e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'ดานอน-เซ็ปเป้' ส่ง “B’lue” ลัดฟ้าซัมเมอร์นี้!//เปิดตัว ‘คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์’ //'พานาโซนิค' ชูคอนเซปท์ 'ไลฟ์สไตล์ อัพเดท'//ดัน 'อเมซอน'สยายปีกตลาดเอเชีย
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'ดานอน-เซ็ปเป้' ส่ง “B’lue” ลัดฟ้าซัมเมอร์นี้!
นายฟลอริส เวสเซลลิ่ง รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ดานอน วอเทอร์ส กลุ่มบริษัทผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์เครื่องดื่มระดับโลกอย่างเอเวียงและวอลวิก เปิดเผยว่า บริษัทร่วมมือกับเซ็ปเป้ ในการเดินหน้าบริหารงานร่วมกันเพื่อขับเคลื่อน “B’lue” เครื่องดื่มผสมวิตามินที่พร้อมมอบความสดชื่นเหนือใครในแบบ “Be More with B’lue” ไปสู่สถานะผู้นำตลาดในประเทศไทย ก่อนขยายสู่ตลาดในกัมพูชา ลาว และพม่าต่อไป ขณะที่ในประเทศไทย บริษัท ดานอน-เซ็ปเป้ เบฟเวอเรจเจส จำกัด ก็มีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกเร็วๆ นี้
“ในฐานะแบรนด์ระดับโลกที่ทำตลาดผลิตภัณฑ์ในกว่า 120 ประเทศ และมีประสบการณ์กว่า 100 ปีในตลาดอาหารและเครื่องดื่ม เราเชื่อว่าการนำศักยภาพระดับแถวหน้าในด้านการพัฒนาเครื่องดื่มที่มีรสชาติโดดเด่นและดีต่อสุขภาพ มาผสานกับจุดแข็งของเซ็ปเป้ที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม และความเข้าใจในตัวผู้บริโภคชาวไทย จะช่วยให้บริษัทสามารถมอบผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อสร้างสีสันให้ผู้บริโภคชาวไทยได้ตื่นตาตื่นใจกัน ภายใต้วิสัยทัศน์ “One Planet, One Health” ของดานอน ที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่นว่าสุขภาพของผู้คนและสภาพแวดล้อมบนโลกของเรามีความเชื่อมโยงระหว่างกันอย่างลึกซึ้ง ทั้งนี้ บริษัท ดานอน-เซ็ปเป้ เบฟเวอเรจเจส จำกัด คาดว่าเครื่องดื่ม B’lue จะเปิดตัวได้อย่างร้อนแรงในประเทศไทย โดยเซ็ปเป้จะเป็นผู้รับผิดชอบด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม “B’lue” จากโรงงานของทางบริษัท” นายฟลอริส กล่าว
ด้าน นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า การก่อตั้ง บริษัท ดานอน-เซ็ปเป้ เบฟเวอเรจเจส จำกัด ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของเซ็ปเป้ในการร่วมมือกับดานอน ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก และยังเป็นการต่อยอดจากความสำเร็จที่ผ่านมาของผลิตภัณฑ์อย่าง เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ เพรียว คอฟฟี่ หรือน้ำผลไม้ผสมวุ้นมะพร้าว โมกุ โมกุ ซึ่งปัจจุบันส่งออกไปจำหน่ายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ การเปิดตัว B’lue ยังเป็นการสานต่อกลยุทธ์การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในทุกๆ ปี ดังจะเห็นได้จากความสำเร็จล่าสุดของแบรนด์ ซีแม็กซ์ และ บิวติ เจลลี่
สำหรับเครื่องดื่ม B’lue ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลกภายใต้การบริหารงานของดานอน ทั้งในประเทศเพื่อนบ้านอย่างฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซียหรือในประเทศจีน ที่นำไปทำตลาดภายใต้แบรนด์ Mizone ปัจจุบัน B’lue และ Mizone สามารถทำรายได้ในตลาดเอเชียแปซิฟิกได้สูงถึง 35,000 ล้านบาท จึงทำให้ B’lue เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สำคัญของดานอน ในฐานะผู้ผลิตเครื่องดื่มประเภทพร้อมดื่มระดับโลก ขณะที่ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับโลกของดานอนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ B’lue สามารถสร้างเซอร์ไพรส์สุดสดชื่นให้กับผู้บริโภคชาวไทยที่กำลังมองหารสชาติที่แปลกใหม่ที่สามารถดื่มได้ทุกวัน

