entertain
Hot News: เซอร์ไพรส์ครบรอบ 28 ปี เนย-แจม //วอลท์ ดีสนีย์ - 10 ธุรกิจชั้นนำ 'ดัน'แคมเปญตลาดรับสตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได // ความอลังการสุดยอด 'มหกรรมญี่ปุ่น'//'Coco' สร้างความประทับใจซาวน์เม็กซิกันดั้งเดิม//'ช้าง มิวสิค เฟสติวัล 3' SOLD OUT' //'กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3' ขายฝีมือ'ซึสึ' //'เจ็บแทนได้ไหม' คว้ารางวัลเมืองคานส์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เซอร์ไพรส์ครบรอบ 28 ปี เนย-แจม
เซอร์ไพรส์จัดเต็มจริงๆสำหรับสองสาวฝาแฝด เนย-วรัฐฐา อิมราพร และแจม-ชรัฐฐา อิมราพร นักแสดงนำละครเวทีบทเพลงพระราชนิพนธ์เฉลิมพระเกียรติ "ในหลวงรัชกาลที่9" เดอะมิวสิคัลโชว์ครั้งพิเศษ เรื่อง "รากฟ้า กับ แสงดิน" ทำเอาสองสาวเซอร์ไพรส์ยิ้มหน้าบานท่ามกลางนักแสดงที่มาร่วมเปิดม่านซ้อมใหญ่ก่อนการแสดงจริง ในวันที่ 16 ธันวาคม 2560 ทั้งรอบ 11.00 น. และ 15.00 น. ณ โรงละครเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ ชั้น C สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก
โดยสามารถจองบัตรก่อนใครได้ที่ สถาบันสอนดนตรีมาตรฐานสากล รัชปาร์ มิวสิค โทร 086-3517214, 095-9101424, 096-7759238 และ Inbox Fanpage : รากฟ้ากับแสงดิน #รากฟ้ากับแสงดิน #รากฟ้ากับแสงดินครั้งพิเศษ #ละครเวทีบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยครั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต เด็กด้อยโอกาส เด็กกำพร้า และเด็กยากจน วัดดอนจั่น จังหวัดเชียงใหม่

Go To Lead


วอลท์ ดีสนีย์ - 10 ธุรกิจชั้นนำ 'ดัน'แคมเปญตลาดรับสตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได
นางสาวสุภอร รัตนมงคลมาศ กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "สตาร์ วอร์ส เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประสบ ความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลเรื่องหนึ่ง ที่แฟนๆทั่วโลกให้การติดตามมาอย่างยาวนานตลอด 40 ปี จนเกิดเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมไปทั่วโลก ด้วยเรื่องราวที่น่าติดตาม เข้าถึงได้ และสดใหม่ตามกาลเวลา นับตั้งแต่ภาคแรกออกฉายในปี พ.ศ. 2520 จนถึงปัจจุบันสตาร์ วอร์ส มีมาแล้วถึง 7 ภาค และภาคแยกอีก 1 ภาค ซึ่งเราเชื่อว่าแฟนหนังทั่วโลกจะได้ติดตามการเดินทางของแฟรนไชส์นี้ต่อไปอีกนานค่ะ สำหรับในปีนี้ เป็น สตาร์ วอร์ส เอพิโสด 8 ปัจฉิมบทแห่งเจได ซึ่งเราเชื่อมั่นอย่างเคยว่ามีแฟนหนังมากมายที่กำลังรอคอยชม เพราะในภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากเอพิโสด 7 อุบัติการแห่งพลัง และจะเผยให้เห็น บทสรุปของเหตุการณ์สำคัญๆ ในภาคก่อนๆ และจะมีปมของเรื่องราวใหม่ๆ ให้ได้ติดตามในภาคถัดไป ซึ่งนี่เป็นสเน่ห์ของหนังเรื่องนี้มาโดยตลอดส่วนความร่วมมือกับบรรดาพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้ นับว่าเป็นครั้งประวัติการณ์ เพราะมีพันธมิตรมากถึง 10 ธุรกิจ ซึ่งล้วนเป็นธุรกิจชั้นนำในระดับประเทศและระดับโลก เป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภครู้สึกผูกพันเป็นอย่างดี การมาร่วมสร้างสรรค์แคมเปญกับสตาร์ วอร์ส ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่กับลูกค้าของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังจะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าที่ชื่นชอบสตาร์ วอร์ส ให้เกิดประสบการณ์ร่วมไปกับแบรนด์เหล่านี้ด้วย จึงเป็นที่น่าติดตามว่าแต่ละแบรนด์จะงัดกลยุทธ์เด็ดอะไรออกมาเพื่อเอาใจผู้บริโภค
ส่วนของภาพยนตร์ภาคที่แล้ว (Star Wars: The Force Awakens - สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง) ก็ยังเป็น 1 ใน 3 ภาพยนตร์ที่ทำรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 2,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และสตาร์ วอร์ส ถือเป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่กวาดรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 7.7 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ และยังเป็นภาพยนตร์ที่มีการผลิตสินค้าลิขสิทธิ์หลากหลายประเภทอย่างต่อเนื่อง สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได ของลูคัสฟิล์ม เรื่องราวของตระกูลสกายวอร์คเกอร์ได้ดำเนินต่อไป เมื่อเหล่าผู้กล้าแห่งภาคอุบัติการณ์แห่งพลัง ได้เข้าร่วมในมหากาพย์การผจญภัยในห้วงกาแล็คซี่ ที่จะปลดล็อค ความลับแห่งพลังที่ซ่อนไว้มาหลายชั่วอายุคน พร้อมทั้งการเปิดเผยเรื่องราวในอดีตอันน่าตกใจ สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทแห่งเจได จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 14 ธันวาคม 2560

