entertain
Hot News: 'ต้อม ปิยะพันธุ์' ตกผลึก กลับสู่โลกอาคมขลัง //ระวัง! มันจะปั่นหัวคุณ 'METAMORPHOSIS'//'ชากีร่า' ป็อปสตาร์สุดฮอทระดับโลก//'เทเล็กซ์ เทเล็กซ์' เตรียมปล่อยอีพีชุดพิเศษ //แฟนๆ เฮลั่น “เต-นิว” รีเทิร์น
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'ต้อม ปิยะพันธุ์' ตกผลึก กลับสู่โลกอาคมขลัง
กระแสแรงตั้งแต่ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับ จอมขมังเวทย์ 2020 ภาพยนตร์แอคชั่นอาคมขลังฟอร์มยักษ์แห่งปีที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังถึงความน่าสนใจในเรื่องราวของขมังเวทย์ในตำนานสู่สมรภูมิไสยเวทย์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่า และน่าจับตาว่าหนังจะออกมาในรูปแบบใด
งานนี้ ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ได้ไขข้อสงสัยและย้ำถึงความเป็นหนังภาคต่อและตัวละครสดใหม่ของ หมาก ปริญ พร้อมจอมขมังเวทย์ตัวพ่อ นก ฉัตรชัย ที่ผนึกกำลังกลับมาปลุกความขลังสร้างตำนานบทใหม่ในครั้งนี้ว่า "จอมขมังเวทย์ 2020 ไม่ใช่หนังรีเมค ไม่ใช่หนังย้อนอดีต เป็นหนังต่อเนื่อง เป็นหนังต่อภาคเลยครับ ผมว่ามันรอเวลามากกว่าครับ พัฒนาการความคิดของคนมันเริ่มเปลี่ยนไป ยุคนี้เค้าศรัทธาอะไร และยุคก่อนศรัทธาอะไร มันเลยถึงเวลาที่เราจะต้องมาเล่าเรื่องแอคชั่นที่เป็นเรื่องความเชื่อของคนยุคเก่าและคนยุคปัจจุบัน... ผมเคยร่วมงานกับหมาก ได้เห็นความตั้งใจ เห็นแอคชั่นของเค้า เป็นแอคชั่นที่สวย และในตัวหมากมันมีความดราม่าทางการแสดงอยู่ ผมคิดว่าคาแร็กเตอร์นี้จึงเหมาะกับเค้าแล้วครับ"
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมเปิดฉากโลกอาคมขลัง สัตว์เวทย์แฟนตาซี แอคชั่นเดือดระอุ และทีมขมังเวทย์ทางการแสดงกับ "จอมขมังเวทย์ 2020" แอคชั่นแฟนตาซีพร้อมถล่มอาคมเดือดสุดแห่งปี 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


ระวัง! มันจะปั่นหัวคุณ 'METAMORPHOSIS'
เราจะกล้า ไว้ใจ ตัวเองได้ยังไง? ถ้าความจริงแล้ว ตัวตน ของเรา มันไม่ใช่ของเรา เตรียมเผชิญหน้า "ปีศาจร้าย" แฝงกายในคราบมนุษย์ กับตัวอย่างแรกภาพยนตร์เกาหลีฉีกพล็อตใหม่ Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า เมื่อครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ แทนที่จะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัว ณ ที่แห่งนี้มีปีศาจร้ายค่อย ๆ กัดกลืนเข้ามาแฝงตัวในร่าง ด้วยการ "เปลี่ยนหน้า" เป็นหนึ่งในพวกเขา ทุกคนต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และความแปลกประหลาดที่ยากเกินต้านทาน "มัน" ปั่นหัวทุกชีวิตแบบไม่ใยดี พร้อมทลายความไว้ใจของคนในครอบครัว แล้วใครกันที่จะสยบเรื่องร้ายนี้ได้?
การันตีความพีกสุดคลั่งของภาพยนตร์เรื่องMetamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า ด้วยฝีมือผู้กำกับคุณภาพ "คิม ฮงซอน" ที่เคยฝากผลงานโดนใจคอหนังอย่างแรงจากเรื่อง "The Chase" (2017) เสริมด้วยนักแสดงที่ศักยภาพเลิศและควรค่าแก่การไว้ใจ! ไม่ว่าจะเป็น "ซอง ดงอิล" (Along With The Gods 2) , "เบ ซองอู" (The King) , "จาง ยองนัม" (Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo) , "คิม ฮเยจุน" (Kingdom) , "คิม คังฮุน" (Hotel Del Luna) และดาวรุ่งน่าจับตา "โจ อีฮยอน" ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน สัมผัสมิติใหม่ของความหลอนขั้นสุดไปด้วยกัน แต่จงจำไว้ว่า "อย่าไว้ใจใคร แม้แต่ตัวคุณเอง" ใน "Metamorphosis ปีศาจเปลี่ยนหน้า" 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Go To Lead


