Auto
Hot News: ยอดจองรถใหญ่พุ่ง 478 คัน BUS & TRUCK ’18
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ยอดจองรถใหญ่พุ่ง 478 คัน BUS & TRUCK ’18
นายศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า “งาน BUS & TRUCK ’18 ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งในส่วนของผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 100 บริษัทที่มาร่วมแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่จะเป็นแรงในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ให้ก้าวไกลในยุคดิจิตัล รวมถึงสามารถที่จะตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจในแวดวงขนส่งได้อย่างครอบคลุม ในส่วนผู้เข้าชมงานปีนี้ก็มีเสียงชื่นชมถึงการได้รับชมนวัตกรรม มีทางเลือกในการตัดสินใจเพื่อต่อยอดธุรกิจต่อไป”
นายจิรศักดิ์ เยาว์รัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) กล่าวว่า “การจัดงาน BUS & TRUCK ’18 เป็นประโยชน์ทั้งผู้ประกอบการ ผู้ผลิต และผู้พัฒนาเทคโนโลยี เพราะได้นำสินค้าคุณภาพมาแสดงโชว์ในพื้นที่เดียวกัน ไม่ต้องเดินทางไปดูงานถึงต่างประเทศ” และ คุณทองอยู่ คงขันธ์ ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ถือได้ว่างาน BUS & TRUCK ’18 ได้ก้าวขึ้นสู่ยุคโลจิสิตกส์ 4.0 แล้ว เพราะมีทั้งรถบรรทุกและรถโดยสารที่มีเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น พร้อมทั้งมีอะไหล่ให้เลือกอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นงานแสดงเพื่อกลุ่มขนส่งทางบกอย่างแท้จริง
นายณัฐวัฒน์ อนันตธนนิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด กล่าวว่า “เป็นครั้งแรกที่ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 ทำให้ได้เพื่อนพันธมิตรหลายบริษัทที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำธุรกิจรถใหญ่ร่วมกัน ตรงนี้จะช่วยเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้ประกอบการขนส่งสินค้าสามารถต่อยอดและดำเนินธุรกิจต่อไป และยังเป็นการช่วยเพิ่มกลุ่มลูกค้าอีกด้วย” คุณสมโภชน์ ชินะกานนท์ นายกสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร เปิดเผยว่า เป็นงานแรกที่ทางสมาคมฯ ได้ตัดสินใจนำบรรดาสมาชิกเข้าร่วมแสดงสินค้าด้วย เพราะกลุ่มขนส่งที่เข้าชมงานต่างมีรถใหญ่ที่ใช้ในการทำงาน และทางสมาชิกได้จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ภายในของรถใหญ่กันอยู่แล้ว จึงถือว่าตรงกลุ่ม และผลการตอบรับสามารถทำยอดขายได้เป็นอย่างมาก

Go To Lead


AUTO CLICK
Porsche E-Performance
ปอร์เช่ ลอนช์ Porsche E-Performance รุ่นใหม่ พลังแรง
dd> The new Cayenne E-Hybrid Driving Experience 2018 dd> ยนตรกรรมพรีเมียม SUV แห่งยุคที่ติดตั้งขุมพลัง E-performance dd> พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด บังคับควบคุม dd> สไตล์สปอร์ต เครื่องยนต์ V6 ขนาดความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร dd> (340 แรงม้า/250 กิโลวัตต์) เสริมพลังด้วยระบบขับเคลื่อน dd> มอเตอร์ไฟฟ้า (136 แรงม้า/100 กิโลวัตต์) ให้พละกำลังสูงสุด dd> รวมกว่า 462 แรงม้า (340 กิโลวัตต์) แรงบิดสูงสุดถึง 700 นิวตันเมตร dd> บริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง 29.4 กิโลเมตรต่อลิตร ใช้พลังงานไฟฟ้า20.6 dd> กิโลวัตต์ชั่วโมงต่อระยะทาง 100 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น6.3 ล้านบาท
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com