e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: ส่งน้องใหม่ “ซังซัง” ชิงตลาดนมถั่วเหลือง//'แบรนด์ซุปไก่' ทุ่ม 6 ล้าน ส่งแคมเปญพร้อมเดินทาง//'คาเฟ่ อเมซอน' ชูแนวคิด “โก กรีน”
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
ทาโก้ เบลล์ 'บุก'ตลาด
นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และ กรรมการ บริษัท สยามทาโก้ จำกัด เปิดเผยว่า ทาโก้ เบลล์ มีการเติบโตที่ดีแทรกตลาดฟาสต์ฟู้ดที่ “ยูนีค” ด้วยความเป็นเม็กซิกันสไตล์มีผู้เล่นน้อยราย!! ภายใน5 ปีข้างหน้า ตั้งเป้าหมายเปิดบริการ 40 สาขา “ทาโก้ เบลล์” เชนร้านอาหารจานด่วนกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก มีแฟนคลับชาวไทยอยู่ไม่น้อย! โดยเฉพาะบรรดานักเรียนนอก และนักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จัก “ทาโก้ เบลล์” เป็นหนึ่งในทางเลือกใช้บริการ ปัจจุบัน มี 4 สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม, สยามพารากอน, เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า และสามย่านมิตรทาวน์ ในเดือน ธ.ค.นี้ เตรียมเปิดสาขาเซ็นทรัล เวสท์เกต ปีหน้าจะเปิดเพิ่มเป็นกว่า 10 สาขา ลงทุนเฉลี่ย 10 ล้านบาทต่อสาขา ทาโก้ เบลล์ โดดเด่นในเรื่องครีเอทีฟและกล้าที่จะนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ด้วยจุดขายของสไตล์และวัฒนธรรมที่แตกต่าง เป็นมากกว่าฟาสต์ฟู้ดเชน ทำให้ธุรกิจอยู่ได้และประสบความสำเร็จท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงของร้านอาหารบริการด่วนจำนวนมาก การขยายสาขาหลังจากนี้เตรียมรุก “หัวเมืองท่องเที่ยว” มากขึ้น ขณะเดียวกันยังมองโอกาสขยายตลาดเพื่อนบ้านซีแอลเอ็มวี (กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม) ซึ่งมีการเจรจากับบริษัทแม่บ้างแล้วในอนาคต สถานการณ์ตลาดและกำลังซื้อในไตรมาสสุดท้ายค่อนข้างชะลอตัว แม้จะเป็นไฮซีซัน ทำให้ต้องมองหาความแปลกใหม่เพื่อดึงดูดลูกค้า นอกจากเมนูขึ้นชื่อของทาโก้ เบลล์ ไม่ว่าจะเป็น ครั้นช์แรป ซูพรีม, กริลด์สตัฟท์ เบอร์ริโต้ และ เมนูซิกเนเจอร์ ครั้นชี่ ทาโก้ ล่าสุดส่งเมนูนวัตกรรมใหม่ “เนคเค็ด ชิกเก้น ทาโก้” (Naked Chicken Taco) ที่ได้ความนิยมทั่วโลก ทั้งสหรัฐ อังกฤษ ญี่ปุ่น และอินเดีย มาพร้อมโปรโมชั่นชุดละ 99 บาท
ทาโก้ เบลล์ คอร์ป บริษัทในเครือยัม! แบรนด์ส อิงค์ ผู้บริหารเชนร้านอาหารจานด่วนสไตล์กึ่งเม็กซิกันที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ซึ่งให้บริการอาหารประเภท ทาโก้, เบอร์ริโต และอื่นๆ ปัจจุบัน ทาโก้ เบลล์ มีสาขาทั่วโลกกว่า 7,000 สาขา กว่า 6,000 สาขาอยู่ในสหรัฐ อีก 580 แห่งอยู่ใน 30 ประเทศนอกสหรัฐ ทาโก้ เบลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ระบุไว้เมื่อต้นปีนี้ ต้องการผลักดันสาขานอกสหรัฐ เพิ่มมากกว่า 1,000 สาขาใน 2 ปีข้างหน้า โดยตลาดเป้าหมายมีทั้งไทย และภูมิภาคเอเชีย ซึ่งขณะนี้ได้ขยายธุรกิจเข้าไปใน จีน อินเดีย ฟิลิปปินส์ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

