Insurance
Go to  i click
Hot News: ประกัน 'ชู' กลยุทธ์ Sport Marketing
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ประกัน 'ชู' กลยุทธ์ Sport Marketing
ธุรกิจประกันเดินหน้า ลอนช์แคมเปญการตลาด Sport Marketing ค่ายยักษ์ 'กรุงไทย แอกซ่า ประกันชีวิต' 'ปั้น'เยาวชนไทย บินลัดฟ้า ฝึกทักษะบอลระดับโลก ลิเวอร์พูล อังกฤษ AZAY 'หนุน'เด็กไทย โก อินเตอร์ FC Bayern Youth Cup Thailand 'เยือน'สโมสรฟุตบอลระดับโลก “บาร์เยิร์น มิวนิค” เมืองมิวนิค เยอรมนี AIA ส่งเสริมเยาวชนไทย ฟิตเตะบอลมืออาชีพ จับตาสมรภูมิตลาดประกันชีวิตร้อนแรง
นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่ต้องการให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา และพันธสัญญาของแบรนด์ 'Know You Can' ซึ่งสอดคล้องกับการเป็นพันธมิตรหลักและพันธมิตรผู้สนับสนุนชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการของสโมสรลิเวอร์พูลดังนั้นบริษัทฯ จึงคิดริ่เริ่มโครงการเพื่อเยาวชนไทย ภายใต้ชื่อโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุน พัฒนาทักษะและศักยภาพด้านฟุตบอลให้แก่เยาวชนไทยทัดเทียมระดับสากล”
โครงการ“KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy”บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน อยู่เคียงข้างความเชื่อมั่นของเยาวชนไทย พร้อมมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะฟุตบอล และก้าวเดินตามความฝันได้สำเร็จนอกจากนั้นการจัดโครงการดังกล่าวสะท้อนภาพลักษณ์ในการสนับสนุนสังคมของกรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ได้อย่างชัดเจน
โดยเฉพาะในเรื่องการสนับสนุนให้เยาวชนมีความเชื่อมั่นในตนเอง ว่าคุณทำได้ และบรรลุเป้าหมายความฝันของตนเองโดยในปีแรกบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมทักษะฟุตบอล ให้แก่เยาวชนไทยจำนวน 1,000 คน ใน 4 ภาคทั่วประเทศ และคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนฝีเท้าดีเยี่ยมจำนวน 12 คน เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทย ที่จะได้รับโอกาสสานฝันครั้งยิ่งใหญ่ในการเดินทางไปฝึกซ้อมฟุตบอล ณ เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษทั้งนี้บริษัทฯมีแผนที่จะดำเนินโครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” อย่างต่อเนื่อง
นางภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้า กล่าวว่า โครงการ “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy” เปิดโอกาสให้เยาวชนไทย ที่มีอายุระหว่าง 13-15 ปี หรือที่เราเรียกว่า “U15” เข้ารับการฝึกอบรมทักษะฟุตบอล ทั้งทักษะการส่งบอล การเลี้ยงลูกบอล รวมถึงการเล่นฟุตบอลเป็นทีมซึ่งบริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมให้แก่เยาวชนรวมทั้งสิ้น จำนวนกว่า 1,000คน ใน 4 ภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุบลราชธานี ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยสนามใหญ่สนามแรกที่บริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรม คือ สนามสามอ่าว สเตเดี่ยม จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในเดือนมกราคม 2563โดยในแต่ละภาค จะทำการคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าเยี่ยมจำนวน 3 คน รวมทั้งหมด 12 คน เพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนไทยที่มีทักษะด้านฟุตบอลยอดเยี่ยม บินลัดฟ้าไปฝึกอบรมทักษะฟุตบอลระดับสากลที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ในช่วงเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2563
