e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'คอลเกต' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ย้ำเบอร์ 1 //'ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง' ขนทัพเครื่องดื่มลุยตลาดไทย //'TSR' กระหน่ำโปรฯ แรงส่งท้ายปี
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'คอลเกต' ทุ่มงบ 100 ล้านบาท ย้ำเบอร์ 1
นางสาวจตุรพร ธนาพรสังสุทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน ตลาดยาสีฟันในปี 2560 คาดการณ์ว่าจะมีมูลค่ารวมกว่า 9,100 ล้านบาท โดยคอลเกตครองแชมป์ผู้นำตลาดยาสีฟันด้วยส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 40% โดยยาสีฟันราคาพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีคุณสมบัติที่ผู้บริโภคมองหายังคงเติบโตได้เป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หันมาให้ความสำคัญกับส่วนผสมจากธรรมชาติ และเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยาสีฟัน คอลเกตจึงเปิดตัวยาสีฟัน "คอลเกต เนเชอรัลส์" 3 สูตรใหม่ ได้แก่ คอลเกต เนเชอรัลส์ เรียล ไวท์ คอลเกต เนเชอรัลส์ กัม คอมฟอร์ท และอโล เวร่า คอลเกต เนเชอรัลส์ เพียว เฟรช ช่วยให้ช่องปากสะอาดสดชื่น พร้อมส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติเลมอน ออยล์และอโล เวร่า
"คอลเกตทุ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนการเปิดตัว "คอลเกต เนเชอรัลส์" ใหม่ โดยเน้นกลยุทธ์สื่อสารการตลาดแบบเจาะลึกทุกทัชพอยต์ ทั้งภาพยนตร์โฆษณา ช่องทางออนไลน์เป็นช่องทางหลักในการแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมต่างๆ การโปรโมทผลิตภัณฑ์ผ่านทาง Influencer Marketing ที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพเพื่อการเจาะกลุ่มลูกค้าอย่างตรงจุดและสร้างการบอกต่อ (Word-of-Mouth) รวมไปจนถึงการจับมือกับโมเดิร์นเทรดและร้านสะดวกซื้อ ในการโฆษณาและส่งเสริมการขาย เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำระดับโลกของคอลเกต" ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าว      

Go To Lead


'ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง' ขนทัพเครื่องดื่มลุยตลาดไทย
 นางโกสุม สินเพิ่มสุขสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท นูทริดอร์ จำกัด (Nutridor) ผู้ผลิตเครื่องดื่มชั้นนำในเครือบริษัท ทีจีไอ กรุ๊ป เป็น ""เอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์"" รับสิทธิ์เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งนูทริดอร์เป็นบริษัทใหญ่มีประสบการณ์และความชำนาญในสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์จากนม และน้ำผลไม้ ทำให้นูทริดอร์มีสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีจำหน่ายแล้วในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีฐานการผลิตหลักอยู่ในประเทศไทยเพื่อส่งขายไปยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคอีกด้วย เช่น จีน ฟิลิปปินส์ พม่า และเวียดนาม ดังนั้น การเข้ามาจับมือเป็นพันธมิตรกับ ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จึงเป็นการเปิดตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก
"บริษัทได้ส่งสินค้าประเภท โยเกิร์ตพร้อมดื่มยูเอชที แบรนด์ ""เอบีเวีย"" ประเดิมตลาดไทยเป็นผลิตภัณฑ์แรก มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสธรรมชาติ และ รสสตรอว์เบอร์รี่ ซึ่งมีจุดเด่นที่รสชาติเข้มข้นสไตล์ยุโรป ไม่เหมือนใคร เนื่องจากผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มแบรนด์เอบีเวีย เป็นสินค้าใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในเมืองไทย จึงเน้นการสร้างแบรนด์และสร้างการรับรู้ผ่านสื่อต่างๆ ทุกรูปแบบทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รวมถึงกิจกรรมโรดโชว์ และกิจกรรม ณ จุดขายทั่วประเทศ โดยเริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป และจะมีการแจกสินค้าตัวอย่างให้ผู้บริโภคได้ทดลองชิมกว่า 2 แสนกล่อง ตลอดจนจัดชิมแนะนำสินค้าตามหัวเมืองใหญ่กว่า 200 แห่งทั่วประเทศในช่วงต้นปี 2018" นางโกสุม กล่าวและว่า
สำหรับแผนการดำเนินงาน ตั้งแต่ต้นปี 2561 เป็นต้นไป บริษัทจะทยอยเพิ่มไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มใหม่ๆของนูทริดอร์เข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายตลาดในเซ็กเมนท์อื่นๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่ม ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มรสชาติอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุค 4.0 ที่ไม่เพียงแค่ต้องการสุขภาพดี แต่ยังต้องการสัมผัสรสชาติและประสบการณ์ใหม่ๆ ในการบริโภคเครื่องดื่มด้วย ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายว่า ภายใน 3 ปีข้างหน้า จะสามารถขยายตลาดเครื่องดื่มให้มียอดขายรวมกว่า 1,000 ล้านบาท
นายซังก้า ซุโบรบิสวาส กรรมการผู้จัดการบริษัท นูทริดอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภคคนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์จากนมที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ภายใต้แบรนด์ ""เอบีเวีย"" ตามสโลแกนที่ว่า ""More Milk More Life"" โดยบริษัท นูทริดอร์ มีความสนใจที่จะขยายตลาดเข้ามาในเมืองไทยอย่างจริงจัง เนื่องจากเล็งเห็นแล้วว่า อัตราการบริโภคผลิตภัณฑ์จากนมของคนไทยยังคงมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง ประกอบกับการได้พบกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์เชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างบริษัท ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง จึงเป็นคำตอบที่ชัดเจนของนูทริดอร์ในการเข้าสู่ตลาดในประเทศไทย  

