e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: เอ็ม ไอ แอล ลอนช์ "THROW" บุกตลาด //'แอมเวย์' รุกตลาดเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอ็ม ไอ แอล ลอนช์ "THROW" บุกตลาด
นายวรเทพ อัศวเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม ไอ แอล (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้เครือสหพัฒน์ เปิดเผยว่า บริษัทเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เส้นผมมานานกว่า 30 ปี เช่น CLAY ESTHE, LORETTA, LASHE, HAHALIFE, PUQ, DEEP LAYER, PAON7-8, MONCHIC, KSA และมีนโยบายขยายตลาดในประเทศไทย โดยการนำสินค้าแบรนด์ต่างๆ ในกลุ่มเส้นผมทีมีคุณภาพดี เหมาะกับความต้องการของลูกค้าคนไทยมาจัดจำหน่าย และคาดหวังว่าบริษัทจะได้รับความตอบรับที่ดีจากลูกค้าในฐานะผู้จัดจำหน่ายที่มีความเชียวชาญ ทั้งร้านเสริมสวย และลูกค้าทั่วไป ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม THROW จากประเทศญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างจากกลุ่มช่างทำผมร้านเสริมสวย ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านสีผม และลูกค้าทั่วไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการเรื่องสีผม ที่เสริมสร้างบุคลิกภาพให้ดูดี มีความสดใส และเป็นธรรมชาติตามสไตล์ของสาวเอเชีย อีกทั้งบริษัทยังมั่นใจในตลาดความงาม-ด้านผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมของประเทศไทย ที่สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีกลุ่มเป้าหมายร้านเสริมสวยชั้นนำทั่วประเทศและประชาชนทั่วไป
โดยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม THROW มีคุณสมบัติหลัก 6 ประการ ได้แก่ Water Rich Cream เนื้อครีมบางเบาด้วย water rich cream 30% ที่ซึมซับเข้าสู่เส้นผมถึงด้านในได้อย่างล้ำลึก ด้วย moisturizer จาก Water Rich Cream ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม Sheer Blue & Sheer Brown ด้วยอานุภาพของ sheer blue และ sheer brown สร้างปรากฏการณ์ให้สี หม่น โดนใจ พร้อมประกายเงางาม Dual Silk Complex สารบำรุงจาก hydrolysis silk (โปรตีน) และ silk polymer (ใยไหม) เพื่อช่วยบำรุง และเคลือบเส้นผมให้เงางาม สุขภาพดี Natural Ingredients (สารสกัดจากธรรมชาติ) ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วย 13 ชนิด Shea butter, Rose hip oil, Grape seed oil, Coltsfoot, Rosemary, Yarrow, White birch, Jojoba oil, Olive oil, Netfle, Horsetail, Sage และ Menyanthes trifoliara ช่วยบำรุงเส้นผมขณะทำสี Fragrance (ความละมุนของกลิ่น) เพิ่มความละมุนของกลิ่นด้วยสารสกัดจาก Pear, Citras, Natural green, Tea, Jasmin, Rose, white musk, Light Amber และ Woody ให้รู้สึกอ่อนโยนของกลิ่นที่มีต่อเส้นผม หนังศรีษะ ในระหว่างทำสี และหลังทำสี Sticky (เนื้อครีม) ความนุ่มของเนื้อครีม ออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการผสม และการใช้ ไม่เหนียวเกินไป และไม่เหลวเกินไป ง่ายต่อการทาบนเส้นผม เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ของสีที่สม่ำเสมอ