Go To Lead


ส่งน้องใหม่ “ซังซัง” ชิงตลาดนมถั่วเหลือง
นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบรับเทรนด์รักสุขภาพที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน แลคตาซอยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ นมถั่วเหลืองคั้นสด แบรนด์ "ซังซัง" ซึ่งนอกจากจะมีรสชาติอร่อย หอมมันแล้ว ยังเหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพด้วยสูตรคั้นสด หวานน้อยโดยมีน้ำตาลน้อยกว่า2% แคลอรี่ต่ำ ไม่ผสมนมผง ไม่มีวัตถุกันเสีย ผลิตจากถั่วเหลืองคัดสรรพิเศษเต็มเมล็ดคุณภาพเกรดพิเศษจากแคนาดา ทำให้ซังซังเป็นแหล่งโปรตีนสำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง
"ซังซัง หมายถึง ความสุขสองเท่า คนที่ดื่มนมถั่วเหลืองซังซังจะมีความสุขสองเท่าจาก คุณประโยชน์ที่ได้รับ โดยเฉพาะเรื่องความหวานน้อย และวิธีการผลิตที่คั้นสดจากถั่วเหลืองคุณภาพดีเต็มเมล็ด จากแคนาดา ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีสภาพดิน ภูมิประเทศ และอากาศ เหมาะสมสำหรับการปลูกถั่วเหลือง และยังเป็นถั่วเหลืองที่ไม่ผ่านการตัดแต่งพันธุกรรมใดๆ และราคาจำหน่ายเหมาะกับผู้ผู้บริโภคทุกกลุ่มรายได้ โดยบรรจุภัณฑ์ใช้โทนสีที่สื่อให้เห็นถึงความมีสุขภาพดี ดีไซน์น่ารัก สดใส เหมาะกับวัยรุ่น คนทำงานรุ่นใหม่ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองซังซังได้ตามร้านค้าทั่วไป และในซูเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่ง" นางสาวมัลลิกา กล่าวและว่า
ในส่วนของแผนงานการตลาดนั้น ได้จัดงบประมาณการตลาดสำหรับนมถั่วเหลืองซังซังไว้กว่า 100 ล้านบาท มีแผนงานการโฆษณาทุกช่องทางทั้งออนไลนและออฟไลน์ โดยภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ที่จะมีการเผยแพร่ทั่วประเทศในเดือนธันวาคม2563 เป็นต้นไป นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมทางการตลาดหลากหลายกิจกรรมที่จะโปรโมทให้นมถั่วเหลืองซังซัง เป็นที่รู้จักในวงกว้างในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งขบวนคาราวานความสุขสองเท่าที่จะออกไปแนะนำผลิตภัณฑ์ โดยแมสคอต "น้องซังซัง" พร้อมด้วย หนุ่มคิวท์บอย การจัดอีเว้นท์แนะนำและแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยคาดว่าในปี 2563 นมถั่วเหลืองซังซังจะมียอดขาย 1,000 ล้านบาท คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดประมาณ 5-6% จากตลาดนมถั่วเหลืองที่ปัจจุบันมีมูลค่ารวมอยู่ที่ 17,000 ล้านบาท

Go To Lead


'แบรนด์ซุปไก่' ทุ่ม 6 ล้าน ส่งแคมเปญพร้อมเดินทาง
นางมธุวลี สถิตยุทธการ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงมักเกิดขึ้นสูงในช่วงเทศกาลสำคัญ และวันหยุดยาว ส่งผลให้มีปริมาณรถมากบนท้องถนน รถติดเป็นเวลานาน ผู้ขับขี่เองมีอาการเหนื่อยล้าจากการขับต่อเนื่องยาวนาน แต่คิดว่ายังสามารถขับต่อไปได้ อาจทำให้หลับในและเกิดอุบัติเหตุได้ในที่สุด เพื่อร่วมรณรงค์ลดอุบัติเหตุ แบรนด์ซุปไก่สกัด จึงร่วมกับ ตำรวจทางหลวงสานต่อแคมเปญ"ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์"ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีอย่าง บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ให้เป็นสถานที่หลักในการรณรงค์ สำหรับผู้ขับขี่เพื่อหยุดพักระหว่างการเดินทาง กว่า1,800 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด เพื่อรณรงค์ โครงการฯ ผ่านสื่อต่าง ๆ บริเวณร้านสะดวกซื้อในสถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่นที่ร่วมรายการ

