e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'นีออน ไวท์' ไฟเขียวตลาดสกินแคร์
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'นีออน ไวท์' ไฟเขียวตลาดสกินแคร์
นายธนกฤต โรจนตรีภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นีออน ไวท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งสกินแคร์แบรนด์ "นีออน" เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทเข้ามาทำตลาดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งสกินแคร์แบรนด์นีออน มาตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน ได้รับการตอบรับจากตลาดด้วยดี ล่าสุดได้ร่วมทุนกับบริษัท ฮวาชินเทค จำกัด ในการเปิดบริษัท นีออน ไวท์ (เกาหลี) จำกัด เพื่อมาดูแลเรื่องการผลิต สินค้าทั้งหมดภายใต้แบรนด์นีออน
"การร่วมทุนครั้งนี้บริษัท นีออน ไวท์ (เกาหลี) จะเป็นฐานการผลิตสินค้าทั้งหมด ภายใต้แบรนด์ นีออน รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมีออกมาด้วย โดยเราจะเป็นเจ้าแรก ที่ใช้สารสกัดจาก สมุนไพรเกาหลี ที่ได้รับการรับรองการอยู่ในระดับสีเขียวจาก `EWG (Environment Working Group) ใน ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ของนีออน ไม่เกิดอาการแพ้เพราะส่วนผสมที่ มีความปลอดภัยสูง ใช้แล้วเห็นผลจริง และคุณภาพการผลิตสินค้ายังได้รับการรับรองจาก Guiness World Record ด้วย" นายธนกฤต กล่าว และว่า
สำหรับผลประกอบการที่ผ่านมา นีออนสามารถทำได้ประมาณ 150 - 200 ล้านบาทต่อปี โดยในปีหน้าได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 500 ล้านบาท หรือโตขึ้นจากที่ผ่านมาประมาณ 300% และมั่นใจว่าจะสามารถทำได้ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ เพราะความนิยมในตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วได้ผลดี ประกอบกับเมื่อมีการร่วมทุนกับทางเกาหลี จะมีการขยายไลน์การผลิตให้มากขึ้น รวมถึงยังมีแผนการที่จะทำตลาดแบบ OEM และแผนการทำตลาดในประเทศเพื่อนบ้าน อีกด้วย
ส่วนการทำตลาดนับจากนี้ไป สำหรับตลาดในประเทศ นีออนไวท์ จะยังคงเน้นการจำหน่ายผ่าน ระบบตัวแทน แต่จะมีการปรับปรุงระบบที่เป็นโนว์ฮาวของทางบริษัทที่ได้พัฒนาขึ้นเอง ซึ่งจะทำให้การ จัดจำหน่ายของตัวแทนมีประสิทธิภาพมากขึ้น มีผลลัพธ์ในการจำหน่ายที่ดีขึ้น สามารถวัดผลความสำเร็จ ได้อย่างชัดเจน ส่วนตลาดต่างประเทศ จะเสริมช่องทางออฟไลน์เข้ามา นอกจากนี้ นีออนไวท์ ยังมองหา ช่องทางที่จะขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้านทั้งลาว กัมพูชา เวียดนาม และพม่า อีกด้วย

Go To Lead


เอาใจ 'สาวกดิสนีย์' บนอีคอมเมิร์ซ
ปรีชา อาชามงคล Director of Consumer Products Commercialization ประจำประเทศไทย บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดแคมเปญ Disney Funtastic Bazaar บนออนไลน์แพลตฟอร์มครั้งแรกในไทย ซึ่งถือเป็นแคมเปญแรกของดิสนีย์ ประเทศไทย เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความบันเทิง และความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ทั่วโลก โดยยึดหลักของ 'การมอบช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์' หรือ 'Magical Moments' ผ่านการนำเสนอเนื้อหา และตัวละครต่างๆ ที่มีความหลากหลาย เพื่อสร้างความใกล้ชิดกับแฟนๆ ทั่วโลกบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ทางดิสนีย์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ในการจัดแคมเปญ Disney Funtastic Bazaar ที่แฟนๆ ดิสนีย์และผู้ใช้ช้อปปี้ทุกท่านจะได้สัมผัสกับช่วงเวลามหัศจรรย์กับการช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney, Pixar, Marvel และ Star Wars บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย"
ด้าน อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ช้อปปี้ตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ดิสนีย์ ประเทศไทยมาร่วมเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อเปิดตัวแคมเปญนี้บนช่องทางออนไลน์ครั้งแรกในไทย เราเข้าใจว่านักช้อปจะมีความใส่ใจเป็นพิเศษเมื่อต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าหรือของเล่นสำหรับเด็กๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และบางท่านอาจอยากชมสินค้าจริงก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ทางช้อปปี้และดิสนีย์ ประเทศไทยจึงได้เตรียมช่วงช้อปปี้ไลฟ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเอาไว้ เพื่อให้นักช้อปทุกท่านสามารถได้เห็นสินค้าขายดีอย่างใกล้ชิดและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแจกของรางวัลให้นักช้อปได้ร่วมสนุกอีกด้วย
เตรียมพบกับขบวนสินค้าลิขสิทธิ์ทั้ง Disney Pixar Marvel และ Star Wars มากกว่า 500 รายการจากเหล่าพันธมิตรแบรนด์ดังหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ ประกอบด้วย กลุ่มเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ ได้แก่ Cool Planet, Josilins กลุ่มของเล่น ได้แก่ Ocean Toys, Toytopia กลุ่มอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ ได้แก่ Logikkk, Focus, Rizz กลุ่มเครื่องสำอางและสินค้าอุปโภคบริโภค ได้แก่ USTAR, Cute Press กลุ่มสินค้าตกแต่งบ้าน ได้แก่ Kleenex, TOTO Disney Funtastic Bazaar พร้อมวางจำหน่ายเฉพาะที่ช้อปปี้ ตั้งแต่วันที่ 16 - 30 กันยายน 2562

