e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: ไทยกูลิโกะ เปิดตัว 'Almond Koka' รุกตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ไทยกูลิโกะ เปิดตัว 'Almond Koka' รุกตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย กูลิโกะ จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดตัว กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของสินค้า Health & Wellness Category หลังจากที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้จำหน่ายขนมและไอศกรีมมายาวนาน โดยที่กูลิโกะ ประเทศญี่ปุ่นมีอายุครบ 101 ในปีนี้ และไทยกูลิโกะดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 52 ปี โดยในระยะหลังมานี้ทางญี่ปุ่นได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภค จึงเป็นความตั้งใจแบบเดียวกันสำหรับประเทศไทยและประเทศอื่นๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ ทำให้เรามีความมั่นใจว่าอัลมอนด์ โคกะ จะตอบโจทย์ในแง่ของประโยชน์และรสชาติได้เป็นอย่างดี
"การเปิดตัว “อัลมอนด์ โคกะ” เกิดขึ้นหลังจากผลิตภัณฑ์อื่นๆที่วางจำหน่ายเพื่อส่งเสริมสุขภาพผู้บริโภค เช่น Pocky Wholesome บิสกิตแท่งผสมโฮลวีต, Sunao ไอศกรีมไม่เติมน้ำตาลทราย ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ Health & Wellness Category ที่ครองใจผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย และไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่เปิดตัวแบรนด์อัลมอนด์ โคกะจากกระแสสุขภาพที่คนส่วนใหญ่หันมาบริโภคนมอัลมอนด์ หรือนม Plant-based ชนิดอื่นๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งถือเป็นเครื่องดื่มนมทางเลือก ส่งผลให้ตลาดนมอัลมอนด์ในประเทศไทยเติบโตต่อเนื่อง โดยตลาด Cereal Milk (ไม่รวมนมถั่วเหลือง) ปี 2565 มีมูลค่ากว่า 960 ล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโตไปสู่มูลค่า 3,000 ล้านบาท ในปี 2569 (อ้างอิง: Nielsen, Euromonitor) " นายเฉลิมพงษ์ กล่าวและว่า
สำหรับการบุกตลาดครั้งนี้ มีการทำตลาดพร้อมกันถึง 3 รสชาติ อาทิ สูตรออริจินัล สูตรไม่เติมน้ำตาล สูตรรสช็อกโกแลต ในขนาด 180 มล. และขนาด 1 ลิตรภายในปี 2566 นี้ ปูพรมครอบคลุมทุกช่องทางขายที่เป็นร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ บริษัทฯ ยังดึงนางเอกดังใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นพรีเซนเตอร์ช่วยปลุกกำลังซื้อด้วย ตั้งเป้ายึดพื้นที่เครื่องดื่มนมทางเลือกภายในปีแรก รวมถึงมีกิจกรรม 30-day-challenge เพื่อปลุกกระแสการเป็นเครื่องดื่มสำหรับทุกวัน

Go To Lead


'เอนน่าเฮิร์บ' เปิดเกมรุก บุกตลาดสมุนไพรไทย
นายเมธา สิมะวรา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “เอนน่าเฮิร์บ” และผู้คร่ำหวอดในวงการสมุนไพรไทยมายาวนาน กล่าวว่า บริษัทเป็นผู้ผลิตสเปรย์แก้ไอ เอนน่าเฮิร์บ รสส้มยูซุ ผลิตจากสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารเคมีเจือปน 100% ประกอบด้วยสมุนไพรเช่น โง้วปวยจี๋, ชะเอมเทศ, เทียนตง, และ ปีแปะเฮี้ย เต็มไปด้วยสรรพคุณในการแก้ไอ ละลายเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ และช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปากได้อีกด้วย ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ในราคาที่เข้าถึงเพียงแค่ 125 บาท อีกทั้งช่องทางการสั่งซื้อมีเสิร์ฟให้ถึงที่ทั้ง Shopee และ LINE Official หลักของผลิตภัณฑ์
