e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'TVD' ดันยอดขายทุกช่องทางเป้าโต 17%//'สยาม ทาคาชิมายะ' เปิดที่ไอคอนสยาม//'ส. ขอนแก่นฟู้ดส์' โชว์กำไรพุ่ง
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'TVD' ดันยอดขายทุกช่องทางเป้าโต 17%
นายทรงพล ชัญมาตรกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีวี ไดเร็ค จำกัด (มหาชน) หรือ TVD ผู้นำธุรกิจจำหน่ายสินค้าและบริการผ่าน Omni Channel เปิดเผยว่า ผลการดำเนินของบริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งอีกครั้งเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนและไตรมาสก่อนหน้า ปัจจัยหลักมาจากการปรับแผนการโฆษณาสินค้ารูปแบบใหม่ และเพิ่มช่องทางการขายทางทีวีมากขึ้น มีการจัดเรียงช่องทางทีวีใหม่ และการเข้าลงทุนในธุรกิจทีวีดิจิทัลช่อง 19 (ช่องสปริงนิวส์) เพื่อผลิตรายการโฮมช้อปปิ้งออกอากาศทางช่องดังกล่าวมีผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ
บริษัทตั้งเป้าหมายรายได้รวมในปีนี้ 3,990 ล้านบาท เติบโตประมาณ 17% พร้อมทั้งทำผลการดำเนินงานไตรมาสสุดท้ายเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยจะพัฒนารายการโฮมช้อปปิ้งที่ออกอากาศทางทีวีดิจิทัลช่อง 19 และช่องอื่นๆ ให้มีรูปแบบรายการและเนื้อหาที่น่าสนใจ สามารถกระตุ้นการตัดสินใจซื้อจากผู้ชมได้ดี ส่วนช่องทางขายออนไลน์ได้ร่วมมือกับสื่อโซเชียล มีเดีย เช่น Facebook, Line, Google ฯลฯ และเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ชชั้นนำในประเทศไทย อาทิ Shopee, Lazada, JD ฯลฯ รุกจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายและสื่อสารข้อมูลกับฐานสมาชิกของโซเชียล มีเดียและเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ชแต่ละรายให้มากขึ้น พร้อมทั้งลงทุนขยายสาขาร้าน TV Direct Showcase ภายในศูนย์การค้าและแบบสแตนอโลนในทำเลที่มีศักยภาพอย่างต่อเนื่อง
"คาดว่าในช่วงครึ่งปีหลังจะสามารถทำผลการดำเนินงานได้ดีกว่าครึ่งปีแรกของปีนี้ หลังจากบริษัทฯ ได้ขยายการลงทุนและปรับกลยุทธ์การทำกิจกรรมส่งเสริมการขายให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน อีกทั้งในช่วงปลายปียังเป็นฤดูการขายที่มักมีการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค เพื่อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ซึ่งจะเป็นปัจจัยที่ส่งผลดีต่อยอดขายสินค้าของบริษัทฯ อีกด้วย" นายทรงพล กล่าว

Go To Lead


'สยาม ทาคาชิมายะ' เปิดที่ไอคอนสยาม
นายชิเกรุ คิโมโตะ ประธานบริหาร บริษัท ทาคาชิมายะ จำกัด กล่าวถึงการเปิดบริการห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ อย่างเป็นทางการบนพื้นที่โครงการไอคอนสยาม ว่า ทาคาชิมายะเริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2374 ที่จังหวัดเกียวโต และได้ดำเนินกิจการมาจนถึงปัจจุบัน นับเป็นเวลากว่า 180 ปี โดยเริ่มขยายสาขาในประเทศญี่ปุ่น ก่อนขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย ได้แก่ สิงคโปร์ทาคาชิมายะ เซี่ยงไฮ้ทาคาชิมายะ โฮจิมินห์ทาคาชิมายะ และสยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) ถือเป็นลำดับที่ 4 รวมทั้งสิ้นกว่า 20 สาขา
"บริษัทมีความภาคภูมิใจที่ธุรกิจค้าปลีกของญี่ปุ่นได้มีการเติบโตก้าวหน้าเรื่อยมา และสำหรับสยามทาคาชิมายะ เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการไอคอนสยาม ถือเป็นโครงการใหญ่ระดับประวัติศาสตร์ของประเทศไทย คอนเซ็ปต์ของสยาม ทาคาชิมายะ คือ การผสมผสานระหว่างที่สุดของห้างสรรพสินค้าในไทยและทาคาชิมายะของญี่ปุ่น ดังนั้นจึงได้รวบรวม 'ของดีจากแดนอาทิตย์อุทัย' มาไว้ที่นี่ รวมทั้งสิ้นประมาณ 530 ร้าน โดยมีร้านค้าที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นครั้งแรกประมาณ 80 ร้าน ซึ่งพร้อมให้บริการคุณลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจในสไตล์ญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า โอะโมะเตะนาชิ" นายชิเกรุ กล่าวและว่า
บริษัท ทาคาชิมายะ จำกัด ได้ประสบความสำเร็จกับการดำเนินกิจการสิงคโปร์ทาคาชิมายะ ประเทศสิงคโปร์ มาแล้วถึง 25ปี จึงได้นำมาเป็นต้นแบบในการบริหารจัดการทั้งในด้านการจัดการทรัพยากร องค์ความรู้ และการสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จัก มาประยุกต์ใช้กับสยาม ทาคาชิมายะ ให้เป็นห้างสรรพสินค้าสุดอลังการ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยโดยเฉพาะ และเป็นห้างฯ ที่นิยมของทุกคน

