e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'แกร็บฟู้ด' เปิดตัวบริการใหม่ “DINE-IN”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'แกร็บฟู้ด' เปิดตัวบริการใหม่ “DINE-IN”
นายจิรกิตต์ กว้างสุขสถิตย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเดลิเวอรี แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า เทรนด์ของธุรกิจร้านอาหารในช่วงครึ่งปีหลังยังคงเป็นไปในทิศทางบวก โดยเป็นที่คาดการณ์ว่าในปี 2566 ธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 4.35 แสนล้านบาท และจะมีอัตราการเติบโตตลอดทั้งปีราว 7.1% อันเป็นผลมาจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่กลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ผนวกกับปัจจัยหนุนจากการขยายตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทั้งนี้ แกร็บมองเห็นโอกาสทางธุรกิจจากการปรับตัวของผู้บริโภค โดยเฉพาะพฤติกรรมการรับประทานอาหารนอกบ้านที่กลับมาทวีความนิยมมากขึ้นหลังสถานการณ์โควิดได้คลี่คลายลง ล่าสุดแกร็บจึงได้เปิดตัวบริการใหม่ที่ชื่อ DINE-IN (กินที่ร้าน) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งบริการดังกล่าวถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารนอกบ้านได้อย่างสะดวกสบายและคุ้มค่าผ่านแอปพลิเคชัน Grab โดยอาศัยจุดแข็งของการเป็นซูเปอร์แอปซึ่งมีบริการที่หลากหลาย ทั้งเดลิเวอรี การเดินทางและการเงิน
"แกร็บเริ่มทดลองให้บริการ DINE-IN ครั้งแรกในประเทศสิงคโปร์ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการทั้งในด้านความสะดวกสบายและความคุ้มค่า โดยปัจจุบันแกร็บได้ขยายบริการดังกล่าวไปในประเทศต่างๆ อาทิ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม สำหรับในประเทศไทย แกร็บได้ผนึกพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ร้านอาหารชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเปิดตัวบริการ DINE-IN ในเฟสแรกครอบคลุมร้านอาหารประเภทต่างๆ ทั้งร้านไฟน์ไดนิ่ง พรีเมียมไดนิ่ง แคชชวลไดนิ่ง ร้านอาหารในโรงแรม ร้านอาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ ไปจนถึงร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ในช่วงเปิดตัว แกร็บจะเน้นทำการตลาดไปกับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในเมืองเป็นหลัก โดยจะโฟกัสไปที่กลุ่มครอบครัว คู่รัก รวมถึงกลุ่มเพื่อน ซึ่งมักใช้เวลาร่วมกันในการไปรับประทานอาหารนอกบ้าน ทั้งนี้ แกร็บเชื่อมั่นว่าบริการ DINE-IN จะได้รับความนิยมและกลายเป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในการรับประทานอาหารนอกบ้านให้กับผู้ใช้บริการของเรา" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าว

Go To Lead


รีแบรนด์ 'เบบี้ มายด์' ตอกย้ำเบอร์ 1 ผู้นำผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก
นางสาวสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ Chief Home & Personal Care and Health Care Officer บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเด็กมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีการแข่งขันที่สูงขึ้น กลยุทธ์สำคัญของโอสถสภาคือ การเข้าใจความต้องการที่แท้จริงและเทรนด์ไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ล่าสุด โอสถสภา ได้รีแบรนด์ ‘เบบี้ มายด์’ เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคุณแม่รุ่นใหม่ในทุกมิติและทุกเซ็กเม้นต์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันในฐานะผู้นำตลาด และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เบบี้ มายด์ จึงได้ปรับ Brand proposition ใหม่ “The Power of Gentle Touch” พลังสัมผัสอันอ่อนโยน สานสัมพันธ์ให้แข็งแรง เพื่อสื่อถึงความสำคัญของพลังสัมผัสอันอ่อนโยนของแม่จากการทำกิจวัตรประจำวันง่ายๆที่คุณแม่สามารถทำได้ทุกวัน เช่น การอาบน้ำ การทาแป้ง การนวดโลชั่นให้ลูก ผ่านแคมเปญ “The Power of Gentle Touch”
นอกจากการเปลี่ยน Brand proposition ใหม่แล้ว เบบี้ มายด์ จึงได้พัฒนาปรับสูตรใหม่โดยเฉพาะ ด้วยสูตร “เอสเซ้นส์ออร์แกนิก 100%” ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก ปราศจากสารเคมีอันตรายที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวเด็ก 10 ชนิด ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ พร้อมพีเอช บาลานซ์ (pH Balance) ที่เหมาะสำหรับผิวเด็ก ปกป้องผิวลูกน้อยให้นุ่มชุ่มชื่นแข็งแรงดูมีสุขภาพดี ผสานมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มแต่ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากพืชธรรมชาติ ทำให้คุณแม่มั่นใจในด้านความปลอดภัยและสุขภาพดีของผิวลูกน้อย พร้อมให้คุณแม่หอมลูกได้อย่างเต็มกอด
“ในครึ่งปีหลัง เบบี้ มายด์ จะจัดกิจกรรมการตลาดและสื่อสารเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อสร้าง Awareness ของแคมเปญใหม่ในครั้งนี้ในวงกว้าง พร้อมเสริมสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้แข็งแกร่งและเน้นย้ำจุดแข็งของเบบี้ มายด์ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย” นางสาวสุทิพา กล่าวทิ้งท้าย

