Finance/share
Hot News: “กรุงไทย” ลอนช์ SOLUX10F
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
“กรุงไทย” ลอนช์ SOLUX10F
ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ "Krungthai SOLUX10F Luxury Index Linked Note" หุ้นกู้ อนุพันธ์แฝง อายุ 5 ปี อ้างอิงดัชนีหุ้นสินค้าและบริการระดับ Luxury ขายผู้ลงทุนสถาบันและรายใหญ่
นายรวินทร์ บุญญานุสาสน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์การเงินและการลงทุนใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ล่าสุดได้ออกผลิตภัณฑ์การลงทุนใหม่ "Krungthai SOLUX10F Luxury Index Linked Note" หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง อายุ 5 ปี จ่ายผลตอบแทนอ้างอิงกับดัชนี Solactive Luxury Dynamic Factors 10% Daily Risk Control Index (SOLUX10F) ซึ่งเป็นดัชนีหุ้นกลุ่มสินค้าและบริการระดับ Luxury ชั้นนำทั่วโลก อาทิ HERMES, LVMH, FERRARI, PORSCHE, RICHEMONT, KERING, DIAGEO, MONCLER, BURBERRY, PANDORA, ESTEE LAUDER และ L’OR?AL เป็นต้น (อ้างอิงจากบริษัทหรือหุ้นที่อยู่ในดัชนี SOLUX10F ณ 30 เม.ย. 2564) เปิดขายในวงจำกัดให้กับผู้ลงทุนสถาบัน และผู้ลงทุน รายใหญ่ ชูจุดเด่นคุ้มครองเงินต้น 100% หากถือจนครบกำหนด ลงทุนขั้นต่ำ 5 ล้านบาท
ธุรกิจสินค้าและบริการกลุ่ม Luxury ทั่วโลกมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับแรงสนับสนุนจาก Pent-up Demand หลังการผ่อนคลายมาตรการ Lockdown อันเป็นผลพวงจากอัตราการฉีดวัคซีนที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา และสหภาพยุโรป ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของธุรกิจกลุ่ม Luxury
นางลัดดาวัลย์ เมฆสุภะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Markets Solutions and Innovation กล่าวว่า ธนาคาร ใช้จุดแข็งด้านตลาดเงินตลาดทุน มุ่งเน้นออกผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่ม Wealth ของธนาคาร ที่มีความคุ้นเคยและเชื่อมั่นกับสินค้าและบริการแบรนด์เนม Luxury ระดับโลกอยู่แล้ว แต่ขณะเดียวกัน อาจยังมีความกังวลกับความผันผวนของตลาด หุ้นกู้ Krungthai SOLUX10F Luxury Index Linked Note จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจ เนื่องจากเปิดโอกาสให้สามารถทำกำไรจากหุ้นกลุ่ม Luxury ทั่วโลกในขาขึ้น แต่หากดัชนีให้ผลตอบแทนติดลบ ธนาคารจะคุ้มครองเงินต้น 100%
ทั้งนี้ ธนาคารจะเสนอขายหุ้นกู้ Krungthai SOLUX10F Luxury Index Linked Note ตั้งแต่วันที่ 7- 11 มิถุนายน 2564 ลงทุนขั้นต่ำ 5 ล้านบาท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-208-4691 และ 02-208-4673 หรือติดต่อธนาคารกรุงไทยทุกสาขาการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุน ควรศึกษาข้อมูลและพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน

Go To Lead


EXIM BANK เติมทุน-พักหนี้ผู้ประกอบธุรกิจส่งออก
ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อทุกภาคส่วนในสังคม รวมทั้งภาคธุรกิจ โดยเฉพาะ SMEs ซึ่งเป็นกำลังสำคัญและเป็นผู้ประกอบการส่วนใหญ่ของประเทศ EXIM BANK จึงได้ออกมาตรการช่วยเหลือและเยียวยาผู้ประกอบการทุกขนาดธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเติมทุนและพักชำระหนี้ โดยตั้งแต่เริ่มวิกฤตโควิด-19 เมื่อต้นปี 2563 จนถึงปัจจุบัน EXIM BANK ได้เติมทุนให้แก่ผู้ประกอบการแล้วจำนวนกว่า 2,200 ราย เป็นเม็ดเงินใหม่ที่เติมเข้าระบบเศรษฐกิจรวมกว่า 10,000 ล้านบาท และพักหนี้ให้แก่ผู้ประกอบการรวมแล้วเป็นจำนวนเงินประมาณ 50,000 ล้านบาท
นอกจากนี้ EXIM BANK เตรียมวงเงินอีก 5,000 ล้านบาท อัดฉีดเข้าระบบเศรษฐกิจภายใต้บริการใหม่ “สินเชื่อเอ็กซิม Jump start” ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อช่วยเติมทุนให้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เป็นเงินทุนหมุนเวียน อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 3% ต่อปี กู้ได้สูงสุด 50 ล้านบาท สำหรับวงเงินกู้ไม่เกิน 10 ล้านบาทไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน บสย. ค้ำประกันเต็มวงเงิน ผู้ประกอบการที่สนใจสามารถขอรับบริการได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2565 สอบถามได้ที่ EXIM HOTLINE เพื่อช่วยเหลือลูกค้าและผู้ประกอบการจากโควิด-19 โทร. 0 2037 6099
“สินเชื่อเอ็กซิม Jump Start เป็นบริการใหม่ที่ EXIM BANK พัฒนาขึ้น เพื่อทำหน้าที่เสมือนแบตเตอรี่เติมไฟให้ SMEs มีกำลังขับเคลื่อนกิจการและเศรษฐกิจของประเทศไทยไปข้างหน้าได้ ได้รับวงเงินหมุนเวียนโดยเร่งด่วนและเพียงพอที่จะประกอบธุรกิจได้เป็นปกติ สอดคล้องกับแนวนโยบายของ EXIM BANK ที่มุ่งเป็นธนาคารเพื่อการพัฒนาควบคู่กับการอำนวยความสะดวกด้านการค้าระหว่างประเทศให้แก่ผู้ประกอบการ โดยเฉพาะ SMEs ซึ่งปัจจุบันหลายกิจการกำลังประสบปัญหาสภาพคล่องทางธุรกิจจากผลกระทบของโควิด-19 EXIM BANK จึงเร่งพัฒนาธุรกิจและบริการที่จะทำหน้าที่ซ่อม สร้าง และเสริมให้ภาคธุรกิจแข็งแรงและแข่งขันได้ในตลาดโลก รวมถึงตลาดใหม่ ๆ ที่ยังมีโอกาสทางธุรกิจอีกมากสำหรับผู้ประกอบการไทย” ดร.รักษ์กล่าว

