e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'เนเชอรัล เบฟ' บุกตลาด MLM // แฟมิลี่มาร์ท ไฟเขียว 'Food Destination'
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เนเชอรัล เบฟ' บุกตลาด MLM
นายประยุทธ์ มหากิจศิริ ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ “P80 Natural Essence” เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ เอกสิทธิ์เฉพาะจากผลงานวิจัยจากคณะแพทย์มหาวิทยาลัย เชียงใหม่ ที่สามารถช่วยฟื้นฟูเซลล์ร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ทำให้มีการนอนหลับที่ดี ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ช่วยควบคุมความดัน โดยใช้งบลงทุนกว่า 2,000 ล้านบาท สร้างโรงงานที่ทันสมัย ภายใต้มาตราฐาน HACCP, GMP, ISO9000 บนพื้นที่กว่า 140 ไร่ เพื่อผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีภายใต้แบรนด์ P80 และจะสร้างแบรนด์ P80 ให้เป็นที่จดจำในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผ่านการสร้าง experience ด้วยการตลาด 360 องศา
นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด กล่าวเสริมว่า บริษัททำตลาดผลิตภัณฑ์ P80 Natural Essence ผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรด ซึ่งเป็นช่องทางทำตลาดแบบปกติ แต่ปัจจุบันได้เข้ามาสู่ธุรกิจเครือข่ายหรื MLM ภายใต้ชื่อ เนเชอรัล เบฟ เน็คเวิร์ค เพื่อต้องการกระจายสินค้า P80 Natural Essence ให้เข้าถึงคนไทยทั้งประเทศ นอกจากนี้ยังได้ดึงณเดชน์ คูกิมิยะ มาเป็นพรีเซนเตอร์ เพื่อสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งสามารถกระตุ้นให้ทั้งโมเดิร์นเทรดและ เน็ตเวิร์ค มาร์เก็ตติ้ง ทำให้กระแสการผลตอบรับดีมาก
"บริษัท เนเชอรัล เบฟได้จัดงาน GRAND OPENING ภายในงานมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 2 รายการ คือ 1) Skinnic ซึ่งเป็นสินค้ากลุ่มสกินแคร์ จับกลุ่มเป้าหมาย Mass Market หรือกลุ่มอายุ 30-40 ปีขึ้นไป ที่รักสุขภาพและ ความงาม และ 2) P80 Boost หรือเรียกว่า “เรดดี้ ทู ดริงค์” ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากลำใยพร้อมวิตามินต่างๆ ที่คัดสรรวัตถุดิบเป็นพิเศษจากต่างประเทศ เป็นสินค้ากลุ่มสุขภาพ ภายใต้คอนเช็ปต์ ใช้ง่าย หยิบง่าย กินง่าย สะดวกในการดื่ม เป็นการสร้างสุขภาพของคนไทยให้สมบูรณ์แข็งแรง คาดว่าจะสินค้าทั้งกลุ่มสกินแคร์และกลุ่มสุขภาพที่เปิดตัวใหม่ทั้ง 2 รายการ จะตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย Mass ในธุรกิจ MLM มากขึ้น โดยในปีนี้บริษัทจะทะยอยเปิดตัวสินค้าใหม่ๆ เพื่อเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง" นายเฉลิมชัย กล่าวและว่า
สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจของ เนเชอรัล เบฟ เน็ตเวิร์ค ในปี 2562 นั้น บริษัทยังคงพัฒนาดิจิทัลเต็มสูบ ดึงคนรุ่นใหม่เข้าสู่ธุรกิจ ยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันให้แก่นักธุรกิจให้เข้าถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้อย่างรวดเร็ว ปัจจุบันบริษัทมีสมาชิก 30,000 รหัส มียอดแอกทีฟ 10,000 กว่ารหัส และยังวางแผนขยายธุรกิจ MLM ในกลุ่มประเทศ AEC หรือ ตลาดเอเชีย เพราะธุรกิจโมเดิร์นเทรด มีการขยายไปประเทศจีน ลาว กัมพูชา อเมริกา อยู่แล้ว เชื่อว่าสามารถที่ขยายฐานธุรกิจ MLM ในต่างประเทศได้