Go To Lead


'เบอร์เกอร์คิง' ย้ำดีเอ็นเอร้านอาหารสำหรับทุกเจเนอเรชัน
นายธนวรรธ ดำเนินทอง จัดการทั่วไป บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคมีความต้องการที่หลากหลายในการมองหาความแปลกใหม่ และพร้อมใช้จ่ายไปกับการซื้อสินค้าและบริการที่ตอบสนองความพึงพอใจเพื่อให้ได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร “เบอร์เกอร์คิง” ในฐานะผู้นำตลาดตัวจริงเรื่องเบอร์เกอร์ และเป็นหนึ่งในร้านอาหารบริการด่วน หรือ QSR (Quick-Service Restaurant) ที่ดำเนินธุรกิจในไทยมาอย่างยาวนาน และมีเป้าหมายการเป็นแบรนด์ในใจของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย จึงไม่หยุดพัฒนาและปรับโมเดลธุรกิจให้สอดรับกับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ และสร้าง Customer engagement เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีประสบการณ์ร่วมไปด้วยกันกับแบรนด์
"ที่ผ่านมา เบอร์เกอร์คิง มีการพัฒนาเมนูให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคคนไทยมากขึ้น เพื่อขยายฐานผู้บริโภคคนไทยที่เป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ ไปพร้อมการทำแคมเปญการตลาดที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง อาทิ ช็อกโกแลตคิง ครั้งแรกของโลกกับเบอร์เกอร์ขนมปังจากส่วนผสมช็อกโกแลตเฮอร์ชีส์ สร้างความฮือฮาความแปลกใหม่จนทำให้ใคร ๆ อยากไปลอง หรือจะเป็น Ghost Burger ขนมปังสีดำชาร์โคลในช่วงเทศกาลฮาโลวีน รวมถึงแคมเปญล่าสุดอย่าง The Real burger เช่น The Real Cheeseburger เบอร์เกอร์ประกอบด้วยชีส 20 แผ่น และ The Real Meat Burger เบอร์เกอร์เนื้อ 100 ชิ้น อันสอดคล้องไปกับสโลแกน “Have it your way” ของเบอร์เกอร์คิง ที่หมายถึงเบอร์เกอร์ที่อร่อยที่สุดคือเบอร์เกอร์ที่สามารถปรับแต่งวัตถุดิบได้ตามใจผู้บริโภคในทุกเมนู จากกลยุทธ์การตลาดดังกล่าวทำให้เบอร์เกอร์คิง สามารถขยายกลุ่มฐานลูกค้าใหม่ ๆ ได้เพิ่มขึ้นกว่า 50%"นายธนวรรธ กล่าวและว่า
ทั้งนี้ จากความสำเร็จที่เกิดขึ้น เบอร์เกอร์คิง จึงเดินหน้าทำการตลาดและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด ด้วยการนำเมนูยอดนิยมจากผลสำรวจของลูกค้าทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ “แบล็ก แอนด์ พิงค์ เบอร์เกอร์” (Black and Pink Burger) กลับมาเขย่าวงการเบอร์เกอร์ให้กลับมามีสีสันอีกครั้ง โดยความพิเศษครั้งนี้มาในคอนเซปต์ “ไม่ว่าโหมดไหนก็อร่อย” ที่เป็นการนำเอาความแตกต่างทั้งเรื่องรูปลักษณ์และรสชาติของเบอร์เกอร์ที่จะส่งมอบประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานเบอร์เกอร์ในราคาที่จับต้องได้ ซึ่งจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่มองหาความแปลกใหม่สำหรับ “แบล็ก แอนด์ พิงค์ เบอร์เกอร์” (Black and Pink Burger) ประกอบด้วย เบอร์เกอร์สีดำ หรือ แบล็ก วอปเปอร์ จูเนียร์ ที่ให้ความอร่อยเข้มเต็มรสเนื้อที่สามารถเลือกรับเป็นเนื้อหมูได้ พร้อมซอสพริกไทยดำสุดเข้มข้น ในราคา 149 บาท และเบอร์เกอร์สีชมพู พิงค์ฟิชเบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ปลาอลาสก้า พอลล็อค ทอดชิ้นใหญ่เต็มคำ พร้อมชีสเต็มแผ่น ราดด้วยซอสค็อกเทลสูตรพิเศษที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ในราคาเพียง 79 บาท

