Auto
Hot News: ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019
ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 โดยผู้เชี่ยวชาญการจัดอีเว้นท์รถยนต์ระดับชาติ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมเดินเครื่องจัดงานต่อเนื่อง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุดรธานี วันที่ 25 มิถุนายน - 3 กรกฎาคมนี้ หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีจากการประเดิมจัดงาน ภาคกลาง จ.นนทบุรี และผู้โชคดีคว้ารางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ซุปเปอร์คับ (Honda Super Cub) ไปครองได้แก่ผู้ที่จองรถยนต์จากค่ายซูบารุ พร้อมแจกไม่อั้นทองคำมูลค่า 5,000 บาททุกวัน!!! งานนี้ทำเอาบริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต จ.นนทบุรี คึกคักสุดๆ บรรยากาศตลอดทั้ง 7 วันที่งานไฮไลท์เด็ดสุดโดนใจไปกับค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ชั้นนำของเมืองไทย นำโดย ซูซูกิ, โตโยต้า, มิตซูบิชิ, บีอาร์จี กรุ๊ป, ซูบารุ, มินิ, ยามาฮ่า, ดูคาติ, รอยัล เอนฟิลด์ ฯลฯ จัดเต็มสูบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้ ครบเครื่องความบันเทิง ทั้งได้ใกล้ชิดกับดารานักแสดง ศิลปิน นักเตะ ชื่อดัง ทั้ง เอ๊ะ จิรากร , น้ำหวาน ภูริตา, นักเตะ เอสซีจี เมืองทอง, เบสท์ และโบ๊ท คำสิงห์ ฯลฯ, เล่นเกมส์ทางโซเซี่ยล และแจกรางวัลทุกวัน!!!
พลาดไม่ได้!!! งาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 กำหนดจัดครั้งต่อไปที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.อุดรธานี ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี รถใหม่ แคมเปญเด็ด รางวัลเพียบเช่นเคย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook และ IG : thailandmotorfestival

Go To Lead


พลังงาน 'ลุย'น้ำมัน B10
นายศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า สัปดาห์หน้ากรมธุรกิจพลังงาน(ธพ.)จะออกประกาศเรื่องมาตรฐานน้ำมัน B10 เพื่อให้น้ำมันเป็นน้ำมันดีเซลเกรดมาตรฐานของประเทศไทย เพื่อทยอยลดสัดส่วนการใช้น้ำมัน B7 ในอนาคต แต่จะยังคงมีน้ำมัน B7 เกรดพรีเมี่ยมจำหน่ายหน้าสถานีบริการน้ำมัน(ปั๊ม) ต่อไปอีกระยะหนึ่ง
อนาคตน้ำมัน B7 และ B7 เกรดพรีเมี่ยมจะทยอยหายไปจากการจำหน่ายของผู้ค้าน้ำมันในไทย และมีน้ำมัน B10 กับ B20 เข้ามาทดแทน โดยราคาน้ำมัน B10 จะถูกกว่าราคาน้ำมัน B7 ลิตรละ 3 บาท และน้ำมัน B20 ถูกกว่าลิตรละ 7 บาท ทั้งหมดจะเห็นภาพชัดเจนภายใน 3-5 ปีข้างหน้า อีกทั้งในระยะยาวประเทศไทยจะจำหน่ายน้ำมัน B20 เป็นน้ำมันพื้นฐานของประเทศและเป็นรายแรกในกลุ่มประเทศอาเซียน

Go To Lead


“Motor Show OK!” จับแล้ว แจกจริง สุดยิ่งใหญ่
นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานการจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี ในวันนี้ และขอขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาอย่างล้นหลาม ขอขอบคุณในความไว้วางใจที่ท่านมอบให้กับเรา เราจึงขอสัญญาที่จะไม่หยุดพัฒนาเพื่อให้ทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในโลกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ เพราะเบนซ์สตาร์แฟลกเราทำให้คุณมากกว่า แทนคำขอบคุณเบนซ์สตาร์แฟลกยังมีแคมเปญสุดพิเศษภายใต้ชื่อแคมเปญ “Benz Star Flag Festival” อัดแน่นไปด้วยของรางวัลและสิทธิประโยชน์มากมาย
บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ จัดพิธีจับรางวัลรายชื่อผู้โชคดี จากแคมเปญสุดยอดโปรโมชั่นแห่งปี “Motor Show OK!” ลดจริง แจกจริง ลุ้นรับส่วนลดเงินสด 1,000,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกรุ่น ที่ร่วมรายการ ข้อเสนอเดียวกับงาน Motor Show 2019 ตั้งแต่ 1 มีนาคม– 30 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา โดยงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด และคณะผู้บริหารประกอบด้วย นายพิชัย โกศลวัฒนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มสายงานบัญชีและการเงิน, นางสาวปุณฑริก นิมิตรกุล ผู้จัดการทั่วไป เข้าร่วมการจับรางวัล ซึ่งผลการจับรางวัล ผู้โชคดีที่ได้รับส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาทครั้งนี้คือ นายวิทวัส บุญก่อเกื้อ จากจังหวัดระยอง ท่ามกลางสักขีพยาน ณ โชว์รูม เบนซ์สตาร์แฟลก ดินแดง ที่ผ่านมา

Go To Lead


AUTO CLICK
New Honda CB 150 R
Honda ลอนช์New Honda CB 150 R
รถมอเตอร์ไซค์ สไตล์สปอร์ต สุดเท่.....
พลังแรง Dirital Meter, The Fusion of Sport
Spirit หัวฉีด PGM-FI รุ่นแรกในประเทศไทย
ระดับ 150 cc เครื่องยนต์ DOHC 4 วาล์ว
ประหยัดน้ำมัน เหมาะขับขี่ในเมือง หรือ
ระยะทางไกลๆในต่างจังหวัดแบบสบายๆ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com