Go To Lead


แฟมิลี่มาร์ท ไฟเขียว 'Food Destination'
นางสาวฤดี เอื้อจงประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า แฟมิลี่มาร์ท มุ่งหน้าพัฒนาอาหารพร้อมทาน เดินหน้าชูคอนเซ็ปต์ "Food Destination" ปัจจุบันพบว่า วัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ามามีบทกับสังคมไทยมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งคุณภาพและรูปแบบการนำเสนอ โดยเมนู "โอเด้ง" เป็นอาหารประเภทต้มของญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยรสชาติที่อร่อยสะดวกพร้อมทานเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ในทุกมื้ออาหาร
"โอเด้งเริ่มมีจำหน่ายที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทมากว่า 10 ปี และได้มีการปรับรูปแบบและคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย ชาวต่างชาติ และเพื่อแสดงถึงจุดยืนความเป็นผู้นำโอเด้งในร้านสะดวกซื้อ เราจึงได้มีการพัฒนาสูตรและขยายหม้อโอเด้งให้ครอบคลุมพื้นที่ขายมากขึ้นกว่า 630 สาขา ทั่วประเทศ อีกทั้งมีการสร้างความต่างด้วยการนำผงน้ำซุปสำเร็จรูปสูตรต้มยำน้ำข้น ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะที่แฟมิลี่มาร์ท นอกจากน้ำซุปต้นตำรับญี่ปุ่น อีกทั้งยังคงรักษามาตรฐานวัตถุดิบระดับพรีเมียมของโอเด้งให้สดใหม่ และสะดวกพร้อมทานสำหรับลูกค้าร้านสะดวกซื้อ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของกลุ่มลูกค้ายุคปัจจุบัน" ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวและว่า
สำหรับแผนการดำเนินงานล่าสุด แฟมิลี่มาร์ท ได้ชูกลยุทธ์สร้างคาแรคเตอร์ ฮานะโอเด้ง (HANA ODEN) เด็กสาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น โดยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สดใส ร่าเริง เข้าถึงง่าย และเป็นตัวแทนของผู้ที่ชื่นชอบรับประทานโอเด้ง เพื่อเป็นช่องทางสื่อสารสร้างการรับรู้ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น พร้อมยก5 อันดับ เมนูขายดี มาถ่ายทอดผ่านรูปแบบคาแรคเตอร์ โอเด้ง แฟมิลี่ (Oden Family) เพื่อชูจุดเด่นในแต่ละเมนูให้เป็นที่รู้จัก อาทิ ไดกอน ในฉายา ไดกอนหัวไชเฒ่าผู้ฉ่ำซุป หรือชิกุวะ ในฉายา ชิกุวะจอมปุ๊ดปิ๊ด เป็นต้น บริษัทคาดว่า ฮานะโองเด้ง จะช่วยผลักดันยอดขายอาหารพร้อมทาน ให้เติบโตขึ้น 20 % ในปีนี้ และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ต่างจังหวัด ผ่านการสื่อสารช่องทางออนไลน์และการทำการตลาดในพื้นที่อีกด้วย

Go To Lead


เปิดสโตร์ใหม่ “เรด คอนเซ็ปต์” เอาใจสาวกบาจา
มร. โรเบอร์โต้ ลองโก้ ประธานภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า บาจา ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาแล้วกว่า 90 ปี และเป็นแบรนด์ที่คนไทยรู้จักกันอย่างแพร่หลาย โดยตลอดช่วง 3 ปีที่ผ่านมาบาจาได้มีการสื่อสารออกไปอย่างสม่ำเสมอว่า บาจาเป็นแบรนด์รองเท้าระดับโลกจากยุโรป มีดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สบาย และราคาคุ้มค่าตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว ซึ่งบาจาจะยังคงเดินหน้าสื่อสารเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างให้เกิดการรับรู้ในวงกว้างให้มากที่สุด และในปีนี้บาจาได้จัดแคมเปญใหม่ล่าสุด 'NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY' เน้นย้ำว่าบาจามีสินค้ามาใหม่ทุกวันศุกร์ เพื่อสร้างความใหม่ให้กับแบรนด์ และให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าใหม่ๆ ก่อนใคร
สำหรับแคมเปญ 'NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY' เป็นอีกหนึ่งแคมเปญใหม่ล่าสุด ซึ่งจะช่วยสร้างสีสัน ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ระดับโลก โดยมีนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งศักยภาพทางซัพพลายเชนที่สามารถส่งรองเท้า กระเป๋าที่มีความทันสมัย คุณภาพดี ถึงร้านบาจาทั่วประเทศได้ทุกวันศุกร์ และการเปิดร้าน "เรด คอนเซ็ปต์" แห่งแรกที่แฟชั่นไอส์แลนด์ ถือเป็นคอนเซปต์การตกแต่งร้านแบบเดียวกับร้านบาจาที่ยุโรป โดดเด่นด้วยโทนสีขาวและแดง เน้นความโปร่ง โล่ง เรียบง่าย ซึ่งจะเป็นต้นแบบให้กับการปรับโฉมร้านบาจาสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ เพื่อทำให้ลูกค้าชาวไทยได้รับประสบการณ์เดียวกันกับการไปช้อปปิ้งที่ยุโรป
นอกจากแคมเปญ NEW ARRIVALS EVERY FRIDAY และร้านเรด คอนเซ็ปต์ บาจา ยังมี กลยุทธ์ในการเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยการนำเสนอรองเท้าสปอร์ต ผ้าใบที่ดูมีสไตล์ สวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่าสูง โดยร้านบาจามีรองเท้าผ้าใบหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์บาจา นอร์ธสตาร์ พาวเวอร์ ไวน์เบรนเนอร์ และอื่นๆ ที่มีความสวย ทันสมัย และยังมีนวัตกรรมที่ทำให้รองเท้าของบาจามีคุณสมบัติที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักที่เบา สวมใส่สบาย ยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษ ช่วยรับแรงกระแทก เพิ่มแรงดีดตัว และอีกมากมายที่สามารถเลือกได้ตามความชอบ และสไตล์การใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่า รองเท้าส่วนใหญ่ของบาจาในปัจจุบันออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวต่างชาติ มั่นใจได้ว่าเรามีความทันสมัยไม่แพ้ใครแน่นอน ในราคาที่คุ้มค่ามากๆ" มร. ลองโก้ กล่าว
ตลาดรองเท้าในประเทศไทยเป็นตลาดที่ใหญ่มาก โดยบาจาคาดว่าจะเข้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้นและมีการปรับกลยุทธ์ต่างๆให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั้งด้านดีไซน์ การตกแต่งและ ช่องทางการสื่อสารที่ลูกค้าสามารถพูดคุยกับแบรนด์ได้มากขึ้น

