entertain
Hot News: 'Mary And The Witch’s Flower' ดังไกลทั่วโลก//'แสตมป์' ปลื้ม 'STAMPSTH' มาแรง!!! //"โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม"//10 ปี Life Theatre กับละครเวที LIFE x3 //คลิปมาใหม่ 'Annabelle: Creation'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'Mary And The Witch’s Flower' ดังไกลทั่วโลก
  Mary And The Witch's Flower เปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมด้วยรายได้ 428 ล้านเยน (เปิดตัวที่อันดับ 2 ของตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ) จากการเปิดฉายในโรงภาพยนตร์ 365 แห่ง (458 โรง) และมีผู้ซื้อตั๋วทั้งหมด 324,000 ใบ ซึ่งมากกว่ารายได้เปิดตัวของภาพยนตร์เรื่อง When Marnie Was There ผลงานก่อนหน้าของ โยเนบายาชิ ที่ทำไปได้ 378.86 ล้านเยน ในสัปดาห์แรก Mary An The Witch's Flower มาพร้อมกับกระแสวิจารณ์ว่า ไม่ทิ้งมาตรฐานเดิมที่เคยทำไว้กับ Studio Ghibli ที่เคยนำเสนอเรื่องราวและผลงานด้านภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ขณะเดียวกัน เรื่องนี้ยังนำไปสู่อีกก้าวหนึ่งของวงการอนิเมชั่นที่นำเสนอผลงานด้านภาพที่สวยสดใส มีทั้งผลงานวาดด้วยมือที่นำทิวทัศน์ในชนบทของอังกฤษได้สวยงามเหมือนกับภาพถ่ายจากสถานที่จริงเลยทีเดียว
นอกเหนือจากผลงานด้านภาพแล้ว Mary And The Witch's Flower ยังประสบความสำเร็จด้านเรื่องราวที่สนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบ และที่สำคัญหนังเรื่องนี้พิสูจน์ตัวชัดเจนว่าไม่ใช่หนังของ Ghibi อีกต่อไปแม้ว่าจะจะมีสไตล์ภาพที่คล้ายคลึงกันแต่ว่ามีใจความสำคัญที่ต่างกัน โดย Studio Ponoc ทำหนังเรื่องนี้ออกมาแบบสดใสและบริสุทธิ์สามารถดูได้ทั้งครอบครัวและแม้จะเป็นอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Studio Ponoc แต่กระแสความแรงของ Mary and The Witch's Flower ก็เป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางจนตอนนี้มีประเทศต่างๆ สนใจจะนำหนังเรื่องนี้ไปฉายถึง 155 ประเทศ ข่าวนี้เผยโดยเว็บไซต์ Oricon ว่า Studio Ponoc ได้รับข้อเสนอจากบริษัทผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ จากหลายประเทศทั้งอเมริกา ,สหราชอาณาจักร , ฝรั่งเศส ,ออสเตรเลีย ,จีน , เกาหลีใต้, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลางและแอฟริกา โดยมีการวางแผนไว้แล้วว่าจะใช้นักแสดงชื่อดังมาพากย์เสียงภาษาอังกฤษให้กับเรื่องนี้ด้วย Mary And The Witch's Flower 14 กันยายน นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