"จากประสบการณ์ในธุรกิจสมุนไพรไทยมากว่า 20 ปี และปัจจุบันยังได้รับตำแหน่งนายกสมาคมผู้ผลิตยาสมุนไพร และประธานกลุ่มอุตสาหกรรมสมุนไพร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทำให้แบรนด์ “เอนน่าเฮิร์บ” เข้าใจผู้บริโภคที่มีความเชื่อว่าการกินยาไม่อร่อย เราจึงพยายามคิดค้นและพัฒนาสูตร แก้โจทย์ว่า ยาทำไมต้องขม เราจึงได้วิจัยและพัฒนาเพื่อให้การทานยา หรือพ่นคอ เป็นเรื่องง่ายที่ทุกคนสามารถทาน หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ อีกทั้งในราคาที่ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้" นายเมธา กล่าว
ปัจจุบันเอนน่าเฮิร์บอยู่ระหว่างการรออนุมัติการขึ้นทะเบียนยา จากองค์การอาหารและยา เพิ่มเติมในอีก 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ ยาอมสมุนไพร รสส้มยูซุ และรสเมนทอล คาดว่าจะออกสู่ตลาดได้ในไตรมาส 3/2566 นี้ ปักหมุดวางจำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำ ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลก่อนในเฟสแรก คาดเตรียมแผนขยายช่องทางจำหน่ายเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น
สำหรับกระบวนการผลิต นับได้ว่าเป็นความร่วมมือที่แข็งแกร่ง ระหว่างเอนน่าเฮิร์บ และ บมจ.โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (ประเทศไทย) หรือ JSP ที่ได้รับบทบาทเป็นผู้ดำเนินการผลิต โดย JSP มีความเชี่ยวชาญผลิตยา ยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง แบบครบวงจร พร้อมทั้งอยู่ในธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 40 ปี

Go To Lead


'แมกโนเลีย' ดึง “เปเปอร์ เพลนส์” พรีเซนเตอร์คนแรก
นายอนิรุทธิ์ มหธร General Manager บริษัท เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด จำกัด กล่าวว่า เหตุผลที่แมกโนเลียเลือก “เปเปอร์ เพลนส์” ไม่ใช่เพียงเพราะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเด็กและครอบครัวเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าหากทำความรู้จักกับศิลปินคู่นี้ จะทราบดีว่าทัศนคติ แนวคิด รวมถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็กๆ ล้วนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ จนทำให้เกิดรอยยิ้มและความสุขทั้งนั้น ซึ่งเป็นจุดเชื่อมโยง ที่ตรงกับจุดยืนของแมกโนเลีย ไอศกรีม ไม่ว่าจะเป็น ภาพลักษณ์ของศิลปินที่มีความคล้ายกันตรงที่ ไม่เพียงแค่ส่งความสุข และความอร่อย แต่ยังให้ความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะสูตรไอศกรีม ของแมกโนเลียที่เราคำนึงถึง แคลอรี และน้ำตาล ในปริมาณที่เหมาะสม จนผ่านเกณฑ์เครื่องหมายทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกด้วย
"แผนการตลาดในครั้งนี้ เราจะเน้นช่องทางการจัดจำหน่ายช่องทางหลักที่เข้าถึงคนในวงกว้าง นั่นก็คือ รถไอศกรีม ที่เหล่าแฟนคลับกลุ่มเด็กๆ คุ้นเคย รวมถึงช่องทางโรงเรียน และร้านค้าที่มีความใกล้ชิดกับเด็กๆ โดยสร้างการรับรู้ และส่งต่อความสุขมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง สื่อสารผ่านการใช้พรีเซนเตอร์อย่าง “เปเปอร์ เพลนส์” เพื่อสร้างการรับรู้ที่ส่งผลต่อกลุ่มเป้าหมาย" นายอนิรุทธิ์ กล่าวและว่า