Go To Lead


e-MARKET CLICK
''แก้วคอลเลคชั่นใหม่'
Gloria Jean's Coffees ส่ง The limited Edition Gloria jean's Ceramic Mug Designed By ม.ล.จิราธร จิรประวัติ ผ่านความพิเศษจากกาแฟทุกแก้วสู่มือคุณ โดยม.ล.จิราธร จิรประวัติ หรือ ครูโต ศิลปินวาดภาพชื่อดัง ด้วยผลงานลวดลายบนแก้วเซรามิค รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อ Gloria jean ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งมี 2 แบบให้สะสม ดีไซน์พิเศษด้วยลายเส้นที่แฝงความเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของ ม.ล.จิราธร จิรประวัติ กับความมีสไตล์ที่โดดเด่น ที่จะเป็นแก้วหนึ่งเดียวคู่ใจคุณไปในทุกที่ที่คุณต้องการ ตลอดฤดูกาลนี้ และเป็นตัวแทนส่งผ่านเรื่องราวแห่งมนต์เสน่ห์ของเมล็ดกาแฟ และการเดินทางของกลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ เพื่อเสาะแสวงหาเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้า 100% ที่ดีที่สุด สู่ Specialty Coffee หนึ่งเดียวในโลก ที่อยู่ในมือคุณ
'ดอยคำ' จัดโปรโมชั่น
ดอยคำ เอาใจคนรักสุขภาพ จัดโปรโมชั่น ซื้อคู่ถูกกว่า กับ ครอบครัวมะเขือเทศ ช้อป...จุใจ กับ "ครอบครัวมะเขือเทศ" ที่พร้อมเพรียงมาเป็นคู่ ในราคาพิเศษ อาทิ น้ำมะเขือเทศ ๙๙% ขนาด ๒๐๐ มล. ราคาพิเศษคู่ละ ๑๐๐ บาท (ปกติราคา ๑๒๐บาท) , มะเขือเทศทาขนมปัง ราคาพิเศษ ขวดละ ๗๐ บาท (ปกติราคา ๘๐ บาท),ซอสมะเขือเทศ ราคาพิเศษ ขวดละ ๒๙ บาท (ปกติราคา ๓๖ บาท) ,เครื่องดื่ม โทเมโทเลเจนด์ ราคาพิเศษ แก้วละ ๕๐ บาท (ปกติราคา ๖๐ บาท) รับฟรี! มะเขือเทศเชอร์รีอบแห้งขนาด ๒๕ กรัม เมื่อซื้อมะเขือเทศเชอร์รีอบแห้งขนาด ๑๔๐ กรัม ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ - ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ร้านดอยคำ และร้านดอยคำ (แฟรนไชส์) ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาพระบรมมหาราชวัง) สุดคุ้มเฉพาะที่ 7-11 กับผลิตภัณฑ์น้ำมะเขือเทศ ๙๙% ขนาด ๒๐๐ มล., น้ำเสาวรส ๕๐% ,น้ำเสาวรส ๕๐% สูตรน้ำตาลน้อยกว่า , น้ำฝรั่ง ๙๘ % ,น้ำฝรั่งชมพู ๙๘% ซื้อคู่ถูกกว่า ในราคา ๒๕บาท(ปกติ ๓๐ บาท )
'ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์'
เบบี้มายด์ แนะนำผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค บาย เบบี้มายด์ ออร์แกนิคตัวจริงเพื่อการดูแลผิวลูกน้อย แบรนด์แรกของไทยที่ได้รับมาตรฐาน COSMOS มาตรฐานระดับสูงสุดที่ได้รับ การยอมรับมากที่สุดในระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออร์แกนิค แตกต่างด้วยการควบคุมและดูแลทุกกระบวนการสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันให้ปราศจากสารเคมีอันตราย 100% ตั้งแต่กรรมวิธีสรรหาส่วนผสม การผลิต บรรจุภัณฑ์ และการจัดส่งจนถึงมือคุณแม่ทุกท่าน พร้อมผสานคุณค่าจาก 5 สมุนไพรออร์แกนิค ทั้งดอกสายน้ำผึ้ง เปลือกต้นหลิว ใบบัวบก คาโมมายล์ และงาดำ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน A B E และกรดไขมันจำเป็น เพื่อปกป้องและบำรุงผิวลูกน้อยอย่างบริสุทธิ์และอ่อนโยน
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com