entertain
Hot News: 'โมโนแมกซ์' นำเสนอชีวิตแพทย์และนักกายภาพ//'ว่าน ธนกฤต' โชว์อบอุ่น //'ปุยเมฆ' ปลื้มคนดูชม 'ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด'//'ASHFALL นรกล้างเมือง' มหาวิบัติภูเขาไฟสะเทือน //"นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง"
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'โมโนแมกซ์' นำเสนอชีวิตแพทย์และนักกายภาพ
คอซีรีส์ทั้งหลายต้องไม่พลาด เมื่อ MONOMAX ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ปได้นำเสนอการติดตามชีวิตกลุ่มแพทย์และเหล่านักกายภาพ ผ่านซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ A Poem a Day ฝากหัวใจใส่บทกวี มาให้ได้ชมกันครบ 16 EP. แบบรวดเดียวจบ!! โดยเป็นเรื่องราวของ อูโบยอง เจ้าหน้าที่กายภาพที่ตั้งใจทำงานอย่างหนักตลอดเวลา 2 ปี เธอได้รับการโหวตจากคนไข้ให้เป็นเจ้าหน้าที่บริการดีเด่น แต่เธอไม่สามารถรับรางวัลได้ เนื่องจากเธอเป็นเพียงพนักงานชั่วคราวเท่านั้น! สมัยเรียนเธอแอบชอบ ชินมินโฮ ลูกชายเจ้าของโรงพยาบาลที่ถูกบังคับให้เข้ามาเรียนสาขากายภาพ และเคยแอบคัดบทกวีให้กับ ชินมินโฮ แต่ถูก ชินมินโฮ ปฏิเสธความสัมพันธ์และนำเรื่องไปเล่าให้เพื่อนๆ ฟัง จนทำให้เธออับอายอย่างมาก วันหนึ่ง อูโบยอง ต้องมาเจอ ชินมินโฮ อีกครั้ง เพราะ ชินมินโฮ เข้ามาฝึกงานในโรงพยาบาลที่เธอทำงานอยู่ พร้อมกับ เยแจอุคคุณหมอหนุ่มที่ไม่ชอบปฏิสัมพันธ์ผู้คน ดูไม่ใส่ใจเพื่อนร่วมงานนัก แต่ในความเป็นจริง เขามักสังเกตการทำงานของเจ้าหน้าที่ทุกคนอย่างละเอียด เขาพบว่า อูโบยอง เป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างทุ่มเท เขาจึงให้โอกาสเธอได้แสดงความสามารถ จึงทำให้ อูโบยอง มีกำลังใจในการที่จะพิสูจน์ตัวเอง เพื่อให้ได้รับการบรรจุเป็นพนักงานประจำอีกครั้ง!
ติดตามชมซีรีส์เกาหลีA Poem a Day ฝากหัวใจใส่บทกวี นำแสดงโดย อียูบี (รับบท อูโบยอง), จางดงยุน (รับบท ชินมินโฮ) และ อีจุนฮยอก (รับบท เยแจอุค) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007 สำหรับสมาชิกใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

Go To Lead


'ว่าน ธนกฤต' โชว์อบอุ่น
ว่าน ธนกฤต ชวนทุกคนอินไปกับเพลงของเขาที่เคยปล่อยออกมาแล้วอย่าง คาเฟอีน แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าเดิมเพราะได้นำมาทำเป็นเวอร์ชั่น ECO ในดนตรีสไตล์อคูสติกสุดเพลิดเพลิน ที่จะมาชวนให้ทุกคนได้เป็นส่วนหนึ่งในการรักษาโลกของเราไว้ โดยเพลงนี้จะมีความละมุนมากขึ้นเหมือนอยู่ในร้านกาแฟสบายๆ มีความอบอุ่นในฉบับว่านเหมือนเคย ซึ่งในเอ็มวีเพลงนี้ก็ยังได้ ปกป้อง – ไพรัช คุ้มวัน มาช่วยกำกับให้กับเรื่องราวของความรักระหว่างชายหนุ่มและสาวในร้านกาแฟ ซึ่งก็มีว่านเป็นคนถ่ายทอดความหวานละมุนนี้ออกมา
ซึ่งตอนนี้สามารถหาชมกันได้ทาง Youtube และแฟนเพจค่าย Spicydisc ได้แล้ววันนี้ รวมถึงอัพเดทข่าวสารต่างๆ ผ่านทาง www.facebook.com/WanThanakrit, www.facebook.com/Spicydiscrecord

