Insurance
Hot News: ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ 'บุก'ตลาดมนุษย์เงินเดือน // "PRUcycle Thailand"
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ 'บุก'ตลาดมนุษย์เงินเดือน
นายอัญชลิน พรรณนิภา ประธาน บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด เปิดเผยว่า จากผลการสำรวจพฤติกรรมของมนุษย์เงินเดือนสะท้อนสภาพปัญหาหลายมิติ ชีวิตประจำวันจะหมดเวลาไปกับการทำงานและการเดินทาง จึงทำให้มีเวลาส่วนตัวน้อย แต่มีรายได้จำกัด รายจ่ายเพิ่มตามค่าครองชีพที่สูงขึ้น สวัสดิการด้านสุขภาพและการรักษาพยาบาลที่ยังไม่ครอบคลุมเพียงพอกับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ประกอบกับความสำเร็จอย่างมากกับประกันมนุษย์เงินเดือนซึ่งมุ่งเน้นไปที่ประกันภัยรถยนต์เป็นหลักในซีซั่นแรก จึงมองเห็นโอกาสการเติบโตของตลาดในเซกเมนต์นี้ ร่วมกับ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ต่อยอดพัฒนาแผนประกันมนุษย์เงินเดือนอีกครั้ง โดยนำประสบการณ์จากงานขายในซีซั่นแรกที่เข้าถึง และเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มมนุษย์เงินเดือนที่ไม่ใช่เพียงประกันรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีความต้องการด้านอื่นด้วย ถือเป็นโจทย์ความท้าทายใหม่สู่การออกแบบความคุ้มครองและบริการเสริมที่ครอบคลุมทุกจังหวะการใช้ชีวิตของมนุษย์เงินเดือนมากยิ่งขึ้น"
นางนภัสนันท์ พรรณนิภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กล่าวว่า "เพื่อให้โปรดักส์เข้าถึงลูกค้าที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศทั้งราชการ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน จึงได้วางแนวทางการขายไว้หลากหลาย ได้แก่ Tele Sale ซึ่งยังถือเป็นช่องทางหลักแบบ Face to Face กับสาขาและศูนย์ประสานงานทั่วประเทศ และอีกช่องทางใหม่ที่เราไม่หยุดพัฒนาก็คือ ช่องทางดิจิทัล ทั้ง เว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และไลน์ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ เพื่อให้ประกันมนุษย์เงินเดือนครองใจผู้บริโภคที่เป็นมนุษย์เงินเดือน และเข้ามาช่วยกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายนี้มากยิ่งขึ้น
"เพราะเราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการเป็นมนุษย์เงินเดือนต้องเจออะไรมากมาย แคมเปญประกันมนุษย์เงินเดือนจึงถูกออกแบบมาเพื่อเป็นรางวัลของการทุ่มเทแก่ยอดมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ โดยวางแผนการตลาดอย่างเต็มรูปแบบพร้อมผสานรวมเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แน่นอนว่าการทำตลาดครั้งนี้ไม่เพียงย้ำภาพผู้นำที่เข้าใจเทรนด์ตลาดแต่ยังเน้นกลยุทธ์การตลาดที่ครบเครื่อง ตั้งแต่โปรดักส์ใหม่เพิ่มความหลากหลายให้กับผู้บริโภค ปลุกกระแสด้วยพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮอต "เจมส์ มาร์" ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กำลังสร้างความสำเร็จมุ่งมั่นทุ่มเททำงานอย่างหนัก มาสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดและผู้บริโภค และยังรุกต่อด้วยการทำซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณา "รางวัลแด่ยอดมนุษย์เงินเดือน" เพื่อดึงดูดความสนใจและสื่อสารออกไปในวงกว้างยิ่งขึ้น"
สำหรับภาพยนตร์โฆษณา "รางวัลแด่ยอดมนุษย์เงินเดือน" เน้นการตีแผ่ไลฟ์สไตล์ความเป็นมนุษย์เงินเดือนที่แท้จริงในยุคนี้ แต่ท้ายสุดของเนื้อเรื่องทุกตอนจะสะท้อนมุมมองดี ๆ ของมนุษย์เงินเดือน และรางวัลแห่งการทุ่มเทก็คือ ประกันมนุษย์เงินเดือน เผยแพร่ทั่วประเทศผ่านช่องทางหลักทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ อาทิ TQM Insurance Broker Facebook, Line Official, Youtube และ Website ควบคู่ไปกับกิจกรรมทางการตลาดอื่น ๆ เพื่อเข้าถึงทุกจุดเช็คอินของเหล่ายอดมนุษย์เงินเดือน หวังให้ประกันมนุษย์เงินเดือนเป็นตัวช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ดีขึ้น และมีความสุขในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น สำหรับประกันมนุษย์เงินเดือน รับประกันภัยโดย กรุงเทพประกันภัย ซื้อได้ที่ "ทีคิวเอ็ม" เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อง่าย ๆ เพียงคลิกที่ www.tqm.co.th หรือ โทร 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

Go To Lead


"PRUcycle Thailand"
นายอามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฯ เปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับพันธมิตร และเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จัดงาน "PRUcycle Thailand" งานมหกรรมปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ ใจกลางบางแสน จัดเต็มความสนุกสนานกับ 12 สถานที่สุดตื่นตาตื่นใจ มินิคอนเสิร์ตจากไอดอลกรุ๊ปขวัญใจเหล่าโอตะBNK48 และลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงกว่า 50,000 บาท โดยมีเอ๊ะ-จิรากร และทีมนางฟ้านักปั่น พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจบริการประกันชีวิต ที่ไม่เพียงแต่เป็นผู้ดูแลชีวิตและสุขภาพของคนไทยเท่านั้น แต่ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลและใส่ใจสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น
เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่น บริษัทฯ จึงได้ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเทศบาลเมืองแสนสุข จังหวัดชลบุรี จุดประกายอีกหนึ่งกิจกรรมไลฟ์สไตล์เพื่อคนรักการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยานที่เป็นที่นิยมในทุกเพศทุกวัย ด้วยงานปั่นจักรยาน 'PRUcycle Thailand' สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ด้วยเงินรางวัลสูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ ณ ชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ที่พร้อมต้อนรับเหล่านักปั่นทั้งหลายให้ได้ร่วมกันมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ

Go To Lead


คปภ. 'หนุน'การปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา
ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เพื่อสนับสนุนโครงการสานพลังประชารัฐตามมติของ ครม.ดังกล่าว สำนักงาน คปภ. ได้บูรณาการความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมประกันภัยในการจัดทำกรมธรรม์ประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ตามโครงการสานพลังประชารัฐเพื่อสนับสนุนการปลูกข้าวโพดหลังฤดูทำนา ปีการผลิต 2561/62 สำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์) โดยข้อสรุปในเบื้องต้น จะให้ความคุ้มครองตามแนวทางเดียวกับกรมธรรม์ประกันภัยข้าวนาปี สำหรับค่าสินไหมทดแทนกำหนดไว้ 1,500 บาทต่อไร่ สำหรับความเสียหายจากน้ำท่วมหรือฝนตกหนัก ภัยแล้ง ฝนแล้ง หรือฝนทิ้งช่วง ลมพายุหรือพายุไต้ฝุ่น ภัยอากาศหนาวหรือน้ำค้างแข็ง ลูกเห็บ และไฟไหม้ ยกเว้นความเสียหายจากศัตรูพืชและโรคระบาด ค่าสินไหมทดแทนจำนวน 750 บาทต่อไร่ โดยเบี้ยประกันภัยอยู่ที่ 59 บาท (ไม่รวมอาการแสตมป์และภาษีมูลค่าเพิ่ม) ซึ่งรวมแล้วจำนวน 65 บาทต่อไร่ และขณะนี้มีบริษัทประกันภัยพร้อมเข้าร่วมโครงการ 11 บริษัท ได้แก่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันส์ จำกัด สาขาประเทศไทย บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน)
อนึ่ง เนื่องจากคณะรัฐมนตรีเห็นว่าการประกันความเสี่ยงให้กับเกษตรกรเมื่อประสบภัยพิบัติ ยังขาดความชัดเจนของการประเมินความคุ้มค่าในการดำเนินโครงการประกันภัยในส่วนที่เกี่ยวข้องกับจำนวนเกษตรกรผู้เอาประกันภัย จำนวนของพื้นที่การเพาะปลูก ประเภทของภัยที่จะคุ้มครอง อัตราเบี้ยประกันภัย วงเงินความคุ้มครอง และความซ้ำซ้อนที่อาจจะเกิดขึ้น จึงให้นำเสนอต่อคณะกรรมการนโยบายและบริหารจัดการข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ (นบขพ.) ซึ่งมีอำนาจหน้าที่ในการบริหารจัดการสินค้าข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ทั้งระบบพิจารณาเห็นชอบในหลักการก่อนและนำเสนอคณะรัฐมนตรีพิจารณาให้ความเห็นชอบต่อไป ซึ่งคณะกรรมการ นบขพ. จะมีการประชุมเพื่อพิจารณา ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 นี้ และทาง สำนักงาน คปภ. รวมทั้งสมาคมประกันวินาศภัยไทยจะร่วมประชุมชี้แจงด้วย
“สำนักงาน คปภ. ตระหนักถึงความสำคัญของการนำระบบประกันภัยไปช่วยลดความเหลื่อมล้ำทางด้านเศรษฐกิจของประชาชน โดยเฉพาะภาคเกษตรกรรมของประเทศ ซึ่งอาชีพเกษตรกรในปัจจุบันมีความเสี่ยงสูงต้องพึ่งพิงปัจจัยทางธรรมชาติเป็นอย่างมาก จึงมีความเสี่ยงจากภัยธรรมชาติ อาทิ น้ำท่วม ฝนตกหนัก ภัยแล้ง ฝนแล้งหรือฝนทิ้งช่วง ลมพายุหรือพายุไต้ฝุ่น ภัยอากาศหนาวหรือน้ำค้างแข็ง ลูกเห็บ ไฟไหม้ แมลงศัตรูพืชหรือโรคระบาด เป็นต้น ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ทำให้เกษตรกรส่วนใหญ่ยังคงมีรายได้ค่อนข้างต่ำ ไม่คงที่แน่นอน และบางรายต้องสูญเสียที่ดินทำกิน จึงจำเป็นต้องมีระบบประกันภัยเป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงภัย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและยกระดับรายได้ โครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์จึงเป็นโครงการที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อเกษตรกร ดังนั้น หลังจากที่โครงการประกันภัยข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการ (นบขพ.) และที่ประชุมคณะรัฐมนตรีมีมติให้ความเห็นชอบแล้ว สำนักงาน คปภ. จะเร่งขับเคลื่อนโครงการนี้ทันที โดยจะบูรณาการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งภาครัฐและภาคเอกชน สำนักงาน คปภ. หวังเป็นอย่างยิ่งให้ระบบประกันภัยมีส่วนช่วยสร้างความมั่นคงในชีวิต และยกระดับรายได้ให้กับเกษตรกรไทย และพร้อมจัดทำสื่อความรู้โดยเฉพาะในรูปแบบ Application เพื่อให้เกษตรกรสามารถเข้าถึงข้อมูลได้โดยง่ายและทั่วถึงต่อไป” เลขาธิการ คปภ. กล่าว

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com