Insurance
Go to  i click
Hot News: อาคเนย์ 'เสิร์ฟ' ประกันชีวิต Online
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
TQM ห่วงใยคนไทยมอบเงินสมทบทีมแพทย์สมุทรสาครสู้ COVID-19
ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มการระบาด TQM ได้มีนโยบายให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับประชาชนกลุ่มเสี่ยง ด้วยการมอบประกันโควิด-19 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจและหวังช่วยคลายความกังวลใจในขณะปฏิบัติหน้าที่ กระทั่งปัจจุบันที่เกิดการระบาดระรอกใหม่ ยังคงเดินหน้าตอบแทนสังคมในการมอบเงินช่วยเหลือสมทบทุน ‘คนสมุทรสาครรวมใจสู้ภัย Covid-19’ โดยสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาคร จำนวน 100,000 บาท เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลแพทย์สนาม และช่วยเหลือทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคน
ด้านดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า TQM ตระหนักดีว่าสุขภาพของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัท ชีวีบริรักษ์ จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ‘Chiiwii’ และ บริษัท ด็อกเตอร์เอทูแซด จำกัด ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น ‘Doctor A to Z’ มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยกับ TQM ทุกแบบประกันภัย สามารถรับบริการปรึกษาปัญหาสุขภาพกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางแบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยในแอปพลิเคชั่น ‘Chiiwii’ ให้บริการให้คำปรึกษาปัญหาด้านสุขภาพทุกประเภท ส่วนแอปพลิเคชั่น ‘Doctor A to Z’ เป็นการให้คำปรึกษาเฉพาะโรคโควิด-19 เท่านั้น ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับบริการ Telehealth ที่กำลังมีปัญหาสุขภาพของตนเองแต่ยังไม่ต้องการเดินทางไปโรงพยาบาลเนื่องจากกังวลในสถานการณ์ระบาดของ โควิด-19 อีกทั้งยังช่วยลดความแออัดในการไปพบแพทย์ตามสถานพยาบาลด้วย โดยบริการดังกล่าวลูกค้าจะได้รับคำวินิจฉัยอาการในเบื้องต้นจากแพทย์พร้อมทั้งรับคำแนะนำแนวทางการรักษา ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้ TQM จัดทำขึ้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกอย่างสูงสุดให้ลูกค้า
สำหรับการบริการ Telehealth นั้น TQM ได้รับความร่วมมือจาก Chiiwii และ Doctor A to Z ในการนำเทคโนโลยี Telehealth มาช่วยในการให้คำปรึกษาจากแพทย์ทางออนไลน์ ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ซื้อประกันประเภทใดก็ได้ผ่าน TQM โดยสามารถรับบริการได้ง่ายๆ เพียงโทรสายด่วน 1737 ขอรับโค้ดเพื่อนำเข้าใช้บริการที่หน้าแอปพิลเคชั่น ‘Chiiwii’ และ ‘Doctor A to Z’ ซึ่งรองรับทั้งระบบ Android และ IOS เริ่มวันนี้ – 31 มีนาคม 2564