Go To Lead


'ปุยเมฆ' ปลื้มคนดูชม 'ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด'
แม้บทเด็กเก็บกดที่ได้รับ ในซีรีส์ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE31 และ 23.15 น. บนLINETVจะยากและท้าทายความสามารถมากๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล แต่เธอก็ไม่หวั่น พร้อมทุ่มเททำการบ้านหนัก เพื่อพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงอย่างเต็มที่ จนได้รับคำชมจากคนดูว่าบทสนุกเข้มข้น เล่นถึงบาทบาท ทำเอาคนดูอินหนัก และยังให้แง่คิดดีๆ อีกด้วย
ปุยเมฆ เผยว่า "ในเรื่องรับบทเป็น "พลอย" เป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกให้คนอื่นเห็น เหมือนมีอะไรในใจอยู่ตลอดเวลา อาศัยอยู่กับคุณพ่อสองคนก็คือ "พี่หนุ่ม" (สันติสุข พรหมศิริ) ซึ่งคุณพ่อเป็นนักการเมืองใหญ่ และพ่อจะคอยกดดัน ตั้งความคาดหวังกับเราไว้สูง เลยทำให้เรากลายเป็นเด็กเก็บกดในที่สุด ถ้ามองว่าบทที่ได้รับยากมั้ย มันก็ไม่ยากเกินความสามารถของเรานะคะ ปุยเมฆจะมองว่าเป็นสิ่งที่ได้พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเรา โดยสิ่งที่จะทำให้คนดูดูแล้วอิน และเชื่อว่าเราเป็นตัวละครจริงๆ ดังนั้นเราต้องทำความเข้าใจกับตัวละครให้ได้ว่า เพราะอะไรตัวละครถึงต้องรู้สึกแบบนี้ ตีความให้ได้ แล้วสื่อสารอารมณ์ในแบบที่ตัวละครรู้สึก ซึ่งสิ่งที่ทำให้เราเข้าใจกับคาแรกเตอร์นี้ เป็นเพราะในชีวิตจริงปุยเมฆเรียนหมอด้วย เลยทำให้เข้าใจระบบความคิดของตัวละคร สำหรับฟีดแบ็กที่ได้รับจากคนดูคือดีมากๆ ค่ะ ทุกคนจะชมว่าบทสนุก เข้มข้นมาก ดูแล้วอินไปกับบทบาทของเรา และบอกว่าชอบฉากที่เรารู้ความจริงว่าพ่อคือคนที่ส่งของขวัญมรณะให้กับเรา ซึ่งโดยส่วนตัวปุยเมฆก็ชอบฉากนี้เหมือนกัน เพราะมีความ ดราม่าเยอะ แต่โชคดีที่พี่หนุ่มเป็นนักแสดงที่เก่งและส่งอารมณ์ได้ดีมาก เลยทำให้เราอินไปกับบทได้เร็ว ซึ่งนอกจากความสนุกเข้มข้นในซีนนี้แล้ว ยังให้แง่คิดกับคนดูได้อีกด้วย ว่าคนเราถ้าปล่อยให้ความเกลียดชัง ความโลภเข้ามาครอบงำจิตใจแล้ว ก็จะมองข้ามในสิ่งที่ถูกต้องและผิดศีลธรรมอันดีด้วยค่ะ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะคะ"

