entertain
Hot News: 'เต๋า' รับบทหนุ่มจอมกะล่อนใน 'ยุทธการปราบนางมาร'// ทีเซอร์ #ภารกิจขำเสี่ยงตาย #เชียงรายมิชชั่น”//'Japan Festa In Bangkok 2019' //'ฮัท' ออกอัลบั้ม 'วันฮัท'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เต๋า' รับบทหนุ่มจอมกะล่อนใน 'ยุทธการปราบนางมาร'
เป็นอีกหนุ่มหล่อมากความสามารถสำหรับ เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ เล่นบทบาทไหนแฟนๆ ก็กรี๊ดกันทะลุจอ ล่าสุดกับมาดเลขาหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์แสนกระล่อนอย่าง "ยุทธการ" ในละครเรื่อง "ยุทธการปราบนางมาร" ทางช่อง GMM25 ประกบคู่นางเอกสุดฮอต ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งแหมว่าทั้งคู่จะเล่นละครด้วยกันมาแล้ว แต่งานนี้หนุ่มเต๋าก็ยังออกอาการตื่นเต้นสาวใบเฟิร์นไม่น้อยเวลาต้องเข้าฉากด้วยกัน เต๋าจะทำการบ้านและรับมือกับความท้าทายจากบทบาทเรื่องนี้อย่างไรไปฟังจากปากเต๋าพร้อมๆ กันค่ะ
โดย เต๋า เผยว่า "ยุทธการ ถือว่าเป็นคาแรกเตอร์ใหม่เหมือนกันสำหรับตัวละครตัวนี้ ในคาแรกเตอร์ก็จะมีความ Alert กว่าตัวจริงผมหน่อย ฉะนั้นก็เลยต้องกระตือรือร้นขึ้นหน่อยครับ เพราะตัวเองจะขี้เกียจหน่อยหนึ่ง (หัวเราะ) แล้วตัวยุทธการก็จะมีความเอาใจใส่ และเทคแคร์ คนรอบเก่ง อันนี้จะค่อนข้างคล้ายผมบ้าง (ยิ้ม) ส่วนกับใบเฟิร์นเราสนิทกันมาก เจอกันทั้งปีเลย เรารู้ว่าเขาต้องการอะไร ทีมงานในกองถ่ายก็สนิทกัน สนุกเวลาอยู่กองถ่ายครับ แต่ก็ยังมีความรู้สึกตื่นเต้นอยู่นะเวลาเข้าฉากกับเขา ซึ่งน้องเขาเล่นเก่งมากๆ ผมว่าคนดูน่าจะประทับใจ ตัว รัมภาภัสร์ นะ คือน้องเขาเล่นได้พอดีเลยล่ะ น่ารักน่าหยิกไปในเวลาเดียวกันได้ ซึ่งอาจจะมีช่วงแรกๆ แหละที่จะหงุดหงิดนางหน่อย แต่ถ้าติดตามไปเรื่อยๆ ผมว่าคนดูน่าจะเข้าใจนางเหมือน ตัวละคร ยุทธการ น่ะ แต่สำหรับผมถ้าในชีวิตจริงต้องเจอผู้หญิงแบบ รัมภาภัสร์ก็คงต้องเลี่ยงเลยแหละครับ ไม่ยุ่ง เพราะว่าเขาค่อนข้างเพอร์เฟค ผมไม่กล้าเทียบชั้นหรอก (หัวเราะร่วน) ก็ถือว่าเป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ยังไม่เคยเจอมาก่อนทั้งในชีวิตจริงและในละครครับ พอได้มาเล่นเรื่องนี้ก็ทำให้เรารู้วิธีตั้งรับกับคนแบบนี้อย่างไร หรือเราควรอยู่แบบไหนถึงจะเป็นระยะที่ปลอดภัยครับ"

