entertain
Hot News: 'วิล สมิธ' ให้เสียง 'Spies in Disguise'//'แอนดรูว์ การ์ฟิลด์' ทุ่มสุดตัวใน Breathe//Viu ผนึก Pantip.com เปิดตัว 'ห้องเกาหลี'//MV 'Pass The Love Forward'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'วิล สมิธ' ให้เสียง 'Spies in Disguise'
 ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกส์, เชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และบลูสกายสตูดิโอ ภูมิใจเสนอ วิล สมิธ และ ทอม ฮอลล์แลนด์ ให้เสียงนำในแอนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้ "Spies in Disguise"
วิล สมิธ ให้เสียงเป็น แลนซ์ สเตอริ่ง สายลับมือฉมังผู้นุ่มนวลและมั่นใจในตัวเอง ทอม ฮอลแลนด์ ให้เสียงเป็น วอลเทอร์ นักวิทยาศาสตร์ที่ออกจะ...ไร้เสน่ห์ไปสักนิด ผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์สุดล้ำให้แลนซ์ใช้งานฟ็อกซ์อนิเมชั่น, , เชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และ บลูสกายสตูดิโอ ได้ประกาศว่าวิล สมิธ และ ทอมฮอลแลนด์ คือผู้ได้รับคัดเลือกสำหรับการให้เสียงตัวละครหลักอย่าง แลนซ์ สเตอร์ริ่ง และ วอลเทอร์ ใน Spies in Disguise ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวแอ็คชั่นคอมเมดี้ซึ่งจะเข้าฉายในเดือนมกราคม ปี 2019 กำกับโดย นิค บรูโน่ แบะ ทรอย เควน 
Spies in Disguise เรื่องราวของคู่หูคู่ฮาและการออกจารกรรมข้ามชาติ วิล สมิธ ให้เสียง แลนซ์ สเตอร์ริ่ง สายลับที่เจ๋งที่สุดในโลก เขาเท่ มีเสน่ห์ มีฝีมือร้ายกาจ การช่วยโลกคืออาชีพของเขา และไม่มีใครจะทำได้ดีไปกว่าเขาอีกแล้วและแทบจะตรงข้ามกับแลนซ์โดยสิ้นเชิง คนๆ นั้นคือ วอลเทอร์ ให้เสียงโดย ทอม ฮอลแลนด์ วอลเทอร์เป็นคนที่มีจิตใจดี แต่อาจไม่ใช่คนที่พูดคุยได้เก่งนัก ถึงแม้ว่าเขาจะขาดความสามารถในการเข้าสังคม แต่ความสามารถเหล่านั้นก็ถูกทดแทนด้วยความฉลาดและช่างประดิษฐ์: วอลเทอร์เป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้ประดิษฐ์อุปกรณ์ที่แลนซ์ใช้ในภารกิจต่างๆ ของเขานั่นเองแต่เมื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น วอลเทอร์และแลนซ์ต้องหันมาเชื่อมั่นในตัวกันและกันในแง่มุมใหม่ๆ และนี่เองที่หากพวกเขาไม่เรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเป็นทีม โลกทั้งใบอาจตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง
Spies in Disguiseเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นภายใต้การอำนวยการสร้างของฟ็อกซ์ ร่วมกับบลูสกายสตูดิโอ และเชอร์นิน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดสั้น Pigeon: Impossible สร้างโดย ลูคัส มาร์เทล

Go To Lead


'แอนดรูว์ การ์ฟิลด์' ทุ่มสุดตัวใน Breathe
 Breathe คือผลงานการกำกับครั้งแรกของแอนดี้ เซอร์กิส สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สมัย และเขียนบทาพนตร์ดัง นี่คือหนังที่สร้างจากเรื่องจริง เรื่องราวของความรักที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดใดสามารถขวางกั้นได้ หนังได้ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ นักแสดงหนุ่มไฟแรงมา รับบท โรบิน คาเวนดิช หนุ่มอังกฤษผู้เปี่ยมเสน่ห์ได้พบกับสาวงามนามว่า ไดอาน่า แบล็คเกอร์ ในเวลาไม่นาน พวกเขาทั้งคู่ก็แต่งงานกัน เขาพาภรรยาไปอยู่ประเทศเคนย่า ที่ซึ่งเขาทำงานเป็นนายหน้าค้าชา แต่ไม่กี่เดือนหลังจากนั้นเขากลับล้มป่วยเป็นอัมพาต ไม่สามารถขยับได้ตั้งแต่ส่วนคอลงไป และต้องอาศัยเครื่องช่วยหายใจจึงจะมีชีวิตอยู่ได้เหนืออื่นใด โรบิน ไม่อยากใช้ชีวิตอยู่บนเตียง และ ไดอาน่า ช่วยให้เขาได้สมหวัง แม้ว่ามันจะขัดต่อคำแนะนำทางการแพทย์ก็ตาม โรบิน ออกจากโรงพยาบาล และเดินทางไปไหนมาไหนด้วยเก้าอี้วีลแชร์ที่พ่วงด้วยเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยศาสตราจารย์เท็ดดี้ ฮอลล์ เพื่อนของเขา จากการกระทำอันแหกคอกทำให้ โรบิน กลายเป็นผู้บุกเบิก เขายังไปไกลกว่าเดิมด้วยการรณรงค์เพื่อผู้ป่วยผู้พิการคนอื่นๆ ให้ได้รับประโยชน์จากการต่อสู้ของเขาเองด้วย เขาทำให้ผู้เชี่ยวชาญทางแพทย์ต้องงุนงงเมื่อพบว่า เขาสามารถยื้อชีวิตอยู่ได้ยาวนานโดยมีภรรยาสุดที่รักอยู่ข้างกาย       
       เพื่อการแสดงที่สมจริงที่สุด แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ต้องฝึกหายใจ และการเคลื่อนไหวบนรถเข็น อยู่เกือบ 3 เดือนเพื่อรับบทนี้ Breathe ใจบันดาลใจ 19 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์  
  