Go To Lead


'ส. ขอนแก่นฟู้ดส์' โชว์กำไรพุ่ง
นายเจริญ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SORKON ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์รายใหญ่ของไทย เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานไตรมาส 3 ของปี ว่า บริษัทมีรายได้รวม 724.1 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 4.8% เมื่อเทียบกับงวดเดียวกันของปีที่ผ่านมาที่มีรายได้รวม 690.6 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 45.5 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 20.7% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ37.7 ล้านบาท ซึ่งมีปัจจัยมาจากการรุกขยายตลาดและบริหารต้นทุนโดยรวมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถลดต้นทุนการผลิตลงได้ทำให้กำไรขั้นต้นเพิ่มขึ้น 8.8% และค่าใช้จ่ายทางการเงินลดลงถึง 19.5% เพียงพอต่อการแบกรับค่าใช้จ่ายด้านการขายและการบริหารที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นในไตรมาสนี้ 4.5% ซึ่งมาจากการลงทุนพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพระบบงานด้านสารสนเทศและระบบการควบคุมภายในของบริษัทในเครือให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
"เราประสบความสำเร็จในการขยายตลาดและบริหารจัดการด้านต้นทุนโดยรวมที่ดี ส่งผลต่ออัตราการทำกำไรขั้นต้นในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้นเป็น 32.3% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีอัตรากำไรขั้นต้น 31.2% โดยสามารถผลักดันกำไรขั้นต้นในกลุ่มธุรกิจอาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์และธุรกิจอาหารทะเลแปรรูป ซึ่งเป็นธุรกิจที่ทำสัดส่วนรายได้หลักเพิ่มขึ้นเป็น 17.7% และ 2.2% ตามลำดับ นอกจากนี้เรายังสามารถลดค่าใช้จ่ายทางการเงินลงได้ถึง 19.5%เนื่องจากมีการชำระคืนเงินกู้ยืมจากสถาบันการเงิน ส่งผลให้ภาพรวมผลการดำเนินงานในไตรมาส 3/61 และ 9 เดือนแรกมีกำไรสุทธิเติบโตได้อย่างโดดเด่น" นายเจริญ กล่าว และว่า
ส่วนแนวโน้มการดำเนินงานในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ บริษัทจะใช้แนวคิด 'เพราะทุกคนควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด' เพื่อทำตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ส. ขอนแก่น โดยปรับตำแหน่งสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมือง ตลอดจนการปรับปรุงกระบวนการผลิตและปรับปรุงบรรจุภัณฑ์เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดและเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ตราสินค้า ซึ่งหลังจากที่เริ่มดำเนินกลยุทธ์ดังกล่าว พบว่ายอดขายของกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพื้นเมืองมีอัตราการเติบโตที่ดีประกอบกับจะเร่งรุกขยายธุรกิจเดลิเวอรี่ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมั่นใจว่าด้วยแนวทางดังกล่าวจะส่งผลดีต่อผลการดำเนินงานในปีนี้เติบโตตามแผน

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อัลตร้าเมน'
บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แชมพูขจัดรังแคใหม่ล่าสุด เฮดแอนด์โชว์เดอร์ อัลตร้าเมน ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ มาพร้อมกับการผสานส่วนประกอบสำคัญของแร่ธาตุจากท้องทะเลลึก เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า 5 เท่า* ในการขจัดรังแค* ความคัน^ และหนังศีรษะมัน รวมถึงคราบแว๊กซ์ได้ดีกว่า ด้วย 3 สูตรการดูแลที่แตกต่าง สูตรคูล เมนทอล (Cool Menthol) เย็นสดชื่น, สูตรแอนตี้แฮร์ฟอล (Anti – Hair fall) ลดผมขาดร่วง และ ใหม่!! สูตรออยล์ คอนโทรล ช่วยควบคุมความมัน มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
'Blackmores Gift' สุขมากกว่า
บริษัท แบลคมอร์ส ประเทศไทย จำกัด จึงได้พัฒนา Blackmores Gift แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด นำเสนอข่าวสารความรู้เกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ การแจ้งเตือนความจำ และสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพียงดาวน์โหลดและร่วมกิจกรรมภายในแอพพลิเคชั่นก็ได้รับคะแนนสะสมง่าย ๆ เพื่อการแลกรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ นอกจากนี้ยังเป็นช่องทางให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินแบลคมอร์ส โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าผ่าน Blackmore eShop พร้อมสะสมคะแนนเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษ อาทิ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส บัตรกำนัล โค้ดส่วนลดจากบัตรชมภาพยนตร์ ร้านกาแฟ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เป็นต้น
'Biopharm Lotemp Kids' กลิ่นบับเบิ้ลกัม
บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ Biopharm Lotemp Kids ไบโอฟาร์ม โลเทมป์ คิดส์ ยาน้ำพาราเซตามอล กลิ่นบับเบิ้ลกัม เป็นยาสามัญประจำบ้าน บรรเทาอาการปวด ลดไข้ สำหรับเด็กเล็ก ปราศจากแอสไพรินและแอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหาร หาซื้อได้ที่ร้านขายยาและร้านค้าสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ สนใจสอบถามรายละเอียด และสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-258-8888 หรือติดตามรายละเอียดทาง www.biopharm.co.th และ Facebook: Healthyclub by Biopharm
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com