e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: ตลาด 'อาหารสุขภาพ' เดือด // 'ซันโทรี่' ปูพรม 80ล้านดันน้องใหม่ //'ซินด้า' ตั้งเป้าโต 15% ตลาดเครื่องนอน//เร่งสร้างแบรนด์ 'โพคารี่สเวท'//'คอลลี่ คอลลาเจน โหมบุกจีน-เวียดนาม
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ตลาด 'อาหารสุขภาพ' เดือด
ยักษ์แบรนด์ ซันโทรี่ ลอนช์ "แบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าว"มิติใหม่การผสานสองวัตถุดิบ ทวีคุณประโยชน์ เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่ ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ มั่นใจเติบโต 2 หลัก'ย้ำ' แบรนด์รังนกแท้ยังคงครองแชมป์ผู้นำเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูปยอดขายอันดับ 1 ในไทย ฮ่องกง และไต้หวัน มาร์เก็ต แชร์ ในไทย 60% มูลค่าตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป 4,300 ล้านบาท
นางสาวธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ผลการตอบรับเป็นอย่างดีของแบรนด์รังนกแท้ในปีที่ผ่านมา บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และถือเป็นคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนแบรนด์รังนกแท้ด้วยดีมาโดยตลอด ดังนั้นในปีนี้ แบรนด์รังนกแท้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "แบรนด์รังนกแท้...สูตรน้ำมะพร้าว" ที่คัดสรร 2 ส่วนผสมธรรมชาติ คุณภาพระดับ International World Class ได้แก่ รังนกแท้เกรดพรีเมี่ยม รังนกแท้สีขาว ชิ้นใหญ่ เมื่อรับประทานจะสัมผัสได้ถึง ชิ้นเนื้อรังนกเต็มปากเต็มคำ ผสานน้ำมะพร้าวธรรมชาติ 100% ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดยอดขายอันดับ 1 ของเครื่องดื่มรังนก ทั้งในไทย ฮ่องกง และไต้หวันต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ (Soft Launched) ปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด จนทำให้สินค้าไม่พอขาย โดยแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวมีกำหนดวางขายพร้อมกันทั่วประเทศอย่างเป็นทางการวันที่ 1 มี.ค. ศกนี้
สำหรับแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวใหม่ในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก พี่เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ พระเอกหน้าเด็กตลอดกาล มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่กับ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ขวัญใจชาวไทย ควงคู่ยืนยันภายใต้คอนเซ็ปท์ Double Beauty ของแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวที่สอดคล้องกับความต้องการของคนในยุคปัจจุบันที่นอกจากต้องการดูอ่อนเยาว์แล้ว ยังปรารถนาที่จะดูดี อยู่เสมออีกด้วย ซึ่งพี่เคนมีความเหมาะสมและตรงตามคอนเซ็ปท์ทุกประการ เพราะพี่เคนเป็นผู้ชายใส่ใจสุขภาพ และดูแลตัวเองเป็นอย่างดีอยู่เสมอทั้งในเรื่องของสุขภาพความอ่อนเยาว์ จากภายในสู่ภายนอก ตั้งแต่เข้าวงการมาตลอด 20 ปี พี่เคนก็ยังคงเป็นพี่เคนพระเอกหน้าเด็กขวัญใจคนไทยอยู่เสมอ
ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เป็นตัวแทนของสาวๆ ยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่หันมาดูแลสุขภาพของตัวเองอย่างพิถีพิถัน เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองอยู่เสมอ ในแคมเปญนี้ ญาญ่า ซึ่งมาพร้อมกับความสวย สดใส เปล่งประกาย ดังนั้นแบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าว จึงเหมาะสำหรับชายและหญิง อายุ 30-55 ปี ที่รักในการดูแลสุขภาพ (Health-Conscious) และใส่ใจในเรื่อง ความงาม เชื่อว่ายิ่งเราดูแลตัวเองดีเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้เรายิ่งดูดีมีโอกาสที่ดีหลายๆอย่างมากขึ้นในชีวิต มองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอยู่เสมอ
เปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ สะท้อนความต้องการดูดีของคนยุคใหม่ทุ่ม 80 ล้านบาท ปูพรมสื่อทุกช่องทาง เตรียมกวาดยอดเติบโต 2 ดิจิตตามเป้าแคมเปญนี้แบรนด์รังนกแท้ทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท จัดเต็มทั้งสื่อ Below และ Above the Line ปูพรมกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง ทั้งโฆษณา ทางโทรทัศน์ และช่องทางการโฆษณาอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Out of home ป้ายประกาศ ซื้อหน้าโฆษณา ในหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร รวมทั้งการใช้ช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารกับผู้บริโภคที่นิยมใช้ Social Media กันมากในปัจจุบัน เป็นต้น
ส่วนหนังโฆษณาชุดใหม่ชื่อ "Beauty Power 2" จะเน้นไปที่การสร้างการรับรู้ในวงกว้างตามคอนเซ็ปท์ Double Beauty ผ่านบอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงของแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง พี่เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่แสดงให้เห็นผลลัพธ์อย่างเป็นรูปธรรมของการดูแลตัวเองด้วยแบรนด์รังนกแท้ ยิ่งเริ่มใส่ใจดูแลตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย และดูแลอย่างสม่ำเสมอยิ่งทำให้เราเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน
จากผลการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการวางขายอย่างไม่เป็นทางการที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด มั่นใจว่า แบรนด์รังนกแท้...สูตรน้ำมะพร้าว จะเป็นสินค้าหลักในการสร้างยอดขายอีกตัวหนึ่งในกลุ่มแบรนด์รังนกแท้ ให้เติบโตตามเป้าที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์รังนกแท้มีส่วนแบ่งทางการตลาด 60% จากมูลค่าตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป 4,300 ล้านบาท