Go To Lead


'แอมเวย์' รุกตลาดเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์
นายกิจธวัช ฤทธีราวีกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันคนรุ่นใหม่และคนวัยทำงานนิยมดื่มเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ มากขึ้น ต่างจากเมื่อก่อนที่มักอยู่แค่ในกลุ่มผู้ใช้แรงงาน โดยมูลค่าตลาดรวมของเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ มีขนาดใหญ่ 30,000 ล้านบาท เติบโตเฉลี่ยปีละ 3% สำหรับเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ในกลุ่มพรีเมียม มีสัดส่วน 4% หรือ 1,200 ล้านบาท ซึ่งผู้ประกอบการหลายรายเริ่มเข้าสู่ตลาดกลุ่มนี้มากขึ้น การเติบโตของตลาดกลุ่มนี้จึงน่าจับตามองอย่างยิ่ง ขณะเดียวกัน แบรนด์เอ็กซ์เอสจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของแอมเวย์มีความแอคทีฟ สดใหม่ และเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น
  "จากแนวโน้มตลาดเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ในประเทศไทย เทรนด์การดื่มเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ของคนรุ่นใหม่ ประกอบกับความสำเร็จของเอ็กซ์เอสในระดับโลก ทำให้แอมเวย์มองเห็นโอกาสในการขยายตลาดเข้าสู่ประเทศไทย และได้เปิดตัวเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ "เอ็กซ์เอส ซีโร่" สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นับเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของแอมเวย์ในครึ่งปีหลังนี้ จุดเด่นของเอ็กซ์เอส ซีโร่ คือเป็นเครื่องดื่ม 0%น้ำตาลและแคลอรี พร้อมวิตามินบี1, 3, 5, 6, 12 และมีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน แตกต่างจากท้องตลาด โดยเริ่มเปิดตัวด้วย 2 รสชาติ คือ กลิ่นทรอปิคอล-บลาสท์ และกลิ่นแครนเบอรี่- เกรพ บลาสท์" นายกิจธวัชกล่าว
  สำหรับกลยุทธ์การตลาด เอ็กซ์เอสเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่และคนที่แอคทีฟภายใต้แนวคิด "XSperience More ท้าให้คุณทำได้มากกว่าที่คิด" เน้นกิจกรรมการตลาดและการสื่อสารที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อาทิ โปรแกรมที่เน้นการสร้างคอมมูนิตี้ ทั้งในส่วนของออนไลน์และออนกราวด์ ไม่ว่าจะเป็นกีฬา ดนตรี และการ ผจญภัย รวมทั้งการจัดงานเปิดตัวครั้งนี้ ซึ่งมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังในช่วงวันที่ 14-16 กันยายนนี้ อาทิ สล็อต แมชชีน, บูม บูม แคช, ยัวร์บอย ทีเจ และดีเจอีดีเอ็มชื่อดังอย่างดีเจฟ้าใส นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมทางโซเชียลมีเดียที่จะโปรโมทตลอดทั้งปี โดยทั้งหมดนี้แอมเวย์เตรียมงบประมาณไว้ทั้งสิ้นกว่า 40 ล้านบาท

Go To Lead


'ลัคกี้เฟลม' ปรับโฉมพร้อมผุดโชว์รูมสาขา 2
นายเชาว์เลิศ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ลัคกี้ เฟลม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตาแก๊ส และอุปกรณ์ภายในครัวเรือน แบรนด์ "ลัคกี้ เฟลม" เปิดเผยว่า บริษัทอยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลากว่า 43 ปีแล้ว ส่วนใหญ่จะรู้จักในนาม "เตาแก๊สลัคกี้เฟลม" ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายเตาแก๊ส เครื่องปรับความดันก๊าซ เครื่องดูดควัน เตาอบแก๊ส หม้อหุงข้าวแก๊ส เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า วาล์วก๊าซ ปืนจุดแก๊ส และเครื่องใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยคุณภาพของสินค้าที่รักษามาตรฐานได้อย่างดีเยี่ยม ประกอบกับความเข้าใจ ความจริงใจ รวมถึงการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่เปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกัน ทำให้เตาแก๊สลัคกี้เฟลมยังยืนเคียงคู่สังคมไทย มาเป็นเวลากว่า 43 ปี
ปัจจุบันบริษัทมีการพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดควัน เตาอบแก๊ส หม้อหุงข้าวแก๊ส ปืนจุดแก๊ส หรือเครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า และยังรวมไปถึงการแตกไลน์ผลิตอุปกรณ์ครัวแบบ Built-in ที่เริ่มมีบทบาทในครัวของคนไทยมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำอาหารในคอนโด หรือหมู่บ้านในเมือง
"บริษัทได้เปิดโชว์รูมลัคกี้เฟลม สาขา 2 ณ ฟิวส์เจอร์ปาร์ค รังสิต บนเนื้อที่กว่า 122 ตรม. มีสินค้าของลัคกี้เฟลมมากกว่า 100 SKU พร้อมทั้งมีการจัดแสดง Display Product เพื่อเป็นตัวอย่างในการสร้างไอเดียหรือแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่พบเห็น เพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งห้องครัวไทยอีกด้วย ซึ่งขณะนี้เรามีโชว์รูมสาขาแรกในเซ็นทรัล บางนา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เราจึงได้มีการขยายสาขาเพิ่มอีกเป็นแห่งที่ 2 และมีแผนที่จะขยายแห่งที่ 3 เร็วๆ นี้" นายเชาว์เลิศ กล่าว
ในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่ายผ่าน โฮมโปร, ไทวัสดุ, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, โฮมเวิล์ค, บุญถาวร และโกเบิลเฮ้าส์ นอกจากนี้เรายังมีช่องทางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายกระจายอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงมีบริการหลังการขายที่คอยดูแลลูกค้าได้ครอบคลุมมากที่สุดในประเทศ และเราเป็นเจ้าเดียวในตลาดที่รับประกันแก๊สวาล์วถึง 5 ปี, มอเตอร์เครื่องดูดควันถึง 10 ปี ซึ่งมองว่า จุดนี้เป็นจุดแข็งที่ทำให้ลัคกี้เฟลม มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีนโยบายที่ชัดเจนในการสร้าง Lucky Flame ให้เป็นสินค้าที่ครองใจผู้บริโภคเน้น Innovation และ Design ที่สวยทันสมัยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

