e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'วาโก้' อัด60 ล้าน รุกตลาดบราไร้โครง //'เคเอฟซี' ต่อยอดเทรนด์ความแซ่บ//'โคคา-โคลา' จับมือ 'ดอยคำ' รับเทรนด์สุขภาพ
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'วาโก้' อัด60 ล้าน รุกตลาดบราไร้โครง
นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วาโก้ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งที่มีความเข้าใจและใกล้ชิดผู้หญิงมากที่สุด บริษัทได้พัฒนาสินค้าให้ตรงกับอินไซด์ของผู้หญิงยุคใหม่ภายใต้กลยุทธ์ "Product Innovation" ในแคมเปญ "วาโก้ ไวร์เลส บรา" ที่ 1 เรื่องความสวย สบาย ทรงดี ไม่มีโครง ซึ่งเทคนิคพิเศษทั้งหมดนี้อยู่ในบราไร้โครงที่มีมาให้คุณสาวๆ เลือกสรร เพื่อครอบคลุมกลุ่มลูกค้าตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่รักในความสบาย สวมใส่ง่าย แต่ยังกระชับทรงสวย
"กลยุทธ์การทำตลาดสำหรับ 'วาโก้ ไวร์เลส บรา' บริษัทได้ใช้แนวคิด 'อยากมีชีวิตที่ดีมีเสน่ห์ แค่เปลี่ยนมาใช้ Wacoal Wireless Bra' บราเปรียบเสมือนคู่แท้' ซึ่งต้องการสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ผู้สวมใส่ถึงแม้ไม่มีโครง อกก็ยังกระชับทรงสวย โดยได้เปิดตัว Viral Clip เรื่อง "คู่แท้" ผ่านทางสื่อออนไลน์ เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา ตามด้วยภาพยนตร์โฆษณา ความยาว 30 วินาที ผ่านทางสื่อทีวี และโรงภาพยนตร์ โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะเป็นแนวดราม่าเล็กๆ ที่ชวนให้ติดตาม ในขณะเดียวกันก็ยังตอกย้ำ จุดเด่นของสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ซึ่งเราเชื่อว่าภาพยนตร์โฆษณาของ 'Wacoal Wireless Bra' จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเช่นเดียวกับความสำเร็จของ Wacoal ที่ผ่านๆ มา" นายธรรมรัตน์ กล่าว
ทั้งนี้ บริษัทได้เตรียมงบประมาณ ในการทำการตลาดแบบครบวงจร เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ดังกล่าว โดยมุ่งเน้นทั้งการทำตลาดเชิงรุกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเสริมให้การสื่อสารมีความหลากหลายและเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคยุคปัจจุบันมากยิ่งขึ้น สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายนั้น ปัจจุบันเรามี Wacoal Shop จำนวน 75 สาขา และที่เคาน์เตอร์ชุดชั้นในวาโก้ทั่วประเทศ รวมถึงทางออนไลน์ ซึ่งคาดว่าจากแผนการตลาดทั้งหมดนี้ จะช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ 'Wacoal Wireless Bra' และรักษาความเป็นผู้นำตลาดชุดชั้นในไร้โครง ด้วยเป้ายอดขายที่ตั้งไว้

Go To Lead


'เคเอฟซี' ต่อยอดเทรนด์ความแซ่บ
นางแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล ผู้จัดการทั่วไป เคเอฟซีประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เคเอฟซีสร้างสรรค์และพัฒนาเมนูต่างๆ ด้วยการนำเสนอรสชาติที่อร่อยและรูปแบบเมนูที่ทันสมัย พร้อมความแปลกใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเมนูอาหารที่หลากหลายและสนุก และแน่นอนที่สุด รสชาติหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในเมนูอาหารไทยคือ รสเผ็ด ซึ่งเป็นรสชาติที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของอาหารไทยและเป็นที่ชื่นชอบของคนไทยโดยมาก ดังนั้นตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจึงนำรสเผ็ดเข้ามาเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของการสร้างสรรค์เมนู หมุนเวียนเปลี่ยนใหม่ตลอดเวลา ซึ่งหลากหลายเมนูที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ถือเป็นความสำเร็จที่เราภาคภูมิใจ