Go To Lead


'คาเฟ่ อเมซอน' ชูแนวคิด “โก กรีน”
นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ กล่าวว่า คาเฟ่ อเมซอน เป็นแบรนด์กาแฟไทยที่อยู่คู่คนไทยมานานถึง17 ปี ปัจจุบันมีจำนวน 3,025 สาขา ใน 10 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ไทย ลาว กัมพูชา ฟิลิปปินส์ เมียนมา สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ญี่ปุ่น และโอมาน โดยมีแผนขยายสาขาอย่างต่อเนื่องควบคู่กับแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ใส่ใจสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดเทส ออฟ เนเจอร์ (Taste of Nature) ของ คาเฟ่ อเมซอน ที่นอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นเป็นธรรมชาติของร้านแล้ว ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามแนวทางโก กรีน ของคาเฟ่ อเมซอนด้วย
คาเฟ่ อเมซอน ได้ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ของใช้ (Supplies Use) ภายในร้านให้เป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสลายตัวได้ทางชีวภาพ (Compostable) อาทิ แก้วไบโอ คัพ (Bio Cup) ซึ่งเป็นแก้วกระดาษเคลือบไบโอ พีบีเอส (Bio PBS) หลอดกระดาษไบโอ และแก้วเย็น พีแอลเอ (PLA) ที่ทำจากพืช 100% ซึ่งจากการปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งหมดนี้ช่วยลดปริมาณขยะได้ถึงประมาณ 645 ตันต่อปี นอกจากนี้ ยังได้ลดการสร้างขยะภายในร้าน ด้วยแนวคิด 3R ได้แก่ การลดใช้ (Reduce) การใช้ซ้ำ (Reuse) และการนำมาแปรรูปใช้ใหม่ (Recycle)
สำหรับแนวทางการลดใช้ คาเฟ่ อเมซอน ยังคงสานต่อโครงการ คาเฟ่ อเมซอน ฟอว์ เอิร์ท (Cafe Amazon for Earth) เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องดื่มเย็นหรือปั่นและนำแก้วมาเอง จะได้รับส่วนลด 5 บาท โดยตั้งแต่เริ่มโครงการฯ ในเดือนมิถุนายน 2561 จนถึงเดือนตุลาคม 2562 สามารถลดการใช้แก้วพลาสติกได้มากกว่า 31 ล้านใบ นอกจากนี้โครงการนำมาเองและเล่นเกมส์กัน ที่ร่วมกับอีโคไลฟ์ แอปพลิเคชัน (ECOLIFE Application) เมื่อลูกค้าซื้อเครื่องดื่มและปฏิเสธการใช้แก้วหรือหลอด สามารถสะสมคะแนนในแอปพลิเคชัน เพื่อนำไปแลกสินค้าพรีเมี่ยมของคาเฟ่ อเมซอน ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5ธันวาคม 2563 รวมถึง การงดแจกถุงพลาสติก ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2563 เป็นต้นไป

Go To Lead


'A&W Express' เจาะกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่
รายงานข่าว บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจ A&W Express นำเมนูดั้งเดิมที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เช่นรูทเบียร์ วาฟเฟิล เคอรี่ฟลาย ไก่ทอด ผสมผสานกับเมนูใหม่ๆ ที่มีความหลากหลาย เหมาะกับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงเวลา มาให้บริการลูกค้าในร้าน 7-Eleven สาขาแรกเปิดให้บริการแล้วที่ร้าน 7-Eleven สาขานวมินทร์ ซอย 3 ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) บางนา บริษัทเล็งเห็นว่าด้วยงบประมาณการลงทุนที่น้อยลงจากพื้นที่ร้านขนาดเล็ก และทำเลที่ตั้งที่มีจำนวนผู้ใช้บริการสูง จะสามารถสร้างโอกาสในการขยายสาขาได้มากยิ่งขึ้น และด้วยความร่วมมือเป็นอย่างดีจากบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ปัจจุบันมีร้านสาขาเซเว่น อีเลฟเว่น ประมาณ 12,000 สาขาทั่วประเทศ จะสามารถสร้างโอกาสให้ A&W เพิ่มฐานลูกค้าและรายได้ โดยสามารถเข้าถึงลูกค้าที่รู้จัก A&W เป็นอย่างดีได้มากขึ้นและสร้างลูกค้าใหม่จากฐานลูกค้าของร้าน 7-Eleven ในขณะเดียวกันสินค้าที่มีคุณภาพของ A&W ก็จะเป็นทางเลือกใหม่ๆให้กับลูกค้าร้าน 7-Eleven ได้เช่นเดียวกัน
ในปี 2563 GLOCON จะเพิ่มการขยายสาขา A&W Express ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) โดยจะมุ่งเน้นสาขาที่ใกล้มหาวิทยาลัย โรงเรียน สถานศึกษาต่างๆ อาคารสำนักงาน แหล่งท่องเที่ยว และชุมชน ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวจะสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลักของ A&W ได้มากขึ้น รวมทั้งขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้ นอกจากนี้ยังสามารถให้บริการแบบเดลิเวอรี่ (Delivery) ในพื้นที่ 5-8 กม.จากที่ตั้งสาขา ซึ่งจะเป็นการเพื่มพื้นที่ให้บริการและรายได้จากการขายในรูปแบบ delivery ได้อีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ จะขยายสาขา A&W ในรูปแบบร้านที่เน้นการขายแบบ Delivery และนำกลับ (Take away) โดยจะเลือกทำเลที่ตั้งร้านในย่านชุมชน ที่อยู่อาศัย ที่หนาแน่น และใกล้สถานศึกษา เช่นอาคารพาณิชย์ เพื่อเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าหลักได้แก่ กุล่มครอบครัว และเพิ่มฐานลูกค้ากลุ่มเด็กและวัยรุ่น
ทั้งนี้ คาดว่าในปี 2563 จะขยายสาขา A&W Express และ ร้าน Delivery ประมาณ 10-15 สาขา ซึ่งการขยายสาขาตามเป้าหมายนี้จะทำให้รายได้ของ A&W เพิ่มขึ้นประมาณ 20 - 25% จากปี 2562 ปัจจุบัน A&W มีร้านสาขาทั้งหมด 25 สาขา ในกรุงเทพและปริมณฑล ให้บริการทั้งรูปแบบทานที่ร้าน นำกลับ และ เดลิเวอรี่ โดยมีสาขาให้บริการในสถานีน้ำมัน 14 สาขา และศูนย์การค้าที่อยู่ในย่านธุรกิจสำคัญๆในกรุงเทพฯ 11 สาขา