Go To Lead


เปิดตัว ‘คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์’
นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัทประสบความสำเร็จและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภค หลังจากที่เราได้มีการแนะนำแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพรีเมี่ยมของเนสกาแฟ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนมีแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ปัจจุบัน เนสกาแฟ โกลด์ เป็นแบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดโดยรวมกว่า 60% และมีการเติบโตในปีที่ผ่านมากว่า 40% ซึ่งสูงกว่าตลาดกาแฟพรีเมี่ยมโดยรวมที่มีมูลค่า 900 ล้านบาท และมีการเติบโตในปีที่ผ่านมา 25%”
“ในปีนี้ เรามุ่งตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการคราฟท์กาแฟระดับพรีเมี่ยมของ เนสกาแฟ โกลด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับกาแฟพรีเมี่ยมในประเทศไทยไปอีกขั้น ด้วยการจับมือกับคุณก้อง สหรัถ แบรนแอมบาสเดอร์ของเราในการเปิดตัว “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การคราฟท์กาแฟสไตล์คาเฟ่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเนสกาแฟ ควบคู่ไปกับฝีมือการคราฟท์ดนตรีและบรรยากาศสุดพิเศษโดยคุณก้อง เพื่อรังสรรค์สุนทรีภาพในการจิบกาแฟชั้นเลิศที่คราฟท์ คาเฟ่อันแสนอบอุ่นให้กับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง” นายธนธร กล่าวและว่า
สำหรับ คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์ มีเมนูไฮไลท์อย่าง เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม พร้อมด้วยกาแฟมีโฟมที่มาพร้อมกับฟองนมหนานุ่มใน 3 รสชาติคือ เนสกาแฟ โกลด์ คาปูชิโน่ เนสกาแฟ โกลด์ ลาเต้มัคคิอาโต้ และเนสกาแฟ โกลด์ ไวท์เอสเพรสโซ่ ผสานกับการคราฟท์ดนตรี และการจัดแสดงคอลเลคชั่นแผ่นเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ให้เข้ากับบรรยากาศการคราฟท์กาแฟของเนสกาแฟ โกลด์อย่างลงตัว บริษัทมั่นใจว่า การเปิดตัว “คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์” และ เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ ในครั้งนี้ จะช่วยให้คนรักกาแฟพรีเมี่ยมได้สัมผัสกับประสบการณ์การคราฟท์กาแฟมากขึ้น และตอกย้ำแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ ในการเป็นผู้นำกาแฟพรีเมี่ยมที่ครองใจคอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง

Go To Lead


'พานาโซนิค' ชูคอนเซปท์ 'ไลฟ์สไตล์ อัพเดท'
มร. ฮิเดคาสึ อิโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทพานาโซนิคในประเทศไทย กล่าวว่า เนื่องจากในปี 2018 เป็นปีที่พานาโซนิคทั่วโลกได้เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ของการก่อตั้งพานาโซนิค ในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แนวคิด “100 ปี แห่งความไว้วางใจ ซึ่ง มร.คาซูฮิโระ ซึกะ ประธานบริษัทพานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น ได้เน้นย้ำถึงกลยุทธ์ของพานาโซนิคในการมองไปสู่อนาคตภายภาคหน้า และก้าวสู่ศตวรรษที่สองด้วยการร่วมสร้างสรรค์ หรือ “Co-Creation” ไปพร้อมกับคู่ค้า ลูกค้า และผู้บริโภคในชีวิตประจำวันพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศวิสัยทัศน์ และทิศทางการดำเนินธุรกิจของพานาโซนิคทั่วโลกในอีก 100 ปี ข้างหน้า โดยหนึ่งในแนวทางสำคัญคือการประกาศคอนเซปท์ธุรกิจใหม่ที่เรียกว่า “ไลฟ์สไตล์ อัพเดท” ซึ่งถือเป็นความท้าทายในอีกร้อยปีข้างหน้าของพานาโซนิคในฐานะ “ผู้ผลิต” เครื่องใช้ไฟฟ้า สู่การเป็นผู้นำเสนอไลฟ์สไตล์อันทันสมัย
“ในอีก 100 ปี ข้างหน้า พานาโซนิค ยังคงยึดถือแนวคิดหลัก "A Better Life, A Better World" ตามแนวทางของผู้ก่อตั้งพานาโซนิค ที่จะไม่หยุดนิ่งต่อการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีในการมอบชีวิตที่ดีกว่า การแก้ปัญหาคุณภาพชีวิตของผู้คนในสังคมอย่างยั่งยืน เพื่อโลกที่ดียิ่งขึ้น ผ่านการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ใน 3 หมวด ได้แก่ Living Space, Mobility และ Business to Business (B2B) ซึ่งจะเห็นได้ว่าในพานาโซนิคได้ก้าวข้ามการดำเนินธุรกิจตามธรรมเนียมดั้งเดิมในการยกระดับ หรือปรับปรุงความเป็นอยู่ของผู้คนด้วยเครื่องใช้ภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่พานาโซนิคได้ดำเนินการพัฒนาอย่างพิถีพิถันเพื่อความสมบูรณ์แบบตลอดมาสู่การเป็นผู้นำเสนอไลฟ์สไตล์อันทันสมัย หรือ Lifestyle Update
สำหรับปี 2561 พานาโซนิคได้คาดการณ์ผลการดำเนินงานทั่วโลกจะมีมูลค่า 2.5 ล้านล้านบาทซึ่งเพิ่มสูงขึ้นจากปี 2560 ประมาณ 1% จาก 4 กลุ่มธุรกิจประกอบด้วย กลุ่มที่ 1. Appliances Company (AP) สัดส่วนการขายที่ 31%, กลุ่มที่ 2. Eco Solutions Company (ES) สัดส่วนการขายที่ 23%, กลุ่มที่ 3. Connected Solution Company (CNS) สัดส่วนการขายที่ 13% และ กลุ่มที่ 4. Automotive & Industrial Systems Company (AIS) สัดส่วนการขายที่ 33% ในประเทศไทยมีผลประกอบการรวม 91,000 ล้านบาท แบ่งสัดส่วนตามลำดับ ดังนี้ กลุ่ม AP 24% / กลุ่ม ES 9% / กลุ่ม CNS 2% และกลุ่ม AIS 65% ซึ่งจากทิศทางการดำเนินงานคาดว่าจะสามารถสร้างรายได้ 1 แสนล้านบาทในปี 2563 และเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคได้เป็นอันดับ 1 ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้

Go To Lead


ดัน 'อเมซอน'สยายปีกตลาดเอเชีย
นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท. เปิดเผยว่า กลุ่ม ปตท. โดย พีทีที โออาร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติในการเป็นพันธมิตรร่วมกับ OOMCO ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันแห่งชาติของประเทศโอมาน มีสถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศกว่า 200 สาขา โดยการเปิด คาเฟ่ อเมซอน อย่างเป็นทางการในวันนี้ เป็นสาขาที่ 3 ในประเทศโอมาน และยังมีแผนงานร่วมกันในการขยายสาขาเพิ่มอีก 7 สาขา รวมเป็น 10 สาขา ภายในปี 2562 นี้ โดยยังคงรักษาเอกลักษณ์ในการเป็น "กรีน โอเอซิส" ไว้เช่นเดียวกับทุกสาขาของ คาเฟ่ อเมซอน ทั้งในและต่างประเทศ
ทั้งนี้ คาเฟ่ อเมซอน เป็นธุรกิจนอนออยล์ประเภทแรกที่ OOMCO ได้คัดเลือกเข้ามาเพื่อเติมเต็มความต้องการและสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคชาวโอมานภายในสถานีบริการน้ำมันของ OOMCO ให้มีความหลากหลายครบครันมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ คาเฟ่ อเมซอน ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ คือ รสชาติที่เข้มข้น ถูกปาก สามารถเติมความสดชื่นให้กับทั้งนักเดินทางและผู้บริโภคทั่วไปได้เป็นอย่างดีภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเข้าถึงได้ง่าย
ปัจจุบัน คาเฟ่ อเมซอน มีสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมกว่า 2,600 สาขา โดยประมาณ 2,400 สาขา อยู่ในประเทศไทยมี ซึ่งกว่า 80% ดำเนินการโดยแฟรนไชส์ซี เพื่อสร้างการเติบโตให้กับ SMEs ไทย และอีกประมาณ 200 สาขา อยู่ในต่างประเทศ ได้แก่ โอมาน กัมพูชา ลาว ฟิลิปปินส์ เมียนมา และญี่ปุ่น โดยในปี 2562 นี้ พีทีที โออาร์ มีแผนการขยายสาขา คาเฟ่ อเมซอน ไปยังประเทศอื่น ๆ เพิ่มเติมอีกหลายประเทศ เพื่อผลักดันให้ คาเฟ่ อเมซอน มุ่งสู่ความเป็น โกลบอล แบรนด์ ในอนาคตอันใกล้ต่อไป