Go To Lead


ซิกน่าประกันภัย-สมาคมสะมาริตันส์ 'ดัน'อีเวนท์ ลดฆ่าตัวตาย
นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า นอกจากการโฟกัสในด้านของปัญหาสุขภาพทางกายแล้ว โดยส่วนตัว ผมมองว่าปัญหาทางใจถือเป็นปัญหาที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในสังคมไทยเช่นเดียวกัน ซึ่งจากปัญหาดังกล่าว ซิกน่าได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและต้องการที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการฆ่าตัวตาย และลดภาวะความซึมเศร้าในกลุ่มเสี่ยง อาทิ เด็กวัยรุ่น วัยทำงาน ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยเรื้อรัง เราจึงจัดกิจกรรมเชิงรุกนี้ขึ้น เพื่อเป็นด่านแรกที่ทำให้ประชาชนเกิดการรับรู้ ความเข้าใจและเห็นความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการส่งเสริมการดูแลสุขภาพของตนเองและผู้อื่น เพื่อต่อยอดไปถึงการเฝ้าระวังการฆ่าตัวตายของคนรอบข้าง ผมและพนักงานซิกน่าทุกคน รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยส่งเสริมการทำงานของสมาคมสะมาริตันส์ พร้อมทั้งยังยกย่องอาสาสมัครทุกคนที่ล้วนแล้วแต่เข้ามาทำหน้าที่นี้ด้วยใจที่แท้จริง”
นอกเหนือจากการฝึกอบรมผู้ให้คำปรึกษาดังกล่าว บริษัทซิกน่ายังได้สนับสนุนการจัดกิจกรรมในด้านอื่น ๆ อาทิ การจัดเสวนาในหัวข้อ “การรับฟังด้วยใจ เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตายกับเยาวชนไทย” เนื่องในวันป้องกันการฆ่าตัวตายโลก, การฝึกอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ตลอดจนการจัดซื้อคอมพิวเตอร์ ทั้งโน๊ตบุ๊คและแบบตั้งโต๊ะ รวมถึงอุปกรณ์ที่จำเป็นให้กับสมาคม เพื่อส่งเสริมให้เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การจัดทำสื่อที่มีเนื้อหาอันเป็นประโยชน์เพื่อเผยแพร่ในสื่อออนไลน์ หรือช่องทางอื่น ๆ ของทางสมาคม เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับภาวะทางอารมณ์ ที่อาจส่งผลต่อความเครียด ความทุกข์ ความไม่สบายใจ อันจะนำไปสู่การทำร้ายตัวเองหรือการจบชีวิตด้วยการฆ่าตัวตายของผู้คน เป็นต้น สมาคมสะมาริตันส์แห่งประเทศไทย เป็นหน่วยงานที่ให้การปรึกษาทางโทรศัพท์ เฟสบุ๊ค และทางทวิตเตอร์ เพื่อป้องกันการฆ่าตัวตาย มีจุดประสงค์หลักเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตเพื่อนมนุษย์ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งอาสาสมัครทุกคนเป็นผู้ที่มาจากหลากหลายอาชีพด้วยความสมัครใจ และได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นก่อนที่จะสามารถให้บริการคลายทุกข์ที่ปลายสายได้ ผู้ที่สนใจอยากเข้าอบรมเรื่องทักษะการรับฟัง เพื่อเข้าเป็นอาสาสมัครของสมาคมสะมาริตันส์ สามารถติดต่อได้ที่เฟสบุ๊ค samaritans.thailand หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-713-6790