นอกจากนี้ ด้วยอัตราการเติบโตที่เกิดขึ้นของตลาดไอศกรีมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มตลาดอาเซียน ทางบริษัทจึงมีการสร้างโรงงานใหม่ที่ลงทุนมากกว่า 1.2 พันล้านโดยมีประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตทำให้เพิ่มกำลังการผลิตได้ถึง 36 ล้านลิตรต่อปี เพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศได้ทั่วทั้งอาเซียน ภายใต้กลุ่มธุรกิจไอศกรีมภายใต้แบรนด์ “แมกโนเลีย ไอศกรีม” จะทำให้เราเติบโตขึ้นและส่งต่อความสุข ความอิ่มเอมใจได้ต่อไป

Go To Lead


'โมกุ โมกุ' ขึ้นแท่นเครื่องดื่มยอดนิยมเกาหลีใต้
นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE เปิดเผยว่า ปีที่ผ่านมาสินค้าแบรนด์โมกุ โมกุ (Mogu Mogu) น้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าวชิ้นโต ซึ่งเซ็ปเป้เป็นผู้คิดค้นและผลิตเป็นรายแรกของโลก มีวางจำหน่ายใน 98 ประเทศ ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มประเทศทวีปยุโรป, ทวีปตะวันออกกลาง และทวีปเอเชีย โดยเฉพาะประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็น Key Country ของยุโรป แบรนด์โมกุ โมกุ เป็นที่ชื่นชอบของชาวฝรั่งเศสอย่างมาก และยังส่งอิทธิพลเชิงบวกต่อประเทศอื่นๆโดยรอบในโซนทวีปยุโรปจนเกิดเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างแพร่หลาย จนมียอดจำหน่ายเติบโตสูงเป็นประวัติการณ์ และอีกประเทศที่เป็นที่นิยมอย่างมากคือ เกาหลีใต้ ที่เซ็ปเป้ เข้าไปทำตลาดมาอย่างยาวนานจนแบรนด์โมกุ โมกุ ขึ้นแท่นเครื่องดื่มอันดับหนึ่งต่อเนื่องมาหลายปี ปัจจุบันมีวางจำหน่ายทั่วประเทศ
"ปีที่ผ่านมาทำตลาดด้วยการใช้กลยุทธ์ Global Influencer Marketing อย่างวง BTS โปรโมทผ่านรายการ RUN BTS และยังเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ 1 ในผู้สนับสนุนซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่อง ‘Crash Course In Romance’ ที่เป็นซีรีส์อันดับ 1 ในเกาหลีใต้และติด Top 10 อีกหลายๆ ประเทศในเอเชียและตะวันออกกลางของ Netflix พร้อมทั้งครองแชมป์อับดับ 1 ต่อเนื่องหลายสัปดาห์ในการออกอากาศผ่านทาง TV ช่อง TVN ของเกาหลีใต้ และ TVing (Online TV ของ TVN เผยแพร่แบบทั่วโลก) ทั้ง 2 แคมเปญในเกาหลีใต้ ส่งให้โมกุ โมกุ มีภาพลักษณ์ Global Brand ชัดเจนมากขึ้น เป็นแบรนด์ที่ถูกพูดถึงในวงกว้างมากกว่าเดิม และเป็นที่ยอมรับเพิ่มขึ้นอย่างมากในเวทีโลก" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SAPPE กล่าว และว่า
ทั้งนี้ จากกระแสความนิยมของโมกุ โมกุ ในนานาประเทศโดยเฉพาะที่เกาหลีใต้ ส่งอิทธิพลมาถึงแฟนคลับชาวไทยที่ชื่นชอบและติดตามกลุ่มศิลปิน K-POP อย่างมาก และเรียกร้องให้นำสินค้าแบรนด์โมกุ โมกุ จำหน่ายในไทย ในปีนี้เซ็ปเป้จึงนำ 2 รสชาติที่ขายดีทั่วโลกคือ รสลิ้นจี่ และรสพีช มาวางจำหน่ายที่ Tops CLUB พระราม2 ห้างค้าปลีกโมเดลระบบสมาชิก ซึ่งเน้นจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้แฟนคลับชาวไทยได้ร่วมประสบการณ์ความอร่อยระดับโลกไปพร้อมกันกับลูกค้าทั่วโลก