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'โยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิบัลแกเรีย'
ซีพี - เมจิ ใส่ใจดูแลสุขภาพคนไทย ปรับสูตรโยเกิร์ตพร้อมดื่ม เมจิบัลแกเรียใหม่ ลดน้ำตาลลง 25% ในทุกรส แต่ใช้นวัตกรรมการพัฒนาสูตรที่ยังทำให้คงความอร่อยและคุณประโยชน์ไว้ได้เหมือนเดิม โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรียนับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ที่ตั้งใจให้คนไทยได้รับประทานโยเกิร์ตที่ดีต่อร่างกาย คือทั้งมีจุลินทรีย์ LB81 สายพันธุ์แท้จากบัลแกเรียที่มีการวิจัยจากญี่ปุ่นรองรับว่าดีต่อสุขภาพและสูตรใหม่ยังเป็นสูตรที่มีไขมันต่ำ มีโปรตีน2เท่า และมีน้ำตาลน้อยลงอีกด้วย สำหรับโยเกิร์ตพร้อมดื่มเมจิบัลแกเรีย ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 รสชาติคือ รสไวลด์เบอร์รี่ รสกลมกล่อม รสโอ๊ต&สตรอเบอร์รี่ รสลิ้นจี่&บัลแกเรียนโรส และรสเวรี่มิกซ์ฟรุ๊ต วางจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
'ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ'
เทศกาลเชงเม้งปีนี้ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ (Huasenghong Dimsum) จัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้ลูกหลานชาวไทยเชื้อสายจีนเอาใจบรรพบุรุษ ด้วยซาลาเปาหลายหลายไส้ ที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ มาพร้อมกับความหมายมงคล ห่อเงินห่อทองมาให้ลูกหลาน อาทิ ซาลาเปาหมูแดง, ซาลาเปาหมูสับกุ้ง, ซาลาเปา หมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปามันม่วง ในโปรโมชั่นพิเศษซื้อซาลาเปา 12 ใบ ในราคาเพียง 239 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 5 เมษายน 2562 ที่ร้านฮั่วเซ่งฮงติ่มซำสาขาใกล้บ้านคุณ
แป้งข้าวหอมมะลิ 'GENGIGRAIN'
สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แนะนำ แบรนด์ GENGIGRAIN ผลิตภัณฑ์แป้งข้าวหอมมะลิผลิตจากปลายข้าวหอมมะลิที่มีคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด และถูกสุขลักษณะ ผงแป้งเนียนละเอียดและมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของข้าวหอมมะลิ ปราศจากโปรตีนกลูเตน (Gluten free) ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ฟู เบา และมีกลิ่นหอมน่ารับประทาน สามารถใช้ทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมอบ ทอด และนึ่ง รวมทั้งขนมไทย เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆ ได้ เหมาะสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่แพ้กลูเตน และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคทั่วไป จำหน่ายในราคา 40 บาท
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com