Go To Lead


เปิดตัวแคมเปญ 'เนสกาแฟ เดย์' ปี 2
นายศุภวัฒน์ คามีเยาน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนากลุ่มธุรกิจกาแฟ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญ "เนสกาแฟ เดย์" ปีที่ 2 เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของแบรนด์เนสกาแฟในการเชื่อมทุกความผูกพัน ภายใต้งบประมาณกว่า 15 ล้านบาท เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของแบรนด์เนสกาแฟในการเชื่อมทุกความผูกพัน ด้วยการเชิญชวนคนไทยร่วมเขียนข้อความให้กำลังใจบนแก้วเนสกาแฟ ซึ่งอยู่ในชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพัน ที่จะส่งต่อความห่วงใยให้กับตำรวจตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศ เนสกาแฟนับเป็นแบรนด์กาแฟแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่มุ่งเชื่อมความผูกพันกับบุคคลตัวอย่างเหล่านี้ ซึ่งเป็นฮีโร่ที่ทุ่มเทปฏิบัติหน้าที่ตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน เสี่ยงภัยในพื้นที่ห่างไกล เพื่อปกป้องประเทศ ควบคู่ไปกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่อื่นๆ มากมาย อาทิ การสอนหนังสือเด็กๆ และดูแลสุขภาพอนามัยให้กับผู้คนในชุมชนตามแนวชายแดน
ทั้งนี้ คนกรุงเทพฯ ยังสามารถมีส่วนร่วมในแคมเปญ "เนสกาแฟ เดย์" ได้ ด้วยการสั่งเครื่องดื่มเมนู "แคริ่ง คาปูชิโน่" ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะช่วงนี้ที่เนสกาแฟ ฮับ 3 สาขา ได้แก่ สาขาบีทีเอสชิดลม บีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ และบีทีเอสเอกมัย ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายนนี้เป็นต้นไป เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษาโครงการ "จูเนียร์ คอฟฟี่ ฟาร์มเมอร์" ให้แก่บุตรหลานของเกษตรกรผู้ปลูกกาแฟ ซึ่งถือเป็นฮีโร่ผู้ทุ่มเทปลูกกาแฟด้วยใจเพื่อให้คนไทยได้บริโภคกาแฟที่มีคุณภาพดีเยี่ยม โดยเนสกาแฟจะนำรายได้จากการจำหน่ายเครื่องดื่มเมนูนี้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนการศึกษาในโครงการดังกล่าว ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่สอง ตามแนวคิด "ปลูกด้วยใจ กาแฟไทยยั่งยืนกับเนสกาแฟ" (Grown Respectfully)

Go To Lead


e-MARKET CLICK
MR. D.I.Y. แลกซื้อสุดคุ้ม
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. จัดโปรฯ แลกซื้อ เครื่องคั้นน้ำผลไม้ มัลติฟังก์ชั่น ประโยชน์หลากหลาย ในราคาที่แสนประหยัด เพียงซื้อสินค้าภายในร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ครบ 250 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อได้ทันที ในราคาเพียง 85 บาท แต่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย ใช้งานง่าย พร้อมประโยชน์ที่ครบครัน เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบใช้มือ มัลติฟังก์ชั่น สามารถคั้นน้ำ และแยกกากผลไม้ได้ในทันที พร้อมตะแกรงขูด/บดอาหาร ที่กรองสำหรับแยกไข่แดง ภาชนะบรรจุสวยงาม พร้อมตัวเลขบอกปริมาณ ใช้งานง่าย สะดวก ครบ หลายรูปแบบในเซตเดียว ระยะเวลาโปรโมชั่น: เริ่ม 13 กันยายน 2562 จนกว่าสินค้าจะหมด
'พีเอฟพี' ออกผลิตภัณฑ์เอาใจคนรักสุขภาพ
พีเอฟพี มอบคุณค่าที่มากกว่าความอร่อย ประเดิมผลิตภัณฑ์ เต้าหู้ปลาขาว (NON MSG) ขนาด 500 กรัม ที่คัดสรรเนื้อปลาทะเลคุณภาพระดับพรีเมี่ยม อุดมไปด้วยโปรตีน และแคลเซียมสูง ที่ปราศจากการเจือสีสังเคราะห์ และผงชูรส สะดวกสบายพร้อมทานง่ายๆ เพียงฉีกซองอุ่นให้ร้อนก็รับประทานได้ทันที หรือจะเติมเต็มเมนูโปรดเพื่อสุขภาพของคุณก็อร่อยไม่แพ้กัน... พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Central Food Hall, Tops Market ,Tops Super Store, PFP Shop ทุกสาขา และร้านค้าทั่วไป
'มี เดย์ ริช' เปิดตัวเซรั่มสลายฝ้า
บริษัท เมย์เดย์เฮลท์แอนด์บิวตี้แคร์ จำกัด เปิดตัวสินค้าใหม่ เซรั่มสลายฝ้า (Mela White Serum) เป็นนวัตกรรมใหม่ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาฝ้า โดยใช้สารสกัดถั่วหรั่งเป็นส่วนผสมหลัก รวมทั้งสารสกัดอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนสที่มีส่วนกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ้งจะช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ และรอยจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถลดริ้วรอยก่อนวัยได้ นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวหนัง และเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ซึ่งจะเป็นการปรับสภาพผิวและฟื้นฟูโครงสร้างของผิว รวมทั้งช่วยกระตุ้นผิวชั้นนอกให้มีความแข็งแรง
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com