Go To Lead


'แสตมป์' ปลื้ม 'STAMPSTH' มาแรง!!!
ก้าวสู่ระดับอินเตอร์แบบเต็มตัวแล้ว สำหรับนักร้องนักแต่งเพลงอารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ตอนนี้มีผลงานอัลบั้มเพลงสากล STAMPSTH เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มเพลงสากลของศิลปินไทยที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้ เพราะได้รับการยอมรับในวงกว้างว่า "แสตมป์" คือศิลปินไทยคนแรกที่ได้ขึ้นเป็นอัลบั้มแนะนำหน้าแรกบน iTunes Store ของ US Store และ iTunes Store ในอีกหลายประเทศทั่วโลกอาทิ Asia Pacific Store, Europe Storeรวมถึงประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีที่ถือว่าเป็นสโตร์ที่สำคัญมากของเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้เพลง "BKK Nyc" Feat. Christopher Chu ของแสตมป์ยังติด 1 ใน 3 คนแรกของศิลปินไทยที่ได้รับการเปิดเพลงจากคลื่นวิทยุของ Beats 1 Radio อีกด้วย
โดยงานนี้ บีอีซี-เทโร มิวสิค ไม่รอช้ารับหน้าที่ดูแลในเรื่องช่องทางการจัดจำหน่ายคอนเทนต์ในรูปแบบดิจิตอลของอัลบั้ม STAMPSTH ให้เป็นอย่างดี โดยหนุ่มแสตมป์ได้เปิดใจถึงความสำเร็จกับการทำงานในอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า"ผมดีใจมากครับที่ได้ทราบถึงเสียงตอบรับจากหลายๆประเทศ ก็ค่อนข้างตื่นเต้นและรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่เกินความคาดหมายไปมากจริงๆ แต่ดีครับที่ทำงานออกมาแล้วถูกใจในระดับสากล การทำงานในอัลบั้มนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำงานกับศิลปินต่างประเทศ ผมทุ่มเทและตั้งใจกับอัลบั้มนี้อย่างมาก ทำงานค่อนข้างหนัก เพราะเป็นโอกาสสำคัญในชีวิต
โดยในอัลบั้มนี้ผมได้เข้ามามีส่วนร่วมเยอะมากครับ เป็นการทำงานที่ใช้ความร่วมมือจากเพื่อนๆนักดนตรีนานาชาติ อย่างโปรดิวเซอร์ก็คือ Christopher Chu นักร้องนำจากวง POPETC วงอัลเทอร์เนทีฟจากอเมริกามาช่วยดูแล ทำให้เพลงออกมามีความเป็นสากลดนตรีร่วมสมัยมากขึ้น แต่ก็ยังคงเน้นส่วนของกีต้าร์ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผมไว้ด้วย แล้วผมก็ยังชวนกีต้าร์ดูโอ้ชื่อดังของญี่ปุ่นวง Depapepe มาฟีเจอริ่งด้วยเพลงหนึ่ง คือในอัลบั้มนี้มีเพลงให้ฟังหลากหลายแนว อย่างเพลงช้าก็ได้ร่วมงานกับ ?Mayu Wakisaka นักร้องนักแต่งเพลงให้ศิลปินดังๆทั้งเกาหลีญี่ปุ่น ผลงานเพลงของเธอมีความหลากหลายมาก อย่างเช่นเพลงของวง Miss Aและ Twice ในอัลบั้มนี้เธอก็มาร่วมร้องกับผมเพลงหนึ่ง ซาวด์ดนตรีของเพลงจะเป็นแนวบัลลาดฟังออกจะเศร้าๆหน่อยแต่ผมว่ามันได้ฟิลดีนะ อีกคู่ที่ได้ร่วมงานกันครั้งนี้ ก็คือ?ฝาแฝดญี่ปุ่นเพื่อนสนิทผมเองวง P.O.P.กับคู่นี้จะทำเพลงที่ค่อนข้างมีสร้างสีสันหน่อยคือเราจะร่วมกันร้องเพลง The Beast เวอร์ชั่น อังกฤษ - ญี่ปุ่น รับรองว่าแปลกใหม่ไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน สุดท้ายนี้ผมก็ขอฝากผลงานชิ้นนี้ให้ติดตามฟังและให้กำลังใจกันด้วยนะครับ หาฟังกันได้แล้วที่ Apple Music และดาวน์โหลดบน iTunes Store

Go To Lead


"โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม"
ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน SHOW DC Wonderful Mom "โชว์ ดีซี วันเดอร์ฟูล มัม" ที่ SHOW DC ร่วมกับ Virgin Star fm.com จัดกิจกรรมแห่งรัก สร้างความอบอุ่นให้กับคู่แม่ลูกในวันหยุดยาว งานนี้ ได้คู่ดาราสุดฮอต เจมส์ มาร์-มาร์กี้ ,คู่จิ้นสุดฟิน คริส-สิงโต จาก Sotus The Series และ ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ คุณแม่งามทิพย์-ภัทร์ และน้องวันใหม่ มามอบความบันเทิงใกล้ชิดแฟนคลับ ในกิจกรรม Star Food Challenge พร้อมทานอาหารร่วมกับผู้โชคดีที่ร้าน After the Rain, Bugsy Dog และ Vanilla Snow เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่ SHOW DC
ภายในงาน สนุกกับการแข่งขันพิชิตภารกิจ Star Food Challenge ของ 3 คู่ดาราสุดฮอต เริ่มด้วยคู่ เจมส์ มาร์- มาร์กี้ กับการแข่งขันเกม Magic Cooking โดยต้องดูรูปอาหารให้ไว ภายในเวลา 10 วินาที แล้วต้องจัดจานอาหารให้ถูกต้องสวยงามในเวลาที่กำหนด และที่เรียกเสียงกรี๊ดสุดๆ คงหนีไม่พ้นคู่จิ้น คริส-สิงโต จาก Sotus The Series ที่ต้องแข่งขันเกม Taste Me ปิดตาป้อนอาหาร แล้วทายชื่อเมนูให้ถูกต้อง ทำเอาแฟนคลับฟินกันไปอีก และอีก 1 ครอบครัวที่น่ารักมากๆ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ที่คุณแม่งามทิพย์-น้องภัทร์ และน้องวันใหม่ มาร่วมด้วยช่วยกัน Set Menu โชว์ฝีมือจัดอาหารว่างวาฟเฟิล ในเวลาที่กำหนด นอกจากนี้แฟนคลับผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมกับ SHOW DC และ Virgin Star fm.com ยังได้ร่วมรับประทานอาหารกับ 3 คู่ดาราสุดฮอต ที่ร้าน After the Rain, Bugsy Dog และร้าน Vanilla Snow อีกด้วย ทั้งอิ่มใจ อิ่มท้องกลับบ้านกันไปอย่างมีความสุข เป็นวันหยุดยาวที่แสนจะอิ่มเอมและมีความสุขกันทุกครอบครัว
ความสุขยังไม่หมดแค่นั้น ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้ เตรียมพบกับ "คอนเสิร์ตตัวแม่" ที่ได้ศิลปินรุ่นใหญ่ดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ก้อง สหรัถ งานนี้โค้ชจากเวทีเดอะว้อยซ์มาขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน จะสนุกแค่ไหน ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตตัวแม่ ได้ทาง www.Virginstarfm.com หรือร่วมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อรับบัตรเข้างานจาก SHOW DC ตั้งแต่วันนี้ - 26 สิงหาคมนี้เท่านั้น