Go To Lead


724 รวมแผนขายดีจาก 5 บริษัทประกัน คุ้มครอง COVIDสูงสุด 2.5 ล้าน
นายพงษ์ธวัทน์ ก้าวสัมพันธ์ บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้นำธุรกิจ InsurTech ในชื่อ 724 ประกันออนไลน์ เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์ระบาดระลอกใหม่ ยืนยันประกันโควิดจากทุกบริษัทยังมีจำหน่ายตามปกติ ผ่านทุกช่องทาง พร้อมรวมแผนขายดี จาก 5 บริษัทประกัน คุ้มครองสูงสุดถึง 2.5 ล้านบาท เพื่อให้ประชาชนตัดสินใจเลือกซื้อตามความต้องการ โดยภายหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในระลอกใหม่ ทางบริษัทฯ ได้รับคำสั่งซื้อประกันโควิด-19 เข้ามาเป็นจำนวนมาก ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.724.co.th ต้องขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่มอบให้กับทางบริษัทฯ ซึ่งได้พัฒนาระบบเว็บไซต์ ให้สามารถรองรับการเข้าใช้งานพร้อมกันได้เป็นจำนวนมาก และเชื่อมต่อ API กับบริษัทประกันต่าง ๆ โดยตรง ลดความผิดพลาด เพิ่มความรวดเร็วในการออกกรมธรรม์ เพื่อส่งมอบความคุ้มครองสู่มือประชาชนได้เร็วที่สุด
ปัจจุบัน 724 ประกันออนไลน์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจจาก 5 บริษัทชั้นนำ คือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จํากัด (มหาชน), บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จํากัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน) และบริษัท ทิพยประกันภัย จํากัด (มหาชน) โดยมีให้เลือกรวม 12 แผน ราคาเริ่มต้นหลักร้อย กับความคุ้มครองสูงสุดที่ 2.5 ล้านบาท จุดเด่นของแผนประกันโควิด-19 จากทั้ง 5 บริษัทประกันภัย มีรายละเอียดความคุ้มครองที่แตกต่างและน่าสนใจ ดังนี้ กรุงเทพประกันภัย ออกผลิตภัณฑ์ในชื่อ “ประกันโควิดคัฟเวอร์” คุ้มครองทั้งไวรัสโควิด-19 และอุบัติเหตุ โดยจะเน้นให้ความคุ้มครองการเจ็บป่วยระยะสุดท้ายจากโควิด-19 คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท ตรวจพบรับ 50,000 บาท* มีให้เลือก 2 แผนประกัน คือ แผนที่ 1 เบี้ย 699 บาท/ปี และ แผนที่ 2 เบี้ย 289 บาท/ปี อาคเนย์ประกันภัย ประกันที่ในรูปแบบ “ตรวจ พบ เจอ จ่าย” คุ้มครองทั้งโควิด-19 และอุบัติเหตุ รับเงินก้อนสูงสุด 200,000 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 แผน คือ แผนที่ 1 เบี้ย 260 บาท/ปี, แผนที่ 2 เบี้ย 519 บาท/ปี, แผนที่ 3 เบี้ย 778 บาท/ปี และแผนที่ 4 เบี้ย 1,037 บาท/ปี
เอเชียประกันภัย มี 2 แผน คือ COVID500 คุ้มครองดี เจอ จ่าย 50,000 บาท แต่ยังไม่จบ พร้อมให้การดูแลรักษาต่อ ค่าชดเชยรายได้ระหว่างรักษาตัวในโรงพยาบาล วันละ 1,000 บาท/วัน คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า* (Coma) จากการติดเชื้อโควิด-19 สูงถึง 500,000 บาท เบี้ยเพียง 500 บาท/ปี และแผน COVID1825 อุ่นใจได้ยาว ๆ คุ้มครองสูงสุด 2,500,000 บาท ค่ารักษาผู้ป่วยใน 250,000 บาท ชดเชยรายวันจากการเจ็บป่วยด้วยโควิด-19 สูงสุด 2,500 บาท/วัน ให้มากขนาดนี้ เบี้ยเพียง 1,825 บาท/ปี
วิริยะประกันภัย ประกันโควิด-19 ซูเปอร์ ชีลด์ ติดปั๊บ รับเงิน แผนที่ 1 รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อีก 50,000 บาท ชดเชยกรณีนอนโรงพยาบาล 500 บาท/วัน คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 50,000 บาท เบี้ยแค่ 399 บาท/ปี และสุดท้ายในแผนที่ 2 รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวม 100,000 บาท ชดเชยกรณีนอนโรงพยาบาล 500 บาท/วัน คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุอีก 50,000 บาท เบี้ยแค่ 599 บาท/ปีเท่านั้น ทิพยประกันภัย ประกันไวรัสโควิด-19 คุ้มครองการเจ็บป่วยขั้นสุดท้ายสูงสุด 1,000,000 บาท มีทั้งหมด 2 แผนประกัน คือ แผนที่ 3 เบี้ย 450 บาท/ปี และ แผนที่ 4 เบี้ย 850 บาท/ปี ผู้ที่สนใจประกันโควิด-19 ควรศึกษาแผนประกันอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ โดยทุกแผนมีระยะเวลารอคอย 14 วัน รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2Ify9bN หรือช่องทางโซเชียลมีเดียผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/724markets ไลน์แอด @724insure และโทรศัพท์ 02-026-6272 ได้ตลอดทุกวันทำการ

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com