e-Commerce/SMEs
Hot News: eBay ลอนช์ SEAPaSS 'หนุน' ผู้ขายไทยมือโปร
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
eBay ลอนช์ SEAPaSS
'หนุน' ผู้ขายไทยมือโปร
eBay 'ชู'โปรแกรมชิปปิ้ง SEAPaSS 'หนุน'ผู้ขายเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประหยัดเวลาทำงาน ลดความผิดพลาด ใช้งานโปรแกรมได้ฟรี และจับมือไปรษณีย์ไทย มอบส่วนลดสุดพิเศษและสิทธิพิเศษให้กับผู้ขาย
นายบุญพันธุ์ บุญประยูร ผู้จัดการประจำประเทศไทยของอีเบย์ เปิดเผยว่า บริษัทสนับสนุนผู้ขายอีเบย์ ในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ให้ทำธุรกิจแบบไร้พรมแดนบนตลาดออนไลน์โลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีเบย์ได้พัฒนาโปรแกรมชิปปิ้ง“อีเบย์ ซีพาส (eBay SEAPaSS)” หรือแพลตฟอร์มการจัดส่งสินค้าแบบครบวงจร เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ขายบริหารการจัดส่งสินค้าจากประเทศไทยไปยังผู้ซื้อทั่วโลกอย่างเป็นระบบ เพิ่มความรวดเร็วและความสะดวกในการแพ็คออเดอร์ จัดส่งสินค้า และอัพโหลด Tracking เข้าระบบ My eBay ช่วยลดความผิดพลาดเกี่ยวกับการจัดส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อีเบย์ ซีพาส มีฟีเจอร์สั่งพิมพ์ฉลากจัดส่ง และอัพโหลด Tracking Number อัตโนมัติทันที ช่วยให้ผู้ขายไม่ต้องเข้าไปกรอกเลขทีละชิ้นอีกต่อไป พร้อมอัพเดทสถานะการจัดส่งตลอดเส้นทาง เพิ่มความอุ่นใจให้กับทั้งผู้ซื้อ-ผู้ขาย ช่วยให้การจัดการหลังบ้านเป็นเรื่องง่ายๆ ทำให้ผู้ขายอีเบย์มีเวลามากขึ้นกับการทำการตลาดและสรรหาสินค้าใหม่ๆ มาลงขายอีเบย์ได้อย่างต่อเนื่อง
"ผู้ขายอีเบย์สามารถใช้บริการโปรแกรม “อีเบย์ ซีพาส” (eBay SEAPaSS) ได้ที่ SEAPaSS.eBay.com และนับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ผู้ขายอีเบย์สามารถรับส่วนลดพิเศษ 10 บาท/ชิ้น สำหรับการจัดส่ง ePacket (ไม่จำกัดจำนวน) ในการส่งด้วย SEAPaSS Labels แบบ LX, LP ซึ่งเป็นหมายเลขติดตามสถานะพัสดุ (Tracking Number) ที่ออกให้จากโปรแกรมซีพาสโดยเฉพาะ" นายบุญพันธุ์ กล่าว
ด้าน นางสาวอริยา ทองใบ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ความร่วมมือกับอีเบย์ในครั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ขายอีเบย์ ถึง 2 ต่อ ซึ่งต่อที่ 1 คือส่วนลดค่าขนส่งอีแพ็กเก็ต (ePacket-eBay SEAPaSS) ลดทันทีชิ้นละ 10 บาท และต่อที่ 2 คือ ผู้ขายอีเบย์สามารถสมัครเป็น “ลูกค้ารายสำคัญ” (Bulk Mailers) ซึ่งจะได้รับอัตราค่าส่ง ePacket ในราคาพิเศษซึ่งถูกกว่าราคาสำหรับบุคคลทั่วไป เกณฑ์การพิจารณาเฉพาะสำหรับผู้ขายอีเบย์ คือมียอดจัดส่ง ePacket ตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไปต่อเดือน (จากปกติที่ 50,000 บาทต่อเดือน) ลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ไปรษณีย์ไทยทุกสาขาทั่วประเทศ
บริการ ePacket ของไปรษณีย์ไทย ขณะนี้เปิดให้บริการไปยัง 12 ประเทศปลายทาง ได้แก่ เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น มาเลเซีย มัลดีฟส์ สิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนีเซีย ออสเตรเลีย ฮ่องกง จีน ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกา พร้อมเตรียมเปิดบริการอีก 5 ประเทศ ได้แก่ เยอรมัน ฟิลิปปินส์ ศรีลังกา กัมพูชา และมาเก๊า เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป

Go To Lead


“นภัสรีย์ คลินิก” ทุ่ม 10 ล้านผุดสาขา 2 จามจุรีสแควร์
แพทย์หญิง ภคมน เดชส่งจรัส ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นภัสรีย์ คลินิก เปิดเผยว่า เราเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามอยู่ข้างใน และทุกคนก็ต้องการมีความสวยงามจากภายนอกด้วย เพราะโลกในยุคนี้ ความสวยงามจะช่วยเสริมสร้างทั้งบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ติดตัวอย่างหนึ่งที่หญิงสาวทุกคนควรมีติดตัวไว้ เหมือนกับคำว่า ‘Beauty Can Be Yours’ เราจึงได้ก่อตั้ง ‘นภัสรีย์ คลินิก’ ขึ้นมา โดยปลูกฝังแนวคิดการทำงานด้วยความเอาใจใส่ ให้กับบุคลากรทุกคนในคลินิก เพราะผู้หญิงทุกคนก็เหมือนงานศิลปะ การจะทำให้งานออกมาสวยงามได้ ต้องอาศัยทั้งความตั้งใจและความใส่ใจ ซึ่งนี่ก็เป็นแนวทางที่ทำให้นภัสรีย์ คลินิก แตกต่างจากคลินิกทั่วไป “นภัสรีย์ คลินิก” มีความโดดเด่นในเรื่องของบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญเฉพาะด้านในเรื่องนวัตกรรมความงาม เริ่มตั้งแต่แพทย์ที่มีประสบการณ์ในวงการคลินิกความงาม มากกว่า 5 ปี สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงในเรื่องของผู้ช่วยแพทย์และพนักงานบริการทุกคน ก็ล้วนมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 5 ปี สามารถรับรองและให้คำปรึกษาคนไข้ได้ในเบื้องต้น รวมทั้งมีการบริการที่เป็นมืออาชีพ และอีกหนึ่งความพิเศษของ นภัสรีย์ คลินิก ก็คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในแบบที่เป็น Authentic ผ่านมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญ นภัสรีย์ คลินิก ยังได้เลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงามที่มีมาตรฐาน และมีการทดสอบตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือทุกชนิดในคลินิกว่าไม่มีผลกระทบหรือผลข้างเคียง สามารถยกระดับความงามที่เป็นธรรมชาติ ให้หญิงสาวทุกคนได้ ลูกค้าของนภัสรีย์ คลินิกค่อนข้างหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ ซึ่งทุกคนมีความต้องการเหมือนกัน คือต้องการสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ ที่จะสร้างความประทับใจได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งกลุ่มคนเหล่านี้ถือเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของคลินิกเสริมความงามเลยก็ว่าได้ แต่เราก็ยังยึดมั่นในจุดยืนของตัวเองเหมือนเดิม ด้วยการซื้อใจลูกค้าจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเมื่อบวกรวมจุดยืนนี้เข้ากับความเอาใจใส่และการให้บริการที่เป็นกันเอง ทำให้ เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าทุกคน จนเมื่อเรารู้สึกว่าเราเดินมาถูกทาง เราจึงทำการขยายสาขา 2 ที่ ‘จามจุรีสแควร์’ โดยใช้เงินลงทุนประมาณ 10 ล้านบาท ซึ่งเงินลงทุนส่วนใหญ่จะเน้นไปในส่วนของเครื่องมือแพทย์และด้านผลิตภัณฑ์รวมกันประมาณ 80% เพราะเราถือว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของนภัสรีย์ คลินิก
นภัสรีย์ คลินิก สาขาแรกตั้งอยู่ที่ ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท สิ่งที่ทำให้เราตัดสินใจตั้งสาขาที่นี่ก็คือจุดเด่นในเรื่อง ‘ทำเล’ เพราะไอดีโอ โมบิ เป็นทำเลที่มีที่จอดรถ ประกอบกับอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรของกลุ่มลูกค้าหลักอยู่แล้ว และเรายังได้นำแนวคิดนี้มาใช้กับการเปิดสาขา 2 ที่จามจุรีสแควร์ เช่นเดียวกัน ที่นี่เป็นทั้งย่านใจกลางเมือง เป็นศูนย์รวมกลุ่มลูกค้าหลัก ที่สำคัญยังมีทำเลใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สามย่าน การขยายสาขาในครั้งนี้จึงตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดของเราได้ครอบคลุม และที่สำคัญนภัสรีย์ คลินิก ยังได้เพิ่มการบริการแบบ Surgery ศัลยกรรมเฉพาะส่วน มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าทั้ง 2 สาขา นภัสรีย์ คลินิก มีการบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่อง Non-Surgery อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยลดกราม พลิกฟื้นผิวที่เหนื่อยล้าจากกาลเวลา, การฉีดฟีลเลอร์ ลดริ้วรอยร่องลึก แก้ปัญหาหน้าตอบ หย่อนคล้อย ปรับทรงดั้ง เสริมความมั่นใจ, ร้อยไหมยกกระชับ ถักทอความงาม ยกกระชับใบหน้า ด้วยเส้นไหมละลายชนิดพิเศษ แก้ผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึงมีชีวิตชีวา, ร้อยไหมจมูก เสริมให้จมูกโด่งสวย เรียว ดูมีมิติเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด, เมโสแฟต แก้ปัญหาการสะสมของไขมันในจุดที่ไม่พึงประสงค์ สร้างความกระชับ มั่นใจทุกสัดส่วน, เมโสหน้าใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด วิตามิน รวมถึงคอลลาเจนเข้มข้นสูตรเฉพาะ ชะลอการร่วงโรยก่อนวัย คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า รวมไปถึงบริการด้าน Surgery ศัลยกรรมเฉพาะส่วน ทั้ง จมูก ปาก ตา คาง และบริเวณอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่ช่วยเสริมความงาม เปล่งประกายความมั่นใจได้อย่างมั่นใจ นภัสรีย์ คลินิก สาขาจามจุรีสแควร์ อาจเป็นเพียงก้าวที่ 2 ของเราทุกคนก็จริง แต่แน่นอนว่าเราได้วางแผนขยายสาขาเพิ่มในปี 2562 เพื่อสรรสร้างความงามให้ผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด เพราะในตอนนี้สาวๆ ต่างจังหวัดก็มีแนวโน้มสนใจการเสริมความงามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ ทุกสาขาของนภัสรีย์ คลินิก ต้องเติบโตอย่างค่อยเป็นค่อยไป ต้องมีคุณภาพ สามารถดูแลให้ผู้หญิงมีความสวยงามจากภายนอก และมีความมั่นใจเปล่งประกายจากภายในกันทุกคน โทร.062-457-9922, 098-259-9880 หรือ IG และ FaceBook : Napassareeclinic หรือที่ Line id ; @napassareeclinic

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com