ASEAN News
Hot News: เอไอเอ 'ดึง' เบ็คแฮม-ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์’ หนุนสุขภาพดี
http://www.tviclick.com
Home Page iClick News.com
Home
Print this webpage
Print
English Version
English
เอไอเอ 'ดึง' เบ็คแฮม-ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์’ หนุนสุขภาพดี
นายสจ๊วต เอ สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัท เอไอเอ เปิดเผยว่า เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับสองพันธมิตรระยะยาวที่มีความสำคัญมากที่สุดของเอไอเอ ทั้ง เดวิด เบ็คแฮม และนักเตะทีมสเปอร์ส เพื่อร่วมกันออกภาพยนตร์ออนไลน์ซึ่งเข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน ที่หลายคนกำลังมองหาวิธีการปฏิบัติตัวเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งที่เอไอเอ เรามีคำมั่นสัญญาที่ต้องการสร้างสรรค์แคมเปญต่างๆ ในทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เพื่อสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’ โดยการที่เราได้ทั้ง เดวิด เบ็คแฮม และสเปอร์สมาช่วยในครั้งนี้ แน่นอนว่าจะสามารถดึงดูดและสร้างแรงจูงใจไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ถูกต้อง ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยให้เราประสบความสำคัญกับแคมเปญนี้ สำหรับภาพยนตร์ชุดนี้ จะบอกถึงความสำคัญของพฤติกรรมเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถช่วยพัฒนาสุขภาพและคุณภาพชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับให้เพียงพอ ใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อน รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือแม้แต่การออกกำลังกายให้เหมาะสม
เอไอเอ กลุ่มบริษัทประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เปิดตัวภาพยนตร์ออนไลน์ชุดใหม่ (ถ่ายทำก่อนการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19) โดยเป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง ‘เดวิด เบ็คแฮม’ และพันธมิตรอย่าง ‘สโมสรฟุตบอลท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์’ (“สเปอร์ส” หรือ “สโมสร”) ภาพยนตร์ชุดนี้ ถ่ายทอดถึงครั้งแรกที่เอไอเอ ได้พาสองพันธมิตรระดับโลกมาเจอกันซึ่งเป็นภาพอันน่าประทับใจของทั้งคู่ ณ สนามฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกของสเปอร์ส ภาพยนตร์ชุดนี้ ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากความมุ่งมั่นของเอไอเอ ในการยึดมั่นคำมั่นสัญญาที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ‘Healthier, Longer, Better Lives’ ซึ่งจะเห็นเดวิด เบ็คแฮม เดินทางไปเยี่ยมเยียนสนามฝึกซ้อมและสนามฟุตบอลของสเปอร์ส พร้อมกับมีโอกาสได้พบกับโฮเซ่มูรินโญ่ ซึ่งเป็นทั้งหัวหน้าโค้ช นักเตะตัวจริง โค้ชฝึกสอน และนักโภชนาการของทีม โดยเดวิด เบ็คแฮม และสมาชิกในทีมสเปอร์ส ได้มีการพูดคุยแลกเปลี่ยนกันเกี่ยวกับทางเลือกในการดำเนินชีวิตและการมีสุขภาพดีแบบง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปปรับใช้เพื่อพัฒนาสุขภาพของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาอาชีพหรือไม่ก็ตาม ชมวิดิโอDavid Beckham & Spurs: Purpose and Performance -https://youtu.be/2QUA25XrgkA
เดวิด เบ็คแฮม แอมบาสเดอร์ระดับโลกของเอไอเอ กล่าวว่า ผมเพิ่งเป็นเจ้าของสโมสรฟุตบอลอินเตอร์ไมอามี่ผมมีเป้าหมายที่ต้องการสนับสนุนทีมอย่างสุดความสามารถเท่าที่จะทำได้ ดังนั้น ผมรู้สึกปลาบปลื้มอย่างยิ่งที่เอไอเอ ให้โอกาสผมได้เรียนรู้วิธีการส่งเสริมสุขภาพและการดำเนินชีวิตของนักเตะในแบบฉบับของสเปอร์ส พร้อมทั้งได้รับข้อมูลอย่างละเอียดจากผู้จัดการทีม ซึ่งทั้งประสบการณ์และความสำเร็จของโฮเซ่ ถือเป็นสิ่งพิเศษสุดที่ผมได้รับตอนที่ผมยังเป็นนักฟุตบอล ผมมักมีหลักการทางวิทยาศาสตร์และวิธีคิดใหม่ๆ เมื่ออยู่ในสนาม แต่ตอนนี้ผมรู้ซึ้งเลยว่า จริงๆ แล้ว แค่เรื่องง่ายๆ เช่น การปฎิบัติตัวอย่างมีวินัย และการนอนหลับที่ดี สิ่งเหล่านี้ล้วนมีความสำคัญอย่างยิ่ง ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับเอไอเอ และได้เห็นความทุ่มเทของเอไอเอ ที่ต้องการสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น

Go To Lead


[ENGLISH] 
  --  
iClickNews.com