e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'ส. ขอนแก่นฟู้ดส์' ดัน Food Delivery โต 100%//'ลาซาด้า' ผนึก 'เนสกาแฟ' มอบความสุข//'คูราพรอกซ์' เอาใจสายรักสุขภาพ//'เลอแปง' ลุยคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'ส. ขอนแก่นฟู้ดส์' ดัน Food Delivery โต 100%
นายจรัสภล รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่สายงาน QSR และรักษาการผู้อำนวยการสำนักสื่อสารการตลาด บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ภาพรวมพฤติกรรมผู้บริโภคโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่นิยมสั่งอาหารในรูปแบบ Food Delivery ส่งผลให้ตลาดในเซกเมนต์นี้เติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป บริษัทเล็งเห็นช่องทางต่อยอดในการขยายธุรกิจ โดยได้เพิ่มการสั่งซื้ออาหารผ่าน Food Delivery และความหลากหลายของประเภทอาหารให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น
"ปัจจุบันนำร้านอาหารในเครือ ส. ขอนแก่น ได้แก่ ร้านแซ่บ คลาสสิกและร้านข้าวขาหมูยูนนาน รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง เข้าร่วมแอพพลิเคชั่นสั่งอาหารแบรนด์ต่าง ๆ (Food Delivery Application) ที่ช่วยให้บริษัทสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการสั่งอาหารมารับประทานที่บ้านหรือที่ทำงาน ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่จะส่งผลดีต่อการเติบโตของบริษัท พร้อมทำแคมเปญส่งเสริมการตลาดโปรโมทสินค้าผ่านช่องทาง Market place คาดว่าในปีนี้ยอดขายจากช่องทางเดลิเวอรี่จะมีอัตราเติบโตประมาณ 100% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ส่งผลให้สัดส่วนการให้บริการเดลิเวอรี่คิดเป็น 25% ของยอดขายรวม และช่วยผลักดันภาพรวมผลการดำเนินงานปี 2562 ให้เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้" นายจรัสภล กล่าวและว่า
สำหรับในช่วงที่ผ่านมา บริษัทต้องการขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ให้มากขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ นิยมหันมาสั่งซื้อสินค้าและอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นอย่างเห็นได้ชัด โดยเราได้ทำโฆษณาร่วมกับช่องทาง Market place ต่าง ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าผ่าน Delivery โดยได้ร่วมมือกับ Food Delivery Application ในการจัดส่งอาหารของร้านค้าในเครือ ส.ขอนแก่น และมีแผนงานเพิ่มการส่งสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง เช่น แหนม หมูยอ หมูแผ่น ฯลฯ นอกจากนี้ ยังจะขยายไปยังแอพพลิเคชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติม ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับประทานโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาออกจากบ้าน

Go To Lead


'ลาซาด้า' ผนึก 'เนสกาแฟ' มอบความสุข
นางสาวยศพร สุวรรณวิเชียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามจากประเทศเกาหลีหลากหลายแบรนด์ อาทิ BANOBAGI, SKINDOM, ME-IN, SCINIC เปิดเผยว่า บริษัท ได้ร่วมมือกับ โรงพยาบาลบาโนบากิ (โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงามอันดับ 1 ของเกาหลี ที่โด่งดังจากรายการ Let Me In Korea) ในการเป็น Exclusive Distributor แต่เพียงผู้เดียวในไทยเพื่อจำหน่ายสกินแคร์ภายใต้แบรนด์ "BANOBAGI" ทั้ง ครีม เซรั่ม และ แผ่นมาส์กหน้า ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกใช้จริงในโรงพยาบาลบาโนบากิ และโรงพยาบาลด้านความงามอีกหลายแห่งในหลายประเทศ
"ภายหลังจากที่บริษัท ได้วางจำหน่าย "BANOBAGI JELLY MASK" 4 สูตร ในร้าน Watsons ทำให้เกิดปรากฎการณ์สร้างยอดขายได้กว่า 1 ล้านชิ้น ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ของเราเป็น New Rising Star ในหมวด Mask ซึ่งมีคู่แข่งมากกว่า 50 แบรนด์ ในร้าน Watsons และล่าสุด ทางโรงพยาบาลบาโนบากิ ได้คิดค้นและพัฒนาแผ่นมาส์กหน้า 3 สูตรใหม่ มาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวคนไทยโดยเฉพาะ คือ สูตร Acne จัดการสิว ลดการอุดตัน, Brightening ปรับผิวกระจ่างใส มีออร่า และสูตร "Sleepless" บำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าสำหรับคนนอนน้อย โดย 3 สูตรนี้จะมีขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น" นางสาวยศพร กล่าวและว่า
ทั้งนี้ คาดว่าภายหลังการเปิดตัว "BANOBAGI JELLY MASK" ทั้ง 3 สูตรใหม่ จะสามารถสร้างยอดขายเพิ่มไม่น้อยกว่า 3 ล้านชิ้น ภายใน 1 ปี และจะทำให้ในปีนี้บริษัทมียอดขายจากสินค้าทุก Category จากทุกแบรนด์ ทั้ง Mask และ Non-Mask (เซรั่ม และ ครีม) รวมกว่า 80 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีก่อน 25% โดยในปีหน้าตั้งเป้ายอดขาย 120 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับโรงพยาบาลบาโนบากิ เพื่อสร้างนวัตกรรมความงามตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคต่อไป