Go To Lead


ทีเซอร์ #ภารกิจขำเสี่ยงตาย #เชียงรายมิชชั่น”
หม่ำ-เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา กระโดดมาเป็นผู้กำกับภาพยนตร์พร้อมเล่นเองในหนังอภิมหาฮา "ขุนบันลือ" ของค่ายเอ็ม พิคส์เจอร์ งานนี้แค่ทีเซอร์โปสเตอร์ที่ส่งมาเรียกน้ำย่อยก็การันตีฮาข้ามปีชัวร์!! "แค่ปล่อยโปสเตอร์แรกก็มีความฮาแล้ว
ยังมีทีเซอร์ของ ขุนบันลือ ปล่อยตามมาอีก ยิ่งฮาแน่นอน ผมเลยอยากชวนให้ทุกคนมาดูกับ ภารกิจเสี่ยงตาย เชียงรายมิชชั่น แต่ทำไมต้อง เชียงราย ก็อยากให้ดูกัน ว่าทำไมต้อง เชียงราย ด้วยและเตรียมติดตามความสนุกแบบฮาไม่ยั้ง ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ในทีวี ตู้เย็น กระติกน้ำไม่มีครับ" #ขุนบันลือ หลาบแล้วเมียน้อยไม่หรอยแน่ๆ เมียหลวงของแท้รักลูกรักผัวแน่แน่ว
'หม่ำ จ๊กมก' เปิดโปรเจค(ไม่) ลับ..ที่เชียงราย รับรองมีแต่ฮาคัก ๆ ไม่มีซุก ไม่หมกเมีย เอ้ย เม็ด! เตรียมเปิดบ้าน #ขุนบันลือ ๒๗ ธันวาคม #ภารกิจเสี่ยงตาย #เชียงรายมิชชั่น #หม่ำจ๊กมก #mpic พร้อมทั้งทั่วประเทศในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

Go To Lead


'8 วินาที' เพลงใหม่จาก 2 ศิลปินไอคอนแห่งยุค
ใครที่รอชมผลงานจอเงินของนักร้องนักแสดงหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน ต้องบอกว่าเตรียมเฮได้เลย เพราะหลังจากห่างหายไปนานกว่า 5 ปี ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง "ทองสุก 13" ล่าสุดก็ได้เวลาหวนคืนจอเงินอีกครั้ง กับภาพยนตร์ "แช่ง" ตอน "แทททู" ของค่าย มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ งานนี้ชินบอกท้าทายแบบสุด ๆ ตั้งแต่ได้กลับมาเล่นหนังที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะบทบาทที่ได้รับอย่าง "เฟรดดี้" ท้าทายความสามารถแบบสุดๆ เพราะห่างไกลจากตัวตนจริงๆ จนต้องทำการบ้านกันยกใหญ่
ชิน กล่าวว่า "หลังปลดประจำการผมได้มีโอกาสเล่นทั้งหนังและละครพร้อม ๆ กันเลย ถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ เลยนะ โดยเฉพาะงานหนังผม ผมไม่ได้เล่นมา 5 ปีแล้ว ตอนแรกที่ได้อ่านบทรู้สึกว่าท้าทาย อยากเล่นมาก เพราะไม่ใช่ตัวผมเลย บท "เฟรดดี้" เป็นช่างสักที่เป็นคนในวงการสักด้วยกันให้ความนับถือ เฟรดดี้พูดน้อย นิ่ง ๆ แต่หวง "ลันตา" แฟนของตัวเองมาก ซึ่งรับบทโดย กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ขนาดเลิกกับลันตาไปแล้ว ก็ยังทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เค้าไม่มีความรักที่มีความสุข ซึ่งทุกอย่างที่เฟรดดี้เป็นตรงข้ามกับผมมาก ผมเป็นคนเข้าใจเรื่องความรัก อย่างเวลาที่เลิกกับแฟนเก่าแต่ละคน ผมยอมรับเหตุผลที่ต้องเลิกกันไปแบบไม่คิดอะไรมาก แถมบางคนยังกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก"
"การที่ต้องเล่นบทที่แตกต่างจากตัวเอง ผมไม่หนักใจนะ แต่เราต้องทำการบ้านอย่างหนัก ก่อนเข้าฉาก ผมจะคุยกับพี่จิต ผู้กำกับทุกครั้งว่าฉากนี้เฟรดดี้เค้าคิดอะไรยังไงบ้าง ทำไมถึงทำตัวแบบนี้ พยายามสวมวิธีคิดของเฟรดดี้เข้าไป เลยทำให้ผมรู้สึกว่าไม่ต้องปรับตัวอะไรมากเลย ผมชอบหนังเรื่องนี้นะ จะมีอยู่ฉากหนึ่งที่ เฟรดดี้พูดประมาณว่า "มึงเป็นของ ๆ กู" ซึ่งสุดท้ายแล้วหนังจะสะท้อนให้เห็นว่า "คน" ไม่ใช่สิ่งของที่เราจะยึดเอาไว้เป็นของตัวเอง จะทำให้เราปล่อยวางได้มากขึ้นครับ"