Go To Lead


'TSR' กระหน่ำโปรฯ แรงส่งท้ายปี
 นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) (TSR) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายเครื่องกรองน้ำดื่มภายในครัวเรือน ภายใต้แบรนด์ SAFE (เซฟ) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมนำเสนอสินค้าคุณภาพออกแสดงตั้งบูธสินค้าบริเวณทางเข้า ฮอลล์ 6 ในงาน HomePro Expo ครั้งที่ 26 ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 17 - 26 พฤศจิกายน 2560  ส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นพิเศษกว่าที่เคย เพื่อให้ลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์ ก้าวข้ามสไตล์ชีวิตแบบเดิม ๆ กับความล้ำทั้ง 10 ระดับ จากเครื่องกรองน้ำดื่ม SAFE และเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics
สำหรับเครื่องกรองน้ำดื่ม SAFE ทุกรุ่นที่มากกว่าน้ำดื่มสะอาด กระหน่ำลดพิเศษสูงสุด 3,400 บาท และยังมีบางรุ่นแถมเหยือกกรองน้ำดื่ม SAFE รุ่นEcomize มูลค่า 2,500 บาทด้วย ส่วนเครื่องทำน้ำอุ่น SAFE Electrics แตกต่างอย่างโดดเด่น พร้อมให้คุณอาบอุ่นใจ ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้ง 10 ระดับ ที่เหนือกว่าเครื่องทำน้ำอุ่นทั่วไป ทั้งรุ่น P - Series และรุ่น Q – Series โดยมีโปรโมชั่นต้อนรับลมหนาวเพื่อให้คุณสัมผัสเทคโนโลยีคุณภาพได้ง่ายขึ้น
นอกเหนือจากการเข้าถึงลูกค้าในงาน Expo ต่าง ๆ แล้ว บริษัทยังมีแคมเปญ ""ผ่อนสบาย"" ซึ่งเป็นการต่อยอดธุรกิจจากฐานลูกค้าเดิมและเป็นการขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มลูกค้ารายใหม่ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่นอกจากการมาเดินเลือกซื้อสินค้าตามงานแฟร์แล้ว ยังมีแนวโน้มการใช้บริการและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น บริษัทจึงเพิ่มช่องทางการจำหน่ายโดยการทำการตลาดออนไลน์ เช่น การจำหน่ายผ่านเฟสบุ๊ค และไลน์ เป็นต้น ซึ่งถือเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคอีกทางหนึ่งด้วย นายเอกรัตน์กล่าวในที่สุด  