'ชากีร่า' ป็อปสตาร์สุดฮอทระดับโลก
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เอาใจสาวกฝั่งละติน ด้วยภาพยนตร์ด็อกคิวเมนท์มิวสิคระดับโลก Shakira In Concert : El Dorado World Tour ภาพยนตร์สารคดีตามติด ชีวิตของป็อปสตาร์สาวเลือดละตินที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก Shakira (ชากีร่า) เจ้าของเพลงฮิต "La Tortura", "Whenever, Wherever", "Waka Waka (This Time for Africa)" และอีกมากมาย ในขณะที่เธอเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต "El Dorado World Tour" ในปีที่ผ่านมา
โดย Shakira In Concert : El Dorado World Tour จะเปิดเผยเรื่องราวเบื้องหน้า การแสดงบนเวทีสุดอลังการที่เต็มไปด้วยสีสัน และคลิปสุด เอ็กซ์คลูซีฟจากเบื้องหลังการทัวร์คอนเสิร์ตที่เธอต้องเจอกับ อุปสรรคต่าง ๆ ทั้งอาการบาดเจ็บและเรื่องราวดราม่าต่าง ๆ แบบ เจาะลึก จัดฉายวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 วันเดียวเท่านั้น โดยผู้สนใจสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรล่วงหน้าได้ผ่าน ทางแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ sfcinemacity.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่นั่งละ 300 บาท ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย #WeLoveSF หรือ #SFcinema และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่หน้าโรงภาพยนตร์

Go To Lead


'เทเล็กซ์ เทเล็กซ์' เตรียมปล่อยอีพีชุดพิเศษ
เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ วงดนตรีซินธ์-ป็อป เจ้าของเพลงฮิตๆ อย่าง "Shibuya", "Labelle" หรือ ซ่อน รวมถึงอีพีชุด Melt your popsicle! กับอัลบั้ม Enough for Loneliness and Internet Today ไม่ใช่แค่ศิลปินที่ได้รับความสำเร็จในบ้านเราเท่านั้น แต่กับตลาดต่างประเทศ พวกเขาก็ได้รับความสนใจไม่น้อยเช่นกัน เห็นได้จากการทำงานในโปรเจ็คท์ทางดนตรีข้ามประเทศกับศิลปินจากสังกัด แบรนด์นิว มิวสิค ของเกาหลีใต้ รวมทั้งยังได้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีซัมเมอร์ โซนิค ที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบรับความสนใจจากต่างแดน และขยับขยายฐานแฟนเพลงออกไปให้มากขึ้น "เทเล็กซ์ เทเล็กซ์" จึงทำอีพีชุดพิเศษเป็นเพลงภาษาอังกฤษทั้งหมด เพื่อสื่อสารกับแฟนเพลงในวงกว้างออกไป และไม่ใช่แค่ในประเทศไทยเท่านั้น โดยอีพีชุดนี้จะมีเพลงรวมกันทั้งหมด 5 เพลง และวันนี้พวกเขาก็ปล่อยซิงเกิลแรก "June" ออกมาให้ฟังกันแล้ว
โดยแนวทางดนตรีก็เป็นงานซินธ์-ป็อป ฟังสนุกมีบีท มีความสดใส ท่วงทำนองไพเราะติดหู ตามสไตล์ลายเซ็นของวง เนื้อหานั้นพูดถึงชีวิตคนเมือง เรื่องราวซึ่ง "เทเล็กซ์ เทเล็กซ์" หยิบมานำเสนอเป็นประจำอยู่แล้ว และใน "June" ก็จะเป็นเรื่องของคนโสดที่ใช้ชีวิตอย่างรื่นรมย์ ในบ่ายวันจันทร์ของหน้าร้อนหนึ่ง ด้วยการออกไปชมเมือง ผ่อนคลายตัวเองในสวนสาธารณะ เดินทางไปไหนต่อไหนด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่ทำให้ได้เห็นชีวิตผู้คนมากมายและได้เรียนรู้, ปรับตัว กับชีวิตและความเป็นไปในสังคม
ที่หากได้สัมผัสกับ "June" ในฉบับมิวสิควิดีโอ ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแล้วทาง YouTube, Line TV ช่อง Wayfer Records หรือฟังได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