Go To Lead


ความอลังการสุดยอด 'มหกรรมญี่ปุ่น'
ยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 โดยงานนี้ยังร่วมมือกับ มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น Japan Festa in Bangkok 2018 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 13 เหมือนเช่นเคย จัดภายใต้แนวคิด Infinite Japan รวมความเป็นที่สุดไม่มีวันสิ้นสุดของเอกลักษณ์ญี่ปุ่นมาไว้ในงานเดียวนั่นเอง บนพื้นที่ 20,000 ตารางเมตรเกือบทุกจุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ดจะถูกเนรมิตคัดสรรหัวใจความเป็นญี่ปุ่นในด้านต่างๆมานำเสนอ และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 6 แสนคน ในระหว่างวันที่ 26-28 มกราคม 2561นี้ สำหรับหนึ่งในหัวใจหลักที่ได้รับความสนใจมากมายทุกปีคงไม่พ้นเรื่องของความบันเทิงที่ยังคงมีหลากหลายเวทีให้แฟนๆได้ชมฟรี ใครที่กำลังลุ้นว่าปีนี้จะมีไอดอลแถวหน้าคนไหนมาให้กรี๊ดสนั่นห้างกันบ้าง มาวันนี้ได้ทยอยประกาศกันออกมาเรื่อยๆแล้ว โดยคนแรกเป็นไอดอลสาวสุดฮอต Maimi Yajima จากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง C-ute เกิร์ลกรุ๊ป ที่แฟนๆรอคอยก็เตรียมมา Live!Concert สดให้ดูกันเลย         
  มาวันนี้ขอประกาศพร้อมกัน 7 ศิลปินไอดอล May J. (May Jamileh Hashimoto) เจ้าของเสียงร้องเพลงเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพลง Let it go จากภาพยนตร์การ์ตูนดิสนีย์เรื่อง "Frozen" ตามมาด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถ Satoshi Miyata จากค่าย LDH JAPAN ค่ายเพลงเดียวกับวง EXILE และ J Soul Brothers! Satoshi Miyata แล้วเตรียมมามันส์โยกกันให้สุดเหวี่ยงกับ RICKEY & RABBIE ศิลปินวงดูโอสไตล์ฮิปฮอปที่มากความสามารถ การกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับวง Akishibu Project วงที่มีสมาชิกสาวน้อยน่ารัก 7 คน เป็นกลุ่มไอดอลสาวที่นำเอาวัฒนธรรมของShibuya และ Akihabara มาเข้าด้วยกัน
ตามมาด้วยSORGENTI นักร้องดูโอพี่น้องจากจังหวัดยามางาจิ และยังมีการกลับมาของศิลปินกลุ่มที่มีฝีมือฉกาจในการเล่นดนตรี Ryoma Quartet กลุ่มนักดนตรีที่นำเครื่องดนตรีพื้นบ้านและตะวันตกมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ตบท้ายกรี๊ดสุดเสียงกับหนุ่มหล่อมากความสามารถ Naomichi Hanazono ด้วยความที่มุ่งมั่นอยากจะเป็นนักแสดงถ่ายทอดศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นในรูปแบบที่แปลกใหม่ จึงทำให้เขาได้รวบรวมผสมผสานระหว่างการร่ายรำแบบญี่ปุ่นและการร้องรำเข้าด้วยกัน และจากการแสดงศิลปะแบบญี่ปุ่นที่ผสมกับสมัยใหม่จึงทำให้ถูกจับตามองจากสื่อหลากหลายทั้ง TV นิตยสาร หนังสือพิมพ์และสื่อต่างๆ
          นี่แค่เพียงส่วนหนึ่งของศิลปินที่จะมาร่วมงาน Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 เท่านั้น และอยากกระซิบว่ายังไม่หมด แต่จะมีใครกันบ้างนั้นให้สัญญาว่าจะทยอยออกมาประกาศกัน พลาดไม่ได้ ปีละครั้งเดียวกับงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Japan Expo Thailand 2018 ครั้งที่ 4 จะมีขึ้นในวันที่ 26-28 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ @CentralWorld ของแท้ต้องจี-ยู ครีเอทีฟ จัดเต็มทั้งด้านในและด้านนอกให้สมกับสโลแกน "Infinite Japan" สัมผัสประสบการณ์ญี่ปุ่นกันได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด 

Go To Lead


'Coco' สร้างความประทับใจซาวน์เม็กซิกันดั้งเดิม
Coco วัยอลวน วิญญาณอลเวง โดย ดิสนีย์ และ พิกซาร์ อนิเมชัน สตูดิโอส์ เรื่องราวความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนักร้อง เออร์เนสโต้ เดอ ลา ครู นักดนตรีที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ของเม็กซิโก แต่ไม่ได้รับการสนับสนุนแถมยังกีดกันจากครอบครัวด้วยปูมหลัง นำมาสู่การต่อสู้และผจญภัยเพื่อหาคำตอบ จากดินแดนคนเป็นสู่ดินแดนคนตาย ตื่นเต้นตลอดสองชั่วโมง พร้อมตราตรึงประทับใจไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะ ที่สะกดคนทั่วโลกมาแล้ว
   ผู้กำกับลี อันคริช กล่าวว่า "Coco" เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัว การเชื่อมโยงกับคนที่รักและการไล่ตามความฝันของคุณ ทุกอย่างมีรากเหง้าจากดนตรีทั้งสิ้น หนังเรื่องนี้มีดนตรีอยู่ในดีเอ็นเอครับ ดนตรีเป็นสิ่งที่หล่อหลอมหนังเรื่องนี้ ตัวละครบางตัวเป็นนักดนตรี แต่ในขณะที่คนอื่นๆ ไม่อยากจะข้องเกี่ยวกับมัน ดังนั้นการเดินทางเพื่อไล่ตามความฝันของตัวละครหลักจึงเต็มไปด้วยเสียงดนตรี เสน่ห์คือเรามีดนตรีเม็กซิกันดั้งเดิม เพลงออริจินอลที่แต่งขึ้นเพื่อหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะและดนตรีประกอบเพราะๆ ที่แต่งโดย ไมเคิล จิอัคคิโน เราสนับสนุนให้ทีมงานถ่ายทอดดนตรีเม็กซิกันดั้งเดิมอย่างตรงไปตรงมา แต่ก็ให้อิสระกับพวกเขาในการเปิดรับเสียงใหม่ๆ เป้าหมายหลักของเราคือให้ผู้ชมเดินกลับออกไปด้วยความรู้สึกที่เหมือนกับพวกเขาได้ไปเยือนซานตา เซซิเลีย และใช้เวลาอยู่ในดินแดนคนตาย" สำหรับดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เครื่องดนตรีเม็กซิกันที่หลากหลาย อาทิ กีตาร์รอน, โฟล์คลอริค ฮาร์ป, กีจาดา, ซูซาโฟน, คาร์เชตาส, จารานาส, รีควินโตส, มาริมบ้า, ทรัมเป็ตและไวโอลิน ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กเล็กๆ ที่มีความใฝ่ฝัน เหมือนกับมิเกล เด็กผู้ชายที่เป็นตัวละครหลัก"
            ตีตั๋วชมภาพยนตร์ได้แล้ววันนี้ หรืหากอยากจะฟังซาวน์แทร็คของ "'Coco' วัยอลวน วิญญาณอลเวง ลองเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่Facebook.com/disneymusic, Twitter.com/disneymusic และ Instagram.com/disneymusic 

Go To Lead


'ช้าง มิวสิค เฟสติวัล 3' SOLD OUT'
สร้างปรากฎการณ์แรงเกินคาด! สำหรับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เพิ่งเปิดขายบัตรเทศกาลดนตรี Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา นอกจากบัตร VIP และ VIP PLUS จะ SOLD OUT มาแล้ว งานนี้ทุบสถิติเมื่อเปิดขายบัตร Early Bird เพียง 10 ชั่วโมง ก็ SOLD OUT ทันทีเช่นกัน ชนิดที่บัตรทุกประเภทถูกขายหมดเกลี้ยงและจะไม่มีการขายบัตรเพิ่มอีกอย่างแน่นอน!!!
สำหรับครั้งนี้กับธีม 'เกร๋กันใหญ่' พร้อมเสริมไลฟ์สไตล์สุดเกร๋เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นความเกร๋ของไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่ครบทุกแนวที่จะมาเล่นใหญ่ สนุกใหญ่ มันส์ใหญ่ อาทิ ปาล์มมี่ / โจอี้ บอย / อ๊อฟ ปองศักดิ์ / เป๊ก ผลิตโชค / ป๊อบ ปองกูล / โอ๊ต ปราโมทย์ / อะตอม ชนกันต์ / เบน ชลาทิศ / สี่โพดำ (กัน นภัทร / แก้ม วิชญาณี / โดม จารุวัฒน์ / ตั้ม วราวุธ) / คชา นนทนันท์ / เบล สุพล แถมยังได้มาแบ่งปันความสุขผ่านเสียงดนตรีท่ามกลางบรรยากาศหนาวสุดชิลล์และธรรมชาติที่สวยงาม บวกกับความสะดวกสบายของสถานที่จัดงานแบบครบครัน แถมยังเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ พร้อมมาสัมผัสความเกร๋ของงานศิลปะกลางแจ้งชิ้นใหญ่โอเวอร์ไซส์ สไตล์อินสตอลเลชั่น อินเตอร์แอคชั่น อาร์ต โดย 'ปอม ชาน' (ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง) ศิลปินนักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกที่ได้ฝากผลงานบนเวทีออสการ์มาแล้ว เต็มอิ่มไปกับร้านอาหารเกร๋ๆที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ทั้งสตรีทฟู้ด, ฟู้ดทรัค กว่า 40 ร้าน ชนิดที่จัดเต็มมากกว่าเดิม เกร๋เฉพาะที่งานนี้กับการลิ้มรสเมนูดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รังสรรค์โดย 'เชฟตาม ชุดารี เทพาคำ' ท็อป เชฟ ไทยแลนด์คนแรก จากรายการท็อป เชฟ ไทยแลนด์ และยังได้ยกร้านค้าแฟชั่นทุกสไตล์มาให้เลือกช้อปกันถึงที่ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายที่อัดแน่นเต็มงาน
เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเกร๋กันใหญ่ กับ Chang Music Connection Presents นั่งเล่น Music Festival 3 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 3) เทศกาลดนตรีมิวสิค แอนด์ ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เป็นมากกว่าประสบการณ์ทางดนตรี และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 ณ ดิ โอเชี่ยน เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
ติดตามชม "30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรี่ส์" ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

Go To Lead


'กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3' ขายฝีมือ'ซึสึ'
พูดถึงชื่อผู้กำกับโคเรเอดะ ฮิโรคาสึ ชื่อนี้การันตีคุณภาพและความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ ที่เขากำกับ โดยผู้กำกับ โคเรเอดะ เริ่มเป็นที่จดจำและจับตาของคนดูหนังส่วนหนึ่งในบ้านเราหลังจากผลงานกำกับและเขียนบทเรื่องเยี่ยมลำดับที่ ๔ ของเขาคือ Nobody Knows ซึ่งเข้าฉายเมื่อปีที่แล้ว รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Like father , Like Son, Our Little Sister และล่าสุด The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 ภาพยนตร์ที่ใช้เวลาเตรียมงานสร้างและเขียนบทาพยนตร์เรื่องนี้นานถึง 4 ปี โดยได้แรงบันดาลใจของโครงเรื่องมาจากสุภาษิตโบราณของญี่ปุ่น โดยนักแสดงที่เขาเลือกมาเป็นตัวเลือกแรกเพื่อรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ฮิโรเสะ ซึสึ และ มาซาฮารุ ฟุกุยามะ
The Third Murder เล่าเรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่ง ที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ รับบท ทนายความ ซึสึ ฮิโรเสะ รับบท ลูกสาวของผู้ต้องสงสัยที่จะเป็น จิกซอว์ชิ้นสำคัญในคดีนี้ โคจิ ยากุโช นักแสดงรุ่นใหญ่ในบทผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม และหนังยังได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ยูกิ ไซโต้ ผู้โด่งดังจากซีรีย์สิงห์สาวนักสืบ มารับบท ภรรยาผู้เยือกเย็นที่ต้องดูแลลูกสาวเพียงคนเดียว
"การแสดงของ ซึสึ ในเรื่องนี้พัฒนาขึ้นเยอะครับจากครั้งที่เคยร่วมงานกันใน Our little sister บทของเธอถือเป็นตัวละครที่เป็นหัวใจหลักของเรื่อง สำหรับผม เธอถือเป็นนักแสดงที่ฝีมือดีที่สุดคนหนึ่งของญี่ปุ่นทีเดียว "
The Third Murder กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 ในโรงภาพยนตร์   

Go To Lead


'เจ็บแทนได้ไหม' คว้ารางวัลเมืองคานส์
หลังจากโด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์ The Lobster โสดเหงาเป็นล็อบสเตอร์ ปีนี้ ผู้กำกับ ไฟแรง ยอร์กอส ลานติมอส ได้นำภาพยนตร์ชื่อแปลก The Killing of a Sacred Deer ที่ได้แรงบันดาลใจในการสร้าง มาจากบทละครแนวโศกนาฏกรรม เรื่อง Iphigenia in Aulis ของ ยูริเปอดิส ที่เล่าเรื่องราวของ อากาเมมนอน ผู้นำกรีกที่ต้องตัดสินใจว่าจะยอมสังเวยชีวิตของธิดารัก อิฟฟิจีไนอา แก่เทพเจ้าเพื่อให้กองทัพมีชัยในการรบกับกรุง ทรอย โดยฉบับภาพยนตร์ได้นำตำนานนี้มาตีความใหม่จนกลายเป็นภาพยนตร์มหากาพย์การล้างแค้นที่สุดสาสม
The Killing of a Sacred Deer หรือชื่อไทยว่า เจ็บแทนได้ไหม คว้ารางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ปีนี้ จนทำให้เกิดกระแสแฟน ๆ รอคอยที่จะชมความยอดเยี่ยมระดับขีดสุดของ The Killing of a Sacred Deer โดยหนังได้เล่าเรื่องราวของ   สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์ (โคลิน ฟาร์เรล) เป็นศัลยแพทย์ฝีมือดีผู้ทะนงในฝีมือตัวเอง สตีเว่นมีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา (นิโคล คิดแมน) และ ลูก ๆ 2 คน แต่หลังจากเขาดูแลและสนิทสนมกับหนุ่มคนไข้นามว่า มาร์ติน (แบร์รี่ โคแกห์น) ชีวิตของเขารวมไปถึงครอบครัวก็ต้องพบกับหายนะ ไม่มีใครรู้ว่า มาร์ติน ต้องการอะไรกันแน่แต่ที่รู้ ๆ เขาต้องการทำลายทุกอย่างที่ทำให้ครอบครัวนี้มีความสุข สตีเว่นจึงต้องยอม 'เสียสละ' บางอย่างเพื่อหลุดพ้นจากเคราะห์กรรมครั้ง

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com