e-Market
Go to www.supersafenano.com
Hot News: 'เจอร์ไฮ' เล็งขยายช่องทางจัดจำหน่าย//ไทยดริ้งค์ เปิดตัว 'ซาสี่' เขย่าตลาดน้ำอัดลม//'แพนทีน' ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
'เจอร์ไฮ' เล็งขยายช่องทางจัดจำหน่าย
นายสุธา ด่านเสริมสุข รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการค้าต่างประเทศ บริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจจำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัท ดองวอน เอฟ แอนด์ บี จำกัด ผู้ผลิตอาหาร-เครื่องดื่มแถวหน้าของเกาหลีใต้ ที่มีช่องทางการจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ทั้งโมเดิร์นเทรด ร้านสะดวกซื้อ รวมถึงการจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ จึงนับเป็นโอกาสอันดีที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทสามารถเข้าถึงผู้บริโภคชาวเกาหลีใต้ได้มากยิ่งขึ้น โดยบริษัทจะนำร่องด้วยการส่งผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข“เจอร์ไฮ” เข้าไปจำหน่ายยังตลาดกลุ่มผู้รักการเลี้ยงสัตว์ซึ่งกำลังขยายตัวอย่างมากในเกาหลีใต้ นอกจากนี้ ยังครอบคลุมถึงความร่วมมือด้านนวัตกรรมและเทคโนโลนีการผลิตด้วย ขณะเดียวกัน บริษัท ซีพีเอฟ ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด จะนำเข้าวัตถุดิบในการปรุงอาหารอันมีชื่อเสียงจากดองวอน อาทิ ชีส สาหร่าย และแผ่นปลาทะเล เพื่อใช้เป็นส่วนผสมสำหรับการสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ ตอบสนองผู้บริโภคชาวไทยทุกเพศทุกวัยรวมถึงคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหารอื่นๆของดองวอนเข้ามาทดลองตลาดในประเทศไทยด้วย
ทั้งนี้ Dongwon F&B Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารที่หลากหลาย ทั้งกลุ่มอาหารกระป๋อง เช่น ทูน่ากระป๋อง อาหารว่างเช่นไส้กรอก สาหร่าย ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารเสริม โดยมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่ง จัดเป็นธุรกิจอาหารยักษ์ใหญ่ระดับ Top5 ของเกาหลีใต้

Go To Lead


ไทยดริ้งค์ เปิดตัว 'ซาสี่' เขย่าตลาดน้ำอัดลม
นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันตลาดน้ำอัดลมรวมมีมูลค่าประมาณ 50,000 ล้านบาท การเติบโตในปีที่ผ่านมาติดลบเล็กน้อยประมาณ -2.4% ในขณะที่ตลาดรูทเบียร์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่ที่ 16% โดยเฉพาะช่องทางสะดวกซื้อที่เติบโตมากถึง 24% [แหล่งที่มาของข้อมูล: บริษัท นีลเส็น (ประเทศไทย) 1 มิ.ย. 2560 - 31 พ.ค. 2561] ไทยดริ้งค์ ในฐานะบริษัทในกลุ่มธุรกิจไม่มีแอลกอฮอล์ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดดังกล่าว จึงเปิดตัว "ซาสี่" เครื่องดื่มรูทเบียร์ต้นตำรับกลิ่นหอมและโฟมซ่าให้กลับมาสร้างความคึกคักให้ตลาดน้ำอัดลมอีกครั้ง
  สำหรับซาสี่มีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มวัยรุ่นจนถึงวัยทำงานที่ชอบลองของใหม่ที่มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตลาด รวมทั้งกลุ่มคนที่ชื่นชอบและคิดถึงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของซาสี่ พร้อมวางจำหน่ายซาสี่ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ขวดแก้ว (แบบไม่คืนขวด) 250 มล. และในระยะแรกบริษัทได้ทำโปรโมชั่นราคาพิเศษ 10 บาท (จาก 12 บาท) เพื่อสร้างการรับรู้และทดลองดื่ม ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม – 23 กันยายน 2561 นี้
  "เรามั่นใจว่าการกลับมาสู่ตลาดรูทเบียร์ของซาสี่ พร้อมสื่อสนับสนุนแบบจัดเต็มทั้งการชงชิมทั่วประเทศ สื่อนอกบ้าน และสื่อออนไลน์ จะสร้างการเติบโตให้ตลาดรูทเบียร์พร้อมผลักดันให้ซาสี่ครองตำแหน่งผู้นำตลาดได้อย่างแน่นอน" นางเจษฎากร โคชส์ กล่าวปิดท้าย

