e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'เนสกาแฟ เรดคัพ' เปิดตัว 'ออริจิน ซีเล็คชั่น'//'Vivalka' ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่//'ลีโอ' ไฟเขียว Music Marketing //ตลาดความงามอาเซียนคึก 'ASEANbeauty 2019' //ดัน 'รสมือแม่' ตีตลาดน้ำปลาร้า
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เนสกาแฟ เรดคัพ' เปิดตัว 'ออริจิน ซีเล็คชั่น'
นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันคอกาแฟไทยให้ความสำคัญกับการเลือกดื่มกาแฟที่มีคุณภาพ และมีเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะตัวเพื่อเป็นสื่อกลางในการเชื่อมทุกความผูกพันให้กับผู้คนรอบตัว จึงเป็นที่มาของการเปิดตัว 'เนสกาแฟ เรดคัพ ออริจิน ซีเล็คชั่น' ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่เนสกาแฟประเทศไทย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่จากแหล่งเพาะปลูกท้องถิ่นคุณภาพเพียงแหล่งเดียว และระบุชื่อแหล่งที่มาของเมล็ดกาแฟบนแพคเกจจิ้ โดยผลิตจากวัตถุดิบเฉพาะถิ่นของอำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกและผลิตกาแฟคุณภาพอันดับต้นๆ ของประเทศและเป็นความภาคภูมิใจของกาแฟไทย
"เราได้เตรียมกิจกรรมการสื่อสารทางการตลาดที่หลากหลาย ทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์เพื่อสนับสนุนการเปิดตัว 'เนสกาแฟ เรดคัพ ออริจิน ซีเล็คชั่น' ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด ที่จะวางจำหน่ายเป็นพิเศษในช่วงเดือนพฤษภาคม ถึงเดือนสิงหาคมนี้ อาทิ เว็บฟิล์ม สื่อประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์ ยูทูป สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย อย่างครบวงจร ในการบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของผลิตภัณฑ์ผ่านทางโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างการเข้าถึงคอกาแฟไทยในวงกว้าง โดยหวังว่าการเปิดตัว 'เนสกาแฟ เรดคัพ ออริจิน ซีเล็คชั่น' ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด ในครั้งนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของคอกาแฟไทยที่หลงใหลในการดื่มกาแฟรสเข้ม และเสริมความแกร่งให้กับเนสกาแฟ เรดคัพ ในฐานะแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งที่เชื่อมทุกความผูกพันให้กับคอกาแฟไทยต่อไป" นายธนธร กล่าวในที่สุด

Go To Lead


'Vivalka' ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รุ่นใหม่
ศรัณยู อินทาทอง Vivalka Brand Director บริษัท ทีทีซี น้ำดื่มสยาม จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันภาพรวมตลาดน้ำดื่มแร่ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตต่อเนื่องถือว่าเป็นแนวโน้มการเติบโตที่ดีจากผู้บริโภคในปัจจุบันหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น สภาวะชีวิตสังคมเมืองทำให้ขาดหลักสุขภาพที่ดี เช่น ขาดการออกกำลังกาย พักผ่อนน้อยอากาศเป็นพิษ เครียดจากทำงาน ระบบขับถ่ายผิดปกติ และ การบริโภคอาหารที่มีฤิทธิ์เป็นกรด เป็นต้น ทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเติบโตอย่างรวดเร็ว
"บริษัทเล็งเห็นโอกาสและช่องทางการทำตลาดจึงรุกเข้ามาเปิดตัวน้ำแร่ธรรมชาติแบรนด์ Vivalka (วิวัลก้า) ตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ผู้บริโภครุ่นใหม่ เจาะกลุ่มเป้าหมายคนที่รักสุขภาพและต้องการดูแลตัวเองด้วยคุณประโยชน์ของแร่ธาตุ จากสายน้ำแร่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และความเป็น Natural alkaline ที่ pH 8 - 8.5 ในการสร้างสมดุลแห่งสุขภาพ ด้วยConcept "Sport, Beauty and Healthy" ทั้งเสริมสร้างความมั่นใจจากบุคลิกภาพและรอยยิ้ม สวยหล่อสมวัย ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ก็ตาม อีกทั้ง "วิวัลก้า" กำลังจะมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งภายในและภายนอก ออกตามกันมาเร็วๆนี้" ศรัณยู กล่าวและว่า
ทั้งนี้ น้ำแร่ธรรมชาติแบรนด์ Vivalka มีบรรจุในขนาด 500 มิลลิลิตร พกพาสะดวกกระชับมือ เหมาะในทุกโอกาส ราคา 25 บาท และ วางจำหน่ายที่ Miniso, Foodland, MaxValu, Gourmet market ทั่วประเทศเป็นช่องทางขายหลัก

