มีหลักประกันที่มั่นคงเพื่อเริ่มต้น ชีวิตการทำงานที่ดี และเล็งเห็นความสำคัญของการประกันชีวิตมากขึ้น พร้อมทั้งช่วยตอกย้ำแบรนด์ "รักคือพลังของชีวิต" ที่บริษัทเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจโดยใช้พลังความรัก ในการสร้างสรรค์ความสุขและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตลูกค้าประชาชนทุกคน สนใจสามารถติดตามภาพยนตร์โฆษณาประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตประกันฉบับแรกที่ "โอ้" เลือก ได้ทางโทรทัศน์ Digital TV ช่อง 3, 7, 8,Amarin TV, Workpoint, MONO และทางวิทยุ FMของกองทัพเรือ และกองทัพบก กว่า 127 สถานีทั่วประเทศ สื่อในรถโดยสารประจำทางปรับอากาศกว่า 325 คัน เส้นทางทั่วกรุงเทพฯ และLED Billboard หรือทาง Facebook : Oceanlifepage, Website : Ocean.co.th และ YouTube : Ocean Life ไทยสมุทรประกันชีวิต และ Line@ : @oceanlifeหรือ สนใจซื้อประกันคุ้มทวี จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตโทร. 0-2207-8888 ในปี 2560 OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เผชิญหน้ากับความท้าทายทางเศรษฐกิจ โดยใช้ความรักเป็นพลังผลักสู่ความสำเร็จ ทำให้บริษัทฯ สามารถสร้างการเติบโต เป็นที่น่าพอใจ โดยมีเบี้ยประกันรับรวมทั้งสิ้น 12,701 ล้านบาท เบี้ยประกันภัยปีแรก 2,392 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 9.2% เมื่อเทียบกับธุรกิจประกันชีวิตที่เติบโตติดลบ 6.4% และเบี้ยประกันภัยรับรายใหม่ 2,572 ล้านบาท เติบโต 9.5% ในขณะที่ตลาดประกันชีวิตเติบโต 3.9% อีกทั้งด้านการประกันชีวิตกลุ่ม มีการเติบโตอย่างโดดเด่นเพิ่มขึ้นถึง 22% มากกว่าตลาดถึง 11% และบริษัทมีผลตอบแทนจากการลงทุน 6.23 % สำหรับในปี 2561 นี้ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต ตั้งเป้าหมายการเติบโตของเบี้ยประกันรับรวมเพิ่มขึ้น 5% ในขณะที่แนวโน้มตลาดคาดว่าจะเติบโต 4 - 6 % พร้อม เดินหน้ารุกตลาดคนเมือง (Urban Move) โดยเน้นช่องทางการขายใหม่ๆ ผสมผสานช่องทาง Online และ Offline เป็นหนึ่งเดียว (Omni Channel) พร้อมเชื่อมโยงกับ พันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนเมือง โดยใช้เทคโนโลยีพัฒนารูปแบบการบริการให้มีความสามารถในการตอบสนองลูกค้าได้ตรงใจ และสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่ยังคงมุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพบุคลากรให้มีความพร้อมในการนำพาองค์กรเข้าสู่ยุค 4.0

Go To Lead


เมืองไทยประกันชีวิต ชู “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ อีลิท เฮลท์”
นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลาย โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ได้แก่ “สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์” ซึ่งจะเริ่มเปิดขายในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่ 2018 นี้เป็นที่แรก โดยสัญญาเพิ่มเติมดังกล่าว เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองแบบเหนือระดับด้วยความคุ้มครองที่สูงขึ้น และโดดเด่นด้วยการให้ผลประโยชน์กรณี บาดเจ็บ และเจ็บป่วย สูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปีกรมธรรม์(1) คุ้มครองทั้งกรณีเป็นผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงยังสามารถเลือกแผนที่มีความคุ้มครองพิเศษต่างๆ เช่น ทั้งค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม ค่ารักษาทางสายตา การคลอดบุตร รวมถึงแพทย์ทางเลือก เช่น การฝังเข็มธรรมชาติบำบัด กระดูก กล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก เป็นต้น ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกพื้นที่ความคุ้มครองได้จาก 4 แห่ง คือ 1)ประเทศไทย 2)ทวีปเอเชีย 3)ทั่วโลกยกเว้นอเมริกา และ4)ทั่วโลก โดยเบี้ยประกันภัยจะแตกต่างกันแต่ละพื้นที่ นอกจากนี้ในงานยังได้นำเสนอ “โครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม” ซึ่งประกอบด้วยแบบประกันภัยภายในระยะเวลา 10/10 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบเหมาจ่าย มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นแบบประกันที่เข้าใจง่าย มีวงเงินแบบเหมาจ่ายเมื่อนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลรวมสูงสุด 375,500 บาท ต่อปี(2) และยังเป็นส่วนช่วยเติมเต็มสวัสดิการหรือประกันสุขภาพอื่นที่มีอยู่ และยังสามารถนำเบี้ยประกันที่ชำระมาใช้หักลดหย่อนภาษีตามเกณฑ์ของกรมสรรพากรได้อีกด้วย ทำได้ตั้งแต่อายุ 18 – 55 ปี สามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี
โดยลูกค้าที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบอีลิท เฮลท์และโครงการเมืองไทย สบายใจ เกินคุ้ม จะรับบริการเสริมพิเศษ Best Doctor บริการการให้ความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ สำหรับคนที่ต้องการความมั่นใจในการรักษาที่มากขึ้น และ MTL Global Connect เจ็บป่วยต่างแดนก็สบายใจนอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์โดยไม่ต้องสำรองจ่ายแบบประกัน “เมืองไทย สมาร์ท เซฟเวอร์ 10/5” รับเงินจ่ายคืนทุกปีตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – 9 ปีละ 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา รวมผลประโยชน์ตลอดสัญญาสูงสุด 600% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา ใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ของกรมสรรพากร สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ(3) ทำได้ตั้งแต่อายุ 30 วัน – 65 ปี เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ที่ต้องการออมเงิน และต้องการลดหย่อนภาษี จากเบี้ยประกันชีวิต

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com