Go To Lead


“โอเรียน สตาร์ (ORIENT STAR)โชว์คอลเลคชั่นนาฬิกาสุดคลาสสิคฟรายส์
ผู้บริหาร บริษัทสหกรุงทองเทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนนำเข้าและจำหน่าย แบรนด์ “โอเรียน สตาร์” (Orient Star) เปิดเผยว่า นาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในปี 2023 ภายใต้คอนเซป The Eternal Sky ด้วยตัวเรือนดีไซน์โมเดิร์นที่ผสมผสานกลิ่นอายย้อนยุคสไตล์เรโทรเอาไว้ได้อย่างน่าสนใจ นาฬิกาจักรกลประสิทธิภาพสูงที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นมาพร้อมด้วยความครบครันในทุกมิติทั้งความงามและคุณภาพอันยอดเยี่ยม ผลิตในประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวด้วยสไตล์อันโดดเด่น ภายใต้ความปรารถนาของแบรนด์กับ “3 Joy of Orient Star” คือการมอบความสุขทั้งสามประการของการเป็นเจ้าของ Orient Star “ความสุขที่ได้สวมใส่” “ความสุขที่ได้ชื่นชมความงาม” และ “ความสุขแห่งการเชื่อมโยงถึงประวัติที่มีมาอย่างยาวนาน” ซึ่ง Orient Star เป็นแบรนด์ที่ได้รับการแนะนำในญี่ปุ่นในฐานะแบรนด์ระดับสูง ในปี 2022 โอเรียน สตาร์” (Orient Star) ได้เปิดตัวนาฬิกาลิมิเต็ด 3 รุ่นในกลุ่ม Contemporary & Classic ในเดือนตุลาคม ภายใต้คอนเซปต์ “Moving Blue”โดยงานดีไซน์ได้สื่อถึงอารมณ์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของท้องฟ้าและทะเลที่เชื่อมโลกของเราเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่นาฬิกาในซีรีย์ Modern Skeleton (Ref.RE-AV0120L), Semi-Skeleton (Ref.RE-AT0015L) และ Lady Semi-Skeleton (Ref.RE-ND0017L) ผลงานอันน่าหลงใหลนี้ได้รับการออกแบบด้วยการใช้สีเป็นสื่อเพื่อให้เข้าถึงอัตลักษณ์ของนาฬิกาซึ่งดีไซเนอร์ต้องการถ่ายทอดให้เห็นภาพของแสงอันอบอุ่นของดวงอาทิตย์ในยามเช้าด้วยสีโรสโกลด์ผสมผสานเข้ากับสีน้ำเงินเข้มของท้องฟ้าและสีเขียวมรกตของน้ำทะเลที่ไล่เฉดสีได้อย่างน่าประทับใจ
และปีนี้ “โอเรียน สตาร์” (Orient Star) ได้ประกาศเปิดตัวเรือนเวลารุ่นใหม่ในสไตล์หน้าปัดแบบ Full Skeleton (Ref.RE-AZ0101N) ภายใต้แนวความคิด “จักรวาลอันกว้างใหญ่” ที่งานออกแบบสะท้อนภาพของห้วงอวกาศและจิตวิญญาณแห่งการสำรวจ ตัวเรือนนาฬิกาสัมผัสได้ถึงความพรีเมียมทั้งในส่วนของวัสดุและกลไกภายในที่มีความโดดเด่นจากการใช้จักรเหล็ก (Escape Wheel) ที่ผลิตจากซิลิเซียมด้วยเทคโนโลยี MEMS (Micro-Electro_Mechanical Systems) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นโดยบริษัทเอปสัน (EPSON) ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของแบรนด์โอเรียนท์ สตาร์ อันมีส่วนช่วยให้ชิ้นส่วนที่ได้มีน้ำหนักเบาและมีความเที่ยงตรงสูงโดยชิ้นส่วนนี้ได้รับการออกแบบให้เป็นสีน้ำเงินเพื่อสื่อถึงกาแล็กซี่ทางช้างเผือกที่ตัดกับสีเทาของฐานเครื่องและส่วนอื่นๆ เปรียบเสมือนห้วงจักรวาลอันกว้างใหญ่ ในส่วนของดีไซน์ภายนอกนั้น ตัวเรือนสเตนเลส สตีลคุณภาพสูงถูกออกแบบให้มีขนาดความกว้างที่เหมาะสมที่ 39 มิลลิเมตร มีผิวสัมผัสเรียบเนียนระดับไฮเอนด์ด้วยการขัดเงาแบบซัลลาส (Sallaz) ผสมผสานกับการปัดด้านในบางส่วน ตัวเรือนบางพอดีและกระชับกับข้อมือด้วยความหนาเพียง 10.8 มิลลิเมตร ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัว สายโลหะให้สัมผัสสบายขณะที่สวมใส่และจุดเด่นอยู่ตรงเข็มนาฬิกาสีน้ำเงินที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะอย่างยิ่งกับการเป็นนาฬิกาที่ใช้งานในทุกวันและสิ่งสำคัญที่สุดได้แก่การบอกเวลาอย่างเที่ยงตรงผ่านการทำงานของเครื่อง in-house caliber F8B6 ระบบไขลานที่สำรองพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพถึง 70 ชั่วโมงด้วยค่าความคลาดเคลื่องเพียง +15 ถึง -5 วินาทีต่อวัน อีกหนึ่งนาฬิกาเรือนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ Orient Star Mechanical Moon Phase Limited Edition (Ref.RE-AY0116A) ภายใต้แนวคิดและสร้างสรรค์จาก “พระจันทร์ในฤดูใบไม้ร่วงที่ทะเลสาบทาซาวะ” ทะเลสาบทาซาวะตั้งอยู่ในจังหวัดอาคิตะ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น 1 ใน 100 ทะเลสาบที่สวยงามและเป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่นโดยมีระดับความลึกถึง 423 เมตร ตัวเรือนมีความโดดเด่นและน่าหลงใหลด้วยดีไซน์การไล่เฉดสีเทาบนหน้าปัดเปลือกหอยมุกที่สีของหน้าปัดนั้นจะเปลี่ยนไปตามมุมมองและแสงที่ตกกระทบเฉกเช่นเดียวกันกับสีของพื้นผิวของทะเลสาบทาซาวะที่จะเปลี่ยนไปตามภูมิอากาศ นาฬิกามีความพิเศษที่ตรงฟังก์ชั่นแสดงข้างขึ้นข้างแรมด้วยดวงจันทร์สีเงินที่ลอยอยู่บนท้องฟ้ายามค่ำคืน ตัวเรือนมีความกว้าง 41.0 มิลลิเมตรและมีความหนา 13.8 มิลลิเมตร กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ทรงโค้งเคลือบสารกันสะท้อน SAR ช่วยให้อ่านค่าเวลาได้อย่างชัดเจน
ตามมาด้วยนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Orient Star Diver 1964 1st Edition (Ref.RE-AU0502S) ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นรุ่นที่ผลิตแบบจำกัดจำนวนและออกจำหน่ายเพียง 500 เรือนภายนอกประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น นาฬิกาสปอร์ตดำน้ำในรุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่น Olympia Calendar Diver ที่ผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 1964 แต่ได้รับการยกระดับมาตรฐานในการใช้ดำน้ำได้จริงที่ระดับความลึก 200 เมตรภายใต้เงื่อนไขการรับรอง ISO 6425 พร้อมให้ความเชื่อมั่นได้ถึงการทำงานของเครื่องอัตโนมัติคุณภาพสูงจากโอเรียนท์ สตาร์ ในส่วนของดีไซน์ภายนอกนั้นนาฬิกาได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์ในแบบดั้งเดิมมาอย่างเต็มเปี่ยมโดยเฉพาะการเลือกใช้หน้าปัดสีเงินตามเรือนต้นแบบและผสมผสานเข้ากับดีไซน์วินเทจ โอเรียนท์ สตาร์ (Orient Star) แบรนด์นาฬิกาที่มีความน่าเชื่อถือทั้งทางด้านประวัติศาสตร์อันยาวนานมากกว่า 70 ปีและคุณภาพในการผลิตที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นาฬิกาประสิทธิภาพสูงเพื่อเป้าหมายที่ต้องการสร้างนาฬิกาที่มีมูลค่าเกินราคาภายใต้ดีไซน์ที่มีความทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์ อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่ได้การยอมรับในแวดวงนักเดินทางและผู้ที่แสวงหาความแตกต่าง สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์ของผู้ที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ และสามารถใช้งานได้ในทุกวัน “โอเรียน สตาร์” (Orient Star) ยังมีเคล็ดลับ แนะนำการเลือกซื้อนาฬิกาเรือนแรกสำหรับหนุ่มสาวที่เพิ่งเริ่มต้นทำงานว่า นาฬิกาเรือนแรกควรเป็นเรือนที่สามารถบ่งบอกถึงคาแรคเตอร์และรสนิยมของผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นจึงควรเลือกเรือนที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือทั้งทางด้านประวัติศาสตร์และคุณภาพในการผลิต แต่ขณะเดียวกันก็ควรเป็นนาฬิกาที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันจากดีไซน์ที่มีความหลากหลายของแบรนด์ ภายในงานเปิดตัว ORIENT STAR The Dimension of Joy Beyond Time มิติแห่งความสุขเหนือกาลเวลา ภายใต้ Concept THE ETERNAL SKY วันพุธที่ 5 เมษายน 2566 เวลา 14.00 - 16:00 น. ณ 515 Vitory โดยจะมีการเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ในปี 2023 และ Talk Interview Celebrity ความชอบและไลฟ์สไตล์กับ Item ที่ตอบโจทย์ของการเดินทาง คุณภูริ หิรัญพฤกษ์ พิธีกร นักแสดง CEO รายการท่องเที่ยว Viewfinder Thailand และ คุณบาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ เจ้าของเพจและ YouTube สายท่องเที่ยวชื่อดัง Go Went Go พิเศษสุด !!! พร้อมจับรางวัล Lucky Draw นาฬิกาโอเรียน สตาร์ ให้กับผู้โชคดี อีกด้วย พบกับ “โอเรียน สตาร์” (Orient Star) ในทุกคอลเลกชั่น ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล,โรบินสัน,เดอะมอลล์,พารากอน,สยามทาคาชิมาย่าและร้านค้าผู้แทนจำหน่าย หรือช็อปออนไลน์ทาง Shopee “Orient Official”

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'มาม่าโจ๊กคัพ' 2 รสชาติความอร่อย
บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ส่งต่อความอร่อยรูปแบบใหม่กับ มาม่าโจ๊กคัพ ผสมผสานระหว่าง “รสชาติของบะหมี่มาม่าเเละมาม่าโจ๊ก” เข้ากันอย่างลงตัว มาใน 2 รสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย ได้แก่ “รสมาม่าหมูสับ และรสมาม่าต้มยำกุ้ง” ทำจากข้าวหอมมะลิเเท้ มีธาตุเหล็ก วิตามินเอ และไม่มีโคเลสเตอรอล อร่อยข้นเหมือนโจ๊กสด พบกับความอร่อยได้ง่าย ๆ เพียงแค่เติมน้ำร้อน 2 นาที และคนให้เข้ากัน “มาม่าโจ๊ก อิ่มแบบโจ๊ก อร่อยแบบมาม่า” มี 2 ขนาด ให้เลือกตามความชื่นชอบ ได้แก่ ขนาดคัพ 45 กรัม ราคา 18 บาท และขนาดซอง 35 กรัม ราคา 10 บาท
‘ไวตามิ้ลค์ไลท์’ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ
ไวตามิ้ลค์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ไวตามิ้ลค์ไลท์ น้ำตาลน้อยลง50% นวัตกรรมใหม่ให้รสชาติเข้มข้นอร่อยเหมือนสูตรออริจินัล ตอบโจทย์สายเฮลตี้ คนรักสุขภาพ จำกัดการบริโภคน้ำตาล เป็นแหล่งโปรตีนจากนมถั่วเหลืองที่รวมคุณค่าทางโภชนาการจำเป็นต่อร่างกาย ได้แก่ กรดอะมิโน 18 ชนิด โอเมก้า 3 6 9 และเลซิติน พร้อมชวนทุกคนมา BEST START ‘เริ่มต้นสิ่งดีดี เติมโปรตีนจากไวตามิ้ลค์’ ด้วยการให้ความสำคัญกับมื้อแรกของวัน ดื่มไวตามิ้ลค์ไลท์ เติมพลังกาย เพิ่มพลังใจให้ทุกการเริ่มต้น สดชื่นกระปรี้กระเปร่าพร้อมทำสิ่งดีๆ ตลอดทั้งวัน ทั้งในรูปแบบขวดแก้วพร้อมดื่ม To go ขนาดบรรจุ 300 มล. และแบบ UHT ขนาด 200 มล.
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com