Go To Lead


Viu ผนึก Pantip.com เปิดตัว 'ห้องเกาหลี'
Viu ผู้ให้บริการรับชมความบันเทิงเกาหลีและรายการฮิตทั่วเอเชียแบบถูกลิขสิทธิ์ ชูความเป็นผู้นำด้านบันเทิงเกาหลีทุกรูปแบบจับมือกับ Pantip.com สนับสนุนการเปิดห้องใหม่ "ห้องเกาหลี" เพื่อตอบรับกระแสเคป๊อป เคซีรีส์ที่ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่อง พร้อมรวบรวมทุกเรื่องราวในแดนกิมจิมาไว้ในห้องนี้ที่เดียว ทั้งท่องเที่ยว อาหาร ความงาม แฟชั่น การศึกษา ค่ายเพลง และซีรีส์สุดฮอต เจาะกลุ่มแฟนคลับเกาหลีทั่วประเทศ ให้ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับประเทศเกาหลีค้นหาข้อมูล หรือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อย่างสะดวกขึ้น โดย Viu พร้อมนำความเชี่ยวชาญด้านคอนเทนต์บันเทิงเกาหลี ครอบคลุมทั้งละคร วาไรตี้ ไลฟ์สไตล์ และดนตรี ร่วมแบ่งบันในรูปแบบของกระทู้ และ Expert Brand ที่พร้อมตอบคำถามเรื่องบันเทิงเกาหลี
นางสาวอัญชลี ชัยชนะวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) กล่าวว่า ตั้งเป้าจะมียอดผู้ใช้บริการแอปพลิเคชัน Viu เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ นับตั้งแต่ Viu เปิดให้บริการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2560 Viu มียอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊ก Viu Thailand หนึ่งล้านคนภายใน 3 เดือนแรกที่ให้บริการ พร้อมทั้งมียอดดาวน์โหลดรวมกันแล้วมากกว่าหนึ่งล้านครั้ง และเวลาเฉลี่ยชมวิดีโอต่อคนในหนึ่งเดือนอยู่ที่ 483 นาที
         ทั้งนี้ จากสถิติระหว่างวันที่ 1 ก.ค. 2559 – 30 มิ.ย. 2560 พบว่า Pantip.com มีผู้เข้าชมข้อมูลหัวข้อเกี่ยวกับเกาหลีกว่า 13 ล้านคน ห้องนี้จะช่วยเป็นสื่อกลางระหว่างผู้ที่ชื่นชอบในประเทศเกาหลี พร้อมอัปเดตความเคลื่อนไหววงการบันเทิงส่งตรงจากเกาหลีได้รวดเร็วขึ้นในห้องเกาหลีนี้ที่เดียว ซึ่งภายใต้ความร่วมมือในครั้งนี้ ยังได้สร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมออนไลน์ โดยการเชิญชวนสมาชิก Pantip.com ร่วมประกวดตั้งชื่อห้องใหม่ ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน – 31 ตุลาคม

Go To Lead


MV 'Pass The Love Forward'
บอย โกสิยพงษ์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงมากฝีมือประสานใจกับ9 ศิลปินคุณภาพ นภ พรชำนิ (ความสุขของกะทิ), โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร (ฤดูที่ฉันเหงา), คิว-สุวีระ บุญรอด (รักแห่งสยาม), พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล (Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ), นนท์-ธนนท์ จำเริญ (ลูกทุ่งซิกเนเจอร์), น้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (ขุนพันธ์), ก้อง ห้วยไร่-อัครเดช ยอดจำปา (นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด), ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช(ลูกทุ่งซิกเนเจอร์), และแดน-วรเวช ดานุวงศ์ (ฤดูที่ฉันเหงา) ร่วมส่งต่อความรัก กับบทเพลง Pass The Love Forward เวอร์ชั่นพิเศษที่ได้รับการเรียบเรียงใหม่โดยเฉพาะเพื่อนำมาใช้กับภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจเรื่อง ของขวัญ ที่สหมงคลฟิล์มฯ จับมือกับโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ร่วมส่งต่อความดี มอบให้คนไทยดูฟรีที่โรงทั่วประเทศ 28 ต.ค.นี้เป็นต้นไป
บอย โกสิยพงษ์ กล่าวว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่แต่งและอยากจะให้คนได้สานต่อแนวคิดเรื่องการส่งความรักต่อกันไปเป็นทอดๆ เพื่อที่จะให้จักรวาลนี้เต็มไปด้วยความรัก ถ้าเราส่งต่อกันไปเรื่อยๆ ความเกลียดชังบนโลกของเราก็จะลดลงได้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง 'ของขวัญ' นี้ ก็ขอฝากเพลง 'Pass The Love Forward ส่งต่อความรัก' ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้ 9 ศิลปินคุณภาพมาร่วมกันขับร้อง มีการทำดนตรีเสริมเข้าไปเพื่อเติมต่อคอนเซปต์ที่จะส่งต่อความรัก แต่ก็ยังให้ความรู้สึกว่ามีความเป็นต้นฉบับอยู่ และมันก็เสริมกันดีกับโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นทั้ง 4 เรื่องนี้ที่เมื่อชมและฟังแล้วก็ช่วยกันส่งต่อความรู้สึกและพลังงานดีๆ ต่อไปเหมือนกับต้นกำเนิดที่ในหลวงท่านได้ส่งมาให้กับพวกเรา เราก็จะพยายามส่งต่อๆ กันไปเพื่อให้ประเทศไทยและโลกนี้มีแต่ความรัก

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com