Go To Lead


'ซันโทรี่' ปูพรม 80ล้านดันน้องใหม่
นางสาวธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า จากผลการตอบรับเป็นอย่างดีของแบรนด์รังนกแท้ในปีที่ผ่านมา บริษัทฃจึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งปีนี้แบรนด์รังนกแท้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “แบรนด์รังนกแท้...สูตรน้ำมะพร้าว” ที่คัดสรร 2 ส่วนผสมธรรมชาติ คุณภาพระดับ International World Class ได้แก่ รังนกแท้เกรดพรีเมี่ยม รังนกแท้สีขาวชิ้นใหญ่ โดยการเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดยอดขายอันดับ 1 ของเครื่องดื่มรังนกทั้งในไทย ฮ่องกง และไต้หวันต่อเนื่องยาวนาน ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีเกินคาด
"แบรนด์รังนกแท้ สูตรน้ำมะพร้าวใหม่ในปีนี้ได้รับเกียรติจากเคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่กับญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ Double Beauty สอดคล้องกับความต้องการของคนในยุคปัจจุบันที่นอกจากต้องการดูอ่อนเยาว์แล้วยังปรารถนาที่จะดูดี อยู่เสมออีกด้วย ซึ่งในแคมเปญนี้แบรนด์รังนกแท้ทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท จัดเต็มทั้งสื่อ Below และ Above the Line ปูพรมกิจกรรมการตลาดครบวงจรเพื่อสร้างการรับรู้ให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง ทั้งโฆษณา ทางโทรทัศน์ และช่องทางการโฆษณาอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Out of home ป้ายประกาศ ซื้อหน้าโฆษณา ในหนังสือพิมพ์หรือนิตยสาร รวมทั้งการใช้ช่องทางออนไลน์ในการสื่อสารกับผู้บริโภคที่นิยมใช้ Social Media กันมากในปัจจุบัน" ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด กล่าว
ส่วนหนังโฆษณาชุดใหม่ชื่อ “Beauty Power 2” จะเน้นไปที่การสร้างการรับรู้ในวงกว้างตามคอนเซ็ปท์ Double Beauty และจากผลการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากการวางขายอย่างไม่เป็นทางการที่ผ่านมา ทำให้แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด มั่นใจว่า แบรนด์รังนกแท้...สูตรน้ำมะพร้าว จะเป็นสินค้าหลักในการสร้างยอดขายอีกตัวหนึ่งในกลุ่มแบรนด์รังนกแท้ ให้เติบโตตามเป้าที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน โดยแบรนด์รังนกแท้มีส่วนแบ่งทางการตลาด 60% จากมูลค่าตลาดเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป 4,300 ล้านบาท

