entertain
Hot News: 'หม่อมน้อย' ภูมิใจ 'แพนเค้ก'สู่ระดับอินเตอร์ //'The TOYS' ปล่อยเพลงรักโรแมนติก 'STARS//'จีเอ็มเอ็มทีวี' ส่ง 'อาตี๋ของผม' /ร่วมมหกรรมดนตรีครั้งใหญ่ 'THE MUSIC DAY Songs for You'//'น้อย พรู' ออกอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 12 ปี
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'หม่อมน้อย' ภูมิใจ 'แพนเค้ก'สู่ระดับอินเตอร์
ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู ชื่นชมพัฒนาการ ในการแสดงของดาราสาว 'แพนเค้ก' หรือ 'เขมนิจ จามิกรณ์' ในบท 'บุษบาบรรณ' ข้าราชสำนักฝ่ายใน ในรัชสมัย 'สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ' จากภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า 'ศรีอโยธยา'
หม่อมน้อย เผยว่า "จากประสบการณ์ในการสอนศิลปะการแสดง แก่ นักแสดงอาชีพ มานานเกิน 40 ปีในวงการภาพยนตร์ ผมกล้าพูดได้ว่า ฝีมือในการแสดงของแพนเค้ก ในภาพยนตร์ซีรีส์ 'ศรีอโยธยา' ได้พัฒนาอย่างงดงามไปสู่ระดับสากลโลกแล้ว ด้วยความวิริยะอุตสาหะในการฝึกซ้อม และ ทั้งภาคปฏิบัติ และทฤษฎี ผมรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งวงการบันเทิงบ้านเราได้เกิด นักแสดงคุณภาพที่มีฝีมือเทียบเท่าระดับสากลโลก อีกคนหนึ่ง"

Go To Lead


'The TOYS' ปล่อยเพลงรักโรแมนติก 'STARS
หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ให้วงการดนตรีมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง The TOYS (เดอะ ทอยส์) หรือ ทอย – ธันวา บุญสูงเนิน สังกัดค่ายเพลง What The Duck ก็คว้ารางวัลการันตีความสามารถจากเวทีต่าง ๆ มามากมาย โดยล่าสุดขึ้นรับรางวัลศิลปินเดี่ยวแห่งปีจากเวที Nine Entertain Awards 2018 มาให้แฟน ๆ เป็นของขวัญที่คอยให้การสนับสนุนตลอดมา โดยทอยเตรียมมอบเซอร์ไพร์ส ปล่อยเพลงพิเศษ แทนคำขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจากแฟนเพลงทั่วประเทศ
ซึ่งกลับมาครั้งนี้ The TOYS ขอตอกย้ำความสำเร็จ ปล่อยเพลงรักสุดโรแมนติกเอาใจแฟนเพลงขี้เหงาอย่างเพลง "Stars" เพลงรัก "แอบเหงา" จังหวะฟังสบายที่พูดถึงการคิดถึงใครสักคนในยามค่ำคืน แต่ไม่กล้าที่จะบอกเธอไปตรง ๆ โดยเพลงนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทอยเลือกใช้คำไทยที่มีความละเมียดละไม ถือเป็นความแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยลองทำมาก่อน ในส่วนของดนตรียังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ "The TOYS" ไว้อย่างชัดเจน ด้วยแนวดนตรี R&B และน้ำเสียงหวานแสนอบอุ่นของทอย ยิ่งทำให้เพลงนี้ฟังแล้วรู้สึกเหงาอย่างจับใจ
อย่างไรก็ตาม แฟนๆสามารถติดตามฟังเพลง "Stars" ได้แล้ววันนี้ทุก Streaming Music Application และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ The TOYS ได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ https://www.facebook.com/thisisthetoys

Go To Lead


'จีเอ็มเอ็มทีวี' ส่ง 'อาตี๋ของผม'
จีเอ็มเอ็มทีวี เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น พร้อมส่งซีรีส์เรื่องใหม่ อาตี๋ของผม ที่สร้างจากนิยายฮอตฮิต เขียนโดย "มิน คาเฟอีนเด็กดี" ซึ่งมีแฟนๆ รอคอยเป็นจำนวนมาก มาลงจอเรียกเรตติ้งแล้ว โดยได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่มาแรง "แฟรงค์-ธนัตถ์ศรัณย์ ซำทองไหล, เดรก-สัตบุตร แลดิกี" ประชันบทเป็นครั้งแรก พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดปังอีกเพียบ "ภูวินทร์-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, นีโอ-ตรัย นิ่มทวัฒน์, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, เอเจ-ชยพล จุฑามาศ, นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง ฯลฯ" ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์, นุ้ย เชิญยิ้ม, ตุ๊ก-ชนกวนันท์, เอก-ชมะนันทน์ ฯลฯ" กำกับการแสดงโดย "ราชิต กุศลคูณศิริ" การันตีฟินเบอร์แรง กับเรื่องราวความแสบ ซ่า ซน ที่จะทำให้ใครบางคน ตกหลุมรักกัน
ติดตามชม "อาตี๋ของผม" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง 23.15 น. ทาง LINE TV เริ่ม 23 มิถุนายนนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Go To Lead