นอกจากการฝึกอบรมพัฒนาทักษะฟุตบอลแก่เยาวชนไทย และเฟ้นหานักเตะเยาวชนผู้มีความสามารถโดดเด่นที่สุดไปร่วมฝึกอบรมทักษะฟุตบอลระดับสากลที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ได้ต่อยอดกิจกรรมเพื่อสังคมด้วยการเพิ่มโอกาสในการพัฒนากีฬาฟุตบอลในกลุ่มเยาวชนทั่วไปด้วยการมอบปัจจัยพื้นฐานของการเล่นฟุตบอล อาทิ ลูกฟุตบอล อุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นและใช้ในการฝึกฝนฟุตบอลให้แก่โรงเรียนด้อยโอกาสในพื้นที่ 4 จังหวัดตามภาคที่จัดการฝึกอบรมควบคู่กันไปด้วย สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคม “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy”บริษัทฯหวังว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งการในการพัฒนาทักษะด้านฟุตบอลแก่เยาวชนไทย และร่วมพัฒนาวงการฟุตบอลของไทยไปสู่ระดับสากล อีกทั้งสนับสนุนให้เยาวชนไทยและคนไทย มีการตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดี ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายหลักของ กรุงไทย - แอกซ่า ประกันชีวิต ที่สนับสนุน และอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่นว่า “คุณทำได้” เพื่อให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา”
โดยกิจกรรม Kick Off “KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy”มีทีมงานผู้ฝึกสอนทักษะฟุตบอล นำโดย “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย อดีตเฮดโค้ชทีมชาติไทย คัดเลือก เยาวชนชาย และหญิง 50 คน เหลือ 10 คน ก่อนมาโชว์ทักษะต่อหน้าสื่อมวลชน และตำนานนักเตะจากลิเวอร์พูล อย่าง ซามี ฮูเปีย โดย “น้องโอ๊ต” ปัญญาพล ธงแสนเมือง ได้รับการคัดเลือกให้เป็น Rising Star ของกิจกรรมในครั้งนี้Line Official Accountหรือ www.krungthai-axa.co.thและสอบถามได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง
ด้านโครงการ “FC Bayern Youth CupThailand” ของ อลิอันซ์ อยุธยา หรือ AZAY ปีนี้ ได้ชู Sport Marketing เป็นกลยุทธ์สำคัญที่แบรนด์ต่างๆ นำมาใช้เชื่อมต่อกับผู้บริโภค นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคม(CSR) ด้วยการส่งเสริมเยาวชนทั่วโลก เช่น การสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนที่ชื่นชอบมีใจรักกีฬาฟุตบอล ได้สัมผัสประสบการณ์ระดับโลกอย่างแท้จริง เพื่อต่อยอดฝีเท้าให้เก่งและแกร่งยิ่งขึ้น ในประเทศไทยโครงการนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Explore the Future With Us” ซึ่งเราได้มอบโอกาสให้กับเยาวชน 10 คน มีโอกาสบินลัดฟ้าไปทำกิจกรรมฟุตบอลในหลายมิติ เช่น ดวลแข้งในสนามระดับโลกจริงๆ พบปะนักเตะระดับโลกตัวจริงอย่างนอยเออร์ ที่สโมสรฟุตบอลระดับโลก“บาร์เยิร์น มิวนิค” เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี
เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการปีนี้มีมากถึง 3,500 คน ซึ่งจะถูกคัดเหลือเพียง 10 คนเท่านั้น เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันรายการ FC Bayern Youth Cup World Final 2019 ซึ่งไทยเป็น “แชมป์เก่า”2 ปีซ้อน เยาวชนเหล่านี้จะได้เข้าแคมป์ฝึกซ้อมกันอย่างเข้มข้นที่กิเลนวัลเล่ย์ จังหวัดนครราชสีมา เพื่อยกระดับฝีเท้าการเตะฟุตบอล สำหรับประเทศเยอรมนี นอกจากจะมีสโมสรฟุตบอลดังระดับโลกมากมาย ชื่อชั้นของทีมชาติก็ไม่ธรรมดา เพราะคว้าแชมป์โลกมาแล้วหลายสมัย โครงการ FC Bayern Youth Cup ไม่เพียงพาเยาวชนฟาดแข้งในสนามจริง แต่ยังพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วยการปฏิบัติภารกิจต่างๆ เกี่ยวกับฟุตบอลในสถานที่อื่นในเมืองมิวนิคด้วย เช่น เดาะบอลกลางเมือง โหม่งบอลกลางตลาด Viktualienmarkt โชว์สเต็ปเดาะบอลดวลคู่แข่งประเทศต่างๆแบบ Freestyle กลางจตุรัส Marienplatz เป็นต้น
