e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: JD Sports 'ผุด' Flag Ship ในไทย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
JD Sports 'ผุด'
Flag Ship ในไทย
JD Sports เปิด Flag Ship Store แห่งแรก ในไทย บุกตลาด เสื้อผ้า รองเท้ากีฬาแฟชั่น แบรนด์ดังระดับโลก ICON SIAM
นายอังเดร ลูง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการ เจดี สปอร์ต เปิดเผยว่า เราเปิดJD Flag Ship Store สาขาแรก ในประเทศไทย ที่ห้างระดับหรู ICONSIAM นำเสนอสินค้าไลฟสไตล์ เสื้อผ้า รองเท้าและเครื่องประดับ สำหรับผุ้หญิง ผู้ชายและเด็ก
สินค้าของ JD จะมีทั้งรองเท้าสตรีท ไปจนถึงสินค้าสำหรับคนออกกำลังกาย แบรนด์ดังอย่าง adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และ Pink Soda สินค้าจะครอบคลุมทั้งกลุ่มผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก
"สินค้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ โดยติดป้ายว่า Only at JD แสดงว่าสินค้ารุ่นนั้น มีจำหน่ายที่ร้านเจดี เท่านั้น และมีดีไซน์ที่แตกต่างจากร้านค้าแห่งอื่น ทั้งประเภทสินค้า สีสัน ลวดลายและวัสดุ" นายอังเดร กล่าว
นอกจากนี้ยังมีบูธสำหรับเช็คและเลือกสินค้าภายในร้าน เพื่อยกระดับประสบการณ์การจับจ่ายของผู้บริโภค ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลของสินค้าทุกชิ้นได้รวดเร็ว และเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้ง่ายดาย
นายอังเดร กล่าวต่อว่า สินค้ากีฬา แฟชั่น และเครื่องแต่งกายลำลองจากแบรนด์ดัง สินค้าไลฟสไตล์ สินค้า Limited Edition และสินค้า Exclusive แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทั้งแบรนด์กีฬา แฟชั่น เสื้อผ้าลำลอง สำหรับลูกค้าทุกเพศทุกวัย รวมทั้งสินค้าแบรนด์พิเศษ อย่างเช่น Supply & Demand, Pink Soda, Mckenzie, Nany State และอื่นๆ
ชื่อ JD มาจาก John และ David ที่เป็นผู้ก่อตั้ง โดยบริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 หรือราว 37 ปีมาแล้ว จุดเริ่มต้นที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีร้านค้าราว 800 ร้านทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองบิวรี่ สหราชอาณาจักร JD เปิดสาขาแห่งแรกในประเทศไทย เป็นสาขาที่ 4 ในเอเชีย ส่วนใหญ่ JD มีการทำตลาดในอังกฤษ และโซนยุโรปอย่างเนเธอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี และเบลเยี่ยม แต่ได้เริ่มขยายสู่ภูมิภาคเอเชียเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาเริ่มที่มาเลเซีย สิงคโปร์