Go To Lead


e-MARKET CLICK
เอสเซน ทองคำ
บริษัท วิปโปร อุนซ่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ Bioessence เปิดตัวเอสเซ้นท์ ทองคำ หรือ " ไบโอ-โกลด์ โกลด์ วอเตอร์" ซึ่งเป็นเอสเซ้นส์แบบน้ำเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ 24K ที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้น และเพิ่มพลังการฟื้นฟูผิว ให้ผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยจางลง ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ด้วย 2 ขนาดที่เหมาะกับความต้องการ คือ ไบโอ-โกลด์ โกลด์ วอเตอร์ ขนาด 30ml. ราคา 399 บาท และ ไบโอ-โกลด์ โกลด์ วอเตอร์ ขนาด 100 ml. ราคา 849 บาท สาวๆท่านใดสนใจสามารถหาซื้อได้ที่Watsons ทุกสาขา และช่องทาง Online พลาดไม่ได้กับของขวัญสุดพิเศษโปรโมชั่นช่วงส่งท้ายปี เมื่อซื้อ ไบโอ-โกลด์ โกลด์ วอเตอร์ ขนาด 30 ml. ราคา 399 บาท ร่วมรายการโปรโมชั่นแลกซื้อในราคา 50% ในราคา 169 บาท ที่วัตสันทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น
BYS Diamond Highlight
เนรมิตใบหน้าให้โดดเด่น แลดูมีมิติด้วย BYS Diamond Highlight ไฮไล้ท์ประกายสีทอง เนื้อสัมผัสเนียนบางเบา เกลี่ยกลมกลืนกับทุกโทนสีผิวได้อย่างง่ายดาย มอบผลลัพธ์ของผิวที่สวยฉ่ำโกลว์ เปล่งประกายดูมีมิติ มาพร้อมชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดแวววาวระยิบระยับประดุจเพชรเจียระนัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลามีแสงตกกระทบ ให้ความรู้สึกหรูหราสะกดทุกสายตา พบกับ BYS Cosmetics ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา ราคา 435 บาท
ยาอม มะแว้ง
บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด ( ไทยเฮิร์บ) บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรม.แนะนำ ยาอมมะแว้ง และยาอมมะแว้งรสบ๊วย ที่มีส่วนผสมของ ผลมะแว้ง ลูกมะแว้งต้น ลูกมะแว้งเครือ ใบกะเพราแดง ใบตานหม่อน ใบสวาด หัวขมิ้นอ้อย สารส้ม ซึ่งมีส่วนช่วยบรรเทา อาการไอ และขับเสมหะ ขนาดบรรจุ 20 ซอง ต่อ 1 กล่อง 1 ซองมี 20 เม็ด ราคา 240 บาท “ หาซื้อง่าย พกพาสะดวก ”
มีจัดจำหน่ายตามร้านขายยา โมเดิร์นเทรด และโรงพยาบาลชั้นนำกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiherbinfo.com, Facebook : Herbalshopthailand, Line : @Herbalshopthailand
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com