Go To Lead


'ซินด้า' ตั้งเป้าโต 15% ตลาดเครื่องนอน
นายสุภัทร พันธิสุนทร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินด้า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี ที่ซินด้าได้คิดค้นและพัฒนาที่นอนที่มีนวัตกรรม และคุณภาพเป็นเลิศ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการนอนและคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภค เพราะรู้ดีว่า1 ใน 3 ของชีวิตทุกคนนั้น ใช้ชีวิตอยู่บนที่นอน ผู้บริโภคจึงมองสินค้าที่ตอบโจทย์ได้ตรงจุด และสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาเติมเต็มเพื่อชีวิตที่มีคุณภาพ ซินด้าได้สร้างสรรค์สินค้านวัตกรรมใหม่ของการพักผ่อนเพื่อตอบสนองผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องกับสองผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ HERVA ที่นอนเมโมรี่ โฟม เจเนเรชั่นที่ 3 รุ่นที่ดีที่สุด ผสานนวัตกรรม C Curve Cooling Gel ผลิตจากเมโมรี่ โฟม ตัดลอนเป็นรูปตัว C เพื่อกระจายแรงกดทับ และ SYNDA HYGIENATIC ) ที่นอนนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่า! ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง
    "การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ จะช่วยขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม และนอกจากจะวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ยังมีแผนส่งออกไปยังประเทศกลุ่ม CLMV (กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม) และประเทศญี่ปุ่น สำหรับประเทศไทย ตลาดที่นอนระดับกลาง-บน มีมูลค่าตลาดรวมกว่า 3,500 ล้านบาท โดยซินด้ามีส่วนแบ่งทางการตลาดติด 4 ลำดับแรก ที่ประมาณ 22% นับเป็นมูลค่ากว่า 560 ล้านบาท และตั้งเป้าที่จะเติบโต 15% ภายในสิ้นปีนี้ จากเดิมที่เติบโตเฉลี่ยเพียง 5% ต่อปี" นายสุภัทร กล่าวและว่า
    ทั้งนี้ บริษัทโดยเตรียมงบทางการตลาด 3 ปีไว้ที่ราว 100 ล้านบาท เพิ่มการทำตลาดสินค้ากลุ่ม White Product ผ่านช่อง E-commerce โซเชียลมีเดีย เฟสบุ๊ค ไลน์@ และเว็บไซต์ ซินด้า ตั้งเป้ายืนหยัดเป็น Top 3 ของแบรนด์ที่นอนเครื่องนอน และการให้ความสำคัญกับการค้นคว้าวิจัย R & D เทคโนโลยี และนวัตกรรม ปัจจุบันบริษัทมีสัดส่วนช่องทางการจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้า 80% และผ่านเอาท์เล็ท และโชว์รูม 20% เป็นรายได้จากภายในประเทศ 95% และส่งออก 5% สำหรับสินค้าแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลัก คือ กลุ่มระดับ B ที่นอนราคาเฉลี่ย 30,000-40,000 บาท และ กลุ่มระดับ A+ ที่นอนราคาเฉลี่ย 100,000-120,000 บาท มีกำลังการผลิตรวมสูงสุด 200,000 หน่วยต่อปี มีโชว์รูมใจกลางเมือง ได้แก่ SYNDA Showroom ในซอยสุขุมวิท 24 และ SYNDA OUTLET จ. เชียงใหม่ และตั้งเป้าเพิ่มเอาท์เล็ทในต่างจังหวัด 3 สาขาภายในปีนี้