Go To Lead


'ออล อเบ้าท์ บอท' รุกตลาดเครื่องดูดฝุ่นครึ่งปีหลัง
นายภิญโญ วัฒนศักดิ์ กรรมการบริษัท ออล อเบ้าท์ บอท จำกัด ผู้นำเข้านวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านแบรนด์ Hoover เปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ Hoover บริษัทได้แตกไลน์สินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ Mister Clean ซึ่งเป็นแบรนด์ที่อยู่ในวงการเครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมานานเกือบ 10 ปี โดยจุดเริ่มต้นเกิดจากลูกค้าที่ใช้เครื่องดูดฝุ่นและหุ่นยนต์ดูดฝุ่น มองหาน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่ใช้กับเครื่องได้ด้วย จึงเกิดเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ Mister Clean เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเป็นน้ำยาที่สามารถเช็ดทำความสะอาดคราบ ฆ่าเชื้อได้ และปลอดภัย รวมถึงใช้กับเครื่องดูดฝุ่น ถูพื้น และหุ่นยนต์ดูดถูพื้นได้ ไม่กัดกร่อนซีลยาง และไม่ทำให้เครื่องพัง
ปัจจุบัน Mister Clean เริ่มขยายไลน์สินค้าในแบรนด์ โดยจะเพิ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องดูดถู หุ่นยนต์ดูดถูพื้นและเครื่องซักฟอกเบาะพรมขึ้นมาด้วย เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่มองหาสินค้าคุณภาพในราคาย่อมเยาว์กว่าแบรนด์อเมริกา โดยมีฟังก์ชันตอบโจทย์ผู้ใช้งานในเมืองไทย ราคาเหมาะสมเข้าถึงได้ และดีไซน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ทางบริษัทฯ คาดหวังว่าสินค้าแบรนด์ใหม่ที่มาเติมในพอร์ต จะช่วยหนุนยอดขายของบริษัทฯ ให้ถึง 100 ล้านบาทได้ ในปี 2567 โดยมีสินค้าทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดูดฝุ่น และหุ่นยนต์ดูดฝุ่น
“กระแสตอบรับที่ดีจากคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน จนเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือในตลาดเครื่องดูดฝุ่นในเมืองไทย จึงได้ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านประสิทธิภาพสูง ภายใต้แบรนด์ Mister Clean ที่ตอบโจทย์คนรักความสะอาดบ้านได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลความสะอาดด้านต่าง ๆ ในบ้าน อาทิ อุปกรณ์ดูแลรักษา น้ำยาที่ใช้คู่กับนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ ให้คุณและคนในครอบครัวมั่นใจว่า ทุกผลิตภัณฑ์ของ Mister Clean ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ทุกขั้นตอนในการผลิตมีมาตรฐานรับรอง ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อช่วยดูแลคุณและคนในครอบครัวที่คุณรัก นอกจากนี้จะมีสินค้าเพิ่มเติมภายใต้แบรนด์ Mister Clean ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้” นายภิญโญ กล่าวเพิ่มเติม

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'BSC GLOSSY HAIR TREATMENT WAX'
BSC HAIR CARE จากค่าย OCC GROUP แนะนำ BSC GLOSSY HAIR TREATMENT WAX ทรีตเมนต์สูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้งเสียมาก อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ Tsubaki Oil น้ำมันที่กลั่นจากดอกสึบากิ ช่วยให้ผมเงางาม นุ่มสลวยลดการพันกันของเส้นผม Biorice สารสกัดจากเมล็ดข้าว ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Hya Moist ช่วยให้ผมไม่หยาบกระด้างสัมผัสนุ่มลื่น ขนาด 400 ml. ราคา 119 บาท จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ดูข้อมูลและสั่งสินค้าได้ที่ Facebook Page, Lazada, Shopee : BSC HAIR CARE
Croquant Chou Zakuzaku
ซิงก์ คาเฟ่ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว เอาใจสายหวานนำเสนอ Croquant Chou Zakuzaku ชูครีมขนมยอดฮิตในรูปแบบใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีความกรอบนอก นุ่มใน มาพร้อมหลากหลายรสชาติให้คุณได้ลิ้มลองอย่าง รสวานิลลาคัสตาร์ด รสช็อคโกแลต รสสตรอเบอรี่ และ รสทีรามิสุ ขนมที่จะทำให้ทุกคำคือความสุขกับเนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้นบวกกับความกรุบกรอบของแป้งด้านนอก เมนูที่ชวนให้คุณหลงรัก ชวนเหล่าสวีทเลิฟเวอร์ทั้งหลายมาสัมผัส Croquant Chou Zakuzaku ได้ที่ ซิงก์ คาเฟ่ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31ตุลาคม 2566
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com