"เคเอฟซีได้ฉีกกฎความจำเจของเมนูไอศครีม เปิดตัวนวตกรรมเมนูไอศกรีม “แซ่บออนไอซ์” ชูจุดเด่นของไอศกรีมวนิลาเนื้อเข้มข้น เคลือบด้วยช็อกโกแลตเบลเยี่ยมคุณภาพดี เพิ่มรสเผ็ดจากเมนูยอดนิยมอย่างวิงซ์แซ่บ และเติมความกลมกล่อมด้วยรสเค็มมันจากเกร็ดมันฝรั่ง และจะจำหน่ายในระยะเวลาจำกัด ในราคาเพียง 39 บาท ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครกับความลงตัวของความหวานและเผ็ดแซ่บของเมนู แซ่บออนไอซ์ นี้เอง เคเอฟซีมั่นใจว่าเมนูนี้จะเพิ่มสีสัน เพิ่มความอร่อยและเพิ่มความสนุกในการรับประทานเมนูของเคเอฟซีนอกเหนือไปจากเมนูยอดฮิตอื่น ๆ และเชื่อว่า นวัตกรรมเมนูนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นครั้งอื่นๆ ที่ผ่านมา ไอศกรีม “แซ่บออนไอซ์” ถือเป็นเมนูแหวกแนวสุดพิเศษที่เคเอฟซีภูมิใจนำเสนอและอยากให้แฟนๆ เคเอฟซีได้ลอง” นางแววคนีย์ กล่าวทิ้งท้าย
ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2561 ประเทศไทยมีร้านเคเอฟซีจำนวน 650 สาขา ดำเนินงานโดย เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) 248 ร้าน และ เรสเทอรองตส์ ดีเวลลอปเม้นต์ (อาร์ดี) 146 ร้าน และโดย คิวเอสอาร์ออฟเอเชีย (คิวเอสเอ) จำนวน 256 ร้าน

Go To Lead


'โคคา-โคลา' จับมือ 'ดอยคำ' รับเทรนด์สุขภาพ
นายพรวุฒิ สารสิน ประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวว่า โคคา-โคลาไม่เพียงดำเนินธุรกิจโดยรับฟังความต้องการของผู้บริโภคเป็นสำคัญ แต่ยังมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้เกิดความยั่งยืนในทุกประเทศที่มีการดำเนินธุรกิจ การได้ร่วมมือกับบริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นั้น นับเป็นโอกาสที่ดีสำหรับกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ในการส่งเสริมความยั่งยืน ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเกษตรกรชาวไทย โดยที่น้ำผลไม้พร้อมดื่มมินิทเมด ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำผลไม้อันดับหนึ่งของโลก ทำการจัดหาสินค้าจากผู้ผลิตในท้องถิ่น (local ingredient source) นำมาผสมผสานกับน้ำส้มนำเข้าจากมินิทเมด ซึ่งคัดสรรจากแหล่งคุณภาพ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์มินิทเมด น้ำมะเขือเทศผสมเนื้อส้ม และมินิทเมด น้ำรสเสาวรสผสมน้ำผึ้งแลมะนาว ยังตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย
จากข้อมูลที่ได้รับจากดัชนีค้าปลีกของเดอะนีลเส็นคอมปะนี (ประเทศไทย) แบรนด์น้ำผลไม้พร้อมดื่มมินิทเมดครองส่วนแบ่งตลาดร้อยละ 11.5 ของตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มในประเทศไทยที่มีมูลค่ารวม 12,000 ล้านบาท[1] และภายใต้ความร่วมมือนี้ โคคา-โคลา จะทำการรับซื้อผลผลิตทางการเกษตร คือ มะเขือเทศ และเสาวรส จากเกษตรกรส่งเสริมของดอยคำมาใช้เป็นส่วนผสมในน้ำผลไม้พร้อมดื่ม มินิทเมด สองรสชาติใหม่ คือ น้ำมะเขือเทศผสมเนื้อส้ม และน้ำรสเสาวรสผสมน้ำผึ้งและมะนาว
นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า น้ำผลไม้พร้อมดื่มมินิทเมด 2 รสชาติใหม่ น้ำมะเขือเทศผสมเนื้อส้ม และน้ำรสเสาวรสผสมน้ำผึ้งและมะนาว เป็นนวัตกรรมเครื่องดื่มที่โคคา-โคลาพัฒนาขึ้นเพื่อนำเสนอการผสมผสานอย่างลงตัว เป็นน้ำผลไม้พร้อมดื่มคุณภาพสูง รสชาติดี โดยมินิทเมด น้ำมะเขือเทศผสมเนื้อส้ม เป็นการผสมผสานของน้ำมะเขือเทศคุณภาพจากดอยคำที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ เข้ากับน้ำส้มนำเข้าจากมินิทเมด ซึ่งคัดสรรจากแหล่งคุณภาพ มีไลโคปีน 2,418 ไมโครกรัมต่อขวดขนาด 335มล. ผู้บริโภคสามารถพบกับน้ำผลไม้พร้อมดื่มมินิทเมด น้ำมะเขือเทศผสมเนื้อส้ม ขนาด 280มล. และ 335มล. และมินิทเมด น้ำรสเสาวรสผสมน้ำผึ้งและมะนาว ขนาด 280มล. ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'ชีสซี่ ฟรายส์ วิท ชิกเกน แอนด์ เบคอน'
แมคโดนัลด์ ท้าให้ลอง ไก่ทอดสูตรใหม่จากแดนกิมจิ ไก่สไปซี่เกาหลี ไก่ทอดเนื้อแน่น ทอด ร้อน สด ใหม่ คลุกเคล้าซอสสไตล์เกาหลีเข้มข้น เพิ่มความหอมด้วยสาหร่าย ครบทุกรสชาติ เผ็ด เค็ม หวาน ถูกปากคนไทย เริ่มต้น 4 ชิ้น เพียง 69 บาท และ 6 ชิ้น 99 บาท หรือเลือกอร่อยเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดเล็กและเครื่องดื่มน้ำอัดลมขนาด 12 ออนซ์ เพียง 109 บาท มาฟินกันต่อที่สแน็คเบาๆ แต่รสชาติจัดเต็มกับ ชีสซี่ ฟรายส์ วิท ชิกเกน แอนด์ เบคอน เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทองสูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ มาพร้อมไก่ทอด และ เบคอนกรุบกรอบ หอม อร่อย ราดชีสชุ่มฉ่ำ จัดเต็มทุกคำ คนรักเฟรนช์ฟรายส์ห้ามพลาด ในราคาเพียง 99 บาท
'แม็กนั่มอัฟโฟกาโต'
แม็กนั่ม เสิร์ฟความฟินให้ผู้บริโภคในทุกโมเมนต์อย่างต่อเนื่อง จับมือกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ครีเอทเมนูแม็กนั่มตามเรซิพีเฉพาะของร้าน คอกาแฟ ไม่ควรพลาดลิ้มลองเมนู แม็กนั่ม อัฟโฟกาโต ไอศกรีมแม็กนั่มรสคลาสสิคราดด้วยเอสเพรสโซ่เข้ม ๆ กลิ่นหอม ผสานกับรสหวานจากไอศกรีมแม็กนั่ม พร้อมด้วยฟองนมนุ่ม ที่จะเติมความสดชื่นให้ทุกคำ ยังไม่พอ เติมเต็มความฟินกันต่อกับอีกเมนู ช็อกโกแลตแม็กนั่มเฟรปเป้ ช็อกโกแลตนูเทลล่าเฟรบเป้ ช็อกโกแลตชั้นดีผสมกับนูเทลล่ารสชาติหอมหวานสูตรเข้มข้นเฉพาะจากเดอะ คอฟฟี่ คลับ ท็อปด้วยไอศกรีมแม็กนั่มสุดฟิน ดับเบิ้ลช็อกแบบนี้ ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด ใครอยากไปลิ้มลอง สามารถเลือกลิสต์เครื่องดื่มสูตรพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 พฤศจิกายน 2561 ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ
'ไทเชฟ' ชวนกินเจ แบบไม่จำเจ
แบรนด์คุณภาพไทเชฟ เข้มข้นถึงใจ ไม่ต้องใช้เยอะ ชวนกินเจอิ่มบุญกับผงปรุงรสไทเชฟสูตรเจ รสชาติต่างๆ ทั้งหมด 9 รส อาทิ รสปาปริก้า รสฮ็อทแอนด์สไปซี่ รสบาบีคิว รสต้มยำ รสพิซซ่า เพื่อสร้างเสน่ห์ให้ทุกเมนูอาหารเจอร่อยเข็มข้นถึงรสชาติแบบไม่จำเจ หรือจะนำไปสร้างอาชีพต่อยอดธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าและความหลากหลายให้ทุกเมนูอาหาร ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-968-3723-6, FB:ThyChef, ID Line: @thychef หรือ หาซื้อได้ตามร้านแฟรนไชส์ ชาป๊อป ไทเชฟ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ และจุดบริการไปรษณีย์กว่า 500 สาขาทั่วประเทศ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com