Go To Lead


เร่งสร้างแบรนด์ 'โพคารี่สเวท'
นายทาคายูกิ คูชิดะ ประธานบริษัท โอซูก้า นิวทราซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่ม โพคารี่สเวท เปิดเผยว่า ในปี 2561 บริษัทมีเป้าหมายที่จะขยายการรับรู้ในตัวแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อตอกย้ำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย พร้อมสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจสุขภาพ โดยจะใช้กลยุทธ์ทางการตลาดทุกรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงกิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น
"บริษัทได้มีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ของโพคารี่สเวทใหม่ ให้มีรูปลักษณ์ที่เหมาะสมยิ่งขึ้นด้วยรูปทรงของขวดที่ทันสมัยและเหมาะกับการพกพาและยกดื่ม และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยลวดลายของ Wave ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของโพคารี่สเวท นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ใหม่ยังมีความแข็งแรงมากขึ้นด้วย โดยประเทศไทยนับเป็นประเทศแรกที่ได้เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้ และมีแผนที่จะนำบรรจุภัณฑ์ใหม่ไปปรับใช้กับประเทศอื่นๆ ในอนาคต พร้อมแนะนำภาพยนต์โฆษณาออนไลน์ชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด Lose to Live โดยมี ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ เป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งภาพยนต์โฆษณาเรื่องนี้จะสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งยังมีสื่อโฆษณากลางแจ้งเพื่อให้ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด" นายทาคายูกิ กล่าวและว่า
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของแบรนด์เพิ่มขึ้น บริษัทได้วางแผนจัดกิจกรรมทางการตลาดหลายรูปแบบ ทั้งกิจกรรมทางออนไลน์ การแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง การเปิดตัว Line Sticker คาแรกเตอร์ของแบรนด์ คือ โพคารี่จังรวมทั้งการร่วมมือกับ BTS ออกบัตรโดยสารโพคารี่จัง พร้อมทั้งยังมี Line Official เป็นของตัวเองอีกด้วย ทั้งนี้ จากข้อมูลทางการตลาดเครื่องดื่มในกลุ่มเดียวกันในปีที่ผ่านมามีมูลค่าตลาดรวมประมาณ 5,000 ล้านบาท เปรียบเทียบจากปี 2559 มูลค่าตลาดลดลงถึง 8.5% (ข้อมูลการวิจัยของบริษัท เดอะ นีลเส็น คอมปะนี (ประเทศไทย) จำกัด) ในขณะที่ยอดขายของผลิตภัณฑ์โพคารี่สเวท มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 80% ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าในปีนี้จะสามารถเพิ่มยอดขายและเติบโตได้มากขึ้น

Go To Lead


'คอลลี่ คอลลาเจน โหมบุกจีน-เวียดนาม
นายพีรพัฒน์ ลิขิตรัตน์เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพีที พลัส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า คอลลี่ คอลลาเจน เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดคอลลาเจนขยายตัวไปอย่างรวดเร็วทั้งในและต่างประเทศ ปัจจัยบวกมาจากคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น หันมาดูแลตัวเอง แม้ว่าตลาดในไทยจะอยู่ในภาวะทรงตัวเนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจในประเทศที่ไม่ขยายตัวมากนัก แต่ยังมีตลาดต่างประเทศมาชดเชย โดยเฉพาะตลาดจีน แนวโน้มเติบโตแบบก้าวกระโดด จากการสำรวจพฤติกรรมลูกค้าจีนชื่นชอบสินค้าจากไทยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้ากลุ่มที่มีรายได้ B+ ขึ้นไป โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวไทยมักจะหาซื้อสินค้าก่อนกลับประเทศ โดยบริษัทมีแผนทำตลาดจีนในระยาว และมีแนวคิดที่จะตั้งโรงงานในจีน แต่จะต้องดูสถานการณ์ไปสักพักก่อน และศึกษาในรายละเอียดอย่างถี่ถ้วนอีกที
"บริษัทแพลนเข้าตลาดเวียดนามที่กำลังขยายตัวไปอย่างรวดเร็ว ล่าสุดได้เข้าไปลงทุนตั้งสำนักงานแล้วที่เวียดนาม ส่วนแผนการตลาดใหม่จะเตรียมบุกตลาดอินโดนีเซีย ที่มีประชากรจำนวนมาก และมีกำลังซื้อสูง ส่วนตลาดในประเทศจะเน้นการขายผ่านโมเดิร์นเทรด เช่น วัตสัน เซเว่น อีเลฟเว่น และร้านขายยา ทั่วประเทศ และขายผ่านออนไลน์ โดยจะแบ่งสัดส่วนตลาด 70 % อยู่โมเดิร์นเทรด และ 30% อยู่ที่ช่องออนไลน์ ปัจจุบันบริษัทมีสินค้าประมาณ 10 ชนิด และเตรียมจะเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ เพื่อชิงส่วนแบ่งการตลาดคอลลาเจน ที่มีมูลค่าตลาดรวมทั้งประเทศ ประมาณ 4,500 ล้านบาท" นายพีรพัฒน์ กล่าวและว่า
ปัจจุบันยอดขายสัดส่วนตลาดต่างประเทศอยู่ที่ 50% ในประเทศ 50% แนวโน้มสัดส่วนตลาดต่างประเทศจะมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในการทำการตลาดที่รุนแรง และมีคู่แข่งที่มีมากขึ้นในท้องตลาด บริษัทมองว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะจะชูจุดแข็งของสินค้าที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย โดยในปีนี้คาดว่าธุรกิจจะเติบโตต่อเนื่องจากเดิมยอดขาย 3 แสนกล่อง/เดือน ขยายตัวมาเป็น 7 แสนกล่อง/เดือน จึงทำให้บริษัททุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ขยายโรงงานการผลิต ที่ จ.ปทุมธานี เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตรองรับตลาดที่เติบโตต่อเนื่อง และจะทุ่มงบประมาณการตลาดกว่า 60-80 ล้านบาทในการทำการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อกระตุ้นยอดขาย