Go To Lead


'คูราพรอกซ์' เอาใจสายรักสุขภาพ
เอกสิทธิ์ นนทรีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คูราเดน (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทตั้งใจจัดงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่องาน "ENJOY THE DIFFERENCE BY CURAPROX" เพื่อแนะนำ บริษัท คูราเดน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คูราพรอกซ์ในประเทศไทย และเป็นโอกาสอันดีในการร่วมฉลองความสำเร็จหลังได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนรักสุขภาพที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากมากกว่าแค่ฟันขาวและการมีลมหายใจที่สดชื่น โดยคูราพรอกซ์แบ่งเป็น 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แปรงสีฟัน แปรงซอกฟัน และยาสีฟัน ทั้งยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของผู้บริโภคและสนับสนุนการรักษาของทันตแพทย์ได้ดีมากยิ่งขึ้น
สำหรับแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดองค์ความรู้จากผู้รู้จริงสู่ผู้บริโภคของคูราพรอกซ์ ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญร่วมไขข้อข้องใจสำหรับโรคฟันผุ การขูดหินปูน และการถอนฟัน ว่าแท้จริงแล้วทุกคนสามารถป้องกันได้ 100% เพียงแค่ทำความสะอาดช่องปากอย่างถูกวิธี ถูกตำแหน่ง และมีตัวช่วยที่ดี รวมถึงการทานอาหารจำพวกแป้ง-น้ำตาลให้น้อยลง สามารถป้องกันแบคทีเรียได้ดีที่สุด ปิดท้ายด้วยหลักการในการแปรงฟันให้สะอาดใน 3 คอนเซปต์ง่าย ๆ ได้แก่ ขจัดคราบให้สะอาด ไม่ทำลายอวัยวะในช่องปาก และทำสม่ำเสมอทุกวัน

Go To Lead


'เลอแปง' ลุยคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง
เบเกอรี่ตราเลอแปง (Le pan) รุกตลาดด้วยกลยุทธ์คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง เตรียมผลิตอินเตอร์เน็ตฟิล์มสื่อสารกับลูกค้าเน้นสร้างการรับรู้ในแบรนด์และกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านสื่อออนไลน์ เนื่องจาก "เลอแปง" มีนโยบายที่ชัดเจนในการสร้างการรับรู้และเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมทั้งต้องการเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยมั่นใจว่าการใช้กลยุทธ์คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้งนำเสนอข้อมูลที่มีทั้งสาระและความบันเทิงจะมีส่วนช่วยสนับสนุนการตลาด ทั้งนี้ ได้ให้ความสำคัญกับโปรดักชั่นและกระบวนการผลิตคอนเทนต์ให้มีความน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคุณภาพและเนื้อหาที่จะทำให้สังคมออนไลน์เกิดความสนใจ เพราะได้นำเสนอเรื่องราวและความรู้สึกด้านต่าง ๆ ของการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ รวมทั้งข้อคิดในการดำเนินชีวิตที่เป็นประโยชน์อยู่ในภาพยนตร์แต่ละตอน โดยมีนักแสดงรุ่นใหม่ "ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล" ที่มีผลงานละครและงานโฆษณามาเป็นตัวละครหลักในการดำเนินเรื่องโดยหนังสั้นทุกตอนจะเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียของเลอแป

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'แมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา'
แมคโดนัลด์ แนะนำแมคข้าวไข่ชีสซี่ลาวา (Cheesy Egg Lava Rice) ข้าวไข่ข้นอร่อยนุ่ม จากไข่ไก่สดใหม่คุณภาพ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมซอสชีสซี่ สไปซี่เบซิล ชีสเยิ้มๆ หอมกรุ่น กลมกล่อม เอาใจสาวกคนรักชีส ราดร้อนๆ บนข้าวหอมมะลิคุณภาพดี สามารถเลือกอิ่มอร่อยฟินได้กับเมนูหมู ไก่ และเนื้อ ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 79 บาท หรือ เลือกอิ่มเป็นชุดสุดคุ้ม พร้อมเครื่องดื่มโค้กขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 89 บาท สายชีสต้องห้ามพลาด ตั้งแต่ วันที่ 9 ตุลาคม 2562 – 19 พฤศจิกายน 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ และแมคดิลิเวอรี โทร.1711
'Hanaa-fu' กระเป๋าพับได้สไตล์ญี่ปุ่น
บริษัท สยามศิวิไล จำกัด แนะนำ Hanaa-fu by Barcos design แบรนด์กระเป๋าสไตล์ล้ำมัลติฟังก์ชั่นสุดสนุกจากประเทศญี่ปุ่น กับคอนเซ็ปต์กระเป๋าแห่งอนาคตที่มาพร้อมความสนุกและมัลติฟังก์ชั่น รูปทรงของกระเป๋ามีแนวคิดแรงบันดาลใจจากการพับกระดาษแบบ ออริกามิ (Origami) หรือ ศิลปะการพับกระดาษของญี่ปุ่น ให้กลายเป็นกระเป๋าแนวล้ำ ที่สามารถพับได้หลายรูปแบบ ให้ความรู้สึกเมื่อกำลังถือกระเป๋า Hanaa-Fu เหมือนกำลังถือชิ้นงานศิลปะ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเรียบหรู ดูสะดุดตา สีสันที่ดึงดูด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กับลูกเล่นที่มีความสนุกสนานและเอาใจคอแฟชั่นเลิฟเวอร์หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สายลักซ์ชัวรี่แฟชั่น หรือ สายสตรีทแฟชั่นรับรองว่าจะต้องตกหลุมรัก ให้คนที่เห็นต้องสนใจอยากมีไว้ครอบครอง Hanaa-Fu พร้อมจัดจำหน่ายแล้ว
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com