Go To Lead


'ลีโอ' ไฟเขียว Music Marketing
นายวิชัย เอี่ยมแสงจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดกิจกรรมการตลาดเชิงดนตรีหรือ Music Marketing ครั้งใหญ่สำหรับเครื่องดื่มแบรนด์ "ลีโอ" ภายใต้แคมเปญ "LEO LEMIX รวมกันมันส์กว่า" เป็นการรวมกันของส่วนผสมความมันส์ทางดนตรีอย่างมีเสน่ห์ตามแบบฉบับเฉพาะของลีโอ เป็นความมันส์ที่ไม่จำกัดค่ายเพลง ไม่จำกัดแนวเพลง และไม่ยึดติดกับรูปแบบงาน ถือเป็นรูปแบบกิจกรรมมิวสิคแพลตฟอร์มใหญ่ประจำปีของแบรนด์ "ลีโอ"ที่แฟนๆรอคอย โดยในปีนี้จากการสำรวจความคิดเห็นของแฟนๆทั่วประเทศพบว่า "แนวเพลงร็อค" เป็นแนวเพลงที่แฟนๆเรียกร้องอยากเห็นการมารวมกัน มันส์กว่ามากที่สุด ไม่เฉพาะแต่แนวร็อคแบบหนักๆ แต่เป็นร็อคทุกรูปแบบ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์ รวมกันมันส์กว่าของลีโอ
"การทำแคมเปญ LEO LEMIX เป็นมิวสิค แคมเปญ ที่เราต้องการพัฒนาสู่การเป็นมิวสิคแพลตฟอร์มรูปแบบใหม่ ในแบบเฉพาะของลีโอ ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางดนตรี เพราะถือเป็นสิ่งที่เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย คนรุ่นใหม่ วัยผู้ใหญ่ ฯลฯ ล้วนฟังเพลง เสพดนตรี แคมเปญในปีนี้จะเป็นมากกว่าการรวมของศิลปินร็อค แต่จะเป็นการรวมเพลงและศิลปิน กับความสนุกของแบรนด์ลีโอ เข้าด้วยกันให้ครบทุกองค์ประกอบของดนตรี เพื่อสร้างประสบการณ์ดนตรีร็อคใหม่ๆให้กับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ลีโอ เพราะแคมเปญนี้เราต้องการให้ออกมารวมกันเพื่อสัมผัสความมันส์จริงๆ สอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า รวมกันมันส์กว่า" ผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด กล่าวและว่า
นอกจากนี้ แคมเปญ LEO LEMIX จะมีการสื่อสารการตลาดแบบ 360 องศา ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายทุกช่องทางจาก Online สู่ On ground รวมทั้งนำเพลงพิเศษLet's go มา Rearrange ใหม่โดยนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิมและก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ ซึ่งในปีนี้ พล-คชภัค ผลธนโชติ จากวง Clash และ รัฐ พิฆาตไพรี จากวง Tattoo Colour มาร่วมโปรดิวซ์ใหม่ในเวอร์ชั่นร็อคด้วย โดยจะเผยแพร่ผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้งทูยูป เฟสบุ๊ก โดยปีที่ผ่านมา เพลงดังกล่าว มีผู้เข้าชมผ่านยูทูปกว่า 17 ล้านครั้ง