นางสาวญดา วงศ์ทองคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้า และการสนับสนุนทางด้านกีฬา เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า เอไอเอ ประเทศไทย ได้จัดโครงการ AIA-Spurs Elite Youth Football Training Camp ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เอไอเอ ร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุน เพิ่มโอกาสต่อยอดความฝันให้กับเยาวชนไทยที่มีทักษะความสามารถและความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองในการเป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพในอนาคต ทั้งนี้ การจัดแคมป์เก็บตัวฝึกฝนทักษะฟุตบอลสำหรับเยาวชน เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์เต็มนั้น จะมีการเรียนทั้งภาคทฤษฎีและการฝึกในภาคสนาม โดยเยาวชนทั้ง 24 คนจะได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ แบบเชิงลึก อาทิ โภชนาการอาหารที่ถูกต้องสำหรับนักกีฬา การปฏิบัติตัวเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ 24 ชั่วโมง การเล่นฟุตบอลแบบเป็นทีม (Teamwork) กรณีศึกษาในด้านความสำเร็จและความล้มเหลวจากนักฟุตบอลระดับโลก รวมถึงการจัดจำลองการแถลงข่าวเพื่อฟูมฟักให้เยาวชนมีความมั่นใจในตัวเอง สมมติบทบาทในการเป็นบุคคลสำคัญเพื่อตอบคำถามเชิงกลยุทธ์ เช่น ควรใช้วิธีการเล่นแบบใด สภาพอากาศจะมีผลต่อการเล่นไหม ใช้ผู้เล่นคนใดบ้าง ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนได้เดินตามความฝันในการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ และได้ลงสนามฝึกซ้อมจริงตามแบบฉบับ ‘ฮ็อตสเปอร์ เวย์’ (Hotspur Way)
โดยกิจกรรมดังกล่าวถือเป็นการมอบโอกาสให้แก่เยาวชนไทยได้เรียนรู้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความรู้ทั้งในด้านกีฬาฟุตบอลและการใช้ชีวิตประจำวันทั้งในและนอกสนาม รวมถึงเรียนรู้การมีโภชนาการที่ดีในแบบนักกีฬามืออาชีพ อีกทั้งยังปลูกฝังให้เยาวชนไทยรักสุขภาพตั้งแต่ระดับเยาวชน เพื่อนำไปต่อยอดสื่อสารให้เพื่อน คนในครอบครัว และผู้คนรอบข้างได้มีสุขภาพที่ดี ดังคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น (Healthier, Longer, Better Lives)
เอไอเอ ประเทศไทย และสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จัดโครงการ “AIA-Spurs Elite Youth Football Training Camp 2019” แคมป์เก็บตัวฝึกฝนและเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลแบบมืออาชีพ ระดับมาตรฐานพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ในแบบ Hotspur Way ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมุ่งส่งเสริมต่อยอดความสามารถทางด้านกีฬาฟุตบอลให้กับ 24 เยาวชนไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ พร้อมสร้างโอกาสในการเพิ่มพูนประสบการณ์ และพัฒนาทักษะความสามารถ ยกระดับไปสู่การเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพในอนาคต ซึ่งแคมป์ดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์กีฬาธัญญปุระ สปอร์ต แอนด์ เลเชอร์ คลับ จ.ภูเก็ต เป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ สโมสรฟุตบอลท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ พันธมิตรหลักของเอไอเอ ได้ส่ง 3 โค้ช ระดับยูฟ่า บี ไลเซนส์ ได้แก่ ‘แอนตัน แบล็ควู้ด’ ‘ชอว์น แฮริส’ และ ‘แอรอน ทริลบรู๊ค’ มาร่วมฝึกสอนทักษะด้านฟุตบอลฉบับเข้มข้นให้แก่เยาวชนไทยทั้ง 24 คน ที่สามารถโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นจนได้รับการคัดเลือก จากการเข้าร่วมโครงการฝึกทักษะฟุตบอลเยาวชน AIA Football Clinic 2019 ที่ได้จัดขึ้นในจังหวัดกรุงเทพมหานครและชลบุรี และจากการแข่งขันฟุตบอล AIA Youth Cup 2019 ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีนักเตะวัยเยาว์เข้าร่วมกว่า 3,000 คน

Go To Lead


เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต 'ปั้น' ที่ปรึกษาทางการเงิน
นายกรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต มุ่งมั่นเฟ้นหาคนรุ่นใหม่เพื่อพัฒนาศักยภาพไปสู่การเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ด้านประกันชีวิต ภายใต้โครงการ “เดอะ ไลออนส์ รอร์ โปรเจ็คท์” (The Lion’s ROAR project) โปรเจ็คท์ที่เฟ้นหาตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงินรุ่นใหม่(Financial Planner - FP) เพื่อมาพัฒนาศักยภาพความสามารถด้านการประกันชีวิตและการวางแผนการเงินอย่างมืออาชีพ โดยการจัดงานสัมมนา The Next Gen Event สำหรับผู้สนใจอาชีพตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน ซึ่งมีการจัดต่อเนื่องทุกเดือนพร้อมกันทุกภูมิภาคไปทั่วประเทศ ทั้งกรุงเทพฯ หาดใหญ่ และขอนแก่น ล่าสุดเตรียมจัดขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ เจนเนอราลี่ เซ็นเตอร์ อาคารสาทรธานี 1 กรุงเทพฯ และวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมลี การ์เด้นส์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา และ โรงแรมเจริญธานี จังหวัดขอนแก่น
ตำแหน่งตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอิสระในการบริหารเวลาตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัว กับโอกาสสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด พร้อมเงินประจำตำแหน่ง ถือเป็นจุดเด่นที่แตกต่างของเจนเนอราลี่ ประกันชีวิต นอกจากนี้ยังมุ่งส่งเสริมให้ตัวแทนพัฒนาศักยภาพเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน และเพื่อรองรับการแข่งขันของตลาดประกันชีวิตในอนาคตด้วยหลักสูตรอบรมซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจากอิตาลี ตลอดเส้นทางอาชีพ พร้อมเครื่องมือต่างๆที่จะเสริมศักยภาพด้านการขายอีกด้วย ตลอดปีนี้ เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต ได้เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ร่วมทีมตัวแทนที่ปรึกษาทางการเงิน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นเพศชาย หรือ หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี มีวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่าทุกสาขา ซึ่งผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและอบรมเป็นที่ปรึกษาทางการเงินของเจนเนอราลี่ ประกันชีวิตในระหว่างปี พ.ศ.2562 จะได้รับโปรแกรมที่จะให้ผลตอบแทนที่เรียกว่า ‘MDRT BONUS’ กับการสร้างผลงาน 3ปี รับโบนัส 3 ล้านบาท เพื่อเป็นเครื่องหมายการันตีมาตรฐานสากลของนักขายระดับโลก ผู้สนในสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ใน https://fplionsroar.generali.co.th/ ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด)

Go To Lead


“เอไอจี”มอบเงินสนับสนุน “มูลนิธิก้าวคนละก้าว”
กลุ่มบริษัทเอไอจี ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยระดับโลก โดยนายเมธาสิทธิ์ อนันต์ศิริภัณฑ์ผู้จัดการสาขาภูเก็ตและผู้จัดการภาคใต้เป็นตัวแทนมอบเงินจำนวน90,000 บาท ให้กับ“มูลนิธิก้าวคนละก้าว” เพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลต่างๆโดยมี นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลมเป็นผู้รับมอบ ในงานวิ่งการกุศล ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆณ ซาน่าบีชคลับ หาดบางเทา อ.ถลาง จ.ภูเก็ตเมื่อเร็วๆ นี้
สำหรับกิจกรรมนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมที่เอไอจีจัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบ 100 ปี ที่เอไอจีเติบโตเป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่างยั่งยืน โดยแนวทางแห่งความสำเร็จที่ทำให้เอไอจีก้าวสู่การเป็นองค์กรระดับโลกที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ประกอบด้วย 3 แกนหลักสำคัญ คือ ความเชี่ยวชาญด้านบริหารจัดการความเสี่ยง การรักษาคำมั่นสัญญา และ การสร้างสรรค์โลกให้น่าอยู่ขึ้นกว่าเดิมซึ่งเงินบริจาคทั้งหมดระดมทุนมาจากกิจกรรม Wellness Challenge เป็นโครงการที่มีจุดประสงค์ให้พนักงานได้ออกกำลังกายเพื่อส่งเสริมสุขภาพกายและใจ โดยบริษัทฯจะนำระยะทางในการวิ่งของพนักงานที่เข้าร่วมกิจกรรมมาแปรเปลี่ยนเป็นเงินบริจาคเพื่อมอบให้กับมูลนิธิก้าวคนละก้าวได้นำไปใช้ประโยชน์ต่อไป

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com