Go To Lead


'โคคา' เท 15ล้าน เมคโอเวอร์เซ็นทรัลเวิลด์
นัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (COO) บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองโคคาเปิดตัวด้วยเมนูสไตล์กวางตุ้งสูตรต้นตำรับกว่า 60 ปี พร้อมนโยบายการปรับปรุงสาขา โดยใช้งบประมาณกว่า 15 ล้านบาท เมคโอเวอร์ โคคา สุกี้ เป็นสาขาแรกของ COCA 3rd Generation ทิ้งภาพลักษณ์เดิมพร้อมเดินหน้าปั้นแบรนด์ โคคา ด้วยโคคาโฉมใหม่ ที่มีการตกแต่งฉีกจากรูปแบบโคคาร้านเดิมๆอย่างที่คาดไม่ถึง ทันสมัยเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังคงคอนเซปหลักที่เน้นการมีส่วนร่วมในการรักษ์โลกอย่างยั่งยืนตามแนวคิดของผู้บริหารรุ่นใหม่
"เรากล้าการันตีว่า โคคา เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของสูตรสุกี้ต้นตำรับที่อร่อยที่สุด โดยเฉพาะซอสสุกี้ และโคคา ฟู๊ดส์ ที่มีกระบวนการผลิตและคัดสรรส่วนผสมและความอร่อยที่ลงตัว เช่น เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้ง ปลาทรงเครื่อง ลูกชิ้นปลาหมึก และอื่นๆอีกมากมาย ความอร่อยเด็ดของโคคาไม่ได้หยุดแค่ที่ประเทศไทย แต่ยังมีชื่อเสียงไปไกลถึงต่างแดน ทั้งสูตรความอร่อยของน้ำซุปต้นตำรับที่มีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติตามฤดูกาลเพื่อสนับสนุนเกษตรกรในแต่ละพื้นที่ ซึ่งมุ่งมั่นปฏิบัติตามความตั้งใจในแนวคิดของการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (COCA Sustainability) โดยเชฟของโคคาตั้งใจเลือกนำมาประยุกต์ใช้กับสูตรเมนูของร้าน นอกจากนี้ โคคา ยังมีเมนูติ่มซำปั้นสด ที่ภูมิใจนำเสนอภายใต้แนวคิดที่ต้องการถ่ายถอดความสด อร่อย ของติ่มซำสูตรต้นตำรับฮ่องกง โดยเชฟจากฮ่องกงที่เราเชิญมาร่วมปรับปรุงสูตรให้ทุกท่านได้สัมผัสและลิ้มรสความสดอร่อย โดยไม่ต้องบินไปทานถึงฮ่องกง" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ กล่าวและว่า
สำหรับแนวคิดและคอนเซปหลักของร้านโคคารูปแบบใหม่นี้ ภายใต้คอนเซ็ป "60's is the new 20's" เน้นความมินิมอล พื้นที่กว้างขวาง สามารถรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งลูกค้ากลุ่มครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนโสด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ COCA Community ในการนี้ โคคา จึงร่วมคิดค้น พัฒนา และติดตั้งอุปกรณ์ที่มีส่วนช่วยให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดทุกการติดต่อ เพื่อให้ทุกวินาทีของคุณถูกใช้ไปอย่างมีค่า ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จแบตฯโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะอาหาร ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถชาร์จแบตเตอรี่ในขณะรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบายซึ่ง โคคา ได้จัดไว้รองรับสำหรับทั้งที่ชาร์จแบบไร้สาย (wireless charger) และที่ชาร์จแบตฯแบบหัวต่อยูเอสบี (USB) พร้อมติดตั้งประจำทุกโต๊ะภายในร้านใหม่แห่งนี้ และเมื่อลูกค้าทานเสร็จ ก็สามารถเดินชอปปิ้ง เดินทางท่องเที่ยวต่อหรือเข้าประชุมในเวลาถัดไปได้อย่างไร้กังวล

Go To Lead


'อิมแพ็ค' เปิดแผนบุกตลาดอาหารไทย-อีสาน
นายเจษฎา กรีสุระเดช ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้นของกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เริ่มต้นจากร้านอาหารไทยภายใต้ชื่อ "มโนราห์" เป็นร้านแรกในพ.ศ 2552 มุ่งเน้นการนำเสนออาหารไทยรสชาติดั้งเดิมในรูปแบบอาหารไทย 4 ภาค ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมงานแสดงที่ศูนย์ฯ อย่างต่อเนื่อง จากนั้นในช่วงปลายปี 2559 อิมแพ็ค ได้พัฒนาพื้นที่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ให้กลายเป็นสนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลกคือ "อิมแพ็ค สปีด พาร์ค" พร้อมทั้งเปิดบริการร้านอาหารนานาชาติ ณ บริเวณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ดังนั้น ร้านอาหารอีสานที่ 2 ภายใต้ชื่อร้าน "อีสาน จิ้มจุ่ม" จึงได้ถูกเปิดบริการด้วยความลงตัวที่สมบูรณ์แบบด้วยเมนูจิ้มจุ่มสดใหม่ ทั้งอาหารอีสานฟิวชั่นและซีฟู้ด ที่ยังคงรสชาติอาหารอีสานแบบดั้งเดิม พร้อมบริการห้องคาราโอเกะและวิวทะเลสาบที่ไม่มีใครเหมือน
"จะเห็นได้ว่าทั้งร้านอาหารไทยและร้านอาหารอีสานได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างดี พร้อมด้วยทำเลที่ได้เปรียบกว่าใคร จึงสามารถส่งเสริมให้แผนการธุรกิจด้านร้านอาหารของอิมแพ็คมียอดดขายที่เติบโตขึ้นทุกปี สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาความอร่อยจากร้านอาหารเมื่อมาเยือนอิมแพ็ค เมืองทองธานี พลาดไม่ได้กับหลากหลายทางเลือกดี ๆ ทั้ง ร้านอาหารไทยเลิศรสแบบ 4 ภาคที่ "มโนราห์" ที่ชั้น 2 อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี และอาหารอีสานในรูปแบบฟิวชั่นทันสมัยแต่รสชาติดั้งเดิมที่ "อีสาน แอ็ท อารีน่า" ที่ชั้น 2 อาคารเดอะ พอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) หรือถ้าอยากจะสัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นริมทะเลสาบแนะนำที่ร้าน "อีสาน จิ้มจุ่ม" ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ทั้ง 3 ร้านอาหารไทยและอีสานเครืออิมแพ็ค เพียบพร้อมบริการชั้นเยี่ยมและอาหารเลิศรสจากเชฟคุณภาพผ่านประสบการณ์จากโรงแรมแรมระดับ 4 – 5 ดาว ทั้งยังสามารถรองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ"