Go To Lead


ดัน 'รสมือแม่' ตีตลาดน้ำปลาร้า
นิชานันท์ สุทธิสกุลวัฒน์ บริษัท อุตสาหกรรมครัวไทย จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้เปิดตัวน้ำปลาร้าเมืองไทย ที่สามารถตีตลาดผู้ที่ชื่นชอบการบริโภคปลาร้าและอาหารอีสาน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรสชาติที่กลมกล่อม มีกลิ่นหอม สะอาด ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ภายใต้โรงงานที่ได้การรับรองคุณภาพ น้ำปลาร้าปรุงรสพาสเจอร์ไรซ์แบรนด์รสมือแม่ สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น ผลิตภัณฑ์สามารถวางจำหน่ายทางช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ทั่วประเทศ รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านอย่าง สปป.ลาวและไปไกลถึงฝั่งยุโรปประเทศอังกฤษ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างยอดขายและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเป็นอย่างมาก
"บริษัทตั้งใจตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ใช้ปลากะตักซึ่งเป็นปลาทะเลที่มีโอเมก้า ไอโอดีน คอลลาเจนสูง และไม่มีกลิ่นคาว นำมาผลิตด้วยวิธีที่สะอาด ปลอดภัยผ่านการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ภายใต้โรงงานที่สะอาด ปลอดภัย มีอย. และมีเครื่องหมายฮาลาล จึงมั่นใจได้ว่า น้ำปลาร้ารสมือแม่ ทานแล้วไม่ต้องกลัวท้องเสีย หรือแม้กระทั่งเวลาเปิดขวด ก็ไม่ต้องกลัวคนข้างบ้านได้กลิ่นเหม็นแน่นอน ที่สำคัญไม่ใช่คนอีสานก็ทานได้ เพราะรสมือแม่ของเราสามารถใช้เป็นเครื่องปรุงแทนน้ำปลาได้เลย แถมกลมกล่อมอร่อยกว่าน้ำปลาเสียอีก" นิชานันท์ กล่าวและว่า
สำหรับแผนการทำตลาดที่ผ่านมาตลอดเวลา 1 ปี ทำการตลาดผ่านการทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง, พรีเซ็นเตอร์ นักร้องลูกทุ่ง "แซ็ค ชุมแพ" เพื่อสื่อสารสร้างการรับรู้ให้กับผู้บริโภค ได้เข้าใจภาพลักษณ์ใหม่ และเปิดมุมมองใหม่ที่มีต่อน้ำปลาร้าที่ไม่ใช่ใช้ได้เฉพาะกับ ส้มตำ แกงอ่อม น้ำพริก เมนูอีสานเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นเครื่องปรุงแทนน้ำปลาและซอสในการทำ ข้าวผัด ยำ หรือหมักหมูทอดได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังทำผ่านสื่อออฟไลน์ ออนไลน์ การทำมิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ด้วยเพลงรสมือแม่ ที่แต่งขึ้นมาใหม่ ร้องโดยคุณ แซ็ค ชุมแพ พรีเซ็นเตอร์น้ำปลาร้ารสมือแม่ เพื่อให้ได้เห็นถึงบรรยากาศแห่งความสุขเวลาที่ได้ทานอาหารอร่อยๆ และภาพยนตร์โฆษณาน้ำปลาร้ารสมือแม่ ซึ่งคาดหวังอยากให้คนยุคใหม่หันมาลองเปิดใจกับการทานน้ำปลาร้ามากขึ้น

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์'
เครือเฮอริเทจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ เครื่องดื่มนมทางเลือกเพื่อสุขภาพที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและต้องการดูแลตนเอง ผลิตจากถั่วพิสทาชิโอเมล็ดเต็มคุณภาพเยี่ยม มาพร้อมคุณประโยชน์แบบครบครันภายใต้คอนเซปต์ "ดื่มอร่อยได้ประโยชน์" อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อร่างกายอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยในระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากมีใยอาหารสูง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมโคและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน ให้เลือกทั้งหมด 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล และสูตรไม่เติมน้ำตาล พร้อมให้คุณดื่มอร่อยได้ประโยชน์แล้ววันนี้ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท
'BACK TO SCHOOL'
SE-ED ส่งโปรสุดพิเศษ รับเปิดเทอม BACK TO SCHOOL เอาใจวัยรุ่น ด้วยโปรโมชั่นเครื่องเขียน ชิ้นที่ 3 ลด 50% และพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อหนังสือคู่มือเรียน-สอบ หรือพจนานุกรม รับส่วนลดท้ายบิล นิยาย 4 แนว ลดไปเลย 10% ไม่ว่าจะแนวโรแมนติก สุดหวานแหวว, คู่จิ้น ฟินเฟร่อ กับสายวาย, ท่องโลกจิตนาการไร้ขอบเขต Light Novel หรือจะออกไปท่องโลกของยุทธภพ กับแนวจอมยุทธ์ ก็ได้หมด เงื่อนไข เครื่องเขียนชิ้นที่ 3 ลด 50% (ลดชิ้นที่ราคาน้อยที่สุด) รับส่วนลดท้ายบิลนิยาย 4 แนว ลด 10% ทันที เมื่อซื้อหนังสือคู่มือเรียน เตรียมสอบ หรือพจนานุกรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขายตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พ.ค. 2562 เท่านั้น
'น้ำองุ่นขาว กลิ่นชาเขียว'
บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้มานานกว่า 25 ปี แนะนำเครื่องดื่มรับลมร้อน น้ำองุ่นขาว 30% กลิ่นชาเขียว ตรา "มิโดริ" ผลิตจากน้ำองุ่นขาวเข้มข้น กลิ่นชาเขียว 3 รสชาติใหม่ คือ ทับทิม ลิ้นจี่ และน้ำผึ้งผสมมะนาว วางจำหน่ายแล้วแบบขวดขนาด 380 มล. ราคา 10 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com