Go To Lead


กรุงศรี-SC ASSET ให้คำปรึกษา-สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยพิเศษ
กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) ในฐานะองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยการยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่อยากมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองร่วมกับคู่เพื่อนที่เราต้องการใช้ชีวิตร่วมกันในระยะยาว อันจะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตและเชื่อมความสัมพันธ์อันดีให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่มอย่างเท่าเทียมกัน จับมือผู้นำธุรกิจอสังหาฯ SC ASSET จัดแคมเปญ “Rainbow Over Your House” ในโอกาส Pride Month เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) เปิดโอกาสให้คู่เพื่อน หรือคู่รัก LGBTQ+ ที่ต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน และสนใจที่อยู่อาศัยในโครงการของ SC ASSETสามารถเข้ารับคำปรึกษาเรื่องการกู้บ้านง่ายๆ กับกรุงศรี สำหรับผู้สนใจที่อยู่อาศัยในโครงการของ SC Asset และจดจำนองสินเชื่อบ้านภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนจองคิวเพื่อเข้าชมโครงการและรับคำปรึกษาล่วงหน้า ได้ที่ Call 1749 หรือติดต่อทาง Line: @scasset
สำหรับคู่เพื่อนที่ต้องการใช้ชีวิตร่วมกันและกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อซื้อบ้านร่วมกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอรับคำปรึกษาได้ที่ https://www.krungsri.com/th/personal/loans/home-loans/friend-relationship

Go To Lead


ทีทีบี 'ชวน'ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม ICONSIAM - ONESIAM online
บัตรเครดิตทีทีบี บัตรเครดิตทีเอ็มบี และบัตรเครดิตธนชาต มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าช้อปออนไลน์ได้อย่างคุ้มค่า เมื่อใช้จ่ายผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ ICONSIAM และ ONESIAM Ultimate Chat & Shop ของศูนย์การค้า ICONSIAM, Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท/บัญชีบัตร/ธนาคาร รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยเมื่อมียอดใช้จ่าย 4,500 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท ยอดใช้จ่าย 20,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับเครดิตเงินคืน 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2564
ลงทะเบียนร่วมรายการได้โดยลูกค้าบัตรเครดิตทีทีบีและทีเอ็มบี พิมพ์ TTSPW ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4806026 พร้อมรับสิทธิพิเศษบริการแบ่งจ่ายรายเดือนกับ ttb so goood ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน เมื่อมียอดขั้นต่ำ 1,000 บาท/เซลล์สลิป เพียงทำรายการด้วยตนเองผ่านโมบายแอปพลิเคชัน touch ก่อนวันสรุปยอดบัญชี และลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตลงทะเบียนร่วมรายการได้ พิมพ์ TBSPW ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 4712066 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตทีทีบีและทีเอ็มบี โทร. 1428 และลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต โทร. 1770

Go To Lead


“สั่งแกร็บอิ่มคุ้มกับกรุงศรี คอนซูมเมอร์”
“สั่งแกร็บอิ่มคุ้มกับกรุงศรี คอนซูมเมอร์” – บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ จับมือแกร็บฟู้ด (GrabFood) มอบส่วนลดค่าอาหาร สูงสุด 360 บาทต่อบัตรตลอดรายการ โดยจะได้รับส่วนลด 90 บาท เมื่อมียอดสั่งอาหารผ่านแกร็บฟู้ดตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป (ไม่รวมค่าส่ง) และเลือกจ่ายผ่าน GrabPay ด้วยบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งแต่ 31 พฤษภาคม - 27 มิถุนายน 2564 เพียงกรอกรหัสส่วนลดก่อนสั่งซื้อ ดังนี้ รหัส SALEKCC สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรี, รหัส SALEKFV สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, รหัส SALECT1
สำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน, รหัส SALETMS สำหรับบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า จำกัด 4 สิทธิ์ต่อผู้ใช้ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ต่อบัตรแต่ละประเภท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com