Go To Lead


รับกระแส Digital Transformation TVD เพิ่มฐานคนดู
นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel เปิดเผยว่า ที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ ได้มีมติอนุมัติด้วยคะแนนเสียง 100% ให้บริษัทฯ เข้าลงทุนถือหุ้น 90.1% ของทุนจดทะเบียนชำระแล้วในบริษัท สปริงนิวส์ เทเลวิชั่น จำกัด ในเครือ บมจ.นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้ได้รับใบอนุญาตคลื่นความถี่จาก กสทช. ให้ดำเนินกิจการโทรทัศน์ระบบดิจิทัล ช่อง 19 พร้อมทั้งว่าจ้างบริษัท สปริงนิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้ผลิตรายการข่าวและสาระให้แก่ทางสถานีจนถึงวันที่สิ้นสุดอายุใบอนุญาตคลื่นความถี่ (24 เมษายน 2572) ซึ่งสอดคล้องกับมติที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นของ บมจ.นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์ปอเรชั่น ที่ได้อนุมัติให้จำหน่ายหุ้นจำนวนดังกล่าวให้แก่ TVD แล้วก่อนหน้านี้
สำหรับการเข้าลงทุนในครั้งนี้ สปริงนิวส์ เทเลวิชั่นจะเป็นผู้รับผิดชอบชำระหนี้สินคงค้าง โดยหลังจากที่บริษัทฯ ได้รับโอนหุ้นเป็นที่เรียบร้อย มีแผนปรับเปลี่ยนชื่อสถานีและผังรายการที่จะออกอากาศในปี 2562 อย่างไรก็ตามจะยังคงสัดส่วนการออกอากาศระหว่างรายการข่าวสารและสาระ กับการออกอากาศรายการขายและแนะนำสินค้า คิดเป็นสัดส่วน 50 : 50 ตามข้อกำหนดของ กสทช.
"บริษัทมีความมั่นใจต่อการเข้าลงทุนในสปริงนิวส์ เทเลวิชั่น จะส่งผลดีต่อการเติบโตของทีวี ไดเร็คในระยะยาว การขยายฐานลูกค้าเข้าสู่กลุ่มผู้ชมโทรทัศน์ระบบดิจิทัลที่เป็นตลาดแมส และยังเป็นช่องทางสื่อสารกับลูกค้า ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพกับช่องทางการขายอื่นๆ ของบริษัท เช่น ออนไลน์ ร้าน TV Direct Showcase อีกด้วย" นายทรงพล กล่าว

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'LITA collagen pure' คอลลาเจนแท้
บริษัท ดูดีพลัส จำกัด เปิดตัว ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คอลลาเจนระดับพรีเมี่ยม ใหม่ล่าสุด LITA collagen pure คอลลาเจนแท้จากประเทศฝรั่งเศส เจ้าเดียวในไทย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพผิว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ผิวสวยกระจ่างใส จากภายในสู่ ภายนอก !!! สกัดจากผิวหนังของปลาทะเลน้ำลึกชนิดพิเศษ ผ่านกระบวนการ เอนไซม์ Hydrolysis จากประเทศฝรั่งเศส และอนุภาคการดูดซึมคูณสอง เพราะมีไตร์เปปไทด์และไดเปปไทด์เข้าด้วยกัน ช่วยให้สุขภาพผิวของคุณดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่วยลดการสูญเสียน้ำที่ผิว ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้น เพียงรับประทานวันละ 1 ช้อน ละลายน้ำ ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว ช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยเสริมสร้างกระดูก เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย แม้กระทั่งคนสูงอายุ
'คลีเน็กซ์(R) เซนส์
บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 'คลีเน็กซ์(R) เซนส์' กระดาษเช็ดหน้ากลิ่นอโรมา ผสานสารสกัดจากกลิ่นหอมของพืชพรรณธรรมชาติที่หลากหลาย เพื่อให้ได้กลิ่นหอมที่อ่อนละมุนเป็นพิเศษ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่นทุกครั้งที่ใช้งาน ทุกแผ่นผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100 เปอร์เซ็นต์ จึงให้ผิวสัมผัสนุ่ม เหนียว ไม่เป็นขุยแม้เปียกน้ำ คลีเน็กซ์(R) เซนส์ ใช้เมื่อไหร่ ก็หอมสดชื่นและผ่อนคลาย ขนาดแพ็ค 3 กล่องราคา 125 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่เทสโก้โลตัส บิ๊กซี ท็อปส์ เดอะมอลล์ วิลล่า มาร์เก็ต แม็คโคร และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com