Go To Lead


แฟรนไชส์ 'หอมมนต์' เผยแผนไตรมาส 4
นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เค้กหอมมนต์กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงเรื่องการประสบความสำเร็จด้านการขยายตลาดที่แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ มีตัวแทนจำหน่ายเบเกอรี่ในตลาดนัดทั่วประเทศ ล่าสุดได้ประกาศนโยบายในการเป็นผู้นำด้านการผลิตเบเกอรี่เป็นมิตรกับผู้บริโภค เนื่องจากได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการพัฒนากระบวนการผลิตรอบด้าน ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้มีการตอกย้ำเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมหลักในการผลิตเบเกอรี่ ที่เน้นเรื่องน้ำตาลน้อยและไขมันทรานส์ 0% เนื่องจากเห็นว่าเป็นผลดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าขนมเค้กหอมมนต์เบเกอรี่มีความปลอดภัย
สำหรับแผนการทำงานในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ช่วง 3 เดือนสุดท้ายของทุกปีถือว่าเป็นช่วงไฮซีซั่น บริษัทเชื่อว่าความต้องการบริโภคสินค้าประเภทเบเกอรี่น่าจะดีขึ้น จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นตัวแทนจำหน่าย แฟรนไชส์ และผู้ที่ต้องการรายได้เสริม หันมาสนใจธุรกิจเบเกอรี่เพิ่มขึ้น โดยการจัดโปรโมชั่นพิเศษที่ง่ายต่อการตัดสินใจลงทุน ซึ่งคาดว่าเคมเปญดังกล่าวจะสามารถนำมาประชาสัมพันธ์ได้ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าน่าจะได้รับความสนใจจากตลาดเป็นอย่างดี เนื่องจากได้ตอกย้ำผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เรื่องการที่แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ เป็นมิตรกับผู้บริโภค ที่สำคัญบริษัทมีสินค้าประเภทขนมเค้กให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด ซึ่งถือว่าเป็นความหลากหลายและเป็นทางเลือกสำหรับนักลงทุนและผู้บริโภค ที่มีโอกาสเลือกซื้อเค้กที่ไม่จำเจและมีรสชาติที่ถูกปากคนไทย

Go To Lead


e-MARKET CLICK
เครื่องดื่มรสนมเปรี้ยว มิกกุ
บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ “ดีโด้” ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาด เครื่องดื่มรสนมเปรี้ยว “มิกกุ” สดชื่นรสชาติไม่เหมือนใคร ที่มีส่วนผสมของ 9 กรดอะมิโนที่มีประโชน์ ช่วยบำรุงระบบประสาทเพิ่มพลังสมอง หวังเจาะกลุ่มวัยรุ่น โดยเฉพาะ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา โดยมิกกุ มีทั้งหมด 3 รสชาติ คือ รสนมเปรี้ยวผสมโยเกิร์ต รสนมเปรี้ยวและส้มผสมโยเกิร์ต และ รสนมเปรี้ยวและบลูเบอร์รี่ผสมโยเกิร์ต มีจำหน่ายทั้งแบบขวดและแบบกล่อง ที่เซเว่นอีเลฟเว่น แมคโคร และร้านค้าใกล้บ้าน
'ไวไวรสต้มยำกุ้งน้ำข้น สูตรพริกเผา'
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ไวไว" แนะนำ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว รสต้มยำกุ้งน้ำข้น สูตรพริกเผา ชนิดชาม อร่อย แซ่บ! ถึงเครื่องต้มยำ เส้นแบนเหนียวนุ่ม ไม่อืด ตามแบบฉบับของไวไว อร่อยด้วยเครื่องต้มยำแท้ๆ ที่มาพร้อมกับน้ำพริกเผาสูตรเข้มข้น และน้ำซุปสุดแซ่บ หอมกลิ่นเครื่องต้มยำ ด้วยเอกลักษณ์ฌเฉพาะตัว เส้นแบน เหนียวนุ่ม... ไม่อืด ตามแบบฉบับของไวไว อร่อย แซ่บ! ถึงใจคนไทยแน่นอน....ในราคาเพียง ชามละ 25 บาท ได้แล้ววันนี้ที่
'เอ็ม-จอย' น้ำผลไม้เคี้ยวได้
บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" แนะนำผลิตภัณฑ์ น้ำผลไม้ 10% ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ตราเอ็ม-จอย (M-Joy) น้ำผลไม้เคี้ยวได้ สูตรใหม่ ลดน้ำตาล 66% เพื่อคนรักสุขภาพ ประกอบด้วย 4 รส ได้แก่ รสส้ม ลิ้นจี่ สตรอเบอร์รี่ และองุ่น 380 ml. ดื่มสดชื่น แก้กระหาย อิ่ม อร่อยได้ ในราคา 15 บาท มีจำหน่ายแล้วที่แม็คโครและร้านค้าปลีกท้องถิ่นทั่วประเทศ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com