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'SALZ Gum Expert' พลังเกลือชมพู
บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ แปรงสีฟันซอลส์ กัม เอ็กซ์เปิร์ต ครั้งแรกของแปรงสีฟันเพื่อที่สุดของการดูแลสุขภาพเหงือก มาพร้อมพลังเกลือชมพู เกลือบริสุทธิเทรนด์ใหม่ แปรงเดียวที่ให้ทั้งความนุ่มและซอกซอน ด้วยนวัตกรรมขนแปรงดีไซน์พิเศษ 2 แบบ คือ ขนแปรงรอบนอก (Tri-Clean) ปลาย 3 แฉก นุ่ม ช่วยนวดเหงือก และขนแปรงด้านใน (Pink Bristle) ขนแปรงเกลือชมพู ลิขสิทธิ์เฉพาะของซอลส์ ที่มีปลายเรียวแหลม เข้าซอกซอน พร้อมทั้งการออกแบบหัวแปรงเพรียว ไม่คับปาก เข้าถึงฟันซี่ในสุด และปุ่มล็อคนิ้วรูปผลึกเกลือ ให้ควบคุมทิศทางจับถนัดมือขณะแปรง จำหน่ายในราคา 50 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ 
'Haagen-Dazs mini stick bars'
ฮาเก้น-ดาส แนะนำไอศกรีมมินิสติ๊กบาร์จากฮาเก้น-ดาส ให้เลือกถึง 4 รส Vanilla Caramel Almond, Chocolate Choc Almond, Mango & Raspberry และ Green Tea & Almond ไอศกรีมทุกรสของเราทำจากสูตรเฉพาะที่มีส่วนผสมของครีม นม น้ำตาล และไข่ อีกทั้งยังผลิตในประเทศฝรั่งเศส คุณจะได้ลิ้มรส สัมผัสความเข้มข้นของเนื้อไอศกรีมฮาเก้น-ดาสแบบที่คุณคุ้นเคยในขนาดพกพา ก็เหมือนที่คนเค้าพูดกันว่า ของดีทีเด็ดนั้นมักมาในหีบห่อเล็กๆ ซ่อนรูป! จัดจำหน่ายเฉพาะที่เซเว่น อีเลฟเว่น รส Green Tea & Almond และรส Chocolate Choc Almond และแบบกล่องแพ็ค 2 รส รวม 5 แท่งใน 1 แพ็ค ได้แก่รส Green Tea&Almond และMango&Raspberry อีกแบบคือ Chocolate Choc Almond และ Vanilla Caramel Almond แบบแท่ง 50 บาท และแบบกล่องแพ็ค 229 บาท
'ทรูคอฟฟี่' ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
ทรูคอฟฟี่ เสิร์ฟเมนูสุดพิเศษ A Magical Time มอบความหวานฉ่ำสุดฟินตลอดเทศกาล ทั้งเครื่องดื่มสุดว้าวและคัพเค้กแสนอร่อย อาทิ บราวนี่ นิชิโอะ มัชฉะ เครื่องดื่มชาเขียวมัชฉะสุดฮิตที่เพิ่มความเข้มข้นด้วยซอสช็อคโกแลตผสมคุ้กกี้ พร้อมท็อปปิ้งวิปครีม เข้มข้นด้วยช็อคโกแลตชิพกรุบกรอบ และบราวนี่ชิ้นโต สำหรับสาวกคอกาแฟแนะนำ คอฟฟี่ ทอฟฟี่  คุ้กกี้ เครื่องดื่มกาแฟปั่นด้วยคุกกี้แอนด์ครีม เพิ่มความหอมด้วยไซรัปคอฟฟี่ทอฟฟี่ และคุกกี้ช็อคโกแลตปั่น พร้อมท็อปปิ้งวิปครีม และดับเบิ้ลความอร่อยด้วยคุกกี้แอนด์ครีมแบบชิ้น ปิดท้ายด้วยซอสคาราเมลหอมอร่อย เพิ่มความอิ่มอร่อยสุดฟินยิ่งขึ้น เมื่อรับเครื่องดื่มพร้อมเบเกอรี่ อัลมอนด์ คอฟฟี่ คัพเค้ก คัพเค้กรสวานิลลา ท็อปด้วยครีมกาแฟอัลมอนด์ หรือเบเกอรี่ เรดเวลเว็ท คัพเค้ก คัพเค้กเรดเวลเว็ท ท็อปด้วยครีมชีสรสเข้มข้น ทั้ง 2 รสชาติ ในราคาเพียง 119 บาท/แก้ว และยังเลือกอร่อยกับคัพเค้กได้ฟรี เพียงใช้คะแนน 20 บีนพอยท์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 ม.ค. หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com