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'แมคฟิชซอสไข่ปลาญี่ปุ่น'
แมคโดนัลด์ ส่งเมนูใหม่ เอาใจคนรักปลากับ แมคฟิชซอสไข่ปลาญี่ปุ่น(Pollock Roe Sauce Fish Burger) อร่อยเต็มคำกับเนื้อปลาพอลล็อคเต็มๆ ชิ้น พร้อมผักกาดแก้วสดกรอบ เพิ่มรสชาติสไตล์ญี่ปุนด้วยซอสไข่ปลาญี่ปุ่น ปรุงรสด้วยพริก กระเทียม และเครื่องเทศ ให้ความเผ็ดนุ่มลิ้น คลุกเคล้ากับสาหร่ายในรูปแบบเบอร์เกอร์ที่มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร เมนูใหม่ที่จะมาเพิ่มสีสันความอร่อยให้คุณตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 69 บาท หรือเลือกอร่อยเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์กลางและโค้กขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 109 บาท
'เคเอฟซี ชีสซี่จุใจ'
เคเอฟซี เอาใจคนรักชีส ครั้งนี้จัดเต็มความเข้มข้นด้วย ชุดชีสซี่จุใจ ประกอบด้วย ไก่กรอบชีสซี่ 2 ชิ้น ไก่กรอบฮอทแอนด์สไปซี่ 4 ชิ้น วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น ไก่ป๊อป 7 ชิ้น เฟรนช์ฟรายส์ (ปกติ) 1 ที่ เป๊ปซี่ (ปกติ) 2 แก้ว ราคาชุดละ 309 บาท จำหน่ายวันที่ 6 มีนาคม – 17 เมษายน 2561 (หรือจนกว่าสินค้าหมด) ที่ร้านเคเอฟซี (ทั้งบริการทานที่ร้านและบริการซื้อกลับบ้าน)
'สตรอว์เบอร์รี พิงค์ เฟสติวัล'
บริษัท สห ลอว์สัน จำกัด เปิดตัว 13 เมนูใหม่ กับเทศกาลสตรอว์เบอร์รี พิงค์ เฟสติวัล (Strawberry Pink Festival) ด้วยหลากหลายเมนูจากสตรอว์เบอร์รีสุดพิเศษ ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ร้านลอว์สัน108 เท่านั้น เช่น ซอฟท์เสิร์ฟสตรอว์เบอร์รี เครปสตรอว์เบอร์รี พัฟสตรอว์เบอร์รี ไดฟูกุสตรอว์เบอร์รี เค้กครีมสดสตรอว์เบอร์รี นมสตรอว์เบอร์รี ในราคาเบาๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2561 ที่ร้านลอว์สัน108 ทั้ง 100 สาขา
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com