Go To Lead


'แพนทีน' ส่งแคมเปญใหญ่แห่งปี
มร.ราฟฟี่ ฟาร์ฮาโด กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า พีแอนด์จีเป็นองค์กรระดับโลกที่ให้ความสำคัญในเรื่องความเท่าเทียมกัน โดยเฉพาะในเรื่องเพศ เราเชื่อว่าทุกคนควรได้รับการนับถือและการยอมรับอย่างเท่าเทียมกันในสังคม เราจึงหยิบยกประเด็นนี้มาตั้งคำถามผ่านทาง แพนทีน แบรนด์ดูแลเส้นผมชั้นนำที่สร้างพลังขับเคลื่อนด้านความสวยงามและความแข็งแกร่งให้กับผู้หญิงมาโดยตลอด เพื่อให้ผู้บริโภคในประเทศไทยเปลี่ยนมุมมองและตระหนักถึงประเด็นดังกล่าวมากขึ้น
"เพราะแพนทีน เชื่อว่าทุกคนมีความเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเกิดมาเป็นเพศอะไร ความสวยก็เช่นเดียวกัน ทุกคนต่างมีความสวยในแบบของตัวเองได้ จึงเป็นที่มาของแคมเปญ #ความสวยไม่ได้ดูที่เพศ ที่จะกระตุ้นให้สังคมมองข้ามผ่านเพศสภาพ และให้ความสำคัญที่ตัวตนของบุคคล มองเห็นความสวยงามของคนที่แตกต่างทั้งภายในและภายนอก พร้อมเป็นพลังให้ทุกคนมั่นใจและยืนหยัดที่จะเป็นตัวเองให้ดีที่สุด เพราะแพนทีนเชื่อว่าทุกความสวยงามและความมั่นใจเกิดขึ้นได้ เพียงเริ่มจากการมีสุขภาพผมที่แข็งแรง" มร.ราฟฟี่ กล่าว
ติดตามการส่งท้ายแคมเปญด้วยกิจกรรมพิเศษจากแบรนด์แพนทีน กับการจัด Facebook Live ครั้งแรกที่รวมเอาสามสาวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ที่จะเผยมุมมองเกี่ยวกับ #ความสวยไม่ได้ดูที่เพศ ในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สามารถติดตามได้ที่https://www.facebook.com/pantenethailand

Go To Lead


e-MARKET CLICK
'P80' เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไย
บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด แนะนำ ผลิตภัณฑ์ P80 เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ด้วยคุณประโยชน์ของ 5 ไบโอแอคทีฟที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ของร่างกายจากภายในสู่ภายนอกผ่านการนอนหลับที่ดีมีคุณภาพ ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมความดัน บรรเทาอาการปวดเมื่อย สามารถทานได้ทั้งครอบครัว มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ Natural Essence ขนาด 100 ml. ราคา 500 บาท กับขนาด 260 ml. ราคา 1,200 บาท ส่วน Nutri Drink พร้อมดื่ม ขนาด 50 ml. 1 กล่อง (มี 6 ขวด) ราคา 450 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ Beautrium, Eveandboy, Family Mart, Foodland, Gourmet Market, Home Fresh, Isetan, King Power, Tops และ Central Food Hall, Villa Market, Watson, ร้านขายยาใน Tesco Lotus, ร้านขายยา APEX, ร้านขายยา P&F และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป
'คิซ' น้ำผลไม้สปาร์กกลิ้ง
บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้มากกว่า 30 ปี แนะนำน้ำผลไม้สปาร์กกลิ้ง คิซ (Qizz) รสเลม่อน (Lemon) ที่ผ่านการคัดสรรค์วัตถุดิบชั้นดีจากประเทศอิสราเอล ด้วยเลม่อนคุณภาพดีที่สุดในโลก ผสมความซ่าของกระบวนการสปาร์กกลิ้ง สร้างความเพลิดเพลินในการดื่มน้ำผลไม้แท้ ให้ความสดชื่น เปรี้ยว ซ่า หวานอร่อย คงคุณประโยชน์จากน้ำผลไม้ ช่วยเพิ่มพลังและสีสันชีวิต เหมือนคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการปาร์ตี้ หรือนำไปมิกซ์กับเครื่องดื่มอื่นๆ ที่ชื่นชอบได้อย่างสนุกสนานและลงตัว เตรียมลิ้นสัมผัสความซาบซ่ากับน้ำผลไม้สปาร์กกลิ้ง คิซ รสเลม่อน ในขนาด 230 มล. ราคากระป๋องละ 15 บาท ได้ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ เร็วๆ นี้
'เนสกาแฟ' ขยายเวลาโปรแรง
เนสกาแฟ จัดแคมเปญโปรโมชั่นคอฟฟี่ มันธ์ เดือนแห่งการดื่มด่ำกับกาแฟคุณภาพ นำผลิตภัณฑ์เนสกาแฟขายดี 7 ชนิดมาจัดโปรโมชั่นพิเศษ เนสกาแฟ เรดคัพ ชนิดถุง180 กรัม เนสท์เล่ คอฟฟีเมต มิลค์กี้ 240 กรัม เนสกาแฟ อเมริกาโน่ 240 กรัม เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ชนิดขวด 100 กรัม เนสกาแฟ โกลด์ คาปูชิโน ขนาด 20.5 กรัม x 10 ซอง เนสกาแฟ โกลด์ ลาเต้ มัคคิอาโต้ 20 กรัม x 10 ซอง หรือ เนสกาแฟ โกลด์ ไวท์ เอสเปรสโซ ขนาด 25 กรัม x 10 ซอง เพียงนำบาร์โค้ดในภาพด้านบน หรือที่ได้จากช่องทางเฟซบุ๊กเนสกาแฟ มาสแกนที่บิ๊กซี เพื่อใช้เป็นส่วนลดออนท็อปจากโปรโมชั่นในห้างได้เพิ่มอีก 10 บาทต่อชิ้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 คอกาแฟห้ามพลาด ช้อปเลย!
Go To Top

[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com