Go To Lead


'Japan Festa In Bangkok 2019'
เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของมหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ซึ่งปีนี้ครบรอบปีที่ 14 เตรียมพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ซึ่งงานนี้ได้รวมสุดยอดความเป็นญี่ปุ่นในงาน Japan Expo Thailand 2019 ตลอด 3 วันเต็ม!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
Japan Festa in Bangkok 2019 อยู่ภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย ยกขบวนความมันส์มาให้แฟนๆ สาวกแดนปลาดิบได้ดื่มด่ำความสุขแบบไร้ขีดจำกัด โดยเริ่มจาก Animation Challenge 2019 เนื่องในโอกาสญี่ปุ่น-ลุ่มแม่น้ำโขงครบรอบ 10 ปี ขอเชิญนิสิต นักศึกษา ร่วมส่งผลงานเข้าประกวดแอนิเมชั่น "Animation Challenge 2019" ที่แสดงถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทย-ประเทศญี่ปุ่น ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นรูปแบบต่างๆ ภายใต้แนวคิด "Infinite Japan" เพื่อหาผู้ชนะมาขึ้นแสดงผลงานที่งาน JAPAN EXPO THAILAND 2019 ชิงเงินรางวัลกว่า 30,000 บาท พร้อมโล่รางวัล เริ่มรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2561 ด้านเวที J-Live Music เตรียมพบกับ วง J-Live แนว Rock , POP และ Anime ที่พร้อมขึ้นระเบิดความมันส์บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok
สาวกคัฟเวอร์แดนซ์ก็เตรียมตัวให้ดี เพราะ Cover Dance of the years 2019 ในปีนี้ไม่ธรรมดา มาเตรียมตัวเตรียมใจร่วมเชียร์ร่วมโหวตว่าวงใดจะคว้ารางวัล Cover Dance of The Years 2019 ในปีนี้ไปครอง!! บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ปีที่14 งานยิ่งใหญ่ประจำปีของ Cover Dance สายJ ที่รวมตัวมากมายให้มาลุ้นกัน
เตรียมตัวกันให้พร้อม!!! เพราะงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ครั้งที่ 14 จะเต็มไปด้วยความสนุกแบบเต็มอิ่มในรูปแบบของ Festa ที่เหล่าสาวกไม่ควรพลาด!!!! ภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่5 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปท์ Infinite Japan! ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.japanexpothailand.com, www.gyucreative.com, www.facebook.com/japanexpothailand / หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 และ Line@ : @Japanexpothailand

Go To Lead


'ฮัท' ออกอัลบั้ม 'วันฮัท'
หลังจากที่เตรียมงานมากกว่า 3 ปี เต็ม ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ก็ออกอัลบั้มแรกใน วันฮัท (ONE HUT) โดยมี สกรรจ์รณ เชาวน์รัตน์ หรือ โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ บิ๊กบอสแห่งค่าย THE UNDERWORLD เป็น โปรดิวเซอร์ ด้วยตัวเอง
อัลบั้ม วันฮัท จะถ่ายทอดอารมณ์ต่างๆ ของมนุษย์ผ่านธาตุ ดิน , น้ำ , ลม และไฟ ในหลากหลายสไตล์ของดนตรีและลีลาการร้อง อันประกอบด้วยความสุขสนุกสนาน ความรักที่สมหวังและไม่สมหวัง ฯลฯ อีกทั้งยังแฝง ข้อคิด ง่ายๆ ในชีวิตประจำวันตามแบบฉบับ คนอารมณ์ดี และ มองโลกในแง่บวก
โอ๊ค เผยว่า " หลังจากที่ผมร่วมงานกับ ฮัท มานาน 3 ปี ตั้งแต่เริ่มทำ WORKSHOP การร้อง เพื่อหาแนวทางของดนตรีในอัลบั้มชุดนี้...ผมใด้เห็น ศักยภาพในการร้องเพลงของฮัท นอกเหนือไปจากศักยภาพทางการแสดง... ฮัทเป็นคนที่มีเนื้อเสียงที่ดีมาก และสามารถปรับเปลี่ยนการร้องเพลงได้หลากหลายแนว ทั้งนี้ไม่นับความมีมานะอดทน และขยันหมั่นเพียร ในการฝึกซ้อมตลอดระยะเวลา 3 ปี...ทำให้ผมเชื่อว่าฮัทจะเป็นนักร้องคุณภาพคนหนึ่งของเมืองไทย...ส่วนเพลงแรกที่จะได้ฟังกันในเร็ววันนี้ มีชื่อว่า ลมปัดลมเป่า อันเป็นเพลงเอกจากภาพยนตร์ซีรีส์ ศรีอโยธยา ภาค 2 ครับ "

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com