entertain
Hot News: TikTok เปิดตัว 'Songkran Stranger'//ละครเวทีที่บ้านคุณ 'เดอะมิวสิคัล' //'แคท เรดิโอ' ประกาศเลื่อนงาน แคท เอ็กซ์โป
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
TikTok เปิดตัว 'Songkran Stranger'
TikTokมอบความสุขสุดฟินคูณสองให้กับคนไทยรับเทศกาลสงกรานต์ เปิดตัวภาพยนตร์สุดปัง Songkran Stranger #รักไม่ซ้ำหน้า” คว้าตัวซุปเปอร์สตาร์คนดัง มาริโอ้ เมาเร่อ และนักแสดงสาวมาแรง หลิน มชณต นำแสดง พร้อมมอบประสบการณ์สุดว้าวในรูปแบบ Interactive Movie หรือ การสร้างประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ผู้ชมสามารถร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ผู้ชมจะสามารถมีส่วนร่วมกับภาพยนตร์ราวกับได้ร่วมแสดงในซีนสุดฟินหรือทำชาเลนจ์กับนักแสดงคนโปรดได้แบบสมจริง พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดฟินได้ทาง TikTok ตั้งแต่วันที่ 13 – 15 เมษายนนี้
ภาพยนตร์ Songkran Stranger #รักไม่ซ้ำหน้า” ไฮไลท์ความบันเทิงที่ไม่ควรพลาดในเทศกาลสงกรานต์นี้ ที่ผู้ชมจะได้พบกับมิติใหม่ของภาพยนตร์ในรูปแบบวิดีโอแนวตั้ง โดยจะออกอากาศทั้งหมด 3 Episode ในช่วงวันที่ 13 – 15 เมษายนนี้ ทาง TikTok ซึ่งถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของซุปตาร์หนุ่มหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และสาวเก๋ “หลิน มชณต” ที่จะมาสวมบทหญิงสาวโชคร้ายที่เทศกาลสงกรานต์ได้สร้างบาดแผลในความทรงจำเพราะเธอมักจะถูกแฟนบอกเลิกในวันสงกรานต์ของทุกปี แต่ในวันสงกรานต์ปีนี้ทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อเธอได้พบกับบาร์เทนเดอร์หนุ่มหล่อ (รับบทโดย มาริโอ้) และเขาก็ได้รู้ความลับที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องเลิกรากับคนรักในวันสงกรานต์ ที่เกิดจากเหตุผลที่ไม่มีใครคาดคิดว่าทุกครั้งที่เธอโดนสาดน้ำเย็นเธอจะเปลี่ยนเป็นคนอื่น! และนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ชวนติดตามและเกิดการมีส่วนร่วมกับเรื่องราวความสนุกของผู้ชมที่จะทำให้วันสงกรานต์ของทุกคนไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

Go To Lead


ละครเวทีที่บ้านคุณ 'เดอะมิวสิคัล'
ทรูไอดีนำความแปลกใหม่ด้านภาพยนตร์เรื่องดังซีรีส์ล่าสุดมาให้สมาชิกทรูไอดีพลัสรับชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้นำละครเวทีในรูปแบบมิวสิคัล มาให้สมาชิกทรูไอดีพลัสได้รับชมในช่วงวันเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยและตลอดเดือนเมษายนนี้ โดยรวมรวมเอา “มิวสิคัล” เรื่องดังมาให้ชมถึง 4 เรื่องได้แก่ 1แฟนจ๋า The Musical บทละครร้อยเรียงจากบทเพลงของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจชาวไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ที่มีเพลงดัง อย่าง แฟนจ๋า, บูมเมอแรง, ด้วยรักและผูกพัน, Too much so much very much, ชีวิตลิขิตเอง เรื่องที่ 2ลมหายใจ The Musical” ที่ได้นำเอาบทเพลงของ “บอย โกสิยพงษ์” มาร้อยเรียงเป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เรื่องที่ 3 แม่นาค The Musical ที่นำเรื่องราวของนางนาคพระโขนงมาเล่าและเรียบเรียงใหม่ พร้อมเทคนิคด้านเวที แสงไฟ ที่คุณจะต้องหลอนปนสนุกไปตลอดเรื่อง และเรื่องที่ 4บัลลังก์เมฆ ผลงานมิวสิคคัลที่ประทับใจทุกครั้งที่ทำการแสดง บทบาทของผุ้เล่นและบทเพลงที่เข้ากันอย่างลงตัวถือว่าเป็นคนไทยต้องได้ชมซักครั้ง
ทั้ง 4 เรื่อง สมาชิกทรูไอดีพลัสเลือกชมได้ทันที พร้อมซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการดัง อนิเมชั่น และอนิเมะ ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย มากกว่า 2,000 เรื่อง ช่องทีวีให้ชมมากกว่า 50 ช่อง เฉพาะบนแพ็กเกจ TrueID+ ที่เดียวเท่านั้น ไม่พลาดรายการดัง รับแพ็ก “ทรูไอดีพลัส” 59 บาท ต่อเดือน ช่อง 2000 รายการ พร้อมเน็ตแรง เพียงสมัคร True Gigatex Fiber 599. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด 1 เม.ย.64 – 30 เม.ย. 64

Go To Lead


'แคท เรดิโอ' ประกาศเลื่อนงาน แคท เอ็กซ์โป
เนื่องด้วยการแพร่ระบาดที่เพิ่มขึ้นของ COVID-19 ในช่วงที่ผ่านมา จากการประเมินสถานการณ์ และความห่วงใยสุขภาพอนามัยของผู้เข้าร่วมงาน ศิลปิน และทีมงาน ทางแคท เรดิโอ จึงขอเลื่อนการจัดงาน LEO presents Cat Expo เชียงใหม่ จากเดิมที่จะจัดในวันที่ 24 เมษายน 2564 ออกไปก่อน โดยจะประเมินสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อหากำหนดการใหม่ที่เหมาะสมโดยเร็วที่สุด
ทั้งนี้ ผู้ที่ซื้อบัตรแล้วสามารถเก็บบัตรไว้เพื่อรอกำหนดการแสดงใหม่ได้ หรือหากมีความประสงค์จะคืนบัตรสามารถติดต่อขอคืนบัตรได้ที่ Line : @theconcertapp หรือที่ http://nav.cx/5zNRW1x ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน (ในเวลาทำการ 10.00 – 20.00 น.)

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com