Go To Lead


10 ปี Life Theatre กับละครเวที LIFE x3
   เรื่องราวเกี่ยวกับ ผัวเมียสองคู่ที่มาดินเนอร์กันผิดวัน และพบแจอกับเรื่องราวที่ผิดคาด เลยต้องผิดใจกันอย่างใหญ่โต เรื่องราวเกิดขึ้นอย่างชุลมุน จะเป็นอย่างไรมาติดตามกัน...!!!
LIFE THEATREนำบทละครของนักเขียนหญิงชาวฝรั่งเศส Yasmina Reza เรื่อง LiFEx3 มาจัดแสดงครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่งผลงานของนักเขียนหญิงคนนี้มีจุดเด่นที่ความตลกร้าย การสังเกตเห็นความขบขันในวิถีชีวิตและความคิดของชนชั้นกลาง แล้วนำมาเล่าด้วยกลวิธีที่เหมือนจะ ธรรมดาแต่คมคายสุด ๆ ผลงานลือลั่นก่อนๆ ของเธอ เช่น "Art" และ "God of Carnage" ซึ่งทั้งสองเรื่องได้รับรางวัลบทละคร ยอดเยี่ยมจาก Tony Award และ Lawrence Olivier Award บทละครเรื่อง Art ถูกนำมาจัดทำเป็น TV Movie ส่วนอีกเรื่องนำมาดัดแปลงเป็น ภาพยนตร์ใช้ชื่อว่า "Carnage"
 LiFEx3 #เอาดีๆมีแค่ชีวิตเดียว บทละคร Yasmina Reza (art, god of carnage)  นำแสดงโดย ศศิธร พานิชนก ปริดา มโนมัยพิบูล ดนัยนันท์ กฤดากร ณ อยุธยา วิลเลี่ยม สตูเร็ก จะแสดงเป็นภาษาอังกฤษและมีบทบรรยายไทย แสดงวันที่ 17-27 สิงหาคมนี้ เพียง 14 รอบเท่านั้น วันธรรมดารอบ 20.00 น. วันเสาร์อาทิตย์ เพิ่มรอบ 14.00 น. (หยุดวันพุธ)   จัดการแสดงที่ทองหล่อ อาร์ท สเปซ         

Go To Lead


คลิปมาใหม่ 'Annabelle: Creation'
 
ปล่อยคลิปมาใหม่เรียกน้ำย่อยกันแล้ว (First possession) จากภาพยนตร์ Annabelle: Creation กับการนำแอนนาเบลล์หวนคืนสู่โรงภาพยนตร์อีกครั้ง และคราวนี้ผู้ชมจะได้กลับไปสู่จุดเริ่มต้นของตุ๊กตาอันโด่งดังตัวนี้ นับตั้งแต่บ้านหลังแรกที่เธออยู่ในห้องนอนของเด็กหญิงตัวน้อย ไปจนถึงครั้งแรกที่เธอเข้าสิงดวงวิญญาณของเด็กหญิงคนหนึ่ง นับตั้งแต่การปรากฏตัวอันชวนขนลุกใน The Conjuring ตามมาด้วยการรับบทนำในหนังของตัวเอง ทีมผู้สร้างหนังเห็นชัดแล้วว่าผู้ชมพร้อมที่จะสำรวจความเป็นมาของตุ๊กตาที่สร้างความสะพรึงกลัวและชวนหลงใหลไปพร้อมๆ กัน ดังนั้นหลังจากผู้กำกับเดวิด เอฟ แซนด์เบิร์กเพิ่งเสร็จจากการกำกับหนังยาวเรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จอย่าง "Lights Out" เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เขาจึงได้รับการทาบทามให้มากำกับ "Annabelle: Creation" เรื่องราวบทต่อไปในจักรวาล "Conjuring" ของเจมส์ วาน ซึ่งอำนวยการสร้างโดยปีเตอร์ ซาฟรานและเจมส์ วาน
   Annabelle: Creation - แอนนาเบลล์ กำเนิดตุ๊กตาผี คือเรื่องราวของผู้สร้างตุ๊กตาแอนนาเบลล์ และภรรยาของเขา ในช่วง 20 ปีหลังจากที่พวกเขาต้องสูญเสียลูกสาวตัวน้อยไปอย่างน่าสลด พวกเขาได้ต้อนรับแม่ชี และเหล่าสาวน้อยจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเข้ามาสู่บ้าน แต่แล้วไม่นานทั้งแม่ชีและเด็ก ๆ ก็กลายเป็นเป้าหมายของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ เข้าฉาย 10 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AnnabelleMovieThailand/ 

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com