Go To Lead


แฟนๆ เฮลั่น “เต-นิว” รีเทิร์น
นับเป็นซีรีส์ภาคต่อที่มีแฟนๆ รอชมมากที่สุดในปีนี้ สำหรับ Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว ซีรีส์เรื่องล่าสุดจากจีเอ็มเอ็มทีวี ที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ "Kiss The Series รักต้องจูบ" และ "Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง" จากนิยายขายดีของ "Hideko_Sunshine" 1 ในนักเขียนที่มีแฟนคลับมากที่สุดของสำนักพิมพ์แจ่มใส นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต เต-ตะวัน วิหครัตน์ และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ที่รีเทิร์นกลับมาเจอกันอีกครั้ง ร่วมด้วย 2 นักแสดงวัยรุ่นมาแรง ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ พร้อมทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดปัง ปลื้ม พงษ์พิศาล, พลอย-ภัชธร ธนวัฒน์, เอเจ-ชยพล จุฑามาศ ฯลฯ ผลงานการกำกับของ ออฟ-นพณัช ชัยวิมล
กับการกลับมาอีกครั้งของคู่ "พีท (เต)-เก้า (นิว)" ที่มาพร้อมความรักที่โตขึ้นไปอีกขั้น เมื่อความรักของพวกเขาถูกทดสอบจาก "นนท์" (เอเจ) ลูกศิษย์ที่มาเรียนพิเศษกับเก้า ที่เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์ จนทำให้พีทและเก้าเข้าใจผิดกัน รวมถึงความลับที่ทั้งคู่แอบคบกัน ก็กำลังถูกสงสัยจากทั้งเพื่อนๆ และครอบครัว ก็ยิ่งเป็นตัวแปลให้ความรักของทั้งคู่เริ่มสั่นคลอน ส่วน "หมอก" (ฟลุ๊ค) หนุ่มเลือดร้อนที่ชอบมีเรื่องชกต่อยไปทั่ว จน "ซัน" (ป๊อด) พี่ชายของเพื่อนสนิทได้รับผลกระทบบ่อยๆ ซันเลยยื่นคำขาดให้หมอกเปลี่ยนแปลงตัวเอง และมาทำงานกับเขาที่ร้านกาแฟ "Blue Sky Cafe" จากที่ไม่ถูกกัน ต้องมาทำงานใกล้ชิดกัน จนความรู้สึกของทั้งคู่เริ่มเปลี่ยนไปทีละน้อย ท่ามกลางความสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรู้สึกของพวกเขากันแน่
ติดตามชม Dark Blue Kiss จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว ทุกวันเสาร์ เวลา 21.25 น. ทางช่องGMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV เริ่มวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com