มหกรรมดนตรีครั้งใหญ่ 'THE MUSIC DAY Songs for You'
งานมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีของ GEM ที่มีชื่อว่าTHE MUSIC DAY Songs for You ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งไฮไลท์ของงานปีนี้ที่ไม่ควรพลาดคือ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่แบบ 5 ชั่วโมงรวดที่ได้รวบรวมศิลปินที่โด่งดังที่สุดจากทั่วทั้งญี่ปุ่นมาไว้บนเวทีเดียว โดยแฟนๆคอ J-Pop ทั่วทั้งเอเชียสามารถติดตามชมคอนเสิร์ตTHE MUSIC DAY Songs for Youซึ่งมี โช ซากุราอิสมาชิกวง ARASHI เป็นพิธีกร แบบเกาะขอบเวทีอยู่ที่บ้านคุณได้ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 15.40 น. และที่น่าตื่นเต้นไปกว่านั้น วง Hey! Say! JUMP ศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่นที่กำลังฮอตที่สุดในขณะนี้จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง
โคตะ ยาบุ หนึ่งในสมาชิกของวง ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงานนี้ว่า ''เราเคยเดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปี 2012 ตอนที่เราได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วทั้งเอเชีย แต่วงขอเราก็ยังอยากกลับมาเยี่ยมประเทศนี้อีก พวกเรารู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสเดินทางมาเยี่ยมฮ่องกงในครั้งนี้! พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้แสดงคอนเสิร์ตให้แฟนๆทั่วเอเชียชม และระหว่างที่เราอยู่ที่ฮ่องกง พวกเราอยากลองชิมอาหารชื่อดังของฮ่องกงให้หมดเลยครับ และพวกเราก็หวังว่าแฟนๆของช่อง GEM จะรอดูคอนเสิร์ตของเรานะครับ''
แฟนๆสามารถติดตามชมซีรีย์ในตำนานที่นำแสดงโดยสมาชิกบางส่วนในวงเรื่อง 'The Files of Young Kindaichi NEO' ได้ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคมนี้, ทุกวันเสาร์ เวลา 21.40 น. และเรื่อง 'Sprout' ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคมนี้, ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.30 น.
มหกรรมคอนเสิร์ตTHE MUSIC DAY Songs for Youจะได้รับการถ่ายทอดสดส่งตรงจากญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม ตั้งแต่เวลา 15.40 น. ผ่านทางช่อง GEM ในประเทศไทยสามารถรับชมช่อง GEM ได้ทางทรูวิชั่นส์ช่อง 244 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายการและวิธีการลุ้นชิงรางวัลเพื่อเข้าร่วมงานได้ที่ www.GEMtvasia.com/TheMusicDay หรือ ทางเฟสบุคของทรูวิชั่นส์ facebook.com/Truevisions ตั้งแต่วันที่ 19 - 26 มิถุนายนนี้

Go To Lead


'น้อย พรู' ออกอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 12 ปี
นับเป็นศิลปินคุณภาพที่มีแฟนเพลงเหนียวแน่น ผู้ชายร่างบางที่มีลีลาการโชว์บนเวทีอย่างดีเยี่ยม ด้วยท่าเต้นที่พริ้วไหวอย่างน่าทึ่งจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเขา กฤษฎา สุโกศลแคลปป์ หรือที่รู้จักกันดี น้อย พรู
ด้วยความรักในเสียงเพลงที่ฝั่งแน่น เวลา 12 ปี กับ 12 บทเพลง ในการบ่มเพาะงานเพลง ได้กลายเป็นผลงานคุณภาพอีกระดับขั้น ของ น้อย พรู และเป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก หลายคนที่ชื่นชอบ วงพรู กลิ่นอายของบทเพลงเหล่านั้น จะกลับมาอีกครั้ง ผสมผสานแนวเพลงใหม่ที่จะบ่งบอกตัวตนความเป็นน้อย พรู ได้ชัดเจนขึ้น
เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัด มั่นใจ " Noi Is Back" การกลับมาครั้งนี้ของเขา พร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของน้อย จากสื่อและสิ่งของที่จับต้องได้ ผลงานทุกชิ้นที่น้อย เก็บสะสมสามารถหยิบมาเล่าเรื่องราวในช่วงเวลานั้นๆได้ เปลี่ยนวิสัยทัศน์น้อยด้วยการลงเล่น อินเตอร์เน็ตอย่างจริงจัง โดยเปิดเฟสบุ๊ค NOiPru เพื่อให้ใกล้ชิดแฟนเพลงตัวจริงและไปสู่แฟนเพลงรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันส่วนใหญ่อยู่ใน โลกออนไลน์
"น้อยเป็นคนที่ไม่ได้เล่นอินเตอร์เนต ซึ่งแต่ก่อนที่เราทำพรู เราก็ไม่เคยมีสิ่งเหล่านี้ แต่เมื่อโลกมันเปลี่ยนแปลง การสื่อสารของคนก็เปลี่ยนไป น้อยกลับมาออกอัลบั้มอีกครั้ง ต้องปรับตัวกับเรื่องสื่อโซเชียล ต้องมาเรียนรู้ใหม่ เปิดมุมมองใหม่มาสู่การใช้อินเตอร์เนต การสื่อสารเดี๋ยวนี้มันไวมากจริงๆ ผมก็ต้องวิ่งตามให้ทัน ผมอยากให้เพลงที่ผมตั้งใจทำทั้ง 12 เพลง มีแฟนเพลงได้ฟังกันมากๆกระจายเป็นมุมกว้าง ทั้งแฟนเพลงของผม และแฟนเพลงใหม่ที่อยากจะลองฟังงานเพลงของน้อย ซึ่ง เฟสบุ๊คที่ผมเพิ่งเปิด เชื่อว่าตอบโจทย์ จะทำให้น้อยใกล้ชิดแฟนเพลงมากยิ่งขึ้นนะครับ" น้อย กล่าว
สำหรับอัลบั้มชุดใหม่ ที่พร้อมจะปล่อยซิงเกิลแรกต้นเดือนสิงหาคมนี้ ติดตามเรื่องราวของ น้อย พรู ที่ Facebook Fanpage :NOiPru และ LOVEiS

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com