Go To Lead


'ASHFALL นรกล้างเมือง' มหาวิบัติภูเขาไฟสะเทือน
นี่คือมหาวิบัติภูเขาไฟระเบิดที่จะสะเทือนเกาหลีเหนือจนสุดแผ่นดินเกาหลีใต้ใน ASHFALL นรกล้างเมือง โปรเจคต์ยักษ์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดแห่งปีที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด ผ่านการนำแสดงโดยการรวมพลังทีมดาราแถวหน้าแห่งยุคของเกาหลีที่แฟนหนังทั่วเอเชียรู้จักดีอย่าง ฮา จองอู จาก Along with the Gods, อี บยองฮอน จาก G.I. Joe, มา ดงซอก จาก Train to Busan, เบ ซูจี จากซีรีส์ Vagabond และ จอน ฮเยจิน จาก The Beast
ASHFALL นรกล้างเมือง เล่าถึงเรื่องราวเมื่อ ภูเขาไฟเพ็กตู ที่สูงที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีเกิดขึ้นอย่างไม่มีใครคาดคิด เกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง เพื่อรับมือกับหายนะครั้งนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้ (รับบทโดย ฮา จองอู) จึงต้องร่วมมือกับ เจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ (รับบทโดย อี บยองฮอน) และนักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ (รับบทโดย มา ดงซอก) เพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก
ปะทุหนึ่งครั้ง วิปโยคทั้งคาบสมุทร "ASHFALL นรกล้างเมือง" การันตีโดยผู้อำนวยการสร้างและทีมสเปเชี่ยลเอฟเฟ็กต์จากAlong With The Gods ทั้งสองภาคที่จะมาปลุกภัยพิบัติภูเขาไฟระเบิดครั้งมหึมาปรากฏตรงหน้าผู้ชม : 9 มกราคม 2020 ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


"นาฬิกาที่เคยหยุดหมุน..เริ่มเดินอีกครั้ง"
ช่องวัน 31 พร้อมส่งท้ายความสุขส่งท้ายปี กับละครแนวดราม่า เข้มข้น หนี้เสน่หา โดยได้ 2 นางเอกคุณภาพนุส-นุสบา ปุณณกันต์ และ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ มาประชันบทบาทสุดเชือดเฉือน และยังได้หนุ่มฮอต ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต มาขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครอย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก พร้อมเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ พีท ทองเจือ ต้อม พลวัฒน์ ,หนึ่ง-อภิวัฒน์ ,ลิลลี่-ภัณฑิลา ,เต๋า-สโรชา ,น้ำฝน-สรวงสุดา ,พิมพ์-พิมพ์พรรณ เคเบิ้ล-ทิณณภพ ,กล้วย-ปรารถนา ,อ้อย-กาญจนา ,ป้อ-ปริญญ์ ,อ๋อย-นฤมล ,มาตัง-ระดับดาว ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ เขียนบทโดย เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ
"หนี้เสน่หา" เป็นเรื่องราวของ สลิล(หนูนา-หนึ่งธิดา) หญิงสาวโรงงาน ที่ต้องการพิสูจน์ความจริง หลังเธอรู้ว่าในอดีตแม่ของเธอเคยมีความเกี่ยวข้องกับตระกูลกิตติพาณิชย์กุล แถมยังถูกกล่าวหาว่าเป็นชู้กับ อาทิตย์(ต้อม-พลวัฒน์) ซึ่งเป็นคู่หมั่นของ กิรณา(นุสบา-ปุณณกันต์) เธอจึงแฝงตัวเข้ามาสืบความลับที่ถูกปิดซ่อนไว้ แต่งานนี้เธอกลับต้องเจออุปสรรค เมื่อ กิรณา และ อัคนี(ไอซ์-พาริส) 2 แม่ลูกคอยจ้องจับผิดเธอทุกฝีก้าว สุดท้ายสลิลจะสามารถพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้แม่ของเธอได้สำเร็จหรือไม่?
ติดตามชมละคร "หนี้เสน่หา" ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันจันทร์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน31

Go To Lead


เมเจอร์-ดอลฟิน 'ชวน'ดูหนังราคาสุดฟิน 19 บาท ทุกเรื่อง ทุกสาขา
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค โฮลดิ้ง ผู้ให้บริการ ดอลฟิน แอปพลิเคชั่น ชวนลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การใช้จ่ายแบบไร้เงินสด เพิ่มความสะดวกสบายพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ เพียงใช้แอปพลิเคชั่น ดอลฟิน ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ก็สามารถฟินกับหนังดี ๆ ส่งท้ายปี ทุกเรื่อง ทุกรอบสำหรับที่นั่งปกติ ระบบดิจิตอล 2D ทุกสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ กับ ราคาสุดฟินเพียง 19 บาท
สามารถใช้สิทธิ์ซื้อตั๋วได้ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ E Ticket ตั้งแต่วันที่ 19 - 22 ธันวาคม 2562 วันละ 400 สิทธิ์ รวม 1,600 สิทธิ์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dolfinthailand.com/ฟินสุดกับตั๋วหนัง 19 บาท แอปพลิเคชั่นดอลฟินพร้อมให้ดาวน